Review truyện bước ngoặt ái tình

0

Sống lại vào thời điểm ban đầu bị nhốt một ngày vào kiếp trước, cô bỗng dưng bắt gặp ra rằng bản thân lại bị nhốt bởi con tim của anh ấy. Chắc hẳn rằng đây đó chính là “Bước ngoặt tình yêu” đi.

Giới thiệu truyện bước đột phá ái tình

Tác giả: Tuyết Liên
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện bước đột phá ái tình

Khi Mạc Tử Quân đặt chân đến ở trong nhà ngủ quan sát cô gái anh yêu suốt năm năm vẫn có ánh mắt thường nhật lạnh cũng như băng, lạnh nhạtnhưnggiờlại bao phủ một tầng ôn nhu. Bên trên đời này các bạn có vẻ làm cho cho 1 Mạc Tử Quân- ông trùm kinh tế của Hoa Hạ có lẽ lộ ra vẻ bên do đó dĩ nhiên chỉ cần có cô,người cô gái đã ngủ ở đây_Dạ Tuyết Liên. Hình như cô ngủ cũng không quá an ổn, khung người hơi thu hẹp, cặplông mày nhíu lại cùng vớimái tóc lâu năm bịt đi khuôn mặt tất cả chút tái nhợt, toàn bộ cơ thể đơn Bạc cũng như khiến người ta bao gồm cảm xúc không thật. Cậu khôn cùng mong muốn ủ ấp cô gái đó vào lòng, vuốt đôi lông mi đã nhíu lại kia tuy nhiên cậu không dám. Chỉ số đông lúc cô ngủ Bởi vậy cậu new có lẽ ngắm cônhư bây giờ.Nếu cô tỉnh giấc giữa hai gia đình chỉ có tuổi đời bầu không gian lạnh băng đến cả gần như cuộc cãi vã mà thôi.

Tuyết Liên của hai năm trước đây là một bạn gái cực kỳ đẹp theo kiểu dịu dàng tuy nhiên chưa ủy mỵ nhưng sở hữu theo chút ít hiện đại, bàn tay xinh đẹp. Khi cô cười rộ lên thì trên khuôn bên nhỏ xíu đó sẽ ra đời lúm đồng tiền làm cho say lòng người nhà , tựa như cô công chúa trong cụm câu truyên cổ tích nỗ lực. Mà lại cậu lại càng ưa chuộng đôi mắt của cô hơn. Cô tất cả đôi mắt hết sức đẹp, lông mi lâu năm, ánh nhìn trong suốt đặc biệt là khi chú ý vào mọi người khác.

gắng cơ mà lúc này …….. Cô thật sựrất tí hon, khuân mặt bao gồm chút tái nhợt mơ đại dương hình như nhìn thấy cả xương gò má nhô cao.

Cậu biết cô rất hận cậu. Hận cậu vẫn bất chấp tất cả hồ hết âm mưu để đạt được cô có thể là cần đến bác mẹ cô. Nhưng mà cậu chưa hối hận. Chỉ có thể ở bên cô dù là giam giữ cô cố thì đã làm sao chứ.

Ngắm cô lần nữa rồi cậuxoay người thân rời đi. Âm thầm khép cửa ngõ buồng lại.

Sau khi Mạc Tử Quân bật dậy khỏi. Đôi mắt đang nhắm nghiền kia đủng đỉnh mở ra.

Thật ra Tuyết Liên sẽ sớm tỉnh có lẽ rằng là ngay khi Mạc Tử Quân khai trương phòng của cô. Cô thật sự không muốn gặp các bạn Đấng mày râu ấy. Trong lòng cô thật sự chưa bao gồm chút cảm xúc nào với nhà bạn nam nhi đấy hoặc tất cả chút cũng chỉ cần nỗi oán hận. Tình cảm của cô đã bị tiêu diệt kể từ ngày người thân nam nhi đấy giam giữ cô. Hai năm nay đối sở hữu cô mà lại nói không khác gì dày vò. Mạc Tử Quân biến cô thành sủng vật giam cụ mặt tổ ấm. Năm ban đầu bị nhốt cô đã nỗ lực để chạy trốn mà lại gần như cần yếu trốn thoát sau đó Mạc Tử Quân dùng người để uy hiếp cô. Nếu cô dám vứt chạy thì hắn đã khiến công ty nhà cô phá sản,khiến đến cha cô đề xuất vào tù. Cô biết Mạc Tử Quân là chúng ta nói được có tác dụng được.

Dạ Tuyết Liên bị giam giữ trònhai năm, trong năm đầu tiên, sợ hãi gồm tuyệt vọng đấy, mờ mịt gồm ân oán hận cũng đó nhưng mà bây chừ thì chỉ từ lại sự lạnh nhạt. Hai năm không hề là thời gian qua nhiều năm tuy vậy cũng chẳng phải ngắn. Các khi cô thật sự hoài nghi không lẽ Mạc Tử Quân chẳng lẽ ao ước giam giữ cô cả đời sao.

suy xét miên man chút ít rồi Dạ Linh Tuyết ngủ khi nào chưa hay.

>> tham khảo thêm list Truyện sắc

Sáng hôm sau khi cô tỉnh dậy thì cũng không thấy Mạc Tử Quân đoán chắc hẳn rằng anh đã đi làm rồi.Trong căn nhà chỉ có cô cùng với anh vì anh quán triệt phép bao gồm ngườisống trong ngôi nhà của hai mọi người. Mang lại giờ đã có người chế biến cơm trắng và dọn dẹp sau đó đã chóng vánh ròi khỏi.

