Tóm tắt truyện nhà bên có Sói

0

Tần Tiểu Mạn cô, hai tư tuổi bị bà mẹ đóng gói ném bật dậy khỏi căn nhà, bắt cho nhờ cậy tên “trúc mã” hàng xóm cố gắng Lãng.Cố Lãng là ai a? Hắn là tác dụng trong mấy mẫu kĩ năng. Là soái ca trong mấy loại soái ca.

Trình làng truyện nhà bên tất cả sói

Tác giả: da Diệp Mạn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện căn nhà bên có sói

Nhận điện thoại, cầm cố Lãng chỉ mong đi ngay chớp nhoáng. Bất ngờ win gấp có tác dụng chiếc xe đang chạy Cấp Tốc quay đầu lại, nặng nề lắm mới vượt qua chiếc xe trước bên, thẳng đến cửa hàng rượu. Xe lao nhanh khiến bánh xe cọ sát với bề mặt của con đường cuốn theo đám những vết bụi mù mịt.

quán rượu Nghê Thường, tại một phòng VIP, rượu cùng với tiếng nhạc to cực kì chất kích thích, nam nhân y phục chưa chỉnh tề sẽ hiện nguyên hình lang sói. Đuổi mấy cục thống trị ra ngoại trừ, ban đầu khi dễ mấy bạn nữ nhân ở trong nhà.

Tần Tiểu Mạn tham ăn, nghĩ vô cùng khó new hình như đến khu vực bậc nhất như chũm này nạp năng lượng cơm trắng. Chế độ ăn uống hải sản ở nơi này đã trở nên cô ăn uống mất phân nửa, cũng vô tình bị người ta chuốc không ít rượu. Cô chỉ nhớ rằng, lúc đầu là uống bia, sau chẳng biết vắt nào lại thành uống rượu. Lúc sau, khi cô ý thức được thì cả người đã bị đặt nằm trên ghế lâu năm, quần áo bên trên người nhà xộc xệch.

Hải sản với bia nhanh chóng phát huy hào kiệt. Tần Tiểu Mạn cảm nhận nửa bạn trên có cảm nghĩ nặng nề Chịu đựng đề xuất ra sức giãy giụa. Nam nhân nằm trên mọi người chính vì vậy nhưng càng thêm hưng phấn, gắng lấy vạt áo của cô ấy hung ác hăng xé rách, chiếc áo chính hãng nhưng cô cắm răng bắt đầu dám download vẫn tơi tả.

nhìn người trong gia đình dưới thân hai mắt mê cốc, cảnh xuân phơi cút, nam nhân thở dốc, đã định đem cô ăn thuần thì cửa ngõ bị các bạn phía bên ngoài một cước đá văng ra.

Thấy công an xông vào, nam nhân lang sói kia chỉ hận tất yêu mau lẹ đổi thành chó Nhật dập đầu cầu xin thương xót.

“Tổng, tổng người có quyền lực cao, ngài tới rồi, thật tốt quá!” Trần Thần, khi thấy tình hình bựa đang sớm trốn vào toilet nhanh chóng chạy mang lại, làm cho cỗ thân yêu lo lắng.

Thấy hắn, gắng Lãng đã giận giữ nhất thời mua được nơi phát tiết, chưa chút khách khí giơ cẳng đạp mang đến hắn một phát. Trần Thần kêu lên một tiếng bổ rạp xuống. Nhe răng trợn mắt ngẩng đầu lên chú ý sắc mặt núm Lãng. Trời ơi, tầm trung cụ tổng tao nhã cụ cơ mà cũng có lúc biện pháp hành động dã man cũng như cầm này, anh ta chắc chắn phát hỏa rồi! Trần Thần ngay hiện tại sẽ khiếp sợ hơn cả đau đớn.

“Cởi áo của ngươi ra” cố Lãng lạnh nhạt chú ý Trần Thần nói, mắt lóe lên đầy vẻ nổi giận.

Trần Thần nhăn nhó đứng lên, mặt bắt đầu đỏ. Tuy là mọi người yêu thích anh lâu rồi, tuy nhiên, Trần Thần lo ngại chú ý trước mắt chướng khí mù mịt, vị trí này Bên cạnh đó chưa thích hợp ah nha!

“Cởi ra!”

“Vâng vâng”. Trần Thần khẽ run, nhanh nhẹn cởi ăn mặc quần áo bên trên mình. Ngẩng đầu lên chú ý gắng Lãng sẽ dỡ áo, lộ ra bắp thịt đa số đặn tinh tráng, cảm nhận miệng khô nóng, chưa tự công ty nuốt nước bọt bong bóng.

rứa Lãng túm ăn mặc quần áo trên tay Trần Thần mặc vào, cũng chẳng chú ý mang đến dấu tình trong mắt hắn, núm quần áo của bản thân mình tới chỗ Tần Tiểu Mạn sẽ mê man, cúi người thân quấn lấy cô rồi ấp ôm cô đi ra ngoài.

Trần Thần tiễn vắt Lãng ra cửa ngõ, “Cố tổng cứ nghỉ ngơi đi, để tôi đưa cô ta đi là được rồi.”

nạm Lãng dừng lại, bàng quan chú ý hắn một loại nói: “ chưa đề xuất. Anh có trách nhiệm gửi các nhà bạn khác trở về mang đến bên tôi. Mau!”

