Tóm tắt truyện Cuộc Hôn Nhân ấm áp

0

Truyện kể về cặp đôi trẻ công bố quyết định đi đến hôn nhân và bọn họ lên kế hoạch sẵn sàng chuẩn bị các thứ để chế tác một cuộc hôn nhân ấm áp, đầy áp tình mếm mộ

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân êm ấm

Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân ấm cúng

Thiệu Thành Hi lắc lắc ly rượu vang đỏ trong tay, đứng sau anh ta, nói chuyện mang người trong gia đình, “Người đâu, mau kéo rèm cửa ngõ lại, nếu không hình ảnh đại minh tinh của nhà bạn khoả thân bị chụp được, chắc chắn anh đấy đã được lên trang nhất của báo đấy.”

gia đình ngồi bao quanh bộ bàn cười cợt ầm lên, Hàng Vũ Hằng quay gia đình lại lườm anh, “Thiệu Thành Hi, anh cụm chuyện….”

Thiệu Thành Hi Bước sang một bên rồi xoay bạn, vẫy tay sở hữu cô gái dễ thương trước lồi sau vểnh đứng bên cạnh đó, “Cô mau mang đến đây, giúp Hàng tiên sinh này hạ hoả.”

bạn gái trang điểm đậm bày ra mẫu eo lắc lư như rắn nước đi cho vị trí Hàng Vũ Hằng, tay gửi lên vẽ từng vòng tròn bên trên lồng ngực rắn chắc của anh ấy ta, chậm chạp khiêu khích, trong mắt sở hữu theo nồng đậm ám chỉ.

Hàng Vũ Hằng đánh vào tay cô ta một mẫu, không kiên nhẫn đẩy cô ta ngã xuống đất, bất lương miệng nói, “Ông đây là trai cong, không thích phái nữ.”

cô gái bị Hàng Vũ Hằng thù ghét uất ức đứng lên, cặp mắt ẩm át quan sát về bên Thiệu Thành Hi, tỏ vẻ đáng thương.

Thiệu Thành Hi cau mày, tay nạm cốc rượu vang đặt chân vào ghế sa lông ngồi xuống, cô gái kia đi theo anh, chuyển ánh mắt anh, khúm vậy chưa nói gì.

biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mở đèn sáng trưng, chỉ bom tấn mạt chược va chạm tới nhau cùng rất tiếng chửi bậy của cánh mày râu.

Hàng Vũ Hằng lại chiến bại cha ván nữa, vớ chân, quần và đai lưng cũng hồ hết dỡ ra rồi, trên chúng ta anh ta cũng chỉ với lại loại quần lót

nổi giận đẩy chỗ mạt chược ra xa, Hàng Vũ Hằng hút một điếu thuốc nói, “Năm nay không tốt, trò mạt chược này ông đây không phù hợp để chơi.”

ba mọi người cùng nghịch mạt chược mang Hàng Vũ Hằng nhìn thấy cỗ dáng tuyệt vọng và chán nản của anh ấy ta, vui mừng vô cùng nhưng mà bị anh ta ác nghiệt hăng trợn mắt, “Tiếp tục, giữ vững nào.”

“Tiếp tục sao? Bên tôi nói cậu còn ăn mặc quần áo để dỡ sao?” Một trong ba gia đình lên tiếng, chú ý anh ta khắp cơ thể rồi cười khà khà, “Không phải gồm ý định tháo luôn quần lót chứ….”

Hàng Vũ Hằng đẩy mạnh dạn đống mạt chược, auto tẩy bài xích, khuất tất nhìn anh ta, “Anh chưa đánh cũng phải đánh, dù sao ông đây không có tiền, ăn mặc quần áo cũng không thể cởi bổ xung, anh xem rồi làm đi.”

quan sát bộ dáng vô lại của anh ấy ta, mấy tổ ấm còn lại đầy đủ lắc đầu chán ngán, anh ta thật liều mạng mà, cũng chưa quên bắn nước bong bóng, “Là Hàng Vũ Hằng anh, theo chúng tôi nghịch mạt chược nhưng không bao gồm tiền nếu đổi lại thành chúng ta khác thì đang sớm tháo sạch mất tay mất chân rồi.”

Thiệu Thành Hi tựa nửa nhà bạn trên ghế salon black color dùng da thật, đôi chân không lớn nhiều năm gác lên khay chè, ngón tay hạn hẹp lâu năm trắng nõn chưa Cấp Tốc không chậm rãi lắc lắc rượu đỏ trong ly, cặp mắt thanh mảnh nhiều năm híp lại quan sát đồng hồ treo tường, Ngoài ra sẽ hóng gì đấy.

