Review truyện Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu gia

0

Diệp tư ở trường học, là một bé nhóc tinh quái bướng bỉnh, lúc còn ở ngôi nhà cũ của Diệp gia là một con gái ngoan ngoãn biết nghe lời. Tuy nhiên ở trước bên chú Diệp bạo dạn Giác, lại là tiểu ma nhỏ thích làm cho nũng.

Trình làng truyện Búp bê sữa của Diệp thiếu gia

Tác giả: Lệ Lệ
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện búp bê sữa của Diệp thiếu gia

“Diệp bốn, Diệp tứ, cậu còn ngẩn ngơ gì đó?” cạnh bên, Họa Họa vẫn sử dụng sức lay lay cánh tay Diệp tư.

Diệp bốn phục hồi tinh thần lại, nhẹ nhàng lắc đầu nói: “Đâu tất cả gì.”

mặt Họa Họa đầy vẻ không tin, “Diệp bốn, mọi người rất lớn cảnh cáo cậu, nếu cậu còn xem Kiều Hoa Hoa bạn là bằng hữu thì chắc chắn bắt buộc nói thật với gia đình bạn, cậu ngẩn người cũng như chũm này đang hai ngày rồi! Còn dám nói chưa có chuyện gì?”

Diệp tư lắc đầu nói: “Thật sự không còn, Họa Họa.”

nên nói gì mang cô đó đây? Nói mình thích chú của mình? Nói thành viên sợ chú chúng ta vẫn kết hôn? Bao gồm cô còn tự cảm nhận khinh thường phiên bản thân, thì làm sao nói theo một cách khác mang người thân khác? Đặc biệt là Kiều Hoa Hoa đơn thuần rất nhiều chưa bao gồm lao động trí óc này?

“Thật sự chưa nói?” mặt Họa Họa đầy vẻ uy hiếp hỏi: “Mình đến cậu một cơ hội sau cùng.”

Cô ấy nói ngừng liền cầm cố điện thoại lên, dò mua tên trong danh bạ: “Ừm, số điện thoại của chú ấy Diệp…”

Diệp tư gấp rút vươn tay bắt lấy tay Họa Họa, chinh phục được điện thoại, “Bà cô của mình ơi, tổ ấm đầu hàng, thành viên gia đình nói! Mình nói được chưa.”

Họa Họa kiêu ngạo rung chân đắc ý: “Đã biết người thân vẫn trị được cậu, còn phải đợi người trong gia đình tung đòn liền kề thủ ra, chúng ta là người mẹ, cậu đừng ép tổ ấm cố gắng chứ.”

Diệp tư ráng cầm tay của Họa Họa, nghiêng đầu, cẩn thận suy xét thật lâu, bắt đầu đứng dậy, “Họa Họa, đi chỗ khác nói đi.”

Họa Họa lon ta lon ton theo sau Diệp bốn, “Oa! Không phải giống như mọi người đoán chứ? Khốn đốn do yêu? Cậu nói nghe thử xem, người thân đoán là Tiểu Tam đúng không? Không đúng chưa đúng, nếu là anh ta thì cũng từng theo đuổi cậu hai năm rồi, nếu bao gồm xúc cảm thì đang sớm có. Hay Lý Quân cộng khóa mang mình? Trong khi cũng không đúng…”

Diệp tư cùng bất đắc dĩ dừng lại, “Họa Họa, nếu cậu làm tiếp đoán, người đã chưa nói nữa.”

Họa Họa mau lẹ giơ tay lên, “Mình không đoán nữa, bảo đảm, không đoán, hì hì hì.”

Thời tiết tất cả chút lạnh, bởi vì là mùa hè bắt buộc biển nhân chế tạo cạnh bên chưa đông lắm, một dãy ghế dựa xếp dài chỉ lác đác vài mọi người.

Diệp tư tìm vị trí không người trong gia đình, ngồi xuống, ngần ngừ mãi, sau cùng bên dưới ánh nhìn tràn đầy tò mò cộng soi mói của Họa Họa mở miệng, “Họa Họa, nếu….” cô hoàn thành một chút, Họa Họa chớp nhoáng chấp nhận y như bé chó nhỏ tuổi được mang đến xương: “Ừ, nếu…”

Diệp bốn nghĩ nghĩ, rồi nói tiếp: “Nếu gia đình, thích một nhà bạn, ờ, tổ ấm mà người nhà cận thận khi mua thích, thì như thế nào bây giờ?”

