Nằm mơ thấy bộ bài tarot là điềm báo hung hay cát?

0

Nằm mơ thấy bài tarot có thể có nhiều cách hiểu.

Mỗi lá bài tarot mang một ý nghĩa riêng. Giấc mơ này thường cho thấy những thách thức trong cuộc sống hoặc có lẽ là một sự lựa chọn nghề nghiệp. Bạn có thể không làm những gì bạn thích trong cuộc sống – lá bài tarot là thông điệp để thay đổi điều gì đó. Một lá bài tarot trong giấc mơ là sự kết nối với thế giới linh hồn. Đôi khi những lá bài tarot được xem như những cánh cổng dẫn đến một nơi khác. Xem một lá bài tarot liên quan đến cảm giác biết trước tương lai trong trạng thái xs ninh thuan mơ. Bộ bài Tarot bao gồm 78 lá bài Tarot, mỗi lá bài sử dụng ý nghĩa độc đáo của riêng nó. Bạn sẽ tìm thấy 22 thẻ Major Arcana và 56 thẻ Minor Arcana trên bốn bộ quần áo.

họ đang

 • Những cây đũa phép.
 • Những thanh kiếm.
 • Cốc.
 • Các ngũ bội.

Vì giấc mơ này nói về sự tôn trọng và ý nghĩa của bản thân, nên câu trả lời có thể sẽ là điều gì đó giúp cải thiện trải nghiệm và hạnh phúc của bạn, đối với một số người, điều này có thể có nghĩa là một sự thay đổi chung trong nghề nghiệp, tuy nhiên đối với những người khác, nó có thể có nghĩa là sửa đổi cách bạn làm việc hoặc thậm chí là trọng tâm bạn sở hữu, thay vì thay đổi những thứ bạn làm. Thấy một gói bài tarot chỉ ra rằng người mơ đang lo lắng về tương lai. Đến thăm một người đọc tarot có nghĩa là người mơ cần tập trung vào trạng thái tâm trí hiện tại. Khi khám phá tiềm thức, nó tiết lộ những suy nghĩ và cảm xúc bên trong.

Người ta có thể mơ thấy những lá bài tarot cụ thể, chẳng hạn như đọc bài tarot cho người khác nghe, hoặc có thể có người thực hiện bài đọc cho một nhóm người. Chúng ta có thể thấy Cỗ xe hoặc có lẽ là Pháp sư hoặc Hoàng đế. Những lá bài này được gọi là ‘major arcana’ và là những lá bài trực tiếp hoặc mạnh hơn trong bộ bài. Chúng có ý nghĩa cụ thể và có thể chỉ ra một vấn đề lớn, sự thay đổi hoặc nhu cầu trong cuộc sống của bạn. Những giấc mơ về những lá bài tarot nhỏ vẫn quan trọng, nhưng thường ít gây bức xúc hơn.

Bạn có thể mơ thấy bất kỳ bộ quần áo nào trong bài tarot. Bạn cũng có thể mơ về những con số cụ thể, chẳng hạn như hai chiếc cốc, đũa phép hoặc thanh kiếm. Cố gắng liên kết tất cả các thẻ trong giấc mơ của bạn, vì điều quan trọng là phải để ý xem có xu hướng hoặc mô hình hay không.

Bạn cũng có thể mơ về

 • Các arcana chính.
 • Đang đọc bài tarot.
 • Là một người đọc tarot.
 • Trao hoặc nhận một bộ bài tarot.
 • Học bài tarot.
 • Dạy tarot.
 • Tìm kiếm thông tin từ tarot.

Những thay đổi tích cực đang diễn ra nếu

 • Bạn thấy những cây đũa phép chúng đặc trưng cho lửa, sự thần bí và sáng kiến. Nó cũng thể hiện cảm hứng và hành động.
 • Kiếm tượng trưng cho khí phách, ý chí sức mạnh, sