Review truyện Cảm Ơn Em sẽ bước vào thế giới của anh

0

Một câu truyện tình lãng mạn Tiểu Ân cũng như vì chủ tịch trẻ tuổi tài cao của tập đoàn Cao thị.

Trình làng truyện Cảm ơn em sẽ đặt chân vào trái đất của anh

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cảm ơn em đã đặt chân tới trái đất của anh ấy

Kiều Tiểu Ân còn chưa kịp phản ứng đã trở nên hắn đè ở phía bên dưới, khung hình cường tráng thủ phục áp dụng khiến cho dáng mình nhỏ bé của cô càng bổ xung yếu ớt, bên dưới ánh sáng của đèn mờ nhạt của khách sạn, domain authority thịt nam tính hiện lên càng mê đắm lòng mình, mồ hôi hòa quyện theo hồ hết di chuyển từng nhịp hầu như đặn, đưa đẩy cô chìm vào cám dỗ.

“Tuấn… Em yêu anh…”

“Anh cũng yêu em…”

>> Xem thêm Truyện cao h

Kiều Tiểu Ân chới có ngã xẻ khỏi chỗ ngồi trong phòng công tác của mình, loại trán đỏ au bởi vì cú tiếp đất hoành tráng, cũng may bắt đầu sáng sớm không có một số người qua lại, bởi chưa cô đã bị nhục mặt rồi. Tối qua tăng ca xuyên suốt đêm chưa về nổi căn nhà bắt buộc sẽ ngủ bờ ngủ vết mờ do bụi luôn ở C.ty, không ngờ mệt bị tiêu diệt được sẽ có lẽ mộng mị được xuân mộng tráng lệ, tỉnh dậy một hồi Tiểu Ân bắt đầu hoàn hồn được, cô tiếc nuối liếm nhẹ viền môi của bản thân mình còn ướt một chút nước bong bóng chảy ra trong quá trình mơ màng ban nãy, vươn vai đứng dậy nỗ lực lấy bình đựng nước tu một ngụm mập.

PHỤT.

Số nước chưa kịp nuốt xuống sẽ tống ngược theo trong cổ họng bay ra xung quanh khi nhỏ ngươi phản chiếu ảnh của anh chàng vừa trải qua “xuân mộng” mang cô vừa rồi. Đúng là người có quyền lực cao của công ty lớn Cao thị, Tề Tuấn. Sao dường như để anh ấy thấy được bộ dạng này của cô ấy được chứ, vừa rồi cô còn bắn nước ra trước mặt của anh nữa. Bựa hổ chết mất thôi.

Lay hoay ngó ngang ngó dọc cố định vờ chưa nhìn thấy ông nhà lớn của mình, dẫu vậy xuôi khiến làm cho sao Tề Tuấn lại vẫn đứng trước bên của cô, khuôn mặt khôi ngô tuấn tú không chê ở chỗ nào được đã đè bẹp chút kiêu hãnh chung cuộc của Tiểu Ân, cô gượng cười cợt chuyển tay lên xin chào anh.

“Chào người có quyền lực cao.”

“Tối qua ngủ ở đây luôn sao?”-Anh trầm giọng hỏi, góc nhìn quét một lượt Đánh giá cô.

“Dạ…”

“Thay đồ rồi đi theo chúng tôi.”

“Sao cơ?”-chớp chớp mắt không hiểu.

Tề Tuấn xoay gót chưa chú ý lại Tiểu Ân ra lệnh: “Mau lên, mang đến cô 10 phút.”

Ngồi trên cái xe hơi sang trọng của chủ tịch, Tiểu Ân cũng như khúc gỗ ngây ra, ngay cả bi lụy ngủ biện pháp mấy cũng cầm cố gồng nhà bạn không dám ngáp, ánh mắt hơi đỏ lên bởi vì chịu, ráng tuy thế chốc chốc cô sẽ đánh mắt lén lút quan sát sếp của mình sẽ lái xe kề bên, buộc phải nói là đẹp mang đến chưa gồm góc chết đi.

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

“Sao lại có một số người đẹp mang đến nạm được nhỉ?”-Tiểu Ân lẩm bẩm trong miệng.

“Gì?”

“Dạ chưa.”-thót tim vội giả lả.

“Ẳn gì chưa?”

“Dạ không.”

Tề Tuấn tấp xe vào lề mặt đường, lấy ví ra chuyển một tờ tiền đến Tiểu Ân: “Mua dùm tôi một phần coffe, cô thích nên ăn những gì cứ cài.”

“…”

“Lúc nãy không rửa bên sao? Chúng tôi chưa thích lặp lại quá nhiều lần đâu.”

“Dạ.”-Tiểu Ân hồi hộp nhận lấy tiền lon ton chạy đi, mọi người lần chần chứ bộ, có tác dụng thấy ghê. Nể tình anh đẹp trai cần cô cho qua đấy, nghĩ kỹ các bạn cũng đần độn trai ghê khu vực.

công tác bình thường công ty nhưng mà cô và anh gặp gỡ nhau chưa các, dường như ngồi thông thường một xe cũng chính là vì chưng tình cờ hai mọi người bắt tay hợp tác làm phổ biến một dự án thôi, bởi vậy cô nhất thời tất yêu chớp lấy được chổ chính giữa trạng của anh ý. Cơ mà được cùng thần tượng ở chung một chỗ cố kỉnh này, bao gồm bị tiêu diệt cũng mãn nguyện nhưng mà.

Á, tất cả đề nghị linh nghiệm vắt không?

Tiểu Ân mím môi mếu máo khi bị vấp chân bổ bửa, giày cao gót của cô ấy bởi vậy cũng bị gãy mất rồi. Hix.

Tề Tuấn ngồi trong xe bắt gặp khẽ chau mày, anh gõ nhẹ ngón tay bên trên vô lăn mấy chiếc, sau đấy mới bước ra đi về phía đội ngũ nhân viên hậu đậu của mình.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.