Nhận xét truyện Yêu Em chưa Sai

0

bất ngờ nụ hôn đầu mất đi, chạm vào thành viên gia đình hắn còn bị tính tầm giá. Một tình huống vốn chỉ tạo ra trong đa số câu chuyện teen nay lại xảy ra với cô. Cô lại buộc phải làm giúp vấn đề để trả nợ.

Giới thiệu truyện yêu em chưa sai

Tác giả: Song Nghi
thể loại: Ngôn tình h

Văn án truyện yêu em không sai

“Xin anh, Quốc Huy à…đừng níu kéo nữa. Em quan trọng đặt tương lai của mình vào một người nhà chất lượng không đảm bảo nghiệp ĐH được. Anh cũng thấy rồi ấy, ngay mang lại các kẻ có lợi nghiệp đại học chứ chưa ăn ai, còn anh, chưa cả tất cả bằng tốt nghiệp! Chúng ta chấm hết từ đây.”

chúng tôi giằng tay chúng ta bật dậy khỏi tay của Huy, anh còn định bắt cá hai tay mang đến bao giờ? Dễ thường để bên tôi đề xuất nói căn do thật sự?

“Đừng…xin em…đừng đối xử như thay mang anh…”

quan trọng để sự bài toán tiếp tục bổ xung được nữa, tôi đang chạy, còn anh chạy theo, trông chẳng khác có tác dụng cát đuổi loài chuột trên phố, khiến bao lăm tổ ấm tò mò đưa mắt nhìn theo. Ông trời ơi, chẳng hề bé vẫn diễn cảnh “Anh bắt em đi” đâu, đừng khiến nhỏ mất mặt Như vậy. Dù gì thì cái mặt của mình cũng từng chỉ xếp sau hoa khôi trường đại học một bậc, giống như dùng được mỹ nhân kế. Buộc phải rồi, mỹ nhân kế!

Khi chạy qua một khúc quành tắt hơi tầm mắt của Huy, chúng tôi chạy mang lại bên cạnh chàng trai nhưng chúng tôi nhận thấy bước đầu ở đấy, chưa chút lưỡng lự mà lại xoay người nhà anh ta lại, kiễng chân lên hôn anh ta.

Ôi không! Nụ hôn đầu đời của tôi!

Ngọc Linh à, vì chưng đại sự, mày nên hi sinh thôi!

Đúng cũng như dự đoán, Quốc Huy đuổi theo tôi, anh đã nhìn thấy, ánh nhìn lộ rõ vẻ ngạc nhiên xen lẫn đau khổ. Tuy vậy dù vậy nào tôi sẽ tiếp tục hôn mình đàn ông này, đôi môi hắn ta thật quyến rũ. Cơ mà tại sao khuôn mặt hắn chưa chút xúc cảm khi bên tôi hôn vắt nhỉ?

À, cũng có thể hắn ngây người thân vì chưng vẻ đẹp của mình. Haha…phải rồi!

“Anh yêu à, anh chờ em bao gồm chậm không? Từ nãy cho giờ em đề xuất giải quyết một số Việc nên mang đến muộn một ít. À…” tôi khoác tay hắn ta thân thiện rồi quay sang Huy “…quên chưa Giới thiệu với anh, đây là…hừm…chồng không cưới của em.” tôi cười, một nụ cười cợt để anh cho rằng chúng tôi sẽ hòa bình.

>> Coi thêm list Ngôn tình trọng sinh

hầu hết tưởng anh đang gào thét làm ầm lên ở đây, tuy thế chưa, anh chỉ mím môi, chưa nói một lời cơ mà vứt đi.

“100 triệu. Nhớ trả đủ đến tôi.” rút cục tên kia cũng mở miệng ra.

“Cái…cái gì? Anh quan sát tôi xem, tôi vừa có lợi nghiệp được mấy tháng, công nạp năng lượng công cuộc chưa có, lấy đâu ra tiền mà trả mang lại anh chứ? Mà…sao chúng tôi lại đề nghị trả?” chúng tôi gân cổ lên ôm đồm.

“Đó là câu hỏi của cô ý. Chúng tôi không thích người vợ đàn bà chạm vào khung người của bản thân mình, tuyên án cô Bởi vậy là nhẹ lắm rồi đó. Vì thế, 100 triệu, liệu cơ mà trả đủ cho tôi. À, bao giờ trả cho tổng C.ty của công ty lớn Diamonds chọn Hoàng Thiên Vũ nhé!”