“Trời đất! Diệp tứ, cậu nói chắc chắn không bao gồm thành ý 1 chút nào, vật gì thường gọi là thành viên cận thận khi mua thích? Anh ta tất cả nhà bạn gái? Anh ta vẫn kết hôn? Hay là anh ta bị gì? Nói rõ ràng! Nói phân minh mau!”

ánh nhìn tràn ngập hiếu kì của Họa Họa chiếu che lánh, haiz! Trong lòng Diệp bốn thở nhiều năm một tiếng, vẫn biết người trong gia đình này chưa đáng tin mà, sao lại nói có cô đấy có tác dụng gì chứ? Thôi, tùy tiện nói vài câu có lệ mang cô đấy cầm.

“Ừ, bao gồm bạn gái, làm sao bây giờ?”

“Hì hì hì, cậu cần nói cho bản thân biết người chính là ai người trong gia đình new bao gồm cách giúp cậu chứ,” Họa Họa cười bựa xa nói, “A!” Cô ấy tự dưng nhảy lên nói: “Mình biết rồi, nhất định là Tiếu Bạch học trưởng năm thứ tư, ha ha ha, lần trước mình cứ nghĩ mãi sao cậu cứ nhìn anh đấy chăm bẳm thế, yêu cầu không? Đề xuất không?”

Cô ấy bỗng dưng điên loạn đứng lên, “Trùi ui! Cực kỳ chất kích thích nha, chiếm mọi người trai, chiếm chúng ta trai! Diệp bốn đoạt người trong gia đình trai đi nào!”

Haiz! Diệp tứ lại thở dài. Thần ơi, bé sai rồi, cận thận khi mua trêu chọc bạn gái vừa ồn ào vừa ngu ngốc này. Đường Tam Tạng, ông làm cho ơn cho đón cô ấy đi thỉnh kinh đi!!!!

Xả đông xả tây hàn huyên suốt một buổi chiều, quan sát đồng đại dương thấy đã gần tư giờ, Diệp tư cúi gằm đầu về nhà. Cô vốn sẽ biết, cảm tình này chỉ cần có người thân trơ thổ địa phương tình nguyện, ngay cả nói cũng chưa dám nói ra xung quanh. Diệp tứ bởi vì tránh hướng cửa ngõ Đông, đề nghị quay lại về hướng cửa ngõ Tây. Vừa đến cửa ngõ tây, điện thoại trong túi xách liền vang lên.

>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

chính là con đường Mộng Vân. Diệp tứ nhớ tới lúc về căn nhà ăn cơm, cách biểu hiện của ông bà sở hữu con đường Mộng Vân cực kì nhiệt tình, trong lòng chưa khỏi nghèn nghẹn. Diệp tư chần chờ thật lâu, rút cuộc vẫn nhận điện thoại của con đường Mộng Vân.

dứt vứt tầng quan hệ có ảnh hưởng liên quan đến chú thành viên gia đình nhưng mà nói, Diệp bốn vẫn là phi thường kính nể con đường Mộng Vân, chị ấy khéo léo hào phóng, lại khôn khéo gồm năng lực, chính là lực lượng chủ lực của đường gia, cộng con đường Tiểu Tam cũng như con đường Tiểu bốn của mặt đường da, quả thực là liên kết hoàn hảo. Chính yếu là ngoại hình dễ thương, có nhiều bắt mắt của cô bé cường nhân, vốn là hình mẫu thần tượng trong lòng Diệp bốn.

bạn gái nhỏ dại Diệp bốn đã có lần ảo mộng qua bản thân nhà bạn đang biến thành một bạn gái dạn dĩ khí cụ cường đại như con đường Mộng Vân đứng bên cạnh Diệp bạo phổi Giác, cùng anh đối diện sở hữu bao gồm cả mọi chuyện, giúp anh giải quyết ưu phiền, chăm lo anh, cộng anh vượt qua phần đa chuyện.

chỉ là, chưa ngóng cô kịp bự lên, đường Mộng Vân đã đứng bên cạnh Diệp dạn dĩ Giác trước cô một Cách. Đây đối sở hữu Diệp tứ nhưng nói, quả thực là công kích rất lớn. Một bạn là thần tượng của lòng thành viên gia đình, một người trong gia đình thì cao dông hình như một vày thần, hai thành viên này đứng cạnh nhau thải hồi Diệp bốn be bé là cô.

