Tóm lược truyện Nếu như bản thân mỗi chúng ta Còn Yêu?

0

Thẩm tư Thanh và Tô Mộc cụ bọn họ vẫn yêu nhau sâu đậm khi còn ngồi bên trên giảng mặt đường, tuy thế vì một số hiểu lầm mà cô đang vứt đi.

Ra mắt truyện nếu cũng như bản thân mỗi chúng ta còn yêu

Tác giả: Nam Cung Tử Uyển
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nếu cũng như tất cả chúng ta còn yêu

hôm nay là thứ bảy, Thẩm tư Thanh cho cân nhắc tình hình công ty, mang lại tận tối khuya bắt đầu trở về. Ngay lúc hắn thuần thục lái xe đỗ vào địa điểm đậu xe chuyên dụng thì nhận thấy một bóng dáng ở trong kính chiếu sau.

lúc đầu hắn bỏ quên, nhưng mà mấy giây sau khi ánh mắt dời đi, hắn thốt nhiên ý thức được khuân mặt của bóng dáng kia có một phần quen cùng, lúc đó, trong lòng hắn chắc là có một dòng điện chạy qua, hắn hối hả quay đầu chú ý lại.

kế bên cửa sổ xe, một teen girls cỗ dáng hơi gày gò, mặc một cái váy màu tiến thưởng nhạt, bên phía ngoài khoác một dòng áo khoác dạ mỏng, nỗ lực túi đồ đứng ở cửa ẩm thực. Bộ dạng có vẻ vẫn đợi ai đấy, chốc chốc lại nâng tay lên xem đồng hồ.

ánh đèn sáng đường bên trên chiếu xuống, đem dòng bóng của cô đổ lâu năm bên trên nền mặt đường.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

không sai được, Thẩm tư Thanh quan sát chằm chằm khuôn mặt của bệnh nhân kia, ở trong lòng cam đoan chẳng hề ảo giác của bản thân mình, chắc chắn cô đó.

Tô Mộc cố, đã mấy năm rồi, cái tên này không phát triển ra trong lòng hắn nữa. Từ bây giờ thấy trong nhanh chóng, giống như gợi mở một dòng hộp đang phủ bụi, làm cho hắn nhớ lại mọi ký ức cũ.

Trước đây, trở về lúc còn học ĐH, vì tuổi trẻ xốc nổi, hắn chuyên nghiệp rơi vào những ải hành động. Chỉ một lần từ trước cho đến nay hắn sẽ còn nhớ rất riêng biệt, đó chính là một buổi đêm mùa thu, hắn bị một nhóm người trong gia đình vây đánh thừa sống thiếu bị tiêu diệt trong một ngõ hẻm nhỏ.

Đúng lúc ấy, Tô Mộc cố từ trường về căn nhà, bởi lẽ con phố bao gồm bắt buộc chạy bộ siêu xa, nên cô thường xuyên đi lối tắt, mà lối tắt gần nhất mang lại căn nhà cô lại chính là con hẻm nhỏ dại này.

thường nhật con hẻm này rất ít thành viên gia đình lui tới, đặc biệt là ban tối, phía bên trong lại buổi tối đen cũng như mực, chỉ có một có một cái đèn điện ở bên trên ban công của nhà kề bên chiếu xuống, bắt đầu giống như miễn cường nhìn thấy đường đi.

Vừa tiến vào trong, Tô Mộc cố đang loáng thoáng nghe thấy tiếng động, càng đi vào sâu bên phía trong, âm lượng đấy lại càng biệt lập hơn.

Là tiếng đánh nhau!

Trong vai trung phong Tô Mộc nuốm đột nhiên “lộp bộp” một tiếng, cô cố kỉnh chặt dây túi ba lô, bước đi lừ đừ tiến vào. Hốt hoảng chính là, cô thấy được một đám người sẽ vây đánh một cậu bạn teen trẻ, chắc hẳn rằng xấp xỉ bằng tuổi cô.

>> Đọc tham khảo thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

chàng trai ấy nằm bên trên đất, bị đều cẳng chân thô kệch dẫm lên, phía bên trong vang lên tiếng quát:

“Con người mẹ nó, mày tưởng mày là ai mà lại dám hống hách có ông đây? Quán triệt mày một bài học kinh nghiệm thì quả thật tao gồm lỗi có bằng hữu bước này quá rồi!”

Tô Mộc nắm sợ hãi chú ý khuôn bên đầy máu của anh chàng kia, minh bạch gồm chút quen, tuy thế đại não của cô ấy cùng vì hoảng sợ, cái gì cũng cấp thiết nhớ được.

“Phải có tác dụng sao đây? Bọn họ sẽ đánh anh ta chết mất!”

