Review truyện Bà xã bảo bối của tổng giám đốc ác ma

0

Tuyệt Y Tuyết là bốn tiểu thư của da tộc Tuyệt thị. Là tổng chủ tịch của tập đoàn” Tuyệt cụ Y Ngân”-một trong mười phiệt tài Khủng nhì con người, Ngạo Thừa Ân là rất phẩm loài người. Là một nhà bạn cao cao tại thượng, tài tía hơn người nhà, công danh phần đông khắp quả đât

Ra mắt truyện cô vợ báu vật của tổng giám đốc ác nghiệt ma

Tác giả: Di Tử Tuyết
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cô vợ bảo vật của tổng người có quyền lực cao ác ma

Ánh sớm mai tỏa sáng bên trên mảnh đất bí hiểm của đô thị S. Các chú chim non thi đua nhau đựng lên tiếng hót lãnh lót của mình. Hòa cùng tiếng gió thổi lá cây rì rào quanh ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang chất lượng cao liên kết mang chút ít mùi vì cổ kính, bí mật. Có tác dụng người cảm thấy thanh bình trên mảnh đất này.

Ánh mặt trời đậm chất ngầu và cá tính,len lõi vào số đông khe màng hở chiếu Call vào gương mặt trái xoan cổ đại,mộc mạc. Mái tóc màu tím than được thả tung khắp chỗ. Chân mày lá liễu, black nhạt.Đôi mắt chú ý đến chặt làm cho sắc nét lên hàng lông mi lâu năm, ngoằn ngoèo. Sống mũi dọc dừa đoàn kết khéo léo cùng đôi môi hoa anh đào hồng nhạt và làn đường bóng mịn cũng như em bé nhỏ tạo thành một bức tranh cực đẹp.

“Reng,,,reng,,reng”Tiếng chuông đồng biển báo thức reo lên đúng 7:00 đủ để đánh thức gần như người trong khu biệt thự giấc dậy. Nhưng lại thành viên bên trên giường chưa chỉ một hễ tĩnh gì cả. Không nhúc nhắc chỉ nằm yên một khu vực như chiếc đồng biển chẳng phải đánh thức người trong gia đình.

Đồng hồ reo lên một lần nữa mà lại không reo hết tiếng thì đang bay một đường parabol vào bơi phổ biến cộng cá. Ngoài ra, người thân mua đồng biển sẽ biết đang tất cả đặc điểm này xảy ra đề nghị để một đống đồng đại dương cứ năm phút reo một lần. Những lần reo là đồng hồ vẫn có một con đường parabol cất cánh bốn lung tung. Buộc phải tổng cùng con số sẽ hi sinh bởi nghề nghiệp và công việc là 24 loại.

“Cốc…cốc…cốc. Tư tiểu thư mời cô xuống ăn bữa sáng.” quản da cảm nhận là sự yên lặng. Ông cười cợt khổ một chiếc, mỗi lần tứ tiểu thư trở về đây thì không bao giờ thức trước 13:00. Tuy thế với nghĩa vụ là đầy tớ,ông bắt buộc phải công tác chủ của bản thân mình những những thứ theo chính sách dù là không được đón nhận.

____*-*____

So với sự yên bình của chỗ đất bí mật thì trong đô thị S rất là náo nhiệt. Xe cộ đông đúc, loại mình hòa vào nhau. Có một số người đi có tác dụng, đi học, đi dạo phố,.. Xung quanh làm mọi căn nhà tầng bao bọc.

trong đó cả loài người Call hai nóc căn nhà của đô thị S là tập đoàn” Ngạo Thiên chữa Vũ” của Ngạo da và công ty lớn “Tuyệt nỗ lực Y Ngân” của Tuyệt da. Hai tập đoàn những thành lập nhiều quốc tế xếp vào top 10 tập đoàn lớn nhất con người.Nhìn thông thường thì thấy hai công ty lớn này phần nhiều cũng như nhau tuy vậy bản tính tập đoàn “Ngạo Thiên chữa trị Vũ” lại được nhân loại công nhận cải tiến và phát triển hơn tập đoàn “Tuyệt cố gắng Y Ngân”. Cho nên khi xếp vào top 10 phiệt tài của con người, Ngạo da dẫn đầu rồi new tới Tuyệt da.

Tại tập đoàn “Tuyệt vậy Y Ngân” tầng phân minh giành riêng đến tổng người có quyền lực cao chỉ một sự rầm rĩ không hề nhẹ.

“Rốt cuộc tổng chủ tịch đi đâu rồi” Tuyệt Ngụy Khanh thân hình cực kì “cân đối” bố vòng như một, bộ mặt tròn trịa lớn lao. Có tác dụng trái banh đá là khôn xiết chuẩn chỉnh. Bực tức chú ý chằm chặp vào thư kí tổng giám đốc Mạo Kì Chiêu.

