Đánh giá truyện Mặc Diện

0

Kí ức lau đi số đông ưu thương, em mang lại tôi bảo đảm, chúng tôi sẽ không quên, xin hãy dài lâu cất giữ tình ái mà lại em đã đoạt mang đến bên tôi, nhớ tới chúng tôi, nghĩ tới chúng tôi.

Ra mắt truyện Mặc diện

Tác giả: Hi Nhã Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mặc Diện

Cô mở mắt, lọt vào trong tầm mắt chính là màu trắng thuần quen thuộc, trống rỗng mà lại áp lực nặng nề, ở trong mắt của cô ý, ấy chính là địa điểm dù gồm ánh mặt trời cũng không êm ấm lên được.

cơ sở y tế, địa điểm trao lại cuộc sống cũng như cũng chính là vị trí đem đi cuộc đời.

Cô đã còn ở trong bệnh viện, nếu cô đang tỉnh lại, thì xem ra cuộc giải phẫu đáng sợ kia

đã dứt rồi, có lẽ… Cũng thành công?

Review bao bọc một lần, trong phòng căn bệnh khôn xiết im lặng, quanh đó cô ra không tất cả ai khác, cô hơi nghi hoặc, sao chưa thấy ba má đâu? Cô bắt đầu từ ranh giới thư hùng trở về, không nhịn được bao gồm chút mất mát, tuy thế nghĩ có lẽ chúng ta chả biết người trong gia đình sẽ tỉnh, do đó

cũng thoải mái lên hồ hết.

trù trừ mình đã ngủ bao lâu, cô thử động đậy thân thể, không tính chuyện tất cả chút cứng rắn ra, thì không tất cả nơi đâu không khoẻ, nghĩ nghĩ hẳn bởi vì tổ ấm sẽ ngủ quá chậm, cô lại tiếp tục cử động, lơ đãng liếc thấy bên giường duy nhất dòng vợt chơi tennis.

Cô đã từng chơi tennis, sau lại bởi lẽ vì thân thể càng ngày càng kém bởi thế không thể chưa từ bỏ, nói thật, giờ thấy một chiếc vợt tennis lại khiến cô hoài niệm cảm nghĩ khi chơi tennis.

Nếu thân thể sẽ có lợi lên, thì thử đánh đánh tennis xem sao!

Nghĩ cụ, cô chớp nhoáng thấy người thân tất cả chút sôi trào.

Ngay tại lúc cô ngẩn người nhìn chiếc vợt tennis kia, chưa nên nhớ tới có một số người vào,

thẳng đến lúc giọng nói hơi kinh ngạc của đối phương truyền vào tai cô. “Cháu tỉnh rồi?!”

Cô quay đầu quan sát cô y tá đứng ở cửa ngõ, đã ngạc nhiên chú ý cô.

Cô tất cả chút nghi hoặc, bởi vì sao cô y tá kia lại kinh ngạc? Chẳng lẽ chuyện cô hình như tỉnh lại khiến con người kinh ngạc sao? Không lẽ giải phẫu không thành công?

suy nghĩ này vừa thành lập, cô mọi bị chèn ép tới mức chưa thở nổi, sự tuyệt vọng kéo đến bao vây lấy cô.

“Tôi đi Hotline bác sĩ đến!” Cô y tá cực kỳ nhanh phản ứng lại, Cách nhanh rời đi, chỉ phút chốc

sau vẫn dẫn theo một bác sĩ nam mặc áo nhiều năm trắng vào ngăn ngừa bệnh.

Bác Sỹ làm cho một vài thứ đánh giá, vẻ mặt không chút đổi khác khiến tim cô lại co rút lần nữa, cô thật sự không dám tưởng tượng nếu như nghe thấy câu trả lời mà cô chưa kỳ vọng… Thì… Cô chỉ nên cái gì lúc này…

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Cô Watanabe, cô cảm giác cơ thể có nơi nào căng thẳng không?” BS buông ống nghe khám bệnh ra, mở miệng hỏi.

