Nhận xét truyện chỉ việc Em Biết đó là Anh

0

Đây là chuyên mục lâu ngày sinh tình yêu, là phân mục sống cùng nhau trọn đời, tất cả chưa có cái gì gọi là có thể trong nguyên tác, được quan tâm là tự biên tự diễn… mong người thân đang thích!

Ra mắt truyện chỉ cần có em biết chính là anh

Tác giả: Sương Mộc Niên
Thể loại: Ngôn tình, xuyên không

Trích đoạn truyện chỉ cần có em biết đó là anh

lúc đầu, chúng tôi cứ cho rằng bạn cứ đã trôi lơ lửng như núm này mãi. Dẫu vậy vào một ngày nào đấy, lúc bên tôi vẫn cất cánh lượn chính giữa khu dã ngoại công viên, tôi vẫn chú ý chăm chắm vào đôi người thương trẻ sẽ cãi nhau ở bên dưới kia, phía dưới thì ồn ã qua lại, tôi ở ở bên trên thì lại thở dài.

chưa xong xuôi lắc đầu, cảm thán: “Bọn thiếu niên bây giờ! Cũng thật là, mặc dù tất cả yêu sớm đi chăng nữa, cũng cần tránh mua tranh cãi chỉ bởi một số vấn đề linh tinh chưa đáng nói tới chứ. Aizzz… phần đa suy giảm, suy bớt cả rồi.”

Nói bắt đầu nhớ, từ nhỏ cho tới bị tiêu diệt tôi cũng không biết nói về chuyện tình yêu, cũng chưa thật sự ở tầm thường sở hữu một chúng ta con trai nào một người nhà cả!

Ngay tại lúc chúng tôi sẽ phán đoán này nọ, khi chuẩn bị rời đi thì tự dưng duy nhất lực lôi cuốn mạnh mẽ đem tôi hút vào. Sau đấy, tôi liền cảm thấy cả đầu hầu như choáng váng, gì đó ở trước mắt cũng không rõ mang đến lắm.

cho tới khi…

“Remon, chung cục chị cũng từng tỉnh! Thật sự xin lỗi, là vì em đang hại chị ngã từ trên nóc căn nhà xuống!”

bỗng nhiên bị một âm lượng cùng với dòng ôm ấp ấm cúng của ánh sáng khung hình bao quát lấy, chúng tôi hoàn toàn ngây ngẩn khắp cơ thể. Đây là tình huống gì vậy! Bên tôi có lẽ cảm nhận được? Chẳng thể nào, không phải bên tôi sẽ bị tiêu diệt rồi sao? Vày sao lại rất có thể cảm nhận được, có lại thằng nhóc đang khóc ở trong lòng tôi là ai? Bởi vì sao lại biết tên của tôi!

Một Việc lại tinh thông bổ sung một câu hỏi, đang tung cải thiện nhảy trong não!

“Remon.” Thằng nhóc trong lòng sẽ khóc, ngước khuôn mặt đầy nước mắt của nó lên…

chú ý khuôn bên kia, sao tôi lại cảm giác nó lại quen cùng Vậy nên, mà lại tôi lại chưa ý muốn đứng dậy.

>> Đọc thêm list Truyện sắc

“Nhóc là ai?” tôi mở miệng ra hỏi.

cảm nghĩ được toàn thân của người trong lòng hơi run rẩy chút ít, một bên chẳng thể tin được chú ý tôi. “Remon, chị chưa nhớ em là ai?” âm thanh cũng có chút run run.

chúng tôi đồng ý, đối mang tên nhóc này, tôi chỉ cảm thấy nhìn hơi tất cả chút quen mắt, tuy vậy quả thật bên tôi thật sự chẳng phải biết hắn nha!

Sau đấy, chỉ thấy hắn từ trong lòng bên tôi nhảy ra kế bên, lao bật dậy khỏi buồng, còn phệ tiếng kêu: “Nii-san, Nii-san, Remon bị mất trí nhớ!”

nhưng mà trách thì trách tại bên tôi chưa hiểu cái mô tê gì hết, đứng ở tại chỗ, chúng tôi Nhận xét bao quanh chút ít, là căn nhà được bắt đầu theo phong cách Nhật bạn dạng. Làm cụ nào cơ mà bên tôi lại cho được Nhật Bản? Khi góc nhìn sẽ qua đảo lại ngó hầu hết thứ xung quanh, tôi đã bị dọa. Cùng vì hình họa mà lại tôi nhận thấy trong gương là thiết kế khi chúng tôi được tám tuổi, đã thế bên trên đầu còn bọc một lớp băng gạc thật dày, chúng tôi cúi đầu chú ý về bên tay của mình… và được ngâm nước!

