Nhận xét truyện người thương Ở căn nhà đối diện

0

Việc luôn dàn dựng ra nhiều tiết mục đến thành tích vang dội, anh chính là đối tượng khiến người nhà khác mong mỏi nịnh bợ. Cơ mà tử huyệt của anh đó chính là thanh mai căn nhà đối mặt.

Giới thiệu truyện bồ ở ngôi nhà đối diện

Tác giả: Hương Di
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người tình ở nhà chống chọi với

lấn sân vào trong trường quay, theo các thói quen Cao bỏ ra Ngang đứng lại trước một mẫu gương treo ở cánh cửa ra vào, rút cái lược từ trong túi áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng từng cực kỳ chỉnh tề rồi.

“Anh Cao à, anh vốn đã đẹp trai quá rồi, chưa sẽ phải cần dùng lược chải lại đầu nữa đâu,, cái gương này cũng sắp tới bị anh soi đến vỡ ra rồi đấy.” Một cán bộ nhân viên buôn bán đi ngang qua thấy cụ, cần yếu nhịn được bèn báo cáo trêu chọc.

rất nhiều cán bộ nhân viên trong đội tạo nên dưới sự thống trị của anh, vốn đang sớm quá quen cùng với ảnh lão đại nhà tổ ấm, mỗi khi thông qua bắt gặp loại gương liền không nhịn được, cứ buộc phải ngắm nghía hình bóng của mình bao gồm.

hiện tại, đảm bảo Cao đưa ra Ngang có một khuôn bên tuấn tú, so ra chưa chiến bại bất kể một đại minh tinh đang nổi tiếng nào. Cũng đã từng có một số người yêu cầu anh có thể hướng sự cải tiến và phát triển của bản thân mình sang ván Bạc đãi (ý nói làm cho diễn viên), tuy thế bên trên tay anh hiện đã có được tứ lịch trình bởi vì anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ vẫn chuyên trung khu làm một mình sinh sản, vì vậy cũng chưa dự định đang trở thành ngôi sao.

Vả lại bốn công tác vì một tay anh dàn dựng kia, khi phát trên ti vi đều có tỉ lệ gia đình bạn xem khôn cùng đông. Anh sáng tạo dường như trôi dạt được, trước mắt anh đó chính là một mọi người tạo thành gồm quyền nắm khôn xiết táo tợn. Chương trình vừa được phát sóng vẫn thu hút lượng người thân xem rất cao, chỉ đạo của Đài truyền hình cho thăm hỏi anh, nhà bạn hồ hết mỉm cười đến chưa ngậm miệng được. Một đống kế hoạch các lịch trình mới cần dàn dựng đã bày ở bên trên bàn làm việc của anh, chỉ ngóng được anh gật đầu.

Ông công ty của bạn chế tạo Khải Ca đến thăm anh, lại còn kề vai xưng huynh điện thoại tư vấn đệ sở hữu anh, tỷ lệ phân chia hoa hồng hàng năm cụm mang lại mức có tác dụng cho tất cả những người ta nên đỏ mắt.

>> Xem thêm Ngôn tình cao h

Cao bỏ ra Ngang cong môi lên, quan sát về hướng của cậu bộ phận nhân lực buôn bán vừa mới để lại lời nói kia, thích hợp liếc chú ý lại gương mặt trẻ đẹp tân tiến của mình ở trong gương một lần nữa, sau đó bắt đầu chịu đựng chứa cái lược đi.

đi vào trong trường quay, Cao đưa ra Ngang liền quét mắt nhìn quanh một lượt. Cùng vì bây giờ bởi khách sáng tạo được mời cho đây chính là tài tử Hà Tĩnh, một người nhà rất thành tựu trong công danh và sự nghiệp biến đổi music, vì thế ngày nay trong trường quay, đã lưu ý không ít các phóng viên truyền thông. Mấy chúng ta phóng viên sau khi có tác dụng quen sơ qua, ngay hiện tại vẫn chat chit phiếm với người trong gia đình dẫn công tác.

ánh mắt anh đảo qua trường quay một lần, nhưng lại khi không bắt gặp ra mọi người mình muốn tìm, anh liền mở miệng hỏi tổ ấm trợ lý vẫn dán tờ báo chữ Khủng ở bên cạnh.

“Người kia đâu rồi?”

“Ách, gì cơ ạ?” Tiểu trợ lý ngẩng đầu chú ý về phía anh vẻ mặt mờ mịt, cậu ta chứ chưa nghe rõ anh vừa mới hỏi câu gì.

