Đánh giá truyện thiếu nữ chủ tịch cạnh bên Binh Vương

0

Anh là vương binh cực kỳ cung cấp của Hoa Hạ, đồng thời cũng chính là người có quyền lực cao của nhà hàng Chiến Long người đời sợ hãi.

Ra mắt truyện thanh nữ chủ tịch ở kề bên binh vương

Tác giả: Thất Dạ Vô Tịch
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện nàng người đứng đầu cạnh bên binh vương

“Lục Thiên Long, anh ấy, anh đi có tác dụng mới nửa tháng nhưng lại mang đến muộn mười tía lần rồi!”

Trong công sở, Vương Oánh chửi ầm lên vào bên Lục Thiên Long.

Cô muốn tức điên lên, làm trưởng phòng nhân lực lâu do vậy tuy thế đây đang là lần bước đầu tiên va phải đội ngũ nhân viên không an toàn vậy này.

Đi làm cho trễ còn chưa tính, tổng cộng mười bốn ngày, cho muộn mười tía lần, năm lần là buổi sáng 9 giờ new mang đến, sáu lần là buổi chiều 2 giờ bắt đầu mang đến.

Lần này càng khó thích hợp hơn, sáu giờ tan, sáu giờ kém mười anh ta new đến?

“Nhân viên nào cũng đúng anh thì công ti sớm phá sản là không nói quá đâu!”

Vương Oánh hết sức cáu, Lục Thiên Long này là lái xe của tập đoàn Phượng Hoàng, dường như năm sáu lái xe khác của công ti, tầm thường đảm đương vấn đề đón khách cũng như giao nhận hàng.

hôm nay cô tự bạn tới đội bắn nhau bình chọn kỷ lao lý làm việc, rốt cục chộp được tên khốn này!

Nếu chẳng hề hiện tại C.ty đang đứng trong thời kỳ cách tân và phát triển, tài xế tạm thời không được cần dùng, chưa thì ngày nay cô vẫn đuổi thẳng cổ tên vô bổ này rồi.

Lục Thiên Long mặc áo cộc quần jeans đứng trước bên Vương Oánh, anh cũng khá ấm ức, lúc ấy anh không đến đi làm cho, chỉ tới lấy đồ, tại sao lại có tên gọi là đến muộn, các nhất cũng chỉ cần bỏ bễ công việc thôi.

dẫu vậy anh vốn chẳng để mấy lời phê bình này vào trong lòng, mà thậm chí ngay cả Vương Oánh nói đồ vật gi anh cũng chưa nghe rõ, ngày nay số đông tâm tứ của anh ấy phần lớn đặt lên mọi người Vương Oánh.

Hai mươi lăm sáu tuổi, khuôn mặt Vương Oánh cũng kế bên là đáng yêu xuất chúng, cộng lắm chỉ được gọi là cô bé dễ thương khả ái, dẫu vậy dáng mọi người này, xác xắn đỉnh cao.

Trước lồi sau cong, hơn nữa từ bây giờ cô còn mặc đồ da bó màu đen, bên phía ngoài khoác sơ mi trắng, ngọn núi cao lêu nghêu cứ ngỡ có lẽ lao ra bất thình lình, tuyệt đối là sóng gió mãnh liệt.

Cô ngồi trước bên Lục Thiên Long, từ góc độ này, càng bổ xung chấn rượu cồn nhân tâm!

“Đẹp quá!” Lục Thiên Long cố kỉnh lòng cảm thấy không được mà tán thưởng!

“Anh nói mẫu gì?” Vương Oánh bước đầu tiên là sửng ốm, ngay sau đó giận thiết yếu tả! “Lục Thiên Long, anh đang làm gì!”

“Không làm cho gì nhưng, đó chính là tùy tiện nhìn!” Lục Thiên Long không chút nào che dấu nói.

“Nhìn cái gì mà lại nhìn? Không được nhìn!”

“Không cho chú ý thì và đúng là lãng phí!” Lục Thiên Long lẩm bẩm nói: “Hơn nữa chú ý vài lần cũng không bị teo nhỏ lại đâu!”

“Đồ, đồ đồi bại!” Vương Oánh tức đỏ mắt.

Cô được coi là phụ nữ Diêm Vương thiết diện ở công ti, đội ngũ nhân viên chú ý tháy cô cũng chưa dám thở khỏe mạnh, thế nhưng giờ đây kẻ này còn dám công khai minh bạch bình luận về dáng tổ ấm cô!

>> tìm hiểu thêm thể loại truyện H+ ẩm ướt

“Lục Thiên Long, anh bị đuổi vấn đề rồi!”

