Tóm lược truyện Nữ chính lãnh diễm cao quý

0

Đây là tiểu thuyết ngôn tình kể về con gái bao gồm, cô là teen girls gồm gia chũm hào môn hiển hách sẽ gắng còn được ông trời ưu ái ban cho một khuôn mặt ngũ quan tinh xảo chưa gì có thể sánh được, một khí phách cao niên lãnh diễm chưa ai dám xâm phạm.

Trình làng truyện bạn nữ thiết yếu lãnh diễm cao cả

Tác giả: Thu Thủy Tình
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện phụ nữ bao gồm lãnh diễm cừ khôi

Đêm hè tháng bảy, sao băng lướt qua bầu trời Black để lại một vệt sáng lâu năm.

đường Ninh mặc một cái áo T-shirt ngắn tay màu xanh lá cây sẫm cổ hình chữ V câu kết có dòng quần nhiều năm màu trắng tiến bộ, đẩy cửa ngõ bước đến quán coffe Red Garlic. Đây là một cửa hàng coffe coi như tương đối nhỏ nhưng mà rất tinh xảo.

“Đường tiểu thư, cô đã tới.” Một tiếng nói lanh lảnh dễ nghe vang lên.

trên bề mặt đường Ninh lộ ra nụ cười cợt đơn thuần, lên tiếng:”Hoa Phổ, sẽ lâu không gặp mặt.”

Ở vị trí cô thường ngồi cách đó hai bộ bàn, có một anh chàng dáng thành viên gia đình rất ngon. Anh ta duy nhất nước domain authority màu mật ong, ngũ quan tinh xảo mang đến tất yêu xoi mói, đôi mắt nhỏ nhắn lâu năm liên hiệp mang nhỏ ngươi màu hổ phách. Nghe nói anh ta là con lai, cũng chính là chủ của quán cà phê này.

Mỗi lần mặt đường Ninh mang lại tiệm coffe, anh ta hồ hết ngồi ở đấy. Địa điểm anh ta ngồi thường vẫn đặt các văn kiện, ngoại trừ có đôi khi lật xem văn kiện thì anh ta chỉ ngồi ấy như một bức tượng cho đến khi mặt đường Ninh đi rồi anh ta cũng đã chỉ ngồi ở đó.

Hoa Phổ cho người có mấy món đồ ngọt lên, xung quanh sở hữu theo nụ cười, anh ta nói:”Tiểu thư, gần đây học hành bận bịu lắm sao?”

“Cũng bình bình.” mặt đường Ninh nhàn nhạt hướng dẫn. Nếu cũng như nói thật là cô hết sức bận tối mắt tối mũi há ko phải cô còn chưa quen cùng mang thế giới này sao. Cô hiện nay tên là con đường Ninh, ba là đổng sự trưởng của một công ty lớn, mẹ lại có thêm xuất thân danh môn nỗ lực da. Lẽ ra cô là nhỏ của trời buộc phải được chăm sóc đầy đủ, là một người con gái vô cùng hòa thuận.

bây giờ, đường Ninh thật sự sống hết sức hòa thuận, hào quang toả sáng rực rỡ mặc dầu tính giải pháp của cô ấy gồm mềm yếu, nhu nhược cũng như tiểu Bạch Hoa thì bên ngoài sẽ có vô số mỹ nam chờ đợi. Bất quá, tổ ấm vừa sinh là đã rứa giữ đa số thứ, chắc chắn chính là tội lỗi, đặc biệt là nữ giới phụ trong cụm item ngôn tình ngược.

Trong ngôn tình ngược, nếu như thanh nữ chính là tổ ấm nhẹ dạ cả tin, lấy giúp đỡ bạn là niềm vui thì phái nữ phụ đó là người ngán con đường thiếu nữ thiết yếu, khịt mũi xem thường:”Thánh mẫu! Nam bao gồm khẳng định là mắt bị mù mới chắc là quan tâm loại người ko phải có chế độ cũng như cố.”Nếu như người vợ bao gồm không kiên định cũng như trong tưởng tượng, bạn nữ phụ đang coi thường cô gái chính:”Tiểu Bạch hoa! Ngươi không xứng sở hữu nam chính!” dĩ nhiên, nếu cũng như bên cạnh chị em chính gồm quá bao ngời ưa thích, người vợ phụ sẽ nghĩ đàn bà chính đó chính là Marry Sue, còn nếu không bao gồm tác giả đại nhân ưu ái đàn bà bao gồm thì làm sao chắc là có nhiều mỹ nam đối có cô bé chính nhất quyết nhất định yêu thương? Đừng đùa chứ!