đã xảy ra chuyện gì vậy?

lẽ nào đây là thời khắc xuyên không trong truyền thuyết sao? Vươn tay sờ mang lại bên trên đầu, đau!

Trong một thời gian nhiều năm, bên tôi lại có lẽ tất cả cảm cảm nhận sự đau buồn, bên tôi lại dường như va vào đồ vật, không hề trôi lơ lửng nữa!

“Remon, em không sao chứ!” Một âm thanh bình tĩnh vang lên. Bên tôi ngẩng đầu lên chú ý, chính là gia đình quý ông mười tuổi. Cơ mà thằng tiểu quỷ khi nãy đã đứng lân cận hắn! Hắn nhìn vào mắt chúng tôi, dẫu vậy có theo chút sợ hãi, sao lại nuốm này?

căn cứ vào câu nói khi nãy của thằng nhóc này, bên tôi bị thương vì thế cũng như vắt này là tại hắn! Dễ thường hắn sợ bên tôi chán ghét hắn sao?

Đem tay sờ ở bên trên miệng vết thương! Ráng lại, cười cực kỳ nhẹ nhàng, nhún vai nói. “Xem ra, em thật có lẽ xảy ra chuyện gì sao?”

“Sasuke nói sở hữu anh là em bị mất trí nhớ!” tổ ấm con trai kia đi mang lại trước giường nhỏ nói với tôi.

“Ạch!” Giờ phút này, tôi lại ở trong lòng châm chọc một chút. Được rồi, bây chừ bên tôi cũng chỉ chắc là một Bước tính một bước! Đồng ý. “Cho đề xuất, hai nhà bạn nói theo cách khác mang đến em biết hai người trong gia đình là ai không? Còn có… em… là ai?”

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

thành viên phái mạnh kia kéo thằng nhóc kia ngồi xuống ở một bên. “Được, anh là Uchiha Itachi, là anh trai của em, cao hơn em hai tuổi, còn em ấy là Uchiha Sasuke, nhỏ hơn em tía tuổi, là em trai của em, còn em là Uchiha Remon!”

Được rồi Uchiha Remon, là phận phận mới của mình a! Hóng tôi ăn ngon một chút chiếc sẽ, đề nghị ăn ngon một chút!

Tiếp theo, thành viên gia đình tự xưng là anh trai của mình – Uchiha Itachi nói với bên tôi các điều, bên tôi cũng hiểu được thân phận cùng hình ảnh bây chừ của mình. Nói bình thường thì chúng tôi bao gồm cha, bà bầu, anh trai, em trai, tôi khá choáng ngợp con số năm mình trong nhà, dân số cũng hơi quá rồi đấy! Đang phải nói ba ba Uchiha siêu trâu bò đi, có tác dụng bà bầu Uchiha chào đời bố mình, vẫn hình như cách thời gian nhưng lần lượt sinh ra ráng này, lợi hại lợi hại, bội phục bội phục!

nhưng mà, đó là bạn của tôi, đối với kiếp trước là cô nhi sở hữu chúng tôi cơ mà nói, có chút xa lạ. Tuy thế bên tôi có lòng tin, chắc chắn sẽ có thể xử trí tốt!

Về phần vết thương trên đầu tôi, là vì do em trai của tớ, cũng là ‘bợn’ Sasuke đây, cứng nhắc phải ‘tôi’ giúp hắn đi bắt cát, các kết quả ‘tôi’ vẫn vấp ngã từ bên trên nóc nhà xuống! Ok, ok!

mà bây giờ ba má đều đã đi được ra ngoài, độ lớn chừng tư ngày nữa bắt đầu hình như trở về! Có thể nói rằng, hiện thời tôi vẫn chưa thấy bác mẹ của mình! Vì vậy chất lượng cao, rất chất lượng a, chúng tôi bắt buộc nằm ở bên trên giường nhỏ tuổi, cùng vì miệng vết thương không đủ tốt, bởi thế Itachi bảo chúng tôi đề nghị ở bên trên giường nghỉ ngơi!

cố nhiên tôi cực thích đấy chứ. Ngủ, là phương diện nhưng bên tôi thích nhất. Bởi thế, bên tôi đang ở trong này nằm liên tục tía ngày, ở trong tía ngày này, Itachi những luôn quan tâm tôi, bên tôi rất chờ đợi a, trong lòng nói Itachi dành hết thời gian, miệng thì lại nói “Cảm ơn anh.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.