“Tổng người có quyền lực cao hiện tại ngài đó chưa đến. Nếu ngài có công văn gì gấp thì cứ để đây. Khi nào tổng người đứng đầu đến tôi sẽ giải trình lại mang lại ngài ấy” Mạo Kì Chiêu kiểu dáng nói cười vui vẻ nhưng lại trong lòng bí mật chưởi bươi Tuyệt Ngụy Khanh đầy khinh bỉ.

“Cô ta chỉ cách. Giấc này là mấy giờ rồi nhưng chưa đến. Đúng là chưa bao gồm lý lẽ gì cả” Tuyệt Ngụy Khanh hứ một loại, đôi mắt đầy sự khinh bỉ.

” Tuyệt quản lí bên tôi gồm hai điều nhắc nhở ngài. Thứ nhất ở giai đoạn này là công ty lớn ,tổng người đứng đầu là cao nhất ngài chưa tất cả quyền Call cô này cô kia. Thứ hai ở giai đoạn này chưa ai có quyền cấm cản tổng giám đốc cả, dù hiện nay ngài đó chưa tới cũng chẳng gồm bài toán gì cả. Ao ước ngài phải am hiểu quyền hạn của mình” Mạo Kì Chiêu ghét đặc biệt là một số loại tổ ấm tham lam chỉ nghĩ mang đến quyền lợi của bản thân mình mà lại chưa xem ai ra gì cả người nhà cũng bất chấp. Nên nói không khách khí gì cả.

“Cậu… Chuyện trò với bên tôi dị đấy hả? Nhiều năm kinh nghiệm lắm, hay lắm. Cậu chờ xem tôi xử cậu nỗ lực nào. Coi thử bé nhỏ dại đấy bao gồm binh cậu không” Tuyệt Ngụy Khanh tức ý muốn hộc máu. Cả công ty lẫn tớ đều như nhau. Đúng là nhà nào cho nấy không sai chút nào.

“Đúng là bất tiện. Cậu quả thật là công dụng, sống thông thường mang mọi một số loại gia đình này mà lại có lẽ Chịu đựng được” Mạo Kì Chiêu thấy Tuyệt Ngụy Khanh đã đi được xa thì thở nhiều năm, lẩm bẩm một người thân.

“Mới bắt gặp nha, Mạo thư kí đẹp trai mà lại bị tự kỉ. Tự lẩm bẩm một gia đình.”Mạc Mỵ Miêu thình lình phát triển ra quan sát Mạo Kì Chiêu cười cợt khúc khích châm chọc cậu.

“Mèo à, tối ngày em chưa sủa em Chịu chưa nổi hả” Mạo Kì Chiêu khoanh tay nhìn bà vợ mếm mộ tối ngày móc họng anh”Hồi nãy,sao em không ra đây trò chuyện với Tuyệt quản lí đẹp trai hơn mọi người đó một chút”Tay bỏ lên trên cằm xoa xoa nhìn cô vui vẻ cười.

“Ông xã không lẽ anh muốn bé heo đấy chú ý em sao?” Mạc Mỵ Miêu khôn xiết thức thời mà nhìn thấy Mạo Kì Chiêu sẽ tức giận buộc phải mau chóng nịnh nọt đi duyên dáng lại Mạo Kì Chiêu. Hai tay vòng qua cổ anh, đôi mắt giả vờ bất thình lình quan sát chằm chặp rất là đáng thương. Làm tan chảy bất cứ con tim của bệnh nhân đàn ông.

“Bà xã là bảo vật của anh nên đã chưa bao giờ có chuyện đó xảy ra”Mạo Kì Chiêu dịu dàng hôn lên đôi môi đỏ mộng của Mạc Mỵ Miêu từng chút một cho đến khi cô chẳng còn sức lực anh bắt đầu buông tha. Lúc đấy hai các bạn new ban đầu buôn bán của bản thân mình.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện sắc

Tuyệt Y Tuyết khẽ mở đôi mắt xinh đẹp ra, vươn vai một tầm nhìn xung quanh buồng một lượt. Cô new bắt đầu ngồi dậy xem giờ.

“Hey..Lại vứt một ngày, chán thiệt” Tuyệt Y Tuyết quan sát đúng 15:00 than thở một ít rồi bắt đầu đi có tác dụng vệ sinh.

“Tứ tiểu thư, gồm thất hộ pháp điện tậu ngài”Quản da cúi đầu chào Tuyệt Y Tuyết rồi báo cáo.

“Có nhắn gì không?” Tuyệt Y Tuyết lạnh nhạt hỏi tất cả lệ.