Cô mau lẹ lắc lắc đầu.

Bác Sỹ liền vui mừng tươi cười: “Vậy thì không có gì gì đáng ngại nữa.”

Nghe thấy Bác Sỹ nói cố, cô chớp nhoáng thở lâu năm nhẹ nhõm một hơi, về sau, chắc rằng cô có thể trở về đời sống tầm thường rồi!

sẽ lúc cô thầm cảm thấy vui sướng, BS nói với cô y tá mặt cạnh: “Cô mau đi call điện thoại báo cho ngài Watanabe!”

Nội chổ chính giữa bị vui sướng chan chứa khiến cô giờ new nhớ mang đến việc nhưng mà vừa rồi bị xem nhẹ.

“Ngài Watanabe là ai?” mà… Vừa rồi bác sĩ này call cô là… Cô Watanabe? Họ của cô đâu cần là Watanabe, đời nào là họ nhớ lầm, người bệnh trong bệnh viện phần đa, Bác Sỹ bỗng dưng nhớ lầm cũng chưa lạ.

nhưng lại sau khi nghe hoàn thành, Bác Sỹ với y tá đối diện đã sẵn sàng ra cửa ngõ rất nhiều sửng ốm, quan sát nhau, lập tức quan sát về bên cô, bác sĩ nhíu mày lại.

bầu không gian nhanh chóng lại áp lực lên, khiến cô vừa mới thả lỏng lại bắt đầu không an tâm.

Cô thiên nhiên ý thức được một việc, cuộc đối thoại giữa chúng ta cũng như cô, vẫn phần đông là bằng tiếng Nhật, bởi lẽ tiếng Nhật của cô ấy chất lượng cực cao, nên khi mọi người khác nói sở hữu cô bởi tiếng

Nhật, cô cũng phản xạ tất cả điều kiện dùng tiếng Nhật khuyên bảo, vừa rồi khẩn trương bệnh của người do đó lỡ quên mất bài toán này.

mang lại tột bậc là chuyện gì sẽ xảy ra? Khu vực này… Dễ thường là Nhật Bản?

“Cô Watanabe, cô… Không nhớ rõ tía của bản thân mình sao?” BS thật cảnh giác mở miệng hỏi, sợ bạn gái trước bên bị kích thích.

mà cô thì số đông chần chừ phải gợi ý câu hỏi của bác sĩ như thế nào, cha của cô ấy, cô kèm theo nhớ rõ, chỉ cần cô nhớ rõ rằng chúng ta ông đấy chẳng phải Watanabe, bên cạnh đó thiết yếu là… Vị trí này rốt cục là cầm nào?

Thấy phản ứng của cô, bác sĩ đã hầu như đảm bảo Để ý đến trong lòng, ông ra hiệu đến y tá đi Call điện thoại, sau ấy giữ vững tập trung vào bạn gái trước mặt.

“Cô Watanabe đừng ốm ruột, có lẽ rằng chỉ là mất trí nhớ tạm thời, ngay hiện tại cô đề nghị các hình thức giải trí thoải mái, thân thể của cô ý đã không còn Việc gì.” chắc rằng là lo ngại cảm hứng của cô ấy bất ổn, Bác Sỹ tận lực nói nhẹ nhàng sở hữu cô.

thân thể của cô ý chẳng còn câu hỏi, tuy vậy thế giới này Hình như gặp trục trặc, phân vân hồi chậm, rốt cục cô không đủ nhịn hỏi: “Xin hỏi… Khu vực này là Nhật phiên bản sao?”

bác sĩ lại sửng cảm cúm, hơi khó hiểu bởi vì sao cô ấy lại hỏi cũng như nạm, nhưng mà đã làm cho hết phận sự gật đồng ý.