“Đuổi việc? Chẳng hề chứ? Tôi chỉ quan sát có lần thôi nhưng mà đã bị đuổi vấn đề rồi à? Tất cả bất công quá không vậy?” Lục Thiên Long cảm nhận người thân còn oan hơn cả Đậu Nga.

núm nhưng mắt vẫn quan sát vào người thân Vương Oánh cũng như cũ, nếu thật sự bị đuổi vấn đề, về sau làm cho gì còn cách quan sát, giờ đề xuất quan sát mang đến đã từng đi thôi.

“Anh đi ra không tính đến tôi!” Vương Oánh sắp đến tức điên rồi.

“Đi ra bên cạnh thì đi ra ngoài! Dù sao cũng quan sát đủ rồi.” Lục Thiên Long huýt sáo nhìn Vương Oánh, cười hì hì xoay thành viên gia đình.

Điện thoại Vương Oánh tình cờ vang lên.

“Chào người có quyền lực cao, chúng tôi là Vương Oánh. Dạ, cô nên cần đến xe? Hiện giờ sao? Được!”

“Lục Thiên Long, anh quay lại đây mang lại tôi!” hớt tóc điện thoại kết thúc, Vương Oánh nhìn Lục Thiên Long sẽ chuẩn bị rời khỏi cửa, do dự một chút bắt đầu Gọi anh ta về.

“Bảo tôi ra quanh đó thì chúng tôi yêu cầu ra không tính, giờ bảo chúng tôi về thì tôi phải về. Ăn hiếp người thân quá thể đáng thế?” Lục Thiên Long quay đầu lại nói.

Vương Oánh thật ước ao xông lên giết tên cà chớn này.

“Lái xe của người có quyền lực cao đã nghỉ, giờ giám đốc dùng xe cơ mà cụm lái xe khác hầu như tan tầm rồi, anh đi!”

“Không đi! Chúng tôi đã bị đuổi việc rồi!” Lục Thiên Long trực tiếp lắc đầu.

Vương Oánh hít sâu một hơi, nói: “Tôi rút lại lệnh đuổi việc!”

“Thay đổi xoành xoạch là điều về tối kỵ của chúng ta, cô coi chính thức quyết định như trò chơi, không thấy làm mất bên C.ty sao?” Lục Thiên Long nghiêm túc nói.

Vương Oánh thất khiếu bốc khói, hết sức hy vọng một đầu đâm qua cùng tên hỗn đản này đồng quy vu tận.

“Phải có tác dụng gì thì anh bắt đầu Chịu đựng đi?”

“Rất đơn giản!” Lục Thiên Long lại liếc quan sát thân thể Vương Oánh, cười cợt hì hì nói: “Nói đến tôi biết, ngực cô bự vì thế là bỗng nhiên hay vì chưng phẫu thuật đấy?”

“tôi đề nghị làm cho thịt anh, đứng lại đồ khốn!”

……

Trước cửa ngõ công ty lớn Phượng Hoàng, Tô Lăng Nguyệt đã chờ cho mong muốn phát điên

“Chị Oánh, sao xe chứ còn chưa tới? Điện thoại call cũng không được? Lục Thiên Long? Chị cho bên tôi số điện thoại của anh ta đi, chúng tôi tự gọi!”

Tô Lăng Nguyệt nhanh chóng hotline điện thoại, cụ mà lần nào cũng cần phải nghe câu “thuê bao…”.

hôm nay cô buộc phải đi gặp mặt quý khách hàng, mọi người này là công tử đại gia tiền tỉ, nếu có thể bắt được cách hợp tác và ký kết thì tập đoàn bền vững đang cất cánh lên một tầm cao mới.

lái xe Vương Oánh sắp đặt chứ còn chưa tới, điện thoại Gọi chưa thông, thời gian mang lại giờ hẹn chỉ từ mười lăm phút.

hiện thời, bên xa truyền mang đến tiếng gầm rú, các bạn qua mặt đường giật mình quay lại, cách đó khoảng hai mươi mấy mét là mẫu Ferrari ầm ầm chạy tới, dừng lại bí quyết Tô Lăng Nguyệt chưa xa.

Mấy chục loại nhân viên làm việc nhanh chóng xuống xe, mỗi các bạn ủ ấp một bó hồng to, một lát liền xếp thành một tranh ảnh trước mắt Tô Lăng Nguyệt.
Chúc Anh chị đọc truyện phụ nữ giám đốc sát bên binh vương vui vẻ!

>> bài viết liên quan chuyên mục Đam mỹ abo

Leave A Reply

Your email address will not be published.