“Thất hộ pháp chỉ nói chừng nào ngài thức thì điện đến ngài ấy”

Tuyệt Y Tuyết rảo bước chân vào thư phòng. Của nhà cực kỳ bình thường một dòng ti vi thể lỏng treo trên tường, một bàn ghế làm việc đặt một mẫu vi tính và một số tài liệu. Xung quanh là rất nhiều kệ sách về thương mại cũng như buôn bán kinh doanh.

“Có chuyện gì không?” Tuyệt Y Tuyết ngồi trên ghế cực kỳ thoải mái chú ý thành viên có mặt trên thị trường bên trên hình nền ti vi lỏng.

“Nếu ta nói ta kiếm bé để hỏi thăm nhỏ, bé tin không?” Tuyệt Nghị Kiếm nhìn Tuyệt Y Tuyết đầy thương xót.

“Bớt nói nhảm đi. Gồm chuyện gì thì nói mau đi,tôi còn thêm quá trình phải giải quyết nữa” Đối với tình thương của Tuyệt Nghị Kiếm giành đến Tuyệt Y Tuyết, Tuyệt Y Tuyết không ấm no Hơn nữa thấy kinh tởm.

“Tuyệt Ngụy Khanh báo mang gia chủ nhỏ không giải quyết các bước của tập đoàn không nghiêm túc yêu cầu chủ nhà đề nghị chú buộc phải an ninh con trong thời gian tới. Chú ước ao nhỏ vẫn hợp tác”Tuyệt Nghị Kiếm trở lại bề ngoài nghiêm nghị của mình như các ngày.

“Tôi không phản đối tuy nhiên đừng xía vào chuyện của tớ làm là được. Còn gì nữa không?”Tuyệt Y Tuyết nhún vai một dòng, ngáp một chiếc rồi chú ý Tuyệt Nghị Kiếm.

Tuyệt Y Tuyết mong muốn xem thử ngôi nhà chúng ta Tuyệt tất cả phiên bản lãnh cần làm gi mà giám sát cô.

“Không c..” Tuyệt Nghị Kiếm không nói dứt câu thì vẫn mất tăm màn hình tinh thể lỏng.

Tuyệt Y Tuyết xem chút ít công văn tuy nhiên Hình như cô chẳng thể nào Đánh mạnh được. Cô mau chóng gạt quá trình sang một bên sẵn sàng chuẩn bị đồ mang lại “Tuyệt cụ Y Ngân”

_____*-*____

“Mạo Kì Chiêu, Mạc Mỵ Miêu chuyện gì đã xảy ra?” Tuyệt Y Tuyết nhìn cặp hoàng hậu chồng quan tâm, thân thiết cho nỗi cô cho mo chẳng hay. Nếu mà ngay cạnh thủ tìm tới kiên cố phải tốn tiền download cỗ ván rồi.

“Chủ tử, cậu mang đến có tác dụng gì thế. Không hề cậu nói chưa đến sao?” Mạo Kì Chiêu và Mạc Mỵ Miêu sốc chẳng hề nhẹ.

ngày nay nhất định là có vấn đề. Câu hỏi béo luôn chứ chẳng hề nhỏ dại nữa. Hầu như lần cứ mười ngày mà lại thấy nhà tử có tác dụng ở công ty lớn chưa nghĩ ngơi thì vẫn chỉ một ngày chưa tới tập đoàn. Đây là bài toán mamà tư năm qua luôn sảy ra. Vậy nhưng mà lần này chưa giống như cụ.

“Hai mọi người còn hỏi nữa? Bước này đã xảy ra chuyện gì mà lại Tuyệt Ngụy Khanh nói với da tộc chúng tôi chưa làm tròn nghĩa vụ tổng chủ tịch để mang lại Tuyệt Nghị Kiếm được lệnh theo dõi hành tung của tôi” Tuyệt Y Tuyết Tặng Ngay mang đến hai bạn góc nhìn cảnh cáo, thờ ơ nói.

“Thực ra hồi sáng Tuyệt Ngụy Khanh gồm mua cậu cơ mà không bao gồm liền nổi giận chưởi bươi cậu đề xuất ông chồng tớ tức giận thay cậu nói chuyện mang nhỏ heo béo đấy khó nghe chút. Chứ gồm gì đâu?” Mạc Mỵ Miêu vô tội chớp chớp đôi mắt ngây thơ.

“Phiền phức thiệt. Vài bữa công tác cẩn trọng một ít, báo cho biết cho Nhạt Đình cũng như Mỹ Anh một tiếng”Tuyệt Y Tuyết phân phó xong xuôi rồi chóng vánh bỏ vô phòng giữ lại cặp vợ chồng nhìn nhau thở lâu năm.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.