Tóm tắt truyện Lão Bà Tiểu Bạch Của Sắc Lang Tổng Giám Đốc

0

3 năm trước …Hắn ngẫu nhiên gặp được cô tại trường đại học. Lần sau quay lại mong mỏi đãi đằng cảm xúc thì cô vẫn gửi trường.3 năm sau…Hắn giờ đã là tổng giám đốc của 1 công ty lớn béo, anh tuấn phi phàm băn khoăn vô tình hay hữu ý cô biến thành thư kí của hắn.

Ra mắt truyện Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng người có quyền lực cao

Tác giả: Y Nắng Tình + Tyna Trần
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng người có quyền lực cao

mang theo trọng điểm trạng bực bõ, mặt đường Phi Cách đã từng Cách thật khó khăn trên hành lang cũng như ý muốn trút giận lên ấy.

hiên giờ anh cùng hiệu trưởng của trường này chấp nhận cho diễn thuyết. Dù không thích chuyện này, dẫu vậy hiệu trưởng vẫn đích thân có mặt mời anh đề nghị anh cũng cần thiết từ khước. Nhưng có ngờ đâu khi bật dậy khỏi cửa anh lại đụng đề xuất một người thân anh cả đời chưa mong chạm mặt lại.

bởi vậy hiện nay trung tâm trạng của đường Phi thấp mang đến mức cực điểm.

Trong lòng vẫn bực bõ nuốm cơ mà vừa đi được một đoạn anh lại nhận thấy một cảnh chướng tai gai mắt.

Một nàng sinh sẽ khúm vậy xin lỗi một nam sinh. Mà tên nam sinh kia vô lại ăn uống nói không tất cả giáo dục.

“Thực xin lỗi, là do chúng tôi đã bất cẩn.”

con gái sinh giọng nói dịu dàng, khuôn mặt thanh tú có tác dụng nam sinh cực nhọc lòng chưa mô tả điều ác.

“Xin lỗi thì anh chưa cần, chỉ cần em buổi tối nay ngoan ngoãn hầu hạ anh thật tinh tướng là được rồi.”

“Hầu…hạ…”

“Đúng rồi. Cô em thấy sao?”

Vừa nói vừa đem bàn tay bẩn thỉu vòng qua vòng eo của Mạc Di. Sắc mặt của Mạc Di dần dần chuyển hẳn sang tái mét. Cô ước ao thoát khỏi con người kia, bàn tay bẩn thỉu kia. Dẫu vậy chỉ có cô kẽ cựa quậy hắn liền đem cô siết chặt hơn.

cần yếu chịu được những điều đang diễn ra trước mắt. Con đường Phi giận ác ôn bước đi phía trước.

“Buông cánh tay dơ bẩn của cậu ra.”

đang mỉm cười đắc chiến hạ khi sắp đến chiếm hữu được mĩ nhân, bất chợt nghe được tiếng nói lạnh cũng như băng kia, hắn không khỏi hoảng sợ quay lại bên phát ra âm thanh đe thành viên gia đình kia.

“Anh…anh…là..kẻ nào?”

các giọng nói lắp bắp, thuộc hạ run , mặt đường Phi chú ý nam nhân trước mắt chưa khỏi nở nụ cười châm biếng. Anh chưa khỏi băn khoăn vị sao bên trên đời lại thêm loại nam nhi cũng như cố này.

“…”

“Nói…mau..nếu không….”

“Nếu chưa thì sao?”

Đáy mắt của mặt đường Phi nổi lên một tia cảm hứng.

“Nếu…không…tôi…”

câu nói của hắn chứ chưa dứt thì một giọng nói khác xen vào.

“Các em đang có tác dụng gì ở đây vậy?”

