Tóm tắt trò chuyện Trò chơi Chinh Phục: ông chồng Kiêu Ngạo Quá nguy hiểm

0

Tóm tắt trò chuyện nghịch Chinh Phục: ông chồng Kiêu Ngạo Quá nguy hiểm

cỗ truyện xoay quanh Tần Lạc cùng phân mục ngôn tình đô thị, thuở đầu cô là thư ký kết của Tổng chủ tịch, sau đó mang bầu cũng như rồi cô nên cụ cộng chặng đường đoạt được ông chồng bất trắc,…..

Ra mắt chat chit chơi đoạt được chồng kiêu ngạo qúa nguy hiểm

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn trò chuyện đùa chinh phục ck kiêu ngạo quá bất trắc

Nước S.

Ở bên trên thị trấn nhỏ gần ven đại dương có duy nhất một tòa biệt thự.

Đêm, đúng hẹn tới.

duy nhất bóng hình người nhà chàng nhẹ nhàng bước vào buồng của bạn gái, cởi trói buộc bên trên người thân, môi lạnh cũng như băng lấp lên đôi môi anh đào hồng hào của cô gái…

teen girls sẽ ngủ say bị bất thình lình bị xâm nhập biến đổi có chút cực nhọc Chịu đựng, chìa tay chuẩn bị bật đèn sáng, lại bị gia đình chàng ngăn sự.

“Không được bật đèn sáng.”

truyện tranh tổng tài ngược

Một tiếng nói hùng hậu bá đạo trầm thấp, mang theo ngôn giọng điệu phách vương giả.

“Tiếng sóng biển lớn bên phía ngoài quá Khủng, tôi sợ…” Giọng bạn gái mềm yếu, nghe thấy liền có tác dụng cho người ta thương tiếc.

Giọng chúng ta con trai hững hờ, “Sợ cứ ôm chặt bên tôi.”

cô gái chỉ có vẻ nghe lời vòng tay ôm ấp dòng eo to lớn của anh ý ta, tùy ý anh ta dẫn người run rẩy đỉnh cao…

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Đây sẽ là ban đêm ngày thứ bố.

tứ tháng sau.

teen girls kéo rèm cửa sổ thật dầy rào cản tia nắng, ánh mặt trời đầm ấm màu kim cương kim xuyên thấu qua khe cửa sổ chui vào, xung quanh đất tỏa ra thứ ánh nắng sặc sỡ.

ánh mắt cô si mê ánh mặt trời tưng bừng bên trên bãi tắm biển, ngón tay dần dần vuốt ve tấm kính trong suốt, mặc dù đánh vỡ tấm kính thì vắt nào, phía bên ngoài còn chỉ một tầng song sắt.

bất chợt, Ngoài ra cô hạ quyết trung tâm xoay các bạn đi ra bên ngoài, vừa đi mang lại cửa liền bị hai phụ nữ giúp Việc ngăn cản lại, “Tiểu thư, cô mong đi đâu?”

teen girls cắn môi, “Tôi mong ra ngoài đi dạo, hàng ngày đứng ở trong hộ gia đình này tôi chuẩn bị ngột ngạt tới chết!”

phái nữ giúp bài toán quan sát thoáng qua bụng hơi nhô lên của cô ý, cung kính nói: “Tiểu thư, ngay hiện tại cô là người vợ có bầu, tiên sinh đã phân phó, cô chỉ có vẻ vận động ở trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này.”

bạn gái nổi giận nói: “Tôi mong muốn thấy tiên sinh cụm người! Anh ta vẫn giam nỗ lực phi pháp! Còn có thêm đứa trẻ này, bên tôi chưa muốn!”

cô gái giúp Việc quan sát cô một loại, “Tiểu thư, ý nghĩ bởi vậy cô cận thận khi mua tất cả, giống như thai đứa con của tiên sinh sẽ là vinh hạnh của cô!”

Vinh hạnh người mẹ nó! Cho lúc này cô cũng chưa gồm thấy rõ ràng mẫu bạn Hotline “Tiên sinh” kia mập lên trông vậy nào, ngộ nhỡ anh ta là ông già thì làm sao bây giờ?

cho dù trong lòng nghĩ cũng như nuốm, tuy nhiên cô hiểu rõ anh hẳn chẳng hề, trong cảnh về tối lửa tắt đèn ban tối, căn cứ vào cảm nghĩ, sẽ có lẽ xúc cảm được mặt đường cong domain authority thịt rắn chắc chắn của anh ấy…

Nghĩ tới đây, hai gò má cô nhiễm lên đỏ ửng.

“Ta đi xuống căn vườn hoa một chút!”

“A Bình, cô đi cộng tiểu thư đi, chắc chắn phải bảo vệ tiểu thư cẩn trọng thật có lợi.”

“Vâng!” teen girls giúp bài toán có tên thường gọi là A Bình gấp rút báo cáo đi theo.

cô gái nhỏ dại giọng lầu thai nói: Còn bảo an không nguy hiểm bên tôi sao? Không hề là mong muốn giám thị bên tôi sợ chúng tôi chạy trốn sao? Thật sự là đáng giận!

Tới khu vực này hơn bốn tháng, cô còn chưa bao gồm biết rõ đây là bản địa nào, hằng ngày chỉ hình như đứng ở bên trong Nhà biệt thự này, nơi đâu cũng chẳng thể đi, phía bên ngoài hành lang và lầu bên dưới vườn hvườn hoa lầu bên dưới gần như trang bị camera 360 độ không góc bị tiêu diệt, lại chưa bàn về con số người thân giúp câu hỏi và bảo an bên phía trong biệt thự cao cấp.

Tường đồng vách sắt, cô ước ao chạy trốn cũng trốn chưa thoát.

Cô đã từng hỏi các bạn cánh mày râu kia: vị sao là mình?

có lẽ nhà bạn nam giới kia chỉ biết niêm phong miệng thành viên gia đình, làm cô ngoan ngoãn ưng thuận anh làm cô cuồng phong bão táp…

Cảnh trí trong vườn hoa cảnh khôn xiết đẹp, đủ các loại dạng hình hoa tranh khoe sắc, giống như bạn gái lại chưa có trung khu tình ăn uống chúng chúng, bây chừ thân thể cô đại khái chưa bao gồm tự do, có lẽ nhỏ khổng tước bị nhốt ở trong lồng tơ xoàn.

“Tiểu thư, Bác Sỹ nói cô bắt buộc bảo trì vai trung phong tình vui vẻ, vì vậy đối sở hữu thiên thần trong bụng cũng có lợi.” A Bình nói ra.

“Đúng vậy! Sinh đứa nhỏ xíu ra chắc hẳn rằng đã bao gồm tự do!” cô gái im lặng thở lâu năm nói, bàn tay khéo léo nhẹ nhàng tủ lên sinh mệnh bé dại trong bụng, vai trung phong tình rất phức tạp.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện sắc

Leave A Reply

Your email address will not be published.