Reviews truyện tới Đây Nào bác sỹ Của Anh

0

bác sỹ Trình đã nhị mươi chín tuổi rồi các cuộc tình đã qua thật sự khiến cô cảm thấy không thể hứng thú. Tô thương lái gặp mặt cô ở bệnh viện nhỏ tim không thể vẹn nguyên để công bình chiều chuộng. Hai người gặp mặt nhau như vậy, lại tự nhiên phổ biến va với nhau

cốt truyện truyện tới đây nào bác sĩ của anh

Tác giả: Như Thi Vấn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện tới đây nào bác sỹ của anh

“Phù!” Trình Vũ Phi thổi tắt ngọn nến cắm bên trên bánh sinh nhật, không nén được tiếng thở dài. Vậy là đã tròn nhì mươi chín tuổi. Bắt đầu nhị năm hồi trước thôi cô không còn hình dung việc mình sẽ trở thành gái “ế” đến mẫu tuổi “già nua” hai mươi chín này. Kế bên quá trình cân bằng đến phát chán ra, bản thân Dường như chẳng có thứ gì.

“…Ú…” lũ “yêu nữ” ở kề bên hò reo ko ngớt Trình Vũ Phi trừng mắt nhìn các cô nữ giới quý hóa của bản thân mình bằng đôi mắt ướt. Ko kể Điền Thiêm thuê chung nhà và cô, còn lại đều là bạn học, đồng nghiệp của cô. Chúng ta đều đã lập mái ấm gia đình. Những con bạn quý hóa ấy sau khoản thời gian lấy ông chồng chẳng còn được như xưa, chẳng còn chiếc cảnh chỉ việc 1 cuộc điện thoại là đội mưa đội gió đến. Ai ai cũng ban đầu đùn đẩy thoái thác. Thường chỉ khi ông chồng buổi tối bận nhậu nhẹt tiếp khách, các chị em ko chịu nổi cảnh vò võ 1 mình new vời được các chị em ấy đến.

“Chị Phi Phi, vừa nãy chị ước gì thế? Với yêu cầu là hy vọng câu đc 1 chồng rùa quà không?” Điền Thiêm cười hi hi nhìn Trình Vũ Phi, ánh nhìn mơ tưởng, khuôn mặt đầy hào khởi.

“Ấy ấy! Ko buộc phải anh xã rùa vàng! Rất nhiều chàng trong các số đó là gay Phi Phi muốn 1 chàng lực lưỡng cơ! Loài khí công thâm hậu trên giường ấy!” Bàng Hồng lớn giọng tru tréo.

những “yêu nữ” ngưng vài giây rồi lại ré lên. Trình Vũ Phi có chút ngượng ngùng nhìn Bàng Hồng, “Đừng mang mà vấy bẩn bông hoa của sơn hà, Hoàng bà bà ạ! Điền Thiêm vẫn còn đó là 1 tiểu cô nương đây!”

Bệnh viện cũng là chốn giang hồ quan trọng, ở đó có một số luật giang đại dương vô cùng kỳ quái, trong những số ấy có một điều là: Khoa ngoại mang trai thanh, khoa nội mang gái lịch, còn khoa phụ sản toàn là bọn nam nữ thô bỉ.

Bàng Hồng chính là tiêu biểu cho những nữ bác sỹ khoa phụ sản thô bỉ đó, giọng đề cập oang oang, bước đi xăm xăm, mở miệng là toàn chuyện đen tối, lời nói sặc mùi phim cấp ba, đông người mới tặng ngay cho biệt danh Hoàng bà bà. Tất nhiên chỉ gồm có chị em trong Group của Trình Vũ Phi new gọi như vậy. Nhưng mà Hoàng bà bà lại lây đc một ck vô cùng đẹp trai nho nhã, học rộng hiểu rộng rãi.

bởi vậy Trình Vũ Phi thở dài kể vói Hoàng bà bà, “Thật ko tài nào hiểu nổi ông xã cậu sao lại dường như chịu được cậu cơ chứ!”

Hoàng bà bà không phải bận tâm, nhe răng cười, “Tri nhân tri diện bất tri tâm! Phi Phi, cô chưa chắc chắn đây thôi, tôi là một trong trái chuối, còn anh đấy lại là quả trứng gà’”

Trình Vũ Phi không hiểu nhiều, tuy vậy với đẳng cấp và sang trọng tiếng nói “kinh thiên địa, động quỷ thần” của Bàng Hổng nãy giờ, cô tức thời mang can hệ ko mấy thật sạch sẽ tới trang bị đầy khuất tất là 1 trong những trái chuối với nhị quả trứng. Mặc dù vậy tiếp đấy Bàng Hồng lại đề cập vô cùng trong sáng: “Trái chuối đấy mà, vỏ tiến thưởng ruột trắng, tâm hồn tớ vẫn rất trong sáng; còn trứng chơi tệ ấy à, xung quanh trắng trong vàng, ngoài mặt thì đạo giả mạo lắm thật ra bên phía trong đầy một bụng cặn bã…”

Trình Vũ Phi thộn mặt ra. Mà dù sao đi nữa, tình cảm của hai người chúng ta ai ai cũng biết, thật khiến người ta hâm mộ. Trình Vũ Phi không đôi co nữa, chỉ thấy mừng cho cô bạn thân.