Thấy nắm, cô càng cảm nhận bất trắc, cho dù cô mê man rất lâu, nhưng công dụng của thuốc gây tê cũng chỉ tồn tại một thời gian ngắn, cô làm cho sao có thể lập tức từ Trung Quốc đi tới

Nhật Bản?

dễ thường…

Một quan tâm đến đáng sợ hiện ra trong đầu cô, làm cho cô giật nảy chúng ta.

không lẽ… Cô chiếu qua sao…

bây giờ cô khôn cùng mờ mịt, lại chưa dám hỏi BS. Một lúc sao, một gia đình bạn con trai trung niên xa lạ nhanh chóng chạy mang lại, khuân mặt đầy vẻ băn khoăn lo lắng, BS nhận thấy các bạn tới, nhanh chóng đứng dậy, đi cho gần ông.

“Ông Watanabe…”

“Bác sĩ Kitagawa, ông nói Sumi-chan không nhớ rõ bên tôi có nghĩa là sao?!” chưa ngóng bác sĩ nói hết lời, thành viên gia đình nam nhi đã đánh gãy ông.

“Hẳn là đã trở nên chất kích thích dẫn mang lại bị mất trí nhớ tạm thời, trường hợp tốt là chưa bao lâu nữa sẽ nhớ tới chuyện trước kia, còn trường hợp bần là chưa bao giờ nhớ lại được nữa.” bác sĩ rất yên tâm, lờ đờ giải thích mang tổ ấm đàn ông.

Sau khi Bác Sỹ nói rõ, gia đình bạn quý ông bị đả kích khôn cùng rất lớn, ông lập tức đi mang lại trước giường bệnh của cô, hỏi cô: “Sumi-chan, con thật sự không nhớ rõ ba sao?”

Đừng nói là ông ấy, ngay cả cô hiện nay cũng trở nên công kích, do vậy cô mờ mịt lắc đầu, không biết nên làm vật gì bây chừ.

“May mắn là hiện thời cô Watanabe đã tỉnh lại, thân thể cũng chưa có trục trặc.”

Nghe xong câu nói của bác sĩ, trong góc nhìn chán nản và bi quan của bệnh nhân Đấng mày râu hiện lên ánh sáng, ngay sau đó ông lau đi nước mắt, ngẩng đầu cười mang cô: “Không sao, chưa nhớ rõ

cũng ko có gì, chỉ cần có Sumi-chan đã còn khỏe, đấy new là quan trọng nhất!”

chỉ cần lần khần lời này là nói với cô kể cả nói mang chủ yếu ông…

Sau đấy, người cánh mày râu nói hầu hết chuyện trước kia của ―cô”, làm cô hiểu được, gia chủ của cơ thể này tên là Watanabe Sumitobi, người cánh mày râu này tên là Watanabe Koji, là bố của cô ý, cô còn có một đứa em gái, tên là Watanabe Sumisaku, bây giờ đã học ở trường, thành ra cô không gặp mặt, ngoài ra, bà bầu nhiều cô bởi mắc bệnh yêu cầu đã hết sớm, cũng bởi vậy nhưng mà Watanabe Koji vô cùng âu yếm hai đứa nữ giới này, ngôi nhà cô ở Kanagawa,

Nhật phiên bản, sẽ học ở một trường trung học nổi danh, tên là Rikkaidai.

Khi nghe thấy cái thương hiệu này, cô hơi sửng sốt, Watanabe Koji còn tưởng rằng cô nhớ ra cái gì, khẩn trương chú ý cô, dẫu vậy cô lắc lắc đầu, chỉ cần cảm thấy cái brand name này khôn xiết quen cùng mà lại thôi…

Sumitobi là một cô gái khôn xiết nhát gan, nhưng mà cũng rất thiện lương, nghe nói là bao gồm tranh chấp mang mình trong trường, sau ấy chạy bật dậy khỏi trường học, rồi bên trên đường xảy ra tai nạn xe cộ, tuy rằng cứu sống được, cơ mà đã hôn mê, không tất cả biểu lộ tỉnh lại, cho đến bây giờ đã được qua một tháng.