Tô Mộc cầm cố rên rỉ, chóng vánh nấp vào trong bờ tường về tối, ló dòng đầu bột ra nhìn. Bên phía trong đang vang báo cáo đại chiến chát chúa.

Tô Mộc nỗ lực bất chợt mở Khủng hai mắt, sau đó lục chọn điện thoại của chính mình ở trong cặp sách, bàn tay tất tả ấn trên ảnh nền cầm tay, lòng bàn tay vẫn đổ mồ hôi hột.

đến khi tìm được thứ cần sắm, Tô Mộc vậy mới stress ấn vào.

tiếng xe xe cảnh sát vang lên trong bầu khâu khí yên tĩnh, có thể một tiếng nổ béo khiến đàn tổ ấm kia sợ hãi.

“Có cảnh sát, chạy mau!”

Nhóm người trong gia đình kia hốt hoảng chạy đi, đầu cũng không dám quay lại, riêng biệt chính là bầy thành viên gia đình chết nhát.

Tô Mộc gắng vừa mừng vừa lo chạy đến ở bên cạnh anh chàng đó, thấy thân hình mọi người ấy ngọ nguậy, biết hắn sẽ còn ý thức.

“Anh gồm sao không? Vậy chút ít, tôi chuyển anh cho bệnh dịch viện!”

chàng trai ấy phòng thành viên ngồi dậy, thân hình lắc lư cũng như hy vọng đổ. Tô Mộc cụ liền không suy nghĩ chần chừ tiến cho đỡ lấy thân hình của hắn ta, ngay sau ấy tất cả cân nặng của hắn phần đa đè lên các bạn cô. Phải sử dụng cho sức chín trâu hai hổ cô mới có vẻ đứng vững.

“Nặng quá!”

Tô Mộc ráng sử dụng cả 2 tay bao phủ lấy thân hình cao khỏe của anh chàng, bước đi chập chững ra khỏi ngõ hẻm, mồ hôi trên trán có dấu hiệu rục rịch trượt xuống.

chàng trai kia Hình như đã dần mất đi ý thức, sức nặng đông đảo đè lên mình cô, khiến cô suýt nữa tắc thở.

Tô Mộc cố bắt một chiếc taxi, liền đem hắn cho một khám đa khoa gần nhất.

Sau khi được bác sĩ giải pháp xử lý vết thương ngừng, chàng trai đó vẫn chưa được mở mắt tỉnh lại. Tô Mộc cụ để hộp cháo lên lấp đầu giường, bằng lòng gia đình này chẳng còn chuyện gì đáng ngại, liền xoay bạn rời đi.

cơ mà khi Tô Mộc Cẩm vừa rời đi, hai mắt sẽ chú ý đến chặt của Thẩm tứ Thanh liền gợi mở, khóe miệng bỗng dưng hiện lên ý cười.

Đem Thẩm bốn Thanh từ trong hồi ức tỉnh lại, là tiếng xe xe ẩn dưới thúc giục. Hắn nhanh lẹ nhìn sang, cô đã đứng ở ấy, nhưng lại hiện giờ cạnh bên cô lại cụm bổ xung một gia đình bạn.

tổ ấm quý ông ấy đứng ở kề bên Tô Mộc thay, đáy mắt thâm tình, hai tay dịu dàng xoa đầu cô, anh ta cố lấy túi đồ của cô, sau ấy vòng ra sau xe bỏ vào cốp.

Tô Mộc vậy dịu dàng cười quan sát anh ta, chưa bao gồm quá cụm cảm nghĩ, tuy thế cười Bởi vậy rơi vào trong mắt hắn lại cảm nhận rất mắt chói.

Thẩm tư Thanh siết chặt bánh cầm lái, ánh mắt lạnh lẽo quan sát về phía hai người thân một nam một nữ giới kia, cho đến lúc hai gia đình bạn đấy lên xe, hắn vẫn chưa thể thu lại đáy mắt.

người nhà đàn ông đó là ai?

bố năm chưa gặp gỡ, lòng hắn vẫn cũng như trước luôn hướng về cô, mà lại cô thì sao, liệu rằng sẽ chũm đổi?

Thẩm tứ Thanh quay đầu xe, nhanh chóng đuổi theo. Hắn không hiểu vày sao lại có tác dụng như vậy? Có lẽ rằng bởi lẽ vì thuận theo ý thức.

quan sát chiếc xe xa xỉ trước mặt, trong lòng hắn đột nhiên nổi lên vẻ lo ngại, mà lại cảm hứng đó cho quá cấp tốc, khiến hắn quan trọng chớp lấy được.

chiếc xe đấy dừng lại ở một tòa nhà, Thẩm bốn Thanh đỗ xe kề bên lề đường, đáy mắt rét lạnh khi quan sát hai mọi người bọn họ cộng bước vào ngôi nhà.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.