Còn nam bác sỹ khoa phụ sản thô bỉ thế nào, Trình Vũ Phi chỉ có lẽ lấy mấy vị trưởng khoa phụ sản trong bệnh viện mình ra làm rõ ràng. Bác sỹ trưởng khoa hình như đã có lần với quan hệ tình yêu với cả những nữ doctor bất kể tuổi tác của khoa phụ sản. Thỏ chỉ ăn cỏ quành tổ của bản thân mình nhưng mà, yêu từng người từng người 1, ko chút hoang phí giây phút và tài nguyên. Sau đó chàng ta sang bên kia hải dương tra cứu hư danh, mấy năm sau quay lại bệnh viện liên tục gặm cỏ lòng vòng tổ, nhanh như điện xẹt chỉ trong vòng 1 tháng kết duyên với một nữ bác sỹ mới về khoa trẻ đẹp, cute. Thế là cô người thương rút cục trước khi xuất ngoại của anh ta bị trúng đòn, tức tốc xin nghỉ dài – hạn.

tiếng tăm của loài người này đối với đàn Trình Vũ Phi như sét đánh ngang tai. Năm đó, lúc anh ta từ Mỹ quay về, Trình Vũ Phi vẫn đang học cao học,.

Bàng Hồng lôi cô đến để tận mắt xem người nam nhi cường tráng này. Nhị người mang vờ đọc bảng tuyên truyền sức đề kháng dán trên tường ngoài hành lang, thực chất là đang hóng chiêm ngưỡng vị thánh cảm tình cấpcao đấy. Đọc đi đọc lại đến bảy tám lượt chứng u xơ tử cung, kinh nguyệt ko đều trên bảng tuyên truyền thì nhân loại ấy mới từ phòng bệnh bước ra. Mà tác dụng khiến Trình Vũ Phi rất chi là thuyệt vọng. Một người nam nhi và hình thức rất chi là thông thường, không tồn tại một chút thu hút. Vậy mà lâu lăm nay Trình Vũ Phi cứ lo lắng thay cho anh ta, chưa biết anh ta up load như thế nào khi đối diện với cùng một tá các cô người yêu trước kia trong khoa của chính mình.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện sắc

một vị trưởng khoa nữa là bạn học tiến sĩ của Mục Thuần. Nghe kể lúc học tiến sĩ, anh ta từng dẫn 1 cô bé trẻ về nghỉ ngơi qua đêm, buổi tối tiếng thở gấp gáp, tiếng rên rẩm đầy khoái cảm khiến cho cả dãy nhà tấn sĩ cũng run rẩy theo. Không một ai biết đêm ấy sở hữu bao nhiêu tiến sĩ ngừng áo ngồi dậy, bứt rứt ko im, ngước đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu nhớ cố hương, chỉ biết sau đêm đấy mấy ngày, dãy nhà tiên sĩ dậy lên làn sóng khăn gói về quê thăm người nhà.

Còn một vị trưởng khoa nữa… Chuyện riêng tư của người ta, thôi không đề cập nữa. Tuy nhiên Bàng Hồng đã bình chọn ba vị “sừng sỏ” của khoa phụ sản như thế này: một vị thánh đa tình, 1 kẻ cuồng si mê sắc đẹp dục, và 1 tên đồng tính.

* * *

Sáng hôm sau Trình Vũ Phi và Điền Thiêm di làm cho. Đã bắt đẩu vào mùa đông, cơn gió lạnh thổi qua khiến các cái lá xanh dài của cây long não rung lên xào xạc. Điền Thiêm kéo kéo chiêc nón lưỡi trai nghịch ngợm đáng yêu và dễ thương trên đầu, thường xuyên đề bài hôm qua: “Chị Phi Phi, 1 năm new lại sắp tới rồi, năm bắt đầu không khí mới. Họ nhất định buộc phải kiếm tìm cho ra anh xã rùa tiến thưởng đây!” Điền Thiêm là em họ của Lương Vệ – gamer học của Trình Vũ Phi – sau thời điểm tốt nghiệp liền đền chốn phồn hoa đô hội này search ông anh bọn họ. Lương Vệ search giúp cho 1 việc văn thư ở một C.ty tứ nhân. Người nhà của cô thì ko an tâm để nhỏ gáiở 1 mình. Thế là Lương Vệ bèn tìm kiếm tới người bạn học độc thân đơn lẻ là Trình Vũ Phi, sắp xếp cho em gái ở cùng với cô cho với chị với em. Tiểu cô nương này năm nay bắt đầu nhì mươi nhị, toàn thân toát ra vẻ trẻ đẹp, khuôn mặt tròn trĩnh hồng nhuận có thể ios đỏ Phú Sĩ tươi ngon.