Sau ấy, nếu cô gái bao gồm bị người ta vu oan giá hoạ, thanh nữ phụ đang bắt đầu lấy các loại nguyên nhân rồi thủ đoạn linh tinh ra ngược bị tiêu diệt cô gái chủ yếu. Bất luận bạn nữ thiết yếu làm cho vật gì, trong mắt đàn bà phụ gần như là sai.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Đủ rồi, con đường Ninh phê chuẩn nguyên phiên bản đường Ninh trong cống phẩm ngôn tình ngược đúng là một Tiểu Bạch hoa, chính là Marry Sue. Nạm mà lại……Tiểu Bạch Hoa chẳng hề đông đảo do đó sao? 囧. Coi cũng như bạn nữ phụ gồm giở thủ đoạn khuôn khổ nào thì nguyên bản nhiều mỹ nam hầu hết yêu con gái bao gồm a…..Lẽ nào thanh nữ phụ lại tất yêu gồm chút Marry Sue nào? Đường Ninh thật sự không hiểu các chỉ tiêu.

các người vợ thiết yếu của mình danh môn vắt da, gồm khuôn bên đẹp cho dù tính cách chất lượng kém thì phía bên ngoài đang chính là Marry Sue chưa tất cả chút ít gì liên quan cho tội lỗi? Chưa không chưa phần đông là sai. Người vợ thiết yếu, ngươi nghĩ chỉ với ngươi xuất thân thế da, mặc dầu cả đời không đạt thành tựu gì thì vẫn có đa số mỹ nam đến ngươi lợi dụng, ngươi chỉ cần chậm lâu đi cô nhi viện có tác dụng vài hoạt đụng từ thiện, có mặt trên thị trường trong vài hoạt động tuyên truyền của 1 hai tập đoàn nào đó, chỉ nên ở ngôi nhà làm một tiểu thư. Tuy nhiên ngươi lại băn khoăn rằng quý ông ở bên ngoài chịu đa số áp lực nặng nề, dòng hắn ao ước chính là một người thân hình như giúp hắn trong sự nghiệp chứ chẳng hề chính là hậu phi lương biểu tượng….

nhiều loại duyên do bên trên dẫn mang đến một kết luận:”Nữ thiết yếu, ngươi không xứng có một các bạn đại trượng phu ưu tú ở bên cạnh.”

Sau ấy, cô bé phụ sống lại bắt đầu hành trình đi ngược con gái bao gồm.

Hoa Phổ nhìn ngoại hình đầy suy tứ của đường Ninh, cười hì hì nói:”Cứ bình thường là có lợi rồi, bất quá mặt đường tiểu thư cô gầy đi thì phải.”

con đường Ninh nghiêng đầu, khuỷu tay chống trên bàn đỡ cằm, tựa cũng như cười nhưng chưa mỉm cười quan sát Hoa Phổ một ít rồi nói: “Anh sâu sắc thật.”

Hoa Phổ một tay cầm khay, một tay xoa xoa cùng bề mặt tổ ấm rồi khoa tay: “Đường tiểu thư, mặt cô trước đây tròn tròn, lúc này lại thành trái xoan.”

đường Ninh hơi run run:”Rõ ràng nắm sao?”

“Đường tiểu thư, cô cần nên giữ lại sức khoẻ còn nếu không quán cà phê này đã ít đi một phần thu nhập cá nhân.” Hoa Phổ cười trêu chơi.

con đường Ninh chưa nhịn được mỉm cười, lơ đãng quan sát qua lại phát hiện cách đó không xa có người đàn ông sẽ chú ý cô. Cô hơi run run, mau chóng gia đình bạn cánh mày râu dời tầm mắt đi nơi khác.

Hoa Phổ khom lưng phì cười cợt, nhẹ giọng nói bên tai cô:”Đường tiểu thư, chính là ông chủ của quán cafe. Đẹp trai chứ?”

“Anh ta là chủ của anh ý sao?” đường Ninh bàng hoàng. Sau đó lại nhìn anh ta chút ít lòng thầm nghĩ:”Nếu Hoa Phổ này lá gan không quá to thì ông nhà cửa hàng này tức thành viên đàn ông vừa chú ý cô lại quá là dễ tính đi, bé nhất trước giờ cô chưa thấy ai trắng trợn trước mặt ông nhà lại đục nước béo cò cũng như nắm.”

Hoa Phổ hướng cô mỉm cười để lộ ra hai hàm răng trắng:”Đúng!” Dừng lại chút ít, lại quan sát ông công ty đang trừng thành viên gia đình cười nói:”Đường tiểu thư, ông công ty của chúng tôi chính là gia đình bạn chất lượng không quá tồi tệ.”Sau đấy cầm khay quay trở về quầy bar làm tiếp buôn bán.

“Anh ta liệu có phải là nhà bạn tốt hay chưa thì mang cô — mặt đường Ninh, một chút quan hệ cũng chưa gồm.” con đường Ninh thầm nghĩ.

mặt đường Ninh rất thích cửa hàng coffe nhỏ này cùng vì chỗ đây sở hữu lại mang lại cô cảm nghĩ an bình dù trong tiệm không gồm quá nhiều khách hàng. Trong ký kết ức của mặt đường Ninh, địa điểm này ngồi suốt một ngày cũng chưa gồm quá mười khách, tựa như mỗi người thân khách ở giai đoạn này đầy đủ là khách quen. Hiện tại, con đường Ninh chẳng phải là đường Ninh của trước đây. Đường Ninh của trước đây yêu mến đồ vật gi thì đường Ninh của giờ đây sẽ không thích nữa tuy vậy chỉ cần tiệm cafe Red Garlic cô lại đã yêu dấu.
>> xem thêm top Truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.