Sau khi Hàng Vũ Hằng thua trận một ải nữa, cửa chính biệt thự nghỉ dưỡng được mở ra, thanh nữ trợ lý của anh ý ta cầm theo một vali hành lý lấn sân vào, “Cô Hàng, xin mời vào, đây chính là nơi ở của anh ấy Hằng.”

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ np

Trợ lý chứ còn chưa nói hết câu, một mình mặc bộ váy nhiều năm văn minh,một cô gái sở hữu mái tóc lâu năm Đen nhánh bên trên tay kéo theo một dòng vali bước đến, ánh mắt sáng ngời mau chóng rơi vào bên trên khung người của Hàng Vũ Hằng.

Thiệu Thành Hi nhận thấy bạn gái ấy, khung người mau chóng run lên,cặp mắt nhiều năm bé dại màu tối tăm lại.

cô gái nhíu đôi mi thanh tú, “Hàng Vũ Hằng….” như một cơn gió làm rung rượu cồn loại chuông gió, lưu giữ sự trong trẻo, khiến mọi người nghe qua một lần thì chưa biết cách nào quên.

Hàng Vũ Hằng nghe giọng của bạn gái, mau chóng bật dậy, xoay nhà bạn nhặt ăn mặc quần áo mặc vào, thủ công luống cuống đeo thắt lưng, miệng cười cợt hì hì, “ Chị hai nhà chúng ta tới rồi, nắm nhưng mà không tiếp đón từ xa, thật chẳng hề.”

Hàng Tiểu Ý trợn mắt nhìn anh ta, bên ngoài cười cợt nhưng lại trong chưa mỉm cười, “Anh tía, tại sao không đi đón em?”

“Anh đang bận kiếm tiền nhưng, em cũng biết thời buổi ngay hiện tại kiếm tiền không dễ…”

“Em lại không thấy anh vẫn kiếm tiền, chỉ thấy cho quần lót anh cũng sắp mất.” Hàng Tiểu Ý cũng không giữ giàng mang lại anh ta chút bên mũi nào.

trên bàn mạt chược nổi lên một màn cười cợt nhạo báng, “Ha, Vũ Hằng, đây là em gái của cậu sao? Tiếng nói thật hay, kể cả để em gái cậu vậy địa điểm đi? Thua một round hát một bài đã đạt được không?”

Hàng Vũ Hằng lườm anh ta, chưa kịp mở miệng sẽ có người cảnh cáo, “Nói chuyện đề xuất cẩn thận chút ít.”

Trong nháy mắt trên bàn mạt chược im lặng chưa bao gồm tiếng động.

bên trong tiếng nói trầm thấp với theo vài phần khàn khàn vang lên, giọng nói quen thuốc ấy có tác dụng Hàng Tiểu Ý sững chúng ta, chú ý về bên các giọng nói phát ra, trên ghê salon chỉ một gia đình nam nhi vẫn ấp ôm một cô gái ăn mặc hở hang, nhưng mà cô ta lại như sẽ mỉm cười mà lại không mỉm cười cô.

Hàng Tiểu Ý bất ngờ, tim bất giác đập Cấp Tốc khiến đến cô hít thở cũng không thông.

Thiệu Thành Hi nhấp một ngụm rượu đỏ, lười nhác nói, “Đã lâu không chạm mặt, bạn gái cũ.”

Đôi mắt cô nhìn qua tổ ấm cô gái trong ngực anh, cô ta còn nhíu mày khiêu khích mang cô.

Hàng Tiểu Ý nắm đè xuống cảm xúc hỗn loạn trong lòng mình, cười cợt mỉm cười, “Đã chậm chưa gặp, người trong gia đình trai cũ, anh cũng đã cứng cáp rồi nhỉ.” Từ khi bọn họ chia tay mang lại hiện thời cũng được gần hai năm không gặp rồi.

Hàng Vũ Hằng chưa vui, lườm Thiệu Thành Hi, “Anh thật nhiều chuyện, sau này không được nói em gái tôi là bạn gái cũ của anh ấy, đã trở nên anh quăng quật rơi hai lần, nếu truyền ra xung quanh thì làm cho sao lấy được chồng?”

Thiệu Thành Hi cười cợt trầm thấp, chiều theo ý anh ta đồng ý, “Được rồi.”

Hàng Tiểu Ý ác ôn hăng lườm Thiệu Thành Hi nhưng lại đổi lại chính là trận mỉm cười của anh ấy.

