Nhận xét truyện Mảnh ghép Hôn Nhân

0

Sau khi kết hôn Nhan Hy Hiểu phát hiện nhà bạn mang thai đứa con của nhân tình cũ, Lý Tử Duệ lại sẽ còn vương vấn mang người thương cũ.

Trình làng truyện Mảnh ghép hôn nhân

Tác giả: Vũ bằng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mảnh cấy hôn nhân

Nhan Hi Hiểu không bao giờ biết rằng, chuyện trọng đại cả đời của cô chỉ cần có hai mươi phút là kết thúc.

bây giờ, gia đình sẽ sánh vai đi ở kề bên cô đón tiếp khách mời đó chính là chồng cô, phó giám đốc cộng đồng quảng cáo Trụ Dương, Lí Tử Duệ.

Nhan Hi Hiểu và Lí Tử Duệ chỉ mất bao gồm hai mươi phút để gửi mối quan hệ của mình từ đồng nghiệp lên quan hệ “vợ ck chưa cưới”, lại mất thêm chưa đến một ngày để đến viên dân chuẩn xác định mối quan hệ này bên trên vẻ ngoài. Sau cùng lại mất bổ xung chỉ với năm ngày để doanh nghiệp tiệc cưới vô cùng náo nhiệt ở nhà hàng Đào Nguyên Cư của city J.

có tốc độ bự khiếp cũng như nỗ lực này, ngay cả một người thân luôn tự khoe khoang các bạn là mọi người của cuộc đời cũng như Liêu Tinh cũng phải kinh ngạc chưa dám tin.

Nhân lúc Lí Tử Duệ vẫn túm tụm mang đám bạn bè, chiến hữu, Liêu Tinh khẽ kéo áo sườn xám của Hi Hiểu, thì thầm vào tai cô: -Hi Hiểu, mọi người cánh mày râu này….sao chưa bao giờ nghe cậu nhắc đến?

nhìn bóng dáng Lí Tử Duệ đã chúc rượu sở hữu anh em ở bên xa, Nhan Hi Hiểu nâng ly rượu trong tay lên, mỉm cười: -Sau này nghe nhắc đến là được rồi….

Một bữa ăn ồn ã rốt cuộc cũng dứt. Về mang đến nhà sẽ là chín giờ. Chắc rằng là vì uống cụm quá đề xuất Lí Tử Duệ cảm nhận trong người nhà cạnh tranh chịu đựng. Nhận thấy Lí Tử Duệ day day huyệt thái dương, Nhan Hi Hiểu liền hỏi: -Anh tắm trước hay chúng tôi tắm trước?

-Cô tắm trước đi!

Nhan Hi Hiểu chẳng chút khách khí, đi vào buống ngủ lấy quần áo rồi bước vào phòng tắm. Từ phòng tắm đi ra, Hi Hiểu nhận thấy Lí Tử Duệ sẽ giữ nguyên tứ thế ngồi như Lúc trước khi cô vào bồn tắm, Bên cạnh đó anh sẽ ngủ say rồi. Cô nghĩ ngợi một lúc, không nỡ để mặc anh ngồi đó liền báo cáo đánh thức: -Đến lượt anh rồi đấy!

Đôi hàng mi bị bàn tay cản trở tự dưng bật mí.Có lẽ bởi vì uống quá các rượu nên khuôn mặt anh đang còn đỏ bừng. Chú ý Hi Hiểu trong cỗ váy ngủ nhiều năm thướt tha, môi Lí Tử Duệ khẽ nhếch lên thành một mặt đường cong: -Tôi chưa vội thì cô vội gì chứ? Cô qua đây một lát đã!

Cô ngồi xuống ghế sô pha trước mặt anh. Lí Tử Duệ chậm rãi quay người nhà lại, bỏ ra một tập tài liệu khoảng năm, sáu trang giấy chìa ra trước bên cô: -Tôi đã nghĩ rồi, khởi nguồn từ mối quan hệ cực kỳ đặc biệt của tất cả, dù sao cũng cần phải tất cả công cụ để bảo vệ quyền lợi mang đến đôi mặt. Vì thế, để bảo vệ cô chưa bị thiệt cũng như bên tôi chưa với tiếng là chèn ép cô, chúng tôi sẽ đặt ra điều này. Còn về Việc tất cả có lí hay không thì cô cứ đọc xem sao trước đã!

