Tóm lược truyện Kim chủ Định đoạt

0

“Có phải là chỉ cần tiền, mới chắc là khiến đến cô hứng thú?” Kim nhà hỏi cô Vậy nên.“Đúng nạm.” Cô điềm nhiên chính thức, không còn biện pháp nào, và đúng là cô yêu tiền cũng như mạng!“Vậy cô và tôi kết hôn đi!” Kim công ty của cô nghiêm túc nói.

Giới thiệu truyện Kim chủ định chiếm

Tác giả: Tả Vân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Kim công ty định đoạt

Nghe nói anh ta rất có tiền…

hôm nay nếu chẳng hề sư tỷ (học tỷ = chị học chung trường, để là sư tỷ nghe hay hơn) nhờ cậy, thì cô – Bàng Tử Lê – đời này tuyệt đối cấp thiết tất cả dịp ngồi tầm thường mang kẻ giàu sang.

Len lén ngước mắt nhìn người nhà đối diện đẹp trai, lạnh nhạt, không kiên nhẫn kia, cô ngồi ăn món ngon với tâm trạng khó hiểu, nếu anh ta dường như mỉm cười một loại, rứa thì thật sự rất hoàn mỹ.

tất cả điều đối phương im lặng, ngược lại khiến cô càng thoải mái, cô chưa bắt buộc phải nói gì, chỉ việc nghiêm túc, Đánh mạnh ăn uống thật tân tiến, sau đó còn tồn tại tiền nạm, Bởi vậy không hề là quá tuyệt vời sao?

Anh ta nghĩ anh ta là chúng ta tất cả tiền hả? Cô nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là ứng phó mang gia đình gồm tiền, yêu cầu cô đã chủ ý lựa chọn món thức ăn đắt tiền nhất, thêm vào đó tiền thù lao của sư tỷ nữa, cực kỳ hữu dụng đấy.

“Cô Quý, xin nói thẳng, tôi không phải là đối tượng kết hôn lý tưởng của cô ấy, đối sở hữu chuyện hôn nhân chúng tôi cũng chưa gồm cảm hứng.” Mạc Hạo cung cấp không thèm để ý tới bạn gái nhút nhát vẫn ngồi đối diện kia, phát hiện ánh nhìn cô buồn bã lo âu, ai! Anh thật sự cảm thấy vừa chán nản và bi quan vừa đáng thương hại.

Đôi mắt Bàng Tử Lê sáng lên, đó chính là cũng như vậy! Thật tốt quá, anh ta không tất cả hứng thú sở hữu chuyện hôn nhân, tính năng này làm cô nghĩ mang lại một biện pháp kiếm tiền khác, cô bít miệng lại, tránh để người khác thấy nhà bạn sẽ cười.

Mạc Hạo cung cấp nhíu mày, không phải cô ta mong muốn khóc chứ? “Cô Quý, cô ko có gì chứ?” bạn gái này thật là yếu đuối, bị chút ít kích cồn đang ao ước khóc rồi. Phiền toái quá!

Cô tốt mang đến bắt buộc càng đảm bảo hơn rồi, chỉ đơn giản là cô đang nghĩ xem yêu cầu nói cần làm gi mang lại có lí một chút? Dù sao thân phận hiện giờ của cô ý là cô công ty của công ty lớn tài bao gồm Khủng, đa dạng cũng phải chừa chút sĩ diện đến sư tỷ.

kể cả cần nói sự thật mang đến anh ta biết trước, sau đó vẫn trò chuyện hợp tác và ký kết có anh ta? Không được, cảm thấy không được, sư tỷ vẫn dặn rồi, dù nắm nào cũng cảm thấy không được để anh ta phát hiện thành viên gia đình là giả mạo, cơ mà cô thật sự ước ao gồm khoản tiền này quá…

“Cô Quý, Trong khi cô vẫn bi lụy.” Anh bàng quan quan sát cô, từ đầu tới cuối, cô chỉ sử dụng góc nhìn vô tội quan sát anh, anh ghét đặc biệt là một số loại phụ nữ yếu đuối này.

“Anh Mạc, tôi…” Vẻ mặt cô mong nói lại thôi.

chuyện trò ấp a ngắc ngứ, anh chưa nói câu nào, cũng chẳng muốn chuyện trò mang cô nữa.

“Anh Mạc, chúng tôi biết anh không thích bài toán xem mắt này, mà tôi lại có cách để chẳng hề đi xem mắt nữa.” Cô tin rằng sư tỷ kiên cố sẽ cảm thông vấn đề cô không ước ao lo lắng việc chi phí nữa.

“Sao?” Anh kiên nhẫn nghe cô nói, bậc nhất không phải phản hồi ngu xuẩn là mong anh cưới cô ta.