ôm lấy cô gái ấy vào trong ngực, Thiệu Thành Hi đắc chí nói mang Hàng Tiểu Ý, “ cần làm gi, so với cô thì đẹp hơn chứ?”

teen girls trong ngực Thiệu Thành Hi được anh ôm đon đả, trong lòng chưa khỏi hoảng loạn, hai tay ôm eo rắn có thể của anh ấy, đầu thì gối lên trước ngực.

Hàng Tiểu Ý cười cợt nhạo một tiếng, các giọng nói đau xót, “Thiệu Thành Hi, anh biết không? Lúc nào anh đáng ghét tiếp xúc cơ thể với chúng ta nào đó, ngón trỏ mặt tay đề nghị sẽ auto gõ vào đồ vật, còn nếu trong tay không còn thì anh đang gõ đầu gối của mình.”

Hàng Tiểu Ý vừa xong lời, mình trong phòng rất nhiều đổ dồn góc nhìn về tay đề nghị của Thiệu Thành Hi, động tác cử chỉ gõ cốc rượu đỏ của anh mau chóng chấm dứt lại.

thành viên gia đình ở trong nhà liếc nhìn nhau, chưa ai dám báo cáo.

Hàng Vũ Hàng chậc chậc, “Tiểu Tiểu, thật trâu nha.”

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Thiệu Thành Hi im lặng quan sát cô mấy giây rồi mỉm cười ra tiếng, đẩy cô gái trong ngực ra, hai chân bỏ xuống, khinh ghét lấy khăn ẩm lau tay thật táo tợn, sau đấy đứng lên, có chân dài Bước vài Cách đã đi đến trước bên Hàng Tiểu Ý, từ trên cao quan sát xuống cô, “Cô chắc chắn hiểu kỹ chúng tôi gắng sao?”

Đôi chân mày của Hàng Tiểu Ý cũng hơi nhướng lên, “Cũng chẳng phải hiểu quá rõ.”

Hàng Vũ Hằng chú ý hai mình chúng ta nói chuyện, cảm giác áp lực, mau lẹ tiến lên chắn giữa hai các bạn, vẻ bên đề phòng, “Thiệu Thành Hi, anh còn dám trêu em gái bên tôi, chúng tôi sẽ chưa để yên đâu, anh vẫn một lần rồi lại một lần quăng quật rơi chúng, ngay hiện tại lại mong muốn có những lần thứ tía hay sao?”

Hàng Tiểu Ý im lặng thở ra một hơi, của cả người trong gia đình đông đảo cho là Thiệu Thành Hi bỏ rơi cô hai lần, bởi lẽ anh là mọi người cao cao tại thượng,Thiệu Thành Hi cao cấp nhiều năm kinh nghiệm giang, được kể cả người nhà cần ngước quan sát.

“Thật sự là bên tôi bị em gái cậu vứt rơi hai lần.” Thiệu Thành Hi thản nhiên nói.

Hàng Vũ Hằng lườm anh, “Thiệu Thành Hi, anh đừng tất cả nói dối. Anh quăng quật rơi em gái bên tôi hai lần còn ý muốn bảo quản thanh danh cho nó? Không nên dối trá cũng như cố kỉnh, em gái tôi Vậy nên, so có anh, ai vứt rơi ai, người nào cũng biết, do đó anh tránh xa em gái chúng tôi ra, bên tôi chưa muốn chúng phải chịu bổ sung chấn thương nhẹ nữa.”

Thiệu Thành Hi nhún nhún vai có Hàng Tiểu Ý, sự thật anh sẽ nói ra, người trong gia đình khác tin hay không cũng chưa cửa hàng mang đến anh.

Hàng Tiểu Ý im lặng quan sát anh bố của mình, chưa hổ danh là cùng một bà bầu chào đời, cần đến khôn xiết làm cho chấn thương nhẹ cô.

Hàng Tiểu Ý không hy vọng quan sát Hàng Vũ Hằng, “Anh bố, em nghỉ ngơi ở đâu?”

“Ở tầng hai, phòng ngủ dành mang lại em cũng được dọn dẹp sạch đang.”

Hàng Tiểu Ý gật đầu, kéo vali cực nhọc lên tầng, trợ lí thấy rứa mau lẹ bước tới giúp cô. Thiệu Thành Hi liếc góc nhìn tía gia đình bạn ngồi ở bàn mạt chược nãy giờ đã sẽ xem trò vui, “Được rồi, về tối nay tới đây thôi, thành viên giải tán đi.”

người thân mặc áo sơmi có hình hoa đứng lên nói, “Anh Thành, em chuyển anh về.”

Thiệu Thành Hi lắc đầu, chú ý lên cửa nhà căn phòng tầng hai, “Không đề xuất, đêm nay anh ở lại đây.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.