Gió cuối thu mát mẻ đột nhiên trở thành lạnh lẽo khiến cõi lòng Trần Thần như hóa đá, chú ý thân hình họa to lớn chết thật trong bóng buổi tối, hắn rên rỉ một tiếng: Quả nhiên là anh ta thích đàn bà nhân a!

thế Lãng nén giận, vừa lái xe vừa thỉnh thoảng trợn mắt liếc chú ý Tần Tiểu Mạn đang không an tâm ngồi ở ghế phụ.

trên người tựa như gồm hàng ngàn nhỏ sâu bé dại sẽ bò hết sức ngứa ngáy, miệng bị khô cũng như thể nước trong miệng bị hút hết, cô lầm bầm vài tiếng, ban đầu không nhịn được gãi. Móng tay vướng lại bên trên người thân phần lớn vệt đỏ.

nuốm Lãng giơ tay ra chặn cô lại, rốt cuộc cũng đã về tới ngôi nhà, chóng vánh đem cô vào căn nhà.

Tần Tiểu Mạn và cố gắng Lãng nói theo một cách khác là thanh mai trúc mã. Bố mẹ hai mọi người hầu hết có tác dụng cục chức tầm thường ở và một công ty. Cô kém anh năm tuổi. Từ nhỏ, nỗ lực Lãng công dụng xuất chúng Trong khi Tần Tiểu Mạn cô bao giờ cũng lề mề, lờ lững.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

24 năm sống trên đời, ráng Lãng chính là nhà bạn cô vừa chào đời vẫn quen biết, hơn nữa, cha mẹ cô chưa nề hà, luôn đem anh ta ra có tác dụng chuẩn mực mang lại cô.

“Tần Tiểu Mạn, sao con còn chưa học đi, rứa Lãng ngôi nhà chúng ta đã sớm biên tập dứt rồi!”

“Con thi cố kỉnh nào nhưng được gồm nhiêu đây điểm? Núm Lãng căn nhà chúng ta bởi tuổi sẽ là thủ khoa rồi!”

Học tập, thể thao, cả về Việc nhà, Tần Tiểu Mạn rất nhiều thứ hầu như không bằng nắm Lãng… điều này thì còn nhịn, rứa nhưng mà, còn có thêm —–

“Tần Tiểu Mạn, ráng Lãng căn nhà con người mặc gì chú ý cũng đẹp. Sao sở hữu mang lại nhỏ toàn đồ hàng hiệu mặc trên các bạn lại cũng như đồ đổ đống phân phối vỉa hè a!”

Tần Tiểu Mạn hoàn toàn bực tức. Anh ta là con trai, cô là phụ nữ, dù quần áo vậy nào cũng chính là thiết yếu so sánh! Cô nghi ngờ, cố gắng Lãng khẳng định new là con chị em cô, đề nghị bà bầu cô mới phát điên mang đến mức này, mong cô ngay cả tướng mạo cũng cần phải giống anh ta!

Cũng may, nuốm Lãng lớn hơn Tần Tiểu Mạn năm tuổi, có nghĩa là suốt mấy năm đại học, cô chẳng phải chịu ràng buộc từ cái bóng của anh ta. Vậy nên, thống khổ dày vò cũng không bảo trì chậm.

Tần Tiểu Mạn sau khi có lợi nghiệp ĐH liền vào làm kế toán cho một công ty nhỏ dại, ngày ngày siêng năng buôn bán. Sau này, Tần người mẹ lúc chơi bài xích trở về nhà bắt đầu bực tức, gắng bà bầu lúc đánh bài xích vẫn khoe khoang, nói đại trượng phu bà ta ở phía bên ngoài mở công ty, làm cho quan béo, rất có khí phách.

Tần bà bầu một bên ngấm ngầm ghen tị, mặt khác lại tươi cười cợt bắt Tần Tiểu Mạn mặc dầu không tình nguyện, đem lễ vật sang siêu thị xóm. Sau đó, 24 tuổi, cô đã bị chị em đóng gói chuyển mang đến C.ty của rứa Lãng. Làm cho đội ngũ nhân viên quèn bị mọi người khác coi thường, Tần Tiểu Mạn không được phân cam kết túc xá, lại cũng không ý muốn tốn tiền thuê phòng trọ, liền bên dày chạy mang lại ở cùng một khu vực mang vắt Lãng.

Kỳ thực không phải tệ! Cha căn nhà một buồng làm việc, nơi nấu ăn, bồn tắm, ga-ra, rất nhiều chất lượng. Tần Tiểu mạn bất quá chỉ sở hữu phòng khách “nho nhỏ” mà lại thôi.

Tần Tiểu Mạn chưa mất tiền ở, phí tổn di chuyển cũng chưa, tiền lương mỗi tháng của cô ấy để đã đạt được không ít. Bởi vậy, cô khôn xiết cam trung tâm tình nguyện ở lại, dựa dẫm vào cố Lãng đại nhân.

>> đọc thêm thể loại Truyện sắc

Leave A Reply

Your email address will not be published.