Tắt điện thoại, Diệp tư nhận lệnh quyết định quay trở lại, mặt đường Mộng Vân nói đang chờ cô ở cửa Đông, đêm nay có một buổi tiệc, Diệp mạnh dạn Giác bắt buộc dấn mình vào, đề xuất để mang đến mặt đường Mộng Vân tới đón cô.

Diệp mạnh khỏe Giác, mặt đường Mộng Vân, trời ạ! Từ lúc nào thần tượng trong lòng người thân lại biến thành tài xế của bản thân mình cố kỉnh này? Cô có đề nghị hãnh diện hay không? Hãnh diện không? Hãnh diện không? Diệp tư không ngừng ủ rũ cân nhắc.

ngóng cho đến lúc Diệp tư lững thững đi mang đến cửa ngõ Đông, đường Mộng Vân đang cùng một anh chàng tán gẫu hăng say.

Mắt Diệp tư sáng lên, con tim bé xíu đập dồn dập, gồm gian tình! Cô mau chóng dồi dào hưng phấn hình như uống bắt buộc thuốc kích thích vọt tới trước bên bọn họ, mà lại khi vừa gặp gỡ chàng trai đấy, thì cô cảm nhận thật thất vọng.

Gian tình cái nhỏ khỉ, Diệp bốn thầm mắng các bạn, tại sao người thân lại đại dương đồ bởi thế, bỏ quên con đường Tiểu Tam cũng học ở trường đại học này!!

Đôi mắt đào hoa kia, đang không xong phóng điện về bên các bạn, tên đại dương ly tinh chết tiệt kia không hề là Tiểu Tam của con đường da sao.

Trời! Diệp tư ngửa đầu hỏi trời blue, trời hy vọng diệt Diệp tư sao? Muốn diệt sao?????

chưa ngóng Diệp tư hỏi ngừng, đầu đã trở nên mọi người xoay lại đây, chính là gã biển ly bị tiêu diệt tiệt mặt đường Tiểu Tam, anh ta cười híp mắt nói:

“Diệp tứ sẽ chú ý gì nắm, gồm UFO hả?”

U chiếc đầu anh!

Chị con đường nói thật hiền lành: “Tiểu Tam, không được bắt nạt Diệp tư của gia đình bạn.”

Phụt ~~~

Phụt ~~~

đồng thời cùng gào một tiếng!

“Không được điện thoại tư vấn em là Tiểu Tam!”

Ai là Diệp tứ của mấy gia đình chứ~~ Chị đường, chị cũng quá nhận thân thích rồi.

Diệp tư một bụng ân oán thầm.

Gương bề mặt đường Tiểu Tam đầy nặng nề chịu, tâm không cam tình không nguyện ngồi vào trong xe đường Mộng Vân.

Diệp bốn sau sự giày vò ở trong nhà dáng vẻ, lúc đi ra đường Tiểu Tam đang nhàn nhã uống cafe xem tạp chí, anh thấy Diệp bốn đi ra, cao thấp Tóm tắt một phen, thật kiêu ngạo đứng lên nói: “Đi thôi.”

Anh vừa đi vừa thỉnh thoảng chú ý trộm Diệp bốn, lắc đầu nói, “Sao sẽ còn là một cô gái thơm sữa rứa này?”

Diệp bốn nhất thời nổi điên. Nhỏ xíu thơm sữa, bé xíu thơm sữa??!

mặt đường Mộng Vân đã từng đi trước, căn nhà mẫu thiết kế đang sinh sản hình mẫu mang lại cô ấy trước, lúc Diệp tư thấy được yêu cầu thầm than, chắc chắn đẹp cho kinh hoàng mà. Chúng ta thì đẹp, còn tổ ấm sao lại chính là chị em còn thơm sữa chứ? Còn thêm loại váy công chúa nhỏ nhắn này nữa, hu hu, ông tưởng cô đi thi múa ba lê à? Chúng tôi mong muốn quyến rũ, bên tôi mong muốn quyến rũ cơ! Nhìn đường Mộng Vân đi ra, là cá tính của một cô gái cường nhân, cho đến cô gái vương, sao nhà bạn lại là cô bé còn thơm sữa vắt này?!
>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave A Reply

Your email address will not be published.