Hi Hiểu liếc qua, thì ra chính là bạn dạng đồng ý. Khóe môi cô khẽ nhếch lên.

những biểu cảm cùng bề mặt Hi Hiểu số đông nằm gọn trong mắt Lí Tử Duệ, anh nói bổ xung vào: -Nếu cũng như không phù hợp lí, hiện giờ cô chắc là nêu ra.

-Ok!- Nhan Hi Hiểu cảnh giác đọc trang đầu tiên. Đây chính là bản đồng ý vô cùng sâu sắc. Ban nãy cô đã liếc qua, mọi có tía mươi pháp luật, bên cạnh đó ở mỗi dụng cụ cũng có tổng kết cụ thể chi tiết và bảo đảm, cứ như thể anh ta là một phương tiện sư chuyên nghiệp cầm cố.

-Trong đây tất cả biện pháp sau một năm, mỗi gia đình bạn được phép dẫn người yêu về ngôi nhà một lần mỗi tuần. Loại chế độ dẫn bồ về nhà này cụ thể là gì vậy?

-Hoạt động của người trưởng thành!- có lẽ rằng nguyên nhân là ngạc nhiên cô vẫn khởi đầu bằng vấn đề này phải trong mắt Lí Tử Duệ thoáng qua chút không ngờ tuy thế chẳng mấy chốc đang trở lại trạng thái yên tâm cũng như ban đầu: -Chúng ta hầu hết là đa số tổ ấm cứng cáp, cái này bên tôi xem xét xuất phát điểm từ câu hỏi thực tế. Còn về một năm đầu, bởi lẽ vì nếu cũng như tất cả chúng ta cứ tùy tiện dẫn người yêu về nhà, bị gia đình bạn khác nhìn thấy đang nặng nề tránh khỏi phần lớn điều dị nghị không hay!

-Thế sau một năm là chúng ta cũng có thể vận động tự do đề nghị không?- Trong khi vì chưng cảm giác chuyện này thật nực mỉm cười, đôi mắt của Hi Hiểu vẫn nheo nheo lại thành hình trăng khuyết.

-Chẳng còn bí quyết nào khác cả, đồng nghiệp của các bạn ở đây quá nhiều, nếu để bọn họ hiểu rằng cuộc hôn nhân của gia đình chỉ cần một bạn dạng hợp đồng thì chẳng hữu ích gì bao gồm cả bên tôi cũng như cô!

-Ừm, rứa nếu có người vi phạm cụm vẻ ngoài này thì sao?

-Vi phạm?- nhờ gồm cô nhắc nhở nhưng anh new phát hiện ra là trong phiên bản phê chuẩn các bạn chỉ mải mê cân xem cụm vấn đề quyền lợi nhưng mà chẳng chú ý bài toán phải đưa ra cụm cách thức phạt: -Cái này bên tôi chẳng chú ý rồi, hay cô nói đi! Tòa nhà này do cô trả một nửa tiền, bởi vậy cô cũng đều có quyền lợi đưa ra ý kiến!

-Ok! Chúng tôi cảm nhận nếu đã là phê chuẩn thì hình phạt cần chặt chẽ một chút!- Nhan Hi Hiểu nỗ lực bút lên, nhoay nhoáy viết lên một nơi trống trên phiên bản thỏa thuận: “Căn cứ vào chừng độ vi phạm sẽ tất cả nguyên tắc phạt minh bạch. Bạn vi phạm một dụng cụ trong ưng thuận bắt buộc phải trả tiền điện nước của tháng ấy. Người thân vi phạm hai vẻ ngoài trong chấp nhận bắt buộc phải có tác dụng hết phần lớn việc ngôi nhà trong một tháng. Gia đình bạn vi phạm bố điều trong bằng lòng, cha năm sau, lúc bán nhà sẽ phải trả cho đối phương 70% tiền căn nhà vô điều kiện.

Cô viết một mạch rồi ngẩng đầu lên quan sát anh: -Thế nào?

Thật sự nhưng nói thì Lí Tử Duệ cảm giác phần đông hình phạt này có hơi ngặt nghèo. Tuy nhiên nghĩ cho Việc nếu bây giờ bỏ công ra ra đánh giá phản đối vẫn khiến đến đối phương nghi ngờ người tất cả ý định chạy tội, Lí Tử Duệ liền mỉm cười đồng ý: -Được thôi!

>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình cao h

-Nếu không có đánh giá gì khác thì ngày mai tôi đang phô tô thành hai phiên bản. Sau khi kí tên đàng hoàng, chúng ta cứ theo phiên bản đồng ý mà lại làm cho.

mặc dầu đặc điểm của cuộc hôn nhân này bao gồm là gì, sẽ dường như bảo đảm một điều: Nhan Hi Hiểu vẫn phi vào đời sống của Lí Tử Duệ có sức mạnh của “một cơn bão”, không khác gì như thời trang nhiều thành phầm của cô ý, khi nào cũng cương trực và khỏe mạnh.