“Không phải là anh không muốn kết hôn sao? Chi bởi chúng ta giả vờ quen nhau, để anh chắc là nạp năng lượng nói có ba má anh, còn nếu như không anh đã cần liên tục đi xem mắt, khôn xiết tầm giá thời gian đó.” Theo nhìn của cô ấy, người nhà này ngoại hình đẹp trai lại có tiền, nếu như không, với ngoại hình cậu ấm áp ngạo mạn do đó, cô không tin lại có người coi trọng anh ta!

“Như chũm thì cô có ích gì?” Anh bĩu môi, nếu cô ta thật sự hy vọng cũng như cố, đến khi ấy không phải càng khó khăn giải quyết sao!

“Cho bên tôi một ít thù lao là được rồi.” Ngón trỏ cũng như ngón mẫu của cô ấy chỉ cách nhau một mili.

“Cô mong muốn tiền?” Anh nhướng mày, thật và đúng là kỳ lạ, hòn ngọc quý trên tay một công ty lớn tài đích danh tiếng lại ước ao tiền của anh?

Ai – nói thẳng chiến thắng do vậy, người nhà này truyện trò sao không suy xét một ít chứ?

“Bởi vì chưng một vài chuyện riêng, tôi cần thiết tiết lộ.” Cô nhút nhát e lệ cười cợt, tỏ vẻ cực kỳ vô hại.

“Cô mong cũng như nắm nào?” cảm hứng của anh bị khơi dậy, coi như là giải cứu cô công ty nhỏ tuổi sẽ chạm mặt bối cảnh cực nhọc đi.

“Tôi nói mang tổ ấm của anh, chúng ta đang chọn hiểu nhau, tuy thế những lần anh cần đưa mang đến chúng tôi… Hai ngàn.” Cô cố ý có tác dụng bộ cực nhọc xử, Chịu đựng thiệt, kiểu dáng uất ức cũng như bị anh chiếm phần hết lợi thế.

“Một ngàn, không ý muốn thì thôi nạm.” Nói dối còn mong mỏi lấy của anh ấy hai ngàn? Cô ta lại dám ra báo giá.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

“Được rồi!” Một ngàn thì một ngàn, mọi người quý ông này, so với tưởng tượng của cô ý thì thật là bé dại mọn mà lại.

“Nếu để chúng tôi biết cô còn ý đồ khác, một xu cô cũng đừng muốn lấy được.” Anh cảnh cáo cô trước.

“Tôi không gồm.” Trời giống như chứng giám, cô không phải tất cả “ý đồ khác”, cô chỉ muốn kiếm tiền nhưng thôi.

bên cạnh đó cũng coi là kim công ty (đại gia, ông nhà các tiền), anh bao gồm cần thiết đề xuất coi thường thành viên gia đình khác vì thế không? Thấy anh có giá trị lợi dụng để kiếm tiền, tạm thời không so đo sở hữu anh.

“Điện thoại?” Mạc Hạo cung cấp bình thản lấy điện thoại di động cầm tay ra, lười biếng giương mắt nhìn cô.

Bàng Tử Lê nhanh chóng nói số điện thoại của mình, sợ có tác dụng cậu nhà không vui, khoản thu vào vẫn ít đi.

“Được rồi, bên tôi yêu cầu đi.” Mạc Hạo cung cấp mặc áo khóa ngoài, ở đây đối mặt sở hữu cô gái này, vừa buồn phiền lại quan yếu nói chuyện được, anh về căn nhà đọc sách còn lôi cuốn hơn.

“Anh… Anh đi thong thả.” Cô cúi đầu xuống, không dám nhìn thẳng vào mắt của anh; chờ sau khi anh đi rồi, cùng bề mặt cô lộ ra nụ cười cợt, chưa cho rằng còn kịp thời gian đi làm.

Cô yêu sự ít nói của anh mang lại chết mất, để cô có vẻ được nạp năng lượng no nê, quan trọng nhất là, cô còn nên cảm ơn Quý Yến cũng như tốt nghiệp sẽ nhiều năm, bất ngờ còn nhớ đến sư muội (học muội = em học cộng trường) này, khiến cô kiếm được một khoản chưa tệ.

Tiền tiền tiền tiền tiền, nghĩ đến sau này hình như liên tục thu vào, Bàng Tử Lê uống một ngụm rượu, nghe nói một chai rượu đỏ là tám vạn, khoái chí mỉm cười.

* * *

“Bác Mạc, kính chào bác bỏ, cháu là Tiểu như.” Bàng Tử Lê kẹp điện thoại bên trên vai, tay thì bận rộn bấm máy tính.

Ẳn uống tía ngàn, thêm vào đó ba ngàn tiền thuê nhà, còn tồn tại điện cũng như nước, tiền bảo đảm,… A! Thật sự quá tốt rồi, tiêu xài đã giữ nguyên trong một vạn.

“Anh Mạc khôn cùng quan tâm đến con cháu.” Cô nũng nịu hướng dẫn điện thoại, thêm vào đó khoản tiền ngay hiện tại, giá thành tháng này của cô ý đã dày lên trông thấy, “Dạ phải! Ngày mai anh ấy đã ra xung quanh với con cháu, anh Mạc chất lượng không quá tồi.” Hm ~~ thành viên gia đình này lại lấy cô làm bia đỡ đạn, tận dụng cô triệt để luôn nhưng, lấy của anh ý ta một ngàn khẳng định là quá ít rồi.

