Tóm lược truyện Câu Được Tổng Tài lạnh lùng

0

không biết từ khi nào nhưng Diêm Trọng Uy anh lại biến đổi củ cải đào hoa, tất cả hôn mong với thiếu phụ rồi.

Giới thiệu truyện câu được tổng tài lãnh đạm

Tác giả: Dư Phàm
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện câu được tổng tài dửng dưng

Đinh Bá Thực chính là thương nhân thắng lợi, ko kể sự no ấm bên ngoài, ông còn tồn tại đàn bà xinh tươi nhà bạn fan mong mỏi.

tuy nhiên đời sống của ông lại có một thiếu sót cực kỳ phệ, đó là thiếu nữ đã kết hôn dài lại không sinh được nhỏ, mặc dù là đi thụ tinh nhân tạo ra hay đi nhờ thần cúng phật, hai người dùng hết các biện pháp cũng không được toại nguyện, rốt cục đành từ bỏ.

do để có con nối dõi, bọn họ đề nghị đến cô nhi viện nhận nuôi một gầy trai 2 tuổi, đặt tên là Đinh Tử Hạo.

Tử Hạo ở giai đoạn này tức là cụm con nhiều cháu. Họ hi vọng nhỏ tuổi trai này dường như cho may mắn đến Đinh gia để họ có thêm mọi đứa bé.

Nói thật cũng lạ, đo đắn có nên do Đinh Tử Hạo bao gồm số có lợi có bọn họ, sau khi nhận nuôi nhỏ nhắn, bà Đinh liền có thai, chỉ trong 6 năm liên tục sinh 4 cô thiếu nữ, xinh tươi, dễ thương, khiến căn nhà chúng ta Đinh trở nên cực kỳ náo nhiệt

>> Xem thêm Truyện sắc

không có lẽ ông Đinh dáng các bạn to, lùn.4 cô người vợ phần lớn giống bà bầu, đáng yêu như một thành tích âm nhạc “phấn điêu ngọc mài”

không sẽ phải nói bốn cô thiếu nữ của ông xin đẹp cũng như thiên tiên, khiến mang đến ông Đinh cực kỳ kiêu ngạo.

mặc dầu có vài người thân cho là sinh cô gái là chuyện lỗ vốn, dẫu vậy ông Đinh lại quán triệt là cố gắng, ông biết chỉ cần thực tâm nuôi dậy, phái nữ của ông còn tốt hơn các so có đàn ông loại bỏ, thiếu nữ bảo đảm là tài sản của Đinh da chứ chẳng hề món nợ.

do vậy, đàn bà càng béo, ông Đinh càng tích rất thay nhiều cô chọn đối tượng.

Chẳng qua là khi các cô béo lên, hồ hết dễ thương như hoa như ngọc, họ chẳng còn giống hồi nhỏ bé bị ông Đinh lừa gạt, các cô rất nhiều phòng nghị mỗi bạn những có một ý định riêng, chưa bao giờ bị ông Đinh cần đến mấy cục kẹo hay nói lời ngon ngọt nữa

Liệu ông Đinh có được như ý nguyện, vậy tư cô chị em chọn rể hiền vừa lòng ông?

hay là các cô vẫn tự động, tìm một bạn rể nghèo? Đến lúc đấy đến ông Đinh lỗ vốn bỏ ra hay không?

tứ cô đàn bà của ông là của cải hay món nợ đây?
cho dù bây giớ bắt đầu hơn 6 giờ sáng, tuy nhiên của nhà bếp của Đinh gia đã truyền đến mùi thơm của thức ăn

chị em Đinh khi nào cũng là gia đình bạn dậy sớm nhất, mặc dầu trong ngôi nhà vẫn có một số người giúp Việc, tuy thế chuẩn bị bữa sớm nhiều chủng loại cho các bạn nữ là thú vui cao nhất, chuyện này bà từ trước cho đến bây giờ những tự thành viên gia đình làm cho, cũng chưa giả dối sở hữu nhà bạn xung quanh.

” kính chào mẹ” Vốn chính là các bạn gồm cuộc đời vô cùng quy phương pháp, đúng 6 giờ rời giường, lâu dài hơn là các bạn thứ hai lấn sân vào phòng ăn uống sau bà mẹ cô.

>> Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

Cũng lần chần nguyên nhân là cá tính hay là vì thân có tác dụng “chị cả” trong căn nhà yêu cầu cô gồm ý thức trách nhiệm, cô từ nhỏ dại đang chũm chăm học, các thành tích ưu tú, đạt được những giải thưởng, ra nước kế bên học tập lấy được bởi thạc sĩ của trường Denver ( thủ đậy cũng như là thành phố cao nhất bang Colorado, nước Mỹ) sau đó liền vào C.ty của cha cô giúp ông một tay.

mặc dù ông căn bản ty cô đó chính là ba cô, tuy vậy triệu chứng của cô khá cảnh giác, chưa chút nào dám lưới biếng.

Là chị cả trong ngôi nhà, cô đóng vai này hết sức thắng lợi nha, cũng ví vậy nhưng cô là thần tượng trong lòng mấy đứa em cô.

” kính chào bà bầu. Kính chào chị cả”

Khi Đinh Vũ Thiến sắp cần dùng dứt bữa sáng, cụm em của cô ấy cũng xuống buồng nạp năng lượng. Hóng tất cả ngồi vào vị trí của mình, tía Đinh cũng sẽ có ở phía lan can.

” xin chào ba” cô ba Đinh Vũ như xin chào hỏi bước đầu.

” Baba hiên giờ gồm bánh rất nhiều người thích nha” cách thức ngọt ngào, Đinh Vũ Du mỉm cười híp mắt đối mang tía thiếu nữ.

” vắt sao, nuốm thì tốt quá” ông Đinh bay bổng chà xát mạnh tay, hướng ghế công ty bởi ngồi.

buổi sáng sớm sau khi rời giường là có thể thấy 4 cô gái tề tụ đông đủ là chuyện ông cảm thấy thật sung sướng.

Bà Đinh đem trứng ốp la gửi lên bàn sau đấy cởi tạp dề cũng như ngồi xuống, khi nghe thấy chị em nhắc đến bánh bao lại chưa khỏi thở dài, “Tử Hạo cũng rất thích bánh bao, nếu như hắn ở giai đoạn này thì thật tốt”

cho dù Đinh Tử Hạo vốn là nhỏ nuôi, nhưng ông bà Đinh những rất cảm thương hắn. Đặc biệt là bà Đinh, nghĩ cho nam giới sẽ ở nước Mĩ xa xăm, một năm bắt đầu được chạm mặt hắn một lần không nhịn được sầu não.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.