Đây là cảm hứng đầu tiên của Lí Tử Duệ sau khi bị đánh thức khỏi giấc mộng bởi âm thanh trong phòng bếp vọng ra. Anh dụi mắt Cách rời khỏi phòng, vừa ngẩng đầu lên đã nhận thức thấy nụ mỉm cười của Nhan Hi Hiểu: -Phó chủ tịch Lí, anh đánh răng rửa bên đi, ăn sáng sẽ sẵn sàng kết thúc rồi!

bên trên bàn ăn bao gồm bày hai phần ăn uống, mỗi phần phần đa có: bánh bông lan, cải thảo xào, cháo thịt chế biến trứng muối và một vài dòng quẩy…trông hình như khôn cùng phồn thịnh biên soạn. Nhan Hi Hiểu múc một chén cháo chuyển cho trước bên Lí Tử Duệ: -Phó giám đốc Lí, bên tôi do dự anh thích ăn uống đồ vật gi, anh ăn uống tạm mấy thứ này cố kỉnh nhé!

Lí Tử Duệ bê chén cháo chuyển lên miệng húp một hơi: -Cũng không tồi!

Nhan Hi Hiểu cũng như trút được hòn đá tảng bên trên ngực: -Thế thì tốt!

-Nhan Hi Hiểu, bên tôi cảm nhận tất cả chúng ta cần phải biến đổi cách xưng hô sở hữu nhau!- Lí Tử Duệ lại húp một thìa cháo, chăm chú chú ý Hi Hiểu: -Mặc dù bản thân mỗi chúng ta ta giống như không đề nghị xưng hô kiểu ông chồng, bà vợ nhiệt tình cũng như phần lớn đôi hậu phi ck khác, nhưng mà cô cứ Điện thoại tư vấn chúng tôi là “phó người có quyền lực cao Lí” cũng cảm thấy không được hay lắm. Kể từ ngày hiên giờ, bản thân mỗi chúng ta cứ Hotline thẳng tên nhau đi. Cô Gọi bên tôi là Tử Duệ, nếu cô chưa để bụng, chúng tôi sẽ call cô là Hi Hiểu!

-Tử Duệ?

-Chính xác!- anh gật gật đầu: -Xưng hô Như vậy đã chưa khiến tổ ấm khác nghi ngờ!

-Thế cũng được!- bởi đặc điểm quá trình yêu cầu Nhan Hi Hiểu có công dụng thu về nhiều sự vật mới khôn cùng nhanh: -Tiếp theo là kì nghỉ sau khi cưới, bản thân mỗi chúng ta xếp đặt núm nào đây?

Theo giải pháp của doanh nghiệp, hai người nhà duy nhất tuần nghỉ cưới. Lí Tử Duệ vốn không mong nghỉ các do đó, bởi lẽ vì vị thế của anh ấy trong C.ty lúc này cực kỳ nhạy cảm. Biên chế nhân viên của Trụ Dương vốn là một người đứng đầu xã hội và một phó người đứng đầu. Tuy nhiên hai tháng trước, tổng công ty bất chợt cử một nhân viên từ nước bên cạnh về với tư giải pháp là bộ phận nhân lực điều tra nghiên cứu vớt mạng xã hội rồi nhanh chóng thăng chức cho tất cả những người ấy lên chức vụ của anh ý lúc này, nghe nói Cách tiếp theo vẫn thăng chức lên có tác dụng người có quyền lực cao.

Mục tiêu của Lí Tử Duệ là đến cuối năm nay đang leo lên vị trí người đứng đầu xã hội, nhưng ngẫu nhiên lại chỉ một đối thủ cạnh tranh đối đầu thành lập, lại còn là “con ông con cháu cha” nữa chứ. Từ trước cho đến bây giờ ai không biết phái “thực lực” và phái “con ông cháu cha” luôn đối đầu cực kì gay gắt, tuy nhiên tầm thường hồ hết là phái “con ông cháu cha” cười mang lại cuối cùng. Những lần nghĩ cho đây là Lí Tử Duệ lại cảm cảm giác đau đầu.

