Mơ thấy mình có thai đánh con gì? Giải mã giấc mơ có thai

0

Mơ thấy mình có thai đánh con gì? Bạn có biết những giấc mơ mà bạn thề đã thực sự xảy ra? Với các chi tiết rất sinh động, mọi người dễ nhận biết, và cốt truyện rất hợp lý, bạn cảm thấy như họ phải có ý gì đó, phải không ?

Giải mã giấc mơ có thai

Rõ ràng, có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giấc mơ mang thai kỳ lạ (hay không?) Của bạn, như mức độ căng thẳng, tuổi tác, tình trạng mối quan hệ và bất kỳ điều chính nào khác đang diễn ra trong cuộc sống của bạn (như cho dù bạn đang cố gắng vì trẻ em hay cố gắng tránh chúng). Tuy nhiên, đây là một số điều cần cân nhắc nếu bạn tỉnh dậy sau khi bị đánh thức trong giấc mơ.

Nằm mơ thấy mình mang thai không có nghĩa là bạn đang thực sự mang thai.

Giấc mơ mang thai thực sự khá phổ biến. Như rồng bạch kim , một chuyên gia về giấc mơ đã từng làm việc với các ngôi sao như Hoda Kotb và Kellie Pickler, nói với Cosmo , “Nếu bạn không mang thai hoặc đang cố gắng mang thai và bạn mơ thấy mình đang có, điều đó có nghĩa là một điều gì đó mới mẻ đang được thực hiện trong cuộc sống của bạn.” Nói cách khác, nằm mơ thấy bạn sắp sinh thường có nghĩa là bạn đang phát triển. “Đối với tâm trí mơ mộng, nó đại diện cho ‘một cuộc sống mới’ dành cho bạn,”.

Điều này có thể có nghĩa là một phần mới trong tính cách của bạn đang được biết đến hoặc bạn có thể có tâm trạng muốn tạo ra một điều gì đó mới — một công việc mới, cảm giác tự tin mới hoặc niềm đam mê hội họa đột ngột. Điểm mấu chốt là bạn đang phát triển giống như một đứa trẻ sẽ phát triển trong bụng mẹ. Khá đơn giản khi bạn nghĩ về nó.

Giải mã giấc mơ mang thai
Giải mã giấc mơ mang thai

Tại sao giấc mơ mang thai lại phổ biến như vậy?

Quay thử xsmn giải thích: “Lý do mà một số giấc mơ rất phổ biến là do chúng gây ra bởi các vấn đề hoặc hành vi phổ biến. Và bởi vì bắt đầu một dự án hoặc mối quan hệ mới xảy ra rất nhiều, giấc mơ cũng vậy. “Tiềm thức cho chúng ta thấy điều đó dưới hình thức mang thai, vì vậy chúng ta sẽ thấy nó như một thứ đáng để nuôi dưỡng và tập trung. “Tiềm thức là mát mẻ như thế.”

Nếu bạn nằm mơ thấy que thử thai thì sao?

Mơ thấy bạn đang thử thai có nghĩa là bạn đang được kiểm tra. “Rất có thể, tiềm thức của bạn, qua giấc mơ này, có thể đang chuẩn bị cho bạn một trách nhiệm lớn mà bạn sắp đảm nhận. Nó muốn bạn xem xét liệu việc mạo hiểm, ý tưởng, trách nhiệm hoặc mục tiêu mới này sẽ là điều ‘tích cực’ hay ‘tiêu cực’ đối với bạn, ”cô nói.

Và nằm mơ thấy mình sinh con có nghĩa là bạn sắp bắt đầu một việc gì đó. Về cơ bản, một giấc mơ về bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ có nghĩa là một khía cạnh mới của bạn hoặc một phần mới trong cuộc sống của bạn đang trên đường đi và tùy thuộc vào bạn – trong cuộc sống thức dậy của bạn – để tìm ra sự mới mẻ đó có thể là gì.

Nếu bạn nằm mơ thấy bạn mình đang mang thai thì sao?

Một giấc mơ thấy bạn của bạn đang mang thai có thể có nghĩa là bạn đang phát triển một khía cạnh mới trong tính cách của mình giống với khía cạnh của họ, đặc biệt nếu đó là một người bạn mà bạn không thường xuyên nói chuyện, Loewenberg lưu ý. Hoặc mơ thấy một người bạn đang mang thai có thể là bạn cảm thấy có điều gì đó chưa hoàn thành với họ hoặc chỉ nói chung, như Ally Mead, một nhà thông dịch giấc mơ chuyên nghiệp, nói với Huffington Post . Nếu bạn có một giấc mơ ngẫu nhiên rằng người yêu cũ của bạn đang có con, bạn có thể muốn gọi cho họ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu giấc mơ mang thai của bạn rất đáng sợ?

Bạn có nên lo lắng? Tiến sĩ Deirdre Barrett , tác giả của The Committee of Sleep and Pandemic Dreams , giải thích: “Nhiều giấc mơ khi mang thai có thể gây khó chịu . “Đối với những phụ nữ trẻ đang hoạt động tình dục nhưng chưa mong muốn có con, những giấc mơ tiêu cực về việc mang thai là điều phổ biến.”

