Tóm lược truyện đường Lên Đỉnh Vinh Quang

0

mong ước của cô chính là kiếm tiền cũng như bom tấn. Cô chẳng thể ngờ gia đình bạn trai thanh mai trúc mã của cô ý còn cho cô một bất ngờ lớn hơn. Đó chính là cung cấp thân xác để đổi vai diễn. Vẫn bởi vậy cô đang kiếm tiền và có tiếng rồi sử dụng số tiền ấy đập vào mặt gã.

Giới thiệu truyện mặt đường lên đỉnh vinh quang

Tác giả: Công Tử cũng như Tuyết
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện con đường lên đỉnh vinh quang

chung cư Empire State Tầngthứ mười tía.

cửa căn hộ lừ đừ bị xuất kho, một thân hình họa cao lớn đủng đỉnh bước đến.

”Ngày mai trước bảy giờ, cảm thấy không được quấy rầy tôi!”

quăng quật lại một câu chotrợ lý cùng vệ sĩ ở phía sau, Lãnh Tử Mặc nhàn nhạt phất phất tay đề nghị, hình như một hoàng đế, bước đến phòng của bản thân mình.

Tiện tay đem áo khoác bên ngoài bỏ xuốngghế sa lon,anh nhẹ nhàng chuyển tay túa cà- vạt, đi về hướng nhà vệ sinh, cũng khôngchú ý tới,cánh cửa đậy treo ăn mặc quần áo chậm trễ bóc tách ra.

Đem cái nỏ nạm trong taynhắm vào bóng lưng phủ khắp kia,Lạc Tiểu Thiến cắn răng, nạm để chongón tay củamình đừng run.

Thị phi thành bại, chính là ở giờ khắc này.

>> Đọc thêm Ngôn tình ngược

Lạc Tiểu Thiến teo ngón tay lại, bấm vào buton bắn bên trên nỏ.

Phốc!

Mũi kim gây tê được bắn ra cực nhẹ.

phiên bản năng cảm cảm nhận nguy hiểm, vốn dĩ đangđi về hướng nhà tắm,Lãnh Tử Mặc bất chợt xoay thành viên, mũi kim gây mê tuyệt đối bắn vào ngực của anh ấy

Cúi bên xuống, quan sát mũi kim nhỏ xíu bên trên người thân, Lãnh Tử Mặc giơ tay lên đem mũi kim nhổ ra, khi mắt ngước lên nhìn về hướng cửa ngõ phủ quần áo thì ánh mắt sẽ lạnhnhư đao.

Anh bước chân yêu cầu, nhưng ngay mau lẹ sẽ hạ chân xuống, thân thể nhanh chóng tê lẩn thẩn, vô lực bửa xuống lớp thảm dày dưới. Tấm thảm rất dày chung cục vẫn phát huy tài năng phương pháp âm chất lượng tốt, yêu cầu không phát ra âm thanh quá bự.

Trong tủ treo quần áo Lạc Tiểu Thiến giơ tay lên lau trán, nhất thời đầy tay là những giọt mồ hôi lạnh ẩm mốc.

Lần ban đầu trong đời làm loại chuyển động trộm đạonày, cô không khẩn trương bắt đầu là lạ.

Nhẹ nhàng hít sâu một hơi, Lạc Tiểu Thiến xong xuôi khoát đẩy cửa ngõ đậy ra, đemhaitúi cực đại từ trong lấp rứa hét sức kéo ra bên cạnh.

vị ngày từ bây giờ, cô sẽ chuẩn bị sẵn sàng gần một tháng.

tìm hiểu tin tức, tải chuộc bộ phận nhân lực tạp vụ ở tầng bệt, thiết lập kim gây mê, camera, điện thoại cầm tay cũng như các các loại thiết bị cần thiết. Tốn hết của cô ấy gần hai vạn.

Bất quá, Lạc Tiểu Thiến nghĩ, đáng bảng giá.

Khải Lam là anh hùng đình đán nổi danh lại nổi tiếng trung thành, chỉ có cô đem đoạn đoạn Clip và ảnh mờ ám của hai bạn lên mạng, chuẩn xác vẫn đủ cho cô biến thành tiêu đề trang nhất của tạp chí.

Làng giải trí thư dãn, mặc dầu gồm vinh quang, nói đến cùng, chẳng phải là một đại hậu cung sao?

Nói đến cùng mong nổi danh thì chỉ việc 2 giải pháp cơ mà thôi

Một, kiên trì; Hai, chần chừ xấu hổ.

Nói trắng ra là, đó chính là kiên trì lưỡng lự bựa hổ.

Tronggiới giải trí thư dãn này không buộc phải thông tin tức có lợi hay tin tức bựa gì, chỉ cần có nhà bạn bao gồm gì để bọn họ viết thành tin tức, tên chúng ta tạo ra chuyên thì hẳn nhiên các bạn sẽ được nên nhớ, được nên nhớ thì đang bom tấn, đang có tiếng thì đã có tiền, sau đó thì càng bom tấn thì càng gồm tiền.

Cô buộc phải nổi tiếng, cô yêu cầu tất cả tiền, cô đề xuất tiền để đập sưng khuân mặt gã khốn Lục Hạo, để mang lại gã cần hối hận cả đời!

Chỉnh tốt chiếc giá đặt camera, sắp xếp góc độ mang đến đúng,cô cấp tốc đi tới bên giường, dẫu vậy khi thấy rõ bộ mặt mọi người phái mạnh cao béo nằm trên đất, thiếu chút nữa cô hét lên.

Trời ạ, cô…… Tìm nhầm người!

bên dưới ánh đèn sáng, da thịt người trong gia đình bầy ôngbóng loáng trong suốt bóng sáng như ngọc.

Hàng mi dài cong vắt, hai mắt chú ý đến chặt, mi hết sức lâu năm và dày, đôi môi mỏng mím lại thật chặt. Mặc dù người trong gia đình đã và đang trong trạng thái hôn mê vẫn toát ra khí cố gắng bá đạo cường cầm cố lạ thường.

đấy là một gương mặt đủ để điên đảo chúng sinh!

người chàng này, Lạc Tiểu Thiến cũng chưa xa lạ.

Lãnh Tử Mặc, tổng tài công ty lớn Đế thị, đã từng ngôi sao chức năng nhỏ dại, năm 13 tuổi đã từng gồm vai diễn chiếm giải Kim Tượng, lại cực kì cóthiên phú âm nhạc, mỗi bài xích hát anh ta trình bày phần đa gây chấn đụng thật chậm.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Mấy năm nay anh ta vẫn lui về phía sau hậu trường, chỉ chưởng quản mọi làng giải trí thư dãn Hoa Hạ, làm mưa làm cho gió trong giới này. Nói theo một cách khác chỉ cần một lời nói của anh ý ta là đủ để một chúng ta thành danh, cơ mà có một ánh mắt cũng đủ làm cho một minh tinh đã sáng chói đang biệt tích trong nháy mắt.

người trong gia đình cánh mày râu này, thậm chí đã từng là thần tượng của cô!
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.