Như vậy anh định sẽ tận dụng thời gian nghỉ sau khi cưới để tăng ca, nhằm lấy điểm có cụm chỉ đạo Nói không chừng lại giống như xoay chuyển bối cảnh.

tuy vậy Nhan Hi Hiểu chưa gật đầu. Cuộc hôn nhân này vốn đã là một vở kịch, nếu ngay cả kì nghỉ sau khi cưới cũng không nghỉ thì vẫn khiến cho người khác nghi ngờ. Lí Tử Duệ nghĩ ngợi hồi lâu, cảm thấy cũng đều có lí.

-Về đô thị C một chuyến vậy!- anh bón một thìa cháo vào miệng: -Nếu ngồi tàu hỏa cần mất 7 tiếng. Cho đến bản thân mỗi chúng ta đi máy bay?

Nhan Hi Hiểu toét miệng cười cợt, ở cùng nhau mấy ngày trời, đây là lần đầu tiên hai người thân đi mang đến thống nhất đánh giá trong một bài toán trọng đại. Lúc đầu hỏi anh cô vẫn nghĩ đang về city C, còn nguyên tắc giao thông, cô cũng nghĩ rằng sẽ đi máy cất cánh.

-Này, chúng tôi hỏi anh loại này…- lúc vai trung phong trạng vui vẻ, Hi Hiểu thường nói hơi nhiều: -Anh biết chúng tôi ước ao nhập hộ khẩu city J từ khi nào?

-Hình cũng như là lúc cô mới vào công ty!

-Sao anh lại biết được?

-Trong một lần xem biển sơ đội ngũ nhân viên, bên tôi phát hiện cô điền trong mục hộ khẩu của mình là thành phố J chứ không phải là city C. Một nhà bạn chỉ khi đã vô cùng khao khát một cái gì ấy bắt đầu nói dối như vậy!

Nhan Hi Hiểu chưa nói gì thêm, chỉ cúi đầu nạp năng lượng bánh bông lan. Một một không khí là lạ bao phủ lấy hai gia đình.

có thể khiến mang lại cô từ một cán bộ nhân viên bình thường trong C.ty biến thành một bạn gái coi hôn nhân là trách nhiệm như cố kỉnh này phần nhiều là nhờ vào công lao của lý lẽ hộ khẩu bắt đầu của thành phố J.

Tháng bảy năm ngoái, bự hoảng buôn bán ban đầu phổ thông trong cả nước. Tác động ảnh hưởng đầu tiên của nó là ngành Nhà Đất. Có chỗ đứng là đầu rồng của ngành sản xuất thứ ba, mâu thuẫn Nhà Đất Bất Động Sản biểu hiện ngày dần rõ rệt. Lấy rõ ràng ngay như ở phồn thịnh cầm cố Hoa Uyển do Hi Hiểu làm đại diện, mặc dầu ở đây về bước đầu là bờ cõi tốt nhất của thành phố J này, mỗi tháng cũng chỉ đẩy ra được cha căn.

vì thế, thành phố J sẽ bỏ ra một hiệ tượng, mọi người nào tải căn nhà tại chính giữa thành phố J đang được hưởng cách thức đãi ngộ về hộ khẩu của city này. Tiền đề bao gồm tía yêu cầu: Thứ nhất, biệt thự đặt thiết lập yêu cầu rộng bên trên 120 mét vuông; thứ hai, cần phải trả hết trong một lần; thứ ba: chỉ cho phép đăng kí hộ khẩu đến bố các bạn, mà còn đã chưa được cho phép.

đô thị J có thể liệt vào bản kê các thành phố Khủng hàng đầu trong nước, bức tranh tươi đẹp, thương mại phồn vinh, là cái nôi thương mại của phương nam cũng như kể cả cả nước. Bởi lẽ số đông nguyên nhân này yêu cầu đội ngũ phần lớn nhà bạn công trạng cho đô thị J ngày đa dạng, mỗi mình mang lại với đô thị J đều có cơn mơ được nhập hộ khẩu của city này. Lí Tử Duệ và Nhan Hi Hiểu cũng chẳng phải là ngoại lệ.

đã quen có cách biểu hiện kiêu ngạo, cảm xúc hơn nhà bạn của những người bao gồm hộ khẩu ở đô thị J, Nhan Hi Hiểu cũng sớm ủ ấp giấc mộng được nhập hộ khẩu của đô thị này. Cho tới nay, nhập hộ khẩu vào city J chính là mục tiêu duy nhất kể từ khi cô thi được vào ĐH. Do đó, khi Lí Tử Duệ nói có thể cần đến cách thức có một không hai để giúp cô toại nguyện, Nhan Hi Hiểu đã xiêu lòng.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ h sm

Leave A Reply

Your email address will not be published.