Nghe được tiếng nói quen cùng kia, Mạc Di trong lòng dâng lên xúc cảm không nguy hiểm. Còn nam sinh kia sắc bên giờ đã tái mét. Hắn lập cập vứt chạy để lại mang lại con đường Phi một lòng hiếu kì. Anh chưa hiểu chung cuộc là ai giống như khiến cho nam sinh kia vứt chạy như ma đuổi núm.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Quay lại phía sau, chính là thầy quản sinh, thì hiểu được hầu hết căn do. Trong lòng không khỏi bội phục tổ ấm phía trước một phần.

bỗng dưng nhớ ra, anh quay lại chú ý thành viên thiếu phụ sinh kia. Nét bên của cô ấy đã mất tái mét vì chưng sợ hãi nữa mà nỗ lực vào đó là nét mặt rạng rỡ như ánh mặt trời.

Cô chú ý anh cười cợt rạng rỡ, mau lẹ bái tạ

“Cám ơn anh cụm, may cơ mà có anh nếu không…”

Cô là đơn giản tuy vậy không hề chưa hiểu phần nhiều hành động của bệnh nhân kia là đã ám chỉ điều gì. Như vậy cô khôn xiết bái tạ bạn Đấng mày râu này. Nhờ anh nhưng cô vẫn thoát khỏi được hắn ta.

nhìn thấy nụ cười cợt của cô, tim anh đập liên hồi chưa biện pháp nào kiềm chế. Thấy cô vui vẻ khoé miệng của anh ý cũng giương lên. Khiến đến Mạc Di trong lòng dồi dào thầm mến

“Nha, khi anh cười cợt trong anh thật đẹp trai.”

câu nói vô tình của cô ý khiến đến anh trung khu tình thực sự vui vẻ lên chưa ít và nụ mỉm cười ở trên khoé môi càng ngày tăng.

Vừa đặt chân tới thấy người vợ sinh trường mình thân mật cùng một bạn nam nhi xa lạ khiến mang đến ông cực kỳ căng thẳng.

“Em kia, em vẫn làm cho gì ở đây?”

“Ách , thầy quản sinh.”

“Em biết điện thoại tư vấn tôi là thầy thì có lẽ em cũng biết đây là trường học.”

“Là…”

“Cấm chối bao biện, chính chúng tôi bắt được em cộng thành viên gia đình con trai này quan tâm nở nụ cười cợt ngọt ngào. Thật chưa ra loại thể thống gì nữa. Đi, mau theo bên tôi lên phòng giám vụ.”

gia đình bạn thầy quản sinh kia khôn xiết tâm huyết mang nghề với Mạc Di đi. Tất thảy hồ hết điều gần như lọt vào đôi mắt kia của đường Phi khiến anh không khỏi nổi giận. Rốt cuộc khi nhìn thấy thầy quản sinh kia lôi Mạc Di đi thì anh cấp thiết Chịu đựng được đựng lên các giọng nói lạnh băng mang theo sự bực tức.

“Đứng lại.”

Thầy quản sinh nghe được các giọng nói lạnh băng có theo một phần nổi giận thì tò mò quay lại thì va buộc phải khuôn mặt đùng đùng tà khí của anh.

“Ông là thầy quản sinh?”

Thực lạ đời, ông chứ còn chưa hỏi hắn sao hắn ta lại hỏi ông?

“Cậu là ai,sao có lẽ vào trong trường này?”

“Ông dễ thường lừng khừng chũm nào là biện pháp đối thoại sao? Ông buộc phải chỉ dẫn việc của tớ trước new đúng lẽ.”

“Cậu…cậu…”

“Tôi thì có tác dụng sao?”

“Tôi chắc chắn chưa tha mang đến cậu.Cậu đừng nghĩ tới chuyện bước chân vào trường này thêm một lần nào nữa”

“Ông cho rằng chúng tôi vẫn đặt chân đến trường này bổ xung lần nào nữa sao? Xem ra ông quá tụ hào vào trường gia đình rồi. Để chúng tôi mang lại ông thấy trường của ông tồi tệ cần làm gi nhé!”

xong xuôi lời có tiếng chạy vội vang lên, người trong gia đình tò mò nhìn theo hướng sẽ phát ra âm lượng thì thấy thầy hiệu trưởng, hiệu phó, cùng nhiều bí thư đoàn trường đang chạy nhanh chóng cũng như bị ma đuổi. Khi thấy con đường Phi ánh nhìn họ loé sáng lên. Tốc độ chạy còn Nhanh hơn lúc đầu
>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.