Trình Vũ Phi buông tiếng thở dài, nói: “Điền Thiêm, chị đã là “gái già” rồi, chẳng thể nào kiếm được anh xã rùa tiến thưởng nữa. Tỉ dụ nhé, em Điền Thiêm đấy là game ios Phú Sĩ đỏ tươi còn chị đã là tiện ích ios vàng héo khô rồi, vài năm nữa sẽ thành táo bà bà nhăn nheo. Em nghĩ xem, trong một rừng táo Phú Sĩ đỏ au mọng nước để lẫn trong đồ vật táo vàng là chị, bán mười đồng 1 cân, nếu em là con trai, em sẽ thiết lập loài táo nào? Bởi thế chị chỉ còn nước đại hạ giá, bán tốt năm ba đồng… Kiếm tìm một chàng kém hơn một tẹo vậy.”.

Điền Thiêm không phục, “Sao lại thế được? Ví như em khiến cho nam nhi nhất mực sẽ chọn chị Phi Phi! Rỉ tai với duyên này, thân thiện dễ gần này, học vị cao, công việc tốt…Những người nam nhi ấy sẽ bắt gặp chị Phi Phi không phải là 1 trong những ios quà nhưng là 1 trong những quả kiwi, nhiều dinh dưỡng, vị lại ngon…”

Trình Vũ Phi bèn ngậm tăm. Cô là kẻ vô cùng sáng suốt, hiểu rất rõ quý giá của bản thân mình. Không còn tỏ vẻ ta đây, cũng không còn tự hạ thấp mình. Tuy cô biết mình đã là gái già, nhưng cũng không đến nỗi bạ đâu lấy đấy. Còn và loài con trai chưa chắc chắn nhận biết đâu là táo đâu là kiwi thì cô chỉ từ phương pháp quyết định kính nhi viễn chi.

mà vị tiểu cô nương bắt đầu lớn này vẫn liên tục ấp ủ giấc mộng đẹp: “… Như chị em thường nói, một chàng đẹp trai, gần gũi dễ sắp, lại phú quý thì chính là bé rùa biến, rất tư thế… Cần thiết đặc biệt là anh ta còn lẻ loi, anh chàng như vậy thật là hoàn hảo… Là bé rùa biển lớn quà..”

Trình Vũ Phi cười thầm, cô cũng từng trải qua tuổi của Điền Thiêm, mơ mộng viển vông, ko thực chất. Mỗi cô gái đều phải có mơ ước biến thành nàng nhọ nhem. Điền Thiêm mỗi tuần ăn bí ngô 1 lần, là hi vọng một ngày gì đấy sẽ có 1 cỗ xe bí ngô tới đón cô đi chạm chán hoàng tử rùa quà. Còn Trình Vũ Phi mỗi tuần cũng ăn bí ngô 1 lần, nhưng là bởi vì ăn thực phẩm thô sẽ có ích cho sức đề kháng.

Cứ như thế cho tới khi nhị người đón trạm ô tô buýt. Trạm xe người qua người lại nườm nượp, vô cùng náo nhiệt. Điền Thiêm vẫn ríu rít và giấc mơ của mình, nhìn những người xung quanh mang ý cười nhạo. Trình Vũ Phi sở hữu chút ngượng ngùng. 1 Vật nào đấy bay vút qua cái lá nhựa ruồi rẻ lè tè, Trình Vũ Phi nhân thể tay tóm lấy nó, giả cho Điền Thiêm, “Rùa vàng này… Khuyến mãi em đây…”

Điền Thiêm rút cục cũng thức giấc mơ giữa ban ngày, liếc nhìn vật ở bên trên tay, kêu nôn nóng, “Điềm lành nhé! Một nhỏ bọ… Rùa! Nhìn này chị Phi Phi, chị sẽ lộc may gặp mặt được một anh xã rùa tiến thưởng đây!” nhỏ bọ rùa xui xẻo tự nhiên bị chuyển đổi môi trường xung quanh, nó hồi hộp, thầm ăn năn chớ nên dậy sớm như thế vào trong 1 trời đông, chạm mặt bắt buộc hai cô bé si tình. Nó bò nói quanh nói quẩn lòng bàn tay của Điền Thiêm mấy vòng, chung cuộc dang đôi cánh thô ráp bay đi…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.