“Anh Cao, Mộc vai trung phong Vân đã trong phòng hóa trang.” Nghe thấy hai người thân chat chit cùng nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp cố gắng. Cậu ta gồm làn da trắng nõn, ngũ quan thanh tú có lẽ thiếu phụ.

“Cô gái này chạy tới phòng hóa trang để làm gì nhỉ?” Anh thoáng nhíu mày một cái.

“Anh Cao, anh đang quên công tác khách mời độc đáo hiện nay đang phát sóng về nhà bạn nào rồi à?” Tiểu Diệp nháy mắt nhắc nhở anh. Từ hồi anh Cao còn học ĐH, cho tới khi bắt đầu vào có tác dụng ở công ty này, Mộc trung khu Vân sẽ luôn thường xuyên cho tậu anh, thành thử trong gia đình trong C.ty đang quá quen thuộc sở hữu cô rồi.

chết tiệt, anh sẽ không để ý rằng teen girls kia độc đáo tây vị đối mang đa số chúng ta Đấng mày râu có tướng mạo chững chàng, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh có mặt năm năm trước, sau ấy cô liền hóa thành một fan ái mộ vô cùng đáng tin cậy của anh ý. Chỉ có biết rằng Hà Tĩnh bao gồm lịch trình ở chỗ nào, cô nhất định bắt buộc phải cho ấy để được thưởng thức. Nếu cũng như cô chưa rảnh để đi xem được, cũng trở nên độc đáo làm bản sao.

bước vào phòng hóa trang, trông thấy bạn cô bé mà lại bạn muốn mua kia đã đứng ở trước mặt Hà Tĩnh, nở nụ cười đầy vẻ thẹn săng xấu hổ, hóng được anh kí tên.

>> Coi thêm Truyện ngôn tình sủng

Khuôn bên tuấn tú của anh ý liền trầm xuống, âm thầm đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp đấy chưa một chút thương tiếc, anh sử dụng sức nhéo dũng mạnh một mẫu vào gò má non mềm của Mộc trọng điểm Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: “Chậc chậc, cực kỳ khó nhìn, nước miếng đang chảy ra đầy miệng, còn không mau nhưng lau đi!”

Hà Tĩnh là bàn sinh hoạt của anh thời đại học. Hồi còn học ở trường thì sự giao thiệp giữa hai tổ ấm tính ra cũng chỉ tầm thường. Mang đến mãi cho đến khi Hà Tĩnh bắt đầu lộ diện trong các lĩnh vực nghệ thuật, nhưng cũng vị thường xuyên liên lạc với nhau vì vậy hai tổ ấm bắt đầu hóa thành bằng hữu chí cốt.

Nghe thấy lời này của anh ý, Mộc trọng tâm Vân chóng vánh chuyển tay lên quệt ngang miệng một cái. Hả, có tác dụng đồ vật gi vậy? Cặp lông mày của cô ý vặn vẹo xoắn lại, trừng mắt lên hướng về phía Cao đưa ra Ngang, lườm một cái.

“Tôi đâu gồm bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung.” bắt buộc ngờ được rằng, ở ngay trước bên thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô có lẽ cục bột mì thay, chiếc đồ vô lại này!

“Tôi nhìn biểu cảm sắc bên của cô ấy, còn nếu như không nói ra, nói chưa chừng, có khả năng chưa tới một giây sau cô đang mong mỏi té nhào vào Hà Tĩnh rồi.”

“Tôi new đã chưa có tác dụng Như vậy.” Nghe thấy anh đã còn muốn giữ vững phá hủy biểu trưng của bản thân mình Như vậy, cô tức giận nhấc chân lên nghĩ hy vọng đạp mang đến anh một phát.

Anh lắc người thoáng mẫu đang chỉn chu tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành dòng đuôi Ngựa ở ẩn dưới đầu cô:“Cô chưa đề xuất loại phần sau của phiếu đảm bảo này nữa, có bắt buộc núm không?” Tay kia anh núm tài liệu bảo lãnh cho phần bảo đảm ko kể muốn, giơ lên cao.