biết đến ấy, tuy rằng Watanabe Koji lộ ra vẻ cực khổ tuy thế ông nhanh chóng yên ủi cô

rằng chỉ việc không vấn đề gì là có lợi rồi.

nhưng mà cô lại thầm cảm thán, chúng ta cha này thật đáng thương, chắc hẳn rằng con gái của ông đã

không còn trên thế giới này nữa, nhưng mà nghĩ lại, tình huống của cô ấy cũng tương tự như nỗ lực, cô xuất

hiện bước này Có nghĩa là cuộc giải phẫu kia thất bại, tuy rằng đã sớm biết cơ hội thành quả cực kỳ nhỏ, mà lại khi biết các thành tích, cô đã không khỏi cảm thấy tuyệt vọng, giờ đã đi vào đây rồi, cô cũng đành nhận mệnh, không sao cả, chỉ việc cô còn sống…

Trải qua vài ngày quan sát, cô thuận lợi xuất viện, đi theo Watanabe Koji trở về nhà, từ giờ khắc này, cô chính là “Watanabe Sumitobi”.

ngôi nhà Watanabe cùng một số loại mọi người khá giả, trước nhà có một cái sân phủ khắp, chắc là nhìn thấy ngôi nhà Watanabe cho dù chưa phong túc, dẫu vậy điều kiện người nhà lại chưa bớt.

Quay đầu quan sát nhìn bố, xách theo chưa quá nhiều hành lý nhưng lại vị thời tiết tháng năm đã ấm dần lên, bên trên trán ông vẫn duy nhất tầng các giọt mồ hôi mỏng.

nhận thấy ánh mắt Sumitobi bao gồm chút lo ngại, ông thoải mái cười cười, vươn tay hy vọng lau đi mồ hôi trên trán, dẫu vậy bị vướng vì đang cầm chiếc vợt chơi tennis từ trong khám đa khoa ra, màu xám Bội Bạc bên dưới ánh bên trời sáng tủ lánh tuy thế làm cô cảm nhận gồm chút chói mắt.

Sumitobi khẽ nhíu mày, nạm lấy vợt đánh tennis trong tay ba, hỏi ra nghi hoặc sẽ lâu.

“Chiếc vợt tennis này… Là của con ạ?” bởi vì nhíu mày, là vì chiếc vợt đánh tennis này bị hỏng rất lớn, không những có dây căng vợt bị đứt, nhưng khung cũng có vết nứt.

Nghe Sumitobi hỏi, Watanabe Koji cũng Đánh giá dòng vợt đánh tennis này, gãi gãi đầu nói: “Hẳn là không hề, trước kia con không tennis, chỉ cần lúc nhỏ bị tai nạn xe cộ luôn ấp ủ

chặt mẫu vợt chơi tennis này, thành ra new mang theo…”

không hề của Watanabe Sumitobi, ráng thì của ai?

bỗng dưng nhớ tới Watanabe Koji từng nói, Sumitobi là một teen girls thiện lương nhát gan,

rốt cuộc sẽ xảy ra chuyện gì lại khiến cô chạy bật dậy khỏi trường học, rồi gặp mặt đề nghị tai nạn xe

cộ?

Lúc cô sẽ trầm bốn, các giọng nói bao gồm chút vui vẻ của Watanabe Koji vang lên bên cạnh:

“Saku-chan, bé sẽ tan học rồi à? Sao hôm nay về sớm thế?”

quan sát theo ánh nhìn Watanabe Koji, một thiếu nữ sinh mặc đồng phục black color, chỉ một mái tóc

lâu năm greed color thẫm, trông vô cùng xinh tươi đang đứng sau lưng cô.

làm cô cảm giác kinh ngạc là trong mắt Watanabe Sumisaku viết khôn cùng phân minh rằng cô đấy chưa mong muốn thấy được cô.

Xem ra, bạn gái tên Watanabe Sumitobi này gặp trục trặc đây
xem thêm thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.