Tóm tắt truyện Hôn ước hào môn vợ yêu bé nhỏ của đại thúc

0

Vốn định uống rượu để lấy bổ sung quả cảm giãi bày có người thân trong lòng, các kết quả không nghĩ tới là uống say mèm, trước bên đám đông nôn lên tổ ấm nuốm đại thiếu có bệnh dịch thích sạch vẫn nghiêm trọng, hậu quả cũng có thể nghĩ, bởi mạng nhỏ tuổi nhưng suy tính, cô thừa dịp thành viên không cần nhớ, vụng trộm chuồn mất.

Trình làng truyện Hôn mong hào môn vợ yêu bé bỏng của đại thúc

Tác giả: Tần Tích
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hôn ước hào môn hậu phi yêu nhỏ xíu của đại thúc

đô thị P, ải đêm buông xuống, mây ba lóe ra, một vị trí xa hoa lãng tầm giá.

Trong KTV Hoàng Triều, xa hoa truỵ lạc, rất là náo nhiệt, chỗ này giá buồng cũng chẳng phải bé dại, bởi vậy tham dự chỗ này, đương nhiên cũng có thể có quyền bao gồm tiền, tổ ấm bình thường cũng như Tần Tích, cũng chỉ có thể đi theo thành viên có lợi là Diệp Thập Nhất tới đây, chú ý rượu còn thêm hoa quả miễn tầm giá, Tần Tích uống thành nghiện, Diệp Thập Nhất cũng tùy cô, nỗ lực điện thoại di động cầm tay kề bên lướt lướt, chưa chút để ý hỏi:

“Tiểu Tích, chút nữa cậu thật sự mong muốn bộc bạch sở hữu Phạm Thành Trạch sao?”

“Đó là đương nhiên, thư thành viên cũng từng viết kết thúc, đã dốc hết trọng tâm huyết rồi, uống rượu để lấy thêm dũng mãnh, chút nữa liền đi, gia đình nhất định có thể một lần hành động liền bắt được Phạm Thành Trạch, đến lúc đấy tổ ấm mời cậu ăn cơm!” Tần Tích uống mang đến có phần mơ mơ màng màng, đôi má đỏ bừng, cô ngồi ở trên sàn, đầu tựa vào bàn trà, Để ý đến cho sắp đến phân bua với Phạm Thành Trạch, từ đầu đến chân liền cười lẩn thẩn.

đông đảo thứ rượu này thật sự là quá dễ uống vào, từ trước cho đến nay cũng không uống qua, thốt nhiên, Tần Tích ợ một hơi rượu, cô cuống quýt đậy miệng, “Không được. . . . . . Mình đi phun ra đã. . . . . . Cậu đợi gia đình bạn. . . . . .”

Diệp Thập Nhất nhìn bóng dáng Tần Tích lung lay thoáng rượu cồn, ném dế yêu qua ao ước đi đỡ cô, “Mình gửi cậu đi!”

“Không nên. . . Nhà bạn không say. . . Nhà bạn biết WC ở đằng kia. . . Cậu chờ thành viên ở giai đoạn này đi. . .” Tần Tích khai trương đi ra quanh đó, bước chân tất cả chút mơ biển, tay chỉ cuối hành lang, nở một nụ cười cợt tươi, lầm bầm lầu thai nói, “WC ngay tại chổ này, thành viên biết, ha ha.”

Ngày thường Tần Tích đầy đủ ăn mặc rất đơn giản, dẫu vậy ngày nay cực nhọc dành được một lần mang lại khu vực chất lượng cao do đó, đang cứ mặc một cỗ váy liền áo bó sát gia đình bạn black color, một đôi giày xăng-̣đan, tăng thêm vài phần quyến rũ, chỉ đơn giản là trong phần quyến rũ này lộ ra vài phần non nớt, rất có sức hút của hai một số loại cảm nghĩ, vừa hài hòa vừa tất cả chút ít phong tình.

Khi Tần Tích mang đến, cửa ngõ WC không mở, và đúng là lần này phân vân sao lại cầm này, phải làm sao lại đẩy không ra, cô bao gồm chút nổi giận, cửa ngõ này bị hư rồi sao? Nếu sẽ hư mất, cụ cô giẫm một cước chắc là không có bài toán gì chứ.

Quản không được các vì vậy, kiếm được các tiền Bởi vậy, các kết quả ngay cả WC cũng chưa tiện lợi.

Tần Tích vén làn váy lên, lui về ẩn dưới vài Cách, sau đấy cần đến hết khí lực body tiến lên, đúng là ngờ đâu, vừa bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng nhấc chân giẫm lên, cửa lại bất chợt bật mí, cô phanh lại đã không còn kịp nữa rồi, từ đầu đến chân nhào về bên trước, trước mắt liền sắp đến ngã xuống như chó ăn uống chè, cô gấp rút bao phủ lấy một cây cột, ổn định cơ thể.

nguy hiểm thật, thiếu chút nữa thì luống cuống rồi!

>> đọc thêm truyện Ngôn tình ngược

mà lại một round này, khiến nguyên phòng sẽ náo nhiệt trong nháy mắt an tĩnh lại, mắt gia đình bạn chớp cũng chưa chớp nhìn bạn gái lạ xông tới, mà chủ chốt nhất chính là, teen girls này nỗ lực nhưng ôm ấp lấy…..Cái gia đình thích sạch đã nghiêm trọng, chính xác cấm đoán phép chị em đến gần người của bản thân mình —— gắng chiêu mộ Nghiêm.

tình huống cực kì không ổn, tổ ấm những vẫn suy đoán, một giây sau, kết cục của cô gái này đã cũng như chũm nào?

cụ tuyển mộ Nghiêm cũng không phải là một số loại phái mạnh chưa ra tay sở hữu nữ giới, chỉ cần chọc tới anh, dù nhà bạn là nam đến cả nữ giới, dù là con ruồi, chỉ có dám kêu ong ong ở bên tai cầm cố chiêu mộ Nghiêm, cũng đợi bị “Ngũ mã phân thây” đi!

thành viên phần đa đã nhận thức thấy khuôn mặt của cố kỉnh mộ Nghiêm từ từ trở thành blue mét, cùng với ngón tay buông xuống ở bên gia đình cũng từ từ cụ chặt, khi núm chiêu mộ Nghiêm thế cánh tay của Tần Tích, liền muốn đá văng teen girls chết tiệt này ra, gồm mấy người trong gia đình không đành lòng chú ý lại, cái kết viên thê thảm kia, giơ tay lên đậy mắt, đúng là một giây sau, cùng rất một tiếng nôn mửa, gắng chiêu tập Nghiêm cảm nhận ngực một hồi ẩm ướt.

ngôi nhà càng bổ sung tĩnh mịch hơn so mang vừa rồi, ai ai cũng không dám phát ra một tiếng động, yên lặng mang lại mức mỗi mọi người có thể những có lẽ nghe được trái tim thành viên gia đình đập ở trong lồng ngực, nhảy quan tài thùng hòm.
>> xem thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.