“Đương nhiên là tôi yêu cầu chứ!” Mộc trung tâm Vân choãi nhiều năm cánh tay muốn giật.

nhưng Cao bỏ ra Ngang ỷ vào thân hình của mình cao hơn cô cho mười centimet, giơ cánh tay lên cao hơn, không để đến cô giật lại được. Nhìn cô cứ bật nhót vòng quanh tựa như nhỏ cún nhỏ tuổi, chỉ muốn lấy lại tập tài liệu bảo hộ bỏ phần bảo đảm bên cạnh muốn từ tay người trong gia đình, Cao bỏ ra Ngang chẳng sao nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh ý liền toét ra một nụ cười.

“Cao chi Ngang, rốt cục gồm bắt buộc anh chưa ý muốn chuyển mang đến bên tôi phần tài liệu này yêu cầu không?” Mãi cơ mà đã chẳng sao lấy được chiếc thư bảo lãnh dồn phần bảo hiểm kia, Mộc trung khu Vân liền phát hỏa.

“Có hào kiệt thì bắt đầu lấy được nhé! Ha ha.” chú ý cô bực tức đến giơ tay giơ chân, anh mỉm cười mang lại khoái chí. Tuy vậy nụ mỉm cười kia chỉ gia hạn được chưa tới một giây đồng hồ, Mộc trung khu Vân vẫn rất nhanh chóng quành lại ẩn dưới anh, dùng đầu gối của mình thúc vào hõm phía sau đầu gối của anh, làm cho đầu gối của anh ấy cần yếu không cong gập lại, thân thể cố nhiên đề xuất trùng xuống…

Nhân cơ hội đó cô liền nhảy dựng lên, rút mẫu thư bảo lãnh từ bên trên tay anh ra, sau đấy đổi lại cô là nhà bạn cười cợt Khủng vẻ cực kỳ thích chí.

“Tôi đã lấy được rồi đó, sao nào? Tất cả phục hay không?” trên gương mặt thanh thoát xinh đẹp hình trứng ngỗng của cô ý, được chạm một đôi mắt mập hết sức trong trẻo, sống mũi rất thanh tú, bên dưới chiếc mũi bắt mắt chính là cặp môi đầy đặn, phong túc hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô đã hai mươi lăm tuổi, tuy nhiên vẻ bên của cô vẫn hiện thị rõ vẻ rất khờ dại cũng như ngây thơ. Hiện tại, cá tính riêng của cô cũng thuộc vào một số loại mơ đại dương, chậm hiểu…, vì thế mà lại cô thường luôn bị thua thiệt bởi mắc mưu.

Thấy cô mỉm cười rộ lên cũng như một đóa hoa bùng phát bên dưới ánh mặt trời, vẻ sáng lạn cho mức làm cho cho tất cả những người ta bắt buộc choáng váng, đáy mắt Cao bỏ ra Ngang mơ biển xẹt qua vẻ nuông, gõ vào dòng trán của cô ấy một cái.

“Phục vật gì, đặc điểm này chẳng qua chỉ cần bởi bên tôi ý muốn chuyển cho cô phần tài liệu bảo lãnh này nhưng thôi.” phát hiện ra Hà Tĩnh sẽ đứng ở một bên dùng ánh mắt dò xét bọn họ, chắc là đang xem kịch vui kia, Cao bỏ ra Ngang liền nuốm chặt lấy tay của Mộc chổ chính giữa Vân, sau đó lôi cô rời khỏi buồng hóa trang, “Được rồi, đã đưa được thư bảo hộ rồi, thì cô cũng từng có vẻ lăn ra khỏi đây được rồi đấy.”

“Chờ chút ít vẫn, Hà Tĩnh còn chưa kịp kí tên cho bên tôi nhưng mà.” Cô nghĩ ước ao chui trở lại buồng hóa trang, nhưng mà nhanh chóng bị anh chống sự ở cửa vào, không ao ước mang đến cô lấn sân vào trong đó nữa.

Anh quay đầu lại hỏi: “Hà Tĩnh, cậu đã ký chấm dứt chưa?”

“Xong rồi đây.” trên khuôn mặt anh tuấn của Hà Tĩnh có theo nụ cười cợt tươi tắn, trầm ổn, anh hướng về phía hai bạn đi tới, tránh khỏi cánh tay của Cao chi Ngang đã thò ra ý muốn nắm lấy. Hà Tĩnh trực tiếp cam kết tên lên bên trên Tấm Ảnh, rồi sau đấy chuyển tới tận tay mang lại Mộc trung khu Vân, ôn hòa mở miệng nói, “Không đề xuất cô vừa new nói ý muốn được chụp hình cùng rất tôi đó sao?”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.