“Hả? Hóa ra anh là nhân viên ở ấy à? Chưa hiểu tập đoàn Diamonds chọn gia đình kiểu gì dẫu vậy để anh vào đó làm việc nhỉ? Đồ keo kiệt!”

Anh ta cười nửa miệng, lên xe đóng cửa mẫu rầm bỏ đi.

bên tôi đang mang đến hắn ta lấy mất nụ hôn đầu của bản thân mình mà lại hắn còn đòi tiền bên tôi nữa. Sao anh ta dám đảm bảo chúng tôi đang trả tiền chứ? Bên tôi đã không trả, vô lý vô cùng nhưng mà, đúng, đã chưa trả, hahaha…

***

“Linh ơi, chung cuộc dì cũng xin được việc làm tạp vụ ở một Trụ sở của tập đoàn Diamonds rồi! Sau này dì cháu ta cứ ráng nhưng mà sống thôi, lương của dì thừa đủ cho chúng ta xài. Haha…”

Dì bên tôi ríu rít cố gắng lấy tay tôi nhưng mà lắc. Cha mẹ chúng tôi mệnh chung trong một tai nạn hạ tầng giao thông lúc chúng tôi mới chỉ 10 tuổi, dì nuôi tôi từ ấy, mặt khác dì không hy vọng lấy chồng vì…không thể sinh được nhỏ. Năm ấy, dì new 20 tuổi, có lẽ cũng vị áp dụng lời hứa trước mộ bà mẹ chúng tôi mà lại dì đã đi được có tác dụng bổ xung khắp đều địa điểm để nuôi bên tôi ăn học. Dì cũng chưa khác nào bà bầu của tớ.

chung cục ông trời cũng có mắt, hình như đến dì con cháu chúng tôi nương tựa vào đồng lương của tập đoàn Diamonds nhưng sống. Ôlala…

Khoan đã…

Diamonds? Tập đoàn Diamonds sao? Cái thương hiệu keo kiết đấy sao?

cơ mà dù sao cũng chẳng xúc tiến gì, Trụ sở mang tổng C.ty nằm rất cách nhau chừng, cho dù dì bên tôi giành được gửi lên tổng C.ty làm…tạp vụ thì hắn cũng không thể phiêu bạt dì là dì của mình nhưng mà tống tiền dì được. Hắn cũng chỉ là một nhân viên quèn thôi. Haha.

Nghe nói Diamonds bao gồm đãi ngộ với nhân viên chất lượng tốt, không hiểu sao hắn lại cần tống tiền chúng tôi, tận 100 triệu. Trông bên tôi giống bạn tất cả tiền lắm sao? Nhan sắc của tôi cũng đâu cho nỗi tệ lắm, bên tôi hôn hắn khiến hắn cảm thấy cần phải được bồi thường ư? Hơn nữa, tôi cũng mới va vào hắn chút ít thôi mà!

“Ngọc Linh…Ngọc Linh…con đã nghĩ gì thế?” Dì quan sát chúng tôi lo ngại hỏi.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

“À dạ không, con chỉ đang nghĩ về diễn biến trong bộ phim truyền hình đang xem thôi.” bên tôi chối bay chối đổi mới rồi đi dọn cơm.

“Ừ, mà bé tậu được công cuộc chưa? Từ lúc tốt nghiệp dì thấy nhỏ về tối nào cũng tập trả lời vấn đáp của nhà. Dì bảo này, các bước tốt lúc này khó tậu lắm, bé cứ từ từ thôi, lương của dì sẽ nuôi được.”

“Vâng, bé cũng bắt đầu xin nghỉ ở khu vực có tác dụng bổ xung thôi. Cho đến lúc xin được câu hỏi Chắn chắn con đã phải nhờ dì, hì hì.”

“Cái nhỏ ốm này, dì có nhỏ sống với mọi người trong nhà bao lăm năm rồi đang còn chiếc giọng khách sáo đấy hả?”

gần như ngày sau ấy, Quốc Huy không có gì đến có tác dụng phiền tôi nữa. Dù sao anh ta cũng trở thành nghĩ chúng tôi vị tham tiền mà bỏ mặc anh ta. Thôi kệ đi, dù gì cũng chẳng còn can hệ mang lại nhau nữa rồi…
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.