“Dạ được! Cố nhiên rồi, cháu kính chào chưng ạ.” Cô ngắt điện thoại, bên trên giấy ghi một dãy số, tám ngàn rồi, phù!

A! Thời gian trôi nhanh quá, Bàng Tử Lê tất tả thu xếp, một rưỡi đề nghị đến cửa hàng chè làm thêm, vừa mới đây bà công ty luôn gây nặng nề dễ có cô, phải cấp tốc lên chút ít bắt đầu được.

Bàng Tử Lê đạp xe đến cửa hàng, bắt gặp bà nhà vẫn nghiêm bên dạy bảo sinh cục bắt đầu tới buôn bán, cô vội vòng đi nơi khác, mang lại cửa sau đỗ xe, lén mò vào phòng ngủ của cán bộ nhân viên, vậy đồng phục.

“Tử Lê, cuối cùng cô cũng tới, bên tôi vừa bị bà chủ mắng cho 1 màn, bây giờ bà ta siêu cáu giận đấy, toàn bới móc gần như điều xấu, thật chịu không đủ mà!” Cậu bạn làm cùng Tiểu Nhật vừa giao cơm trắng chấm dứt, thấy Bàng Tử Lê bước ra, bất mãn cẳn nhẳn sở hữu cô.

“Gần đây bà ấy tranh cãi mang ông chồng, cậu nhịn chút đi.” Bàng Tử Lê vậy khăn lau bước đầu các bước, “Tốt nhất cậu bắt buộc đánh giá Các nguyên liệu cần có chế biến ăn uống xem còn đủ hay chưa, còn nếu không lại bị bà đó mắng mang lại coi.”

“Thiếu chút nữa chúng tôi quên mất!” Tiểu Nhật vỗ đầu, thừa dịp bà nhà còn vẫn mắng người nhà, nhanh nhảu đi chuẩn bị nhiều thứ.

Bàng Tử Lê lắc đầu, bước vào trong, theo các việc thường xuyên làm quan sát nhà bạn con trai mặt khung cửa sổ, khẽ cười, anh thật là đúng giờ.

Cô say mê nhìn con người ta, cô cực thích quan sát anh từ xa bởi vậy, thấy anh dồn vào đánh máy tính, thỉnh thoảng ngừng lại uống ngụm nước, thỉnh thoảng gạt tàn thuốc, đôi khi lại thay quyển tạp chí lật xem.

Khi cô mang đến đưa nước mang đến anh, trò chuyện vài câu, quan sát anh mỉm cười như gió xuân, gặp gỡ anh mới biết, nụ cười của bệnh nhân này còn đẹp hơn hoa.

bao gồm điều cô chỉ biết anh là căn nhà mẫu mã nội thất, cộng tổ ấm bạn mở C.ty, sót lại thì cô băn khoăn gì cả; từ bây giờ yêu cầu tìm cơ hội xin số điện thoại của anh, Bàng Tử Lê thầm nghĩ.

Một nhà bạn đại trượng phu đi vào trong cửa hàng, bắt gặp tổ ấm có lợi đang ngồi bên cửa sổ, kéo mẫu ghế ngồi xuống trước bên anh.

“Lâm Trọng Lương, sao cậu lại hẹn chạm mặt ở vị trí cũng như cố này?” Giọng của bệnh nhân nam giới hơi cạnh tranh Chịu đựng.

“Trong tiệm của người ta, sang trọng chút đi.” Lâm Trọng Lương cười cợt, nhẹ nhàng trách tổ ấm kia.

Sao hiện thời lại có kẻ làm kì đà cản mắt chứ, Bàng Tử Lê thầm rủa, cơ mà cô cũng biết tên mình phái mạnh đẹp như hoa này rồi, Lâm Trọng Lương, nghe thật êm tai.

Cô chớp nhoáng chuyển nước đến mang lại cái thương hiệu chết tiệt kia, dám có tác dụng hỏng sự việc tốt của cô ấy, nhưng lại cũng chấp nhận cười nói: “Hai người mua hàng gì thêm thì Điện thoại tư vấn một tiếng là được.”

Thật bực mình! Tên chết tiệt kia đầu cũng không thèm ngẩng lên, có lợi thôi, cô cũng không hy vọng bắt gặp anh ta.

“Cám ơn.” Lâm Trọng Lương gật đầu đồng ý dùm thành viên gia đình tốt.

tiếng nói thật dễ nghe, cô hơi cảm cồn nghĩ; ai như tên căm ghét này, không tao nhã 1 chút nào, ‘nơi cũng như ráng này’ là gồm ý gì? Ghét bỏ hơn đó chính là, anh ta lại quen biết có người thân tốt cũng như Lâm Trọng Lương.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Leave A Reply

Your email address will not be published.