Khi cần dùng dứt ăn sáng bắt gặp bé dao bên cạnh đột nhiên trong làng nảy ra ý nghĩ mong nghịch sở hữu Mạc Tử Quân. Cô khôn xiết ý muốn biết vẻ mặt của anh ý khi nhận thấy cô tựsát đang phải làm gì. Tất cả cần sau khi cô tự gần kề giống như thoát khỏi các bạn quý ông đó không?.thế rồi cô càm lấy con dao bên trên bàn cúa mạnh bạo vào động mạch ở cổ tay trái. Máu chảy ồ ạt tuy vậy cô sẽ bất chấp, cô bước đi buồng khách nhảy ti vi rồi ăn quá táo bị cắn bỏ lên bàn.Nhưng cảm thấy không được bao lâu thì ý thức của cô ý bắt đầu trở thành mơ đại dương không nhìn rõ phần lớn vật bao phủ nữa.

ban sơ mất đi ý thức cô mơ đại dương nghe thấy giọngnói của người nào ấy đang run rấy Gọi người thân.Cô đoán chắc là anh.Cô siêu ước ao mở góc nhìn vẻ măt của anh bây giờ,muốn bắt gặp vẻ mặt lúc nào cũng lạnh như băng này biến tướng phải làm sao, mong nói cũng như anh cô chỉ mong chơi sở hữu anh thôi nhưng giờ công sức của con người của cô đã không còn, ý thức chìm vào bóng đêm.

Mạc Tử Quân vốn đã vẫn họp một cuộc họp hết sức thiết yếu nhưng lại chưa hiểu sao long anh lại thấy hết sức không an tâm vì vậy anh liền vứt cả cuộc họp chay về ngôi nhà.Khi vào mang đến cửa anh bắt gặp mọi vết máu loang nổ ở bên trên sàn ngôi nhà.trong lòng anh đạp mạnh khỏe một chiếc,cảm giác không an tâm lại càng mãnh liệt hơn. Khi vào phòng khách đập vào mắt anh chính là bộ mặt trắng bệnh của Dạ Tuyết Liênđã bất động, đệm màu trắng hiện thời nhuộm màu đỏ tươi. Khuân mặt của Mạc Tử Quân mau chóng trắng bệch chưa chút huyết sắc. Bộ mặt sẽ luôn lạnh lùnggiờ đây chan chứa thống khổ.bàn tya run run ôm chặt lấy cơ thểlạnh như băng của cô ý.

Khi mở mắt ra Dạ Tuyết Liên thấy nhà bạn đã lơ lửng bên trên chưa trung cô biết là cô vẫn chết, vẫn thoát khỏiMạc Tử Ngôn. Cô thấy được Mạc Tử Ngôn vẻ bên tuyệt vọng và chán nản, khóe môi run run, khóe mắt có hóa học lỏng chảy xuống. Bàn tay của Mạc tử Ngôn chưa hoàn thành vuốt ve gương mặt của cô ấy,thì thầm Call tên cô. Cô thật sự khôn xiết bất thình lình.Cô bất ngờ một người nhà con trai cũng như Mạc Tử Ngôn vẫn gồm ngày rơi lệ. Tim cô hơi nhói một ít. Chẳng phải người ta thường nói khi chết đi đã chẳng còn cảm nghĩ sao?.Chẳng buộc phải cô khôn xiết căm giận Mạc Tử Ngônsao cố mẫu cảm giác đau lòng này là sao?.

Cô đang đứng trước mặt của anh, bắt gặp một loạt biện pháp hành động của anh ấy. Cô nhìn thấy mọi các bạn vệ sĩ xông vòa,thấy có người trong số chúng ta lấy điện thoại Call cấp cứu vớt. Khi BS tới mong mỏi đụng vào cô anh từ trạng thái bất tỉnh bỗng dưng trở lên điên cuồng. Tay anh sẽ ấp ôm chặt lấy cô, giận giữ đuổi bao gồm cả ra ngoài kể cả những nhà bạn vệ sĩ kia.Cuối cộng của cả hầu hết bị đuổ đi cả biệt thự to lớn chỉ với cô và anh.Hay nói chỉ từ anh cũng như thi thể của cô.

Cô chưa một lần nghĩ mang lại Mạc Tử Quân sẽ gồm cỗ dạng như hiện giờ. Thời gian ngần ngừ đang trôi qua bao chậm,Mạc Tử Ngôn lờ lững dãi cúi xuống hôn xuống đôi môi lạnh băng của cô ấy. Đã từng chút một hôn lên khuôn mặt của cô ý. Giọng anh thì thầm gọi tên cô.

biện pháp hành động tiếp theo của Mạc Tử ngôn khiến cô bất thình lình. Anh lờ lững rút cố gắng con dao mà lại cô đang cần đến để tự gần kề kia. Đâm thẳng vào trí tim của mình. Giọng anh sẽ thầm thì dẫu vậy Dạ Tuyết Liên đang nghe được lời nói của anh.

“Đừng đi Nhanh quá được chưa ,chờ bên tôi một chút bên tôi đang xuống sở hữu em được không. Cả đời này của cả khi em chết tôi cũng muốn ở cạnh em, giam giữ em kề bên chúng tôi ”.

Sau đấy khép đôi mắt lại không bao giờ cho thấy nữa.

Tuyết Liên cô thật sự ước ao điên rồi,thật chưa hiểu nổi sao Mạc Tử Ngôn lại quá chấp nê sở hữu cô Vậy nên chứ. Nhận thấy một Mạc Tử Ngôn có bị tiêu diệt cũng vẫn chưa buông cô ra kia cô quyết định: “ Mạc Tử Ngôn nếu gồm cơ hội lần nữa bên tôi có thể thử sử dụng rộng rãi anh một lần “.Nhưng thật sẽ có cơ hội sao?.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình cao h

Leave A Reply

Your email address will not be published.