Theo nghiên cứu từ đầu những năm 2000 của Tiến sĩ Tore Nielsen tại Đại học Montreal, những cơn ác mộng mang thai thực sự phổ biến hơn những giấc mơ mang thai tích cực đối với phụ nữ vừa sinh hoặc đã mang thai. Ông nói: “Những giấc mơ này có thể phản ánh những lo lắng bình thường, lo lắng về việc sinh con hoặc các vấn đề về giấc ngủ như mất ngủ. “Có thể những giấc mơ hỗ trợ chức năng điều tiết cảm xúc, đặc biệt là trong những giai đoạn chuyển đổi nhanh chóng.” Vì vậy, nếu bạn gặp ác mộng khi mang thai, bạn có thể đang làm việc theo cách của mình để vượt qua một quá trình tâm lý giúp bạn chuẩn bị tinh thần hơn cho việc sinh con. Đó có vẻ là một điều tốt, phải không?

Nếu bạn mơ thấy mình sinh đôi thì sao?

Mặc dù giấc mơ về cặp song sinh chưa được nghiên cứu nhiều, nhưng Nielsen gợi ý một vài ý nghĩa có thể xảy ra. Ông nói: “Đây có thể là nỗi sợ mang thai đôi hoặc chỉ ra thực tế là bạn quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. “Các chủ đề giấc mơ cụ thể như cặp song sinh sẽ có ý nghĩa riêng tùy thuộc vào kinh nghiệm sống của người mơ”. Vì vậy, nếu bạn là một cặp song sinh hoặc có một cặp sinh đôi trong gia đình của bạn, giấc mơ này có thể phổ biến hơn trong suốt cuộc đời của bạn. Ngay cả niềm đam mê với các cặp song sinh cũng có thể là lý do khiến bạn mơ thấy hai chiếc bánh trong lò nướng.

Đôi khi, nó không phải là về việc mang thai. Đó là về cảm giác của bạn khi mang thai.
Không cần phải nói rằng hầu hết các giấc mơ không theo nghĩa đen. Chỉ vì bạn mơ thấy bạn trai lừa dối mình không thực sự có nghĩa là anh ấy đã làm vậy. Thay vào đó, nó có thể có nghĩa là bạn đang cảm thấy ghen tị hoặc không an toàn về mối quan hệ của mình. Đối với những giấc mơ mang thai cũng vậy. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên gạt bỏ hoàn toàn ước mơ. “Bạn nên tự hỏi bản thân rằng trẻ em có ý nghĩa như thế nào đối với bạn,” Barrett gợi ý. “Sự liên kết của bạn với giấc mơ nắm giữ chìa khóa cho ý nghĩa của nó. Tìm kiếm các biểu tượng trong câu trả lời của bạn. ”

Nếu bạn lớn lên trong một gia đình rối loạn chức năng, việc có một gia đình của riêng bạn có thể gây ra lo lắng. Nếu bạn là một trong 10 đứa trẻ, việc có một gia đình lớn của riêng bạn có thể là điều tự nhiên. Nếu bạn bỏ kinh, mơ thấy có thai có thể khiến bạn cảm thấy thất bại. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đã trải qua trong cuộc sống của mình — và gắn những giấc mơ của bạn với những cảm giác tiềm thức về cuộc sống thức dậy của bạn.

Giấc mơ thực sự đang dự đoán tương lai thì sao?

Spoiler: Bạn là nhà ngoại cảm – nhưng không phải theo cách bạn có thể nghĩ. “Tôi tin chắc rằng tất cả những giấc mơ đều có ý nghĩa, bất kể chúng có vẻ phù phiếm hay vô lý như thế nào khi thức dậy. Tôi cũng tin rằng những giấc mơ là một trải nghiệm tâm linh và mọi người đều là nhà ngoại cảm, ”Mat Auryn, tác giả của Psychic Witch: A Metaphysical Guide to Thiền, Magick và Thiền cho biết . “Mọi người thường có quan niệm sai lầm về khả năng ngoại cảm là gì, họ tin rằng đó chỉ là dự đoán tương lai. Khả năng ngoại cảm là thứ mà mọi người đều sở hữu, và phương pháp giao tiếp chính của nó là thông qua cảm xúc và hình ảnh bên trong của chúng ta. “

Anh ấy nói thêm, “Một số giấc mơ có bản chất tiên tri, nhưng hầu hết thời gian, đó là khoa tâm linh trong tiềm thức của chúng ta cố gắng giao tiếp với chúng ta trong trạng thái sóng não nơi tâm trí ý thức của chúng ta bị tắt tiếng để thể hiện với chúng ta những thứ mà chúng ta không đầy đủ. có ý thức xử lý. Khi nói đến hình ảnh, cả khả năng tâm linh và giấc mơ đều sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng ta về các biểu tượng mà chúng ta quen thuộc và nó càng mới trong tâm trí của chúng ta, thì biểu tượng đó càng được sử dụng nhiều hơn ”.

Nói cách khác: Những giấc mơ mang thai * do * của bạn có một ý nghĩa nào đó, nhưng ý nghĩa đó không nhất thiết là “Hôm nay tôi thực sự sẽ mang thai”.

Những giấc mơ mang thai tượng trưng cho điều gì?

Auryn gợi ý nên tìm hiểu thêm về biểu tượng của vết sưng tấy em bé đó. “Mang thai là quá trình tạo ra sự sống chưa được sinh ra hoặc biểu hiện hoàn toàn. Đây không nhất thiết là một đứa trẻ theo nghĩa đen nhưng có thể liên quan đến hy vọng hoặc nỗi sợ hãi mà chúng ta có nhưng không giải quyết hoặc đối mặt đầy đủ, ”anh nói. Giống như Barrett và Nielsen, Auryn nói rằng hãy chú ý đến việc giấc mơ mang thai khiến bạn * cảm thấy * trong giấc mơ như thế nào: sợ hãi, phấn khích, bối rối, hạnh phúc?

Tiếp theo, Auryn đề nghị kiểm tra các biểu tượng khác trong giấc mơ, như bất kỳ người, động vật và đồ vật nào xuất hiện. Và hãy nhớ rằng chúng có thể không phải lúc nào cũng theo nghĩa đen. Auryn nói: “Tôi luôn tìm kiếm cách chơi chữ, nghĩa kép và chuyển đổi các cụm từ khi cố gắng giải thích những giấc mơ hoặc thông tin tâm linh.

Hãy thử viết nhật ký về giấc mơ.

Nếu bạn thường xuyên mơ về việc mang thai hoặc nếu bạn chỉ tò mò về ý nghĩa tiềm ẩn của những giấc mơ của mình, hãy thử viết chúng ra khi bạn thức dậy. “Tôi luôn khuyên bạn nên viết ra mọi chi tiết và cảm xúc mà bạn có thể nhớ về giấc mơ của mình và sau đó liệt kê ra mọi cách diễn giải khả thi mà bạn có thể đưa ra liên quan đến ý nghĩa biểu tượng của nó,” Auryn nói. Bạn có thể ghi nhật ký giấc mơ cụ thể cho việc này hoặc chỉ cần ghi lại chúng trong ứng dụng Ghi chú của bạn hoặc trên một mảnh giấy.

Trong một bài tập mà anh ấy dạy trong cuốn sách Psychic Witch , Auryn cũng gợi ý rằng hãy thiền và sau đó “phỏng vấn” các nhân vật và đồ vật khác nhau trong giấc mơ, hỏi họ ý nghĩa và chú ý đến bất kỳ điều gì khác trong đầu — và tất nhiên, viết tất cả điều đó xuống quá!

Một lần nữa, những giấc mơ mang thai không nhất thiết có ý nghĩa giống nhau đối với tất cả mọi người.
Hãy nhớ rằng những giấc mơ có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau dựa trên kinh nghiệm cá nhân của họ. Và, Nielsen nói, căng thẳng đặc biệt có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề về giấc ngủ và làm tăng tỷ lệ gặp ác mộng và mơ.

Bài học kinh nghiệm chính ở đây là bạn không cần phải thức dậy trong tình trạng hoảng sợ vào lần tới khi bạn trải qua giờ ngủ với một vết sưng tấy của em bé, ngay cả khi, vâng, nó có thể hơi chói tai khi bạn thức dậy. Những giấc mơ ngọt ngào!

Mơ thấy mang thai đánh con gì?

Mơ thấy mình có bầu, con lô may mắn: 50 – 52

Mơ thấy mình có bầu bụng to, đánh ngay con số đẹp: 06 – 36

Mơ thấy mình có bầu đi đẻ, lựa chọn ngay cặp số: 27 – 92

Mơ thấy mình có bầu sinh đôi, thì đánh con số đẹp: 10

Mơ thấy mình có bầu với người khác, thì đánh con số: 50 – 92

Nằm mơ thấy mình có bầu con trai, quất ngay cặp lô: 41 – 46

Mơ thấy mình có bầu với người yêu cũ, thì đánh cặp số: 67 – 75

Mơ thấy mình có bầu sắp sinh, quất liền cặp số: 34 – 53

Mơ thấy mình có bầu con gái , lô thường về: 02 – 97

Con trai mơ thấy mình có bầu, đánh đề con: 22

Chiêm bao thấy mình có bầu đang đi đẻ, thường là số: 10 – 12

Chiêm bao thấy mình có bầu sinh ba, đánh con: 79 – 95

Mơ thấy mẹ mình có bầu, đánh ngay: 69 – 77

Chiêm bao thấy mình có bầu nhưng đẻ rơi: 78 – 65

Mơ thấy mình có bầu đi khám thai nên đánh số: 81 – 84

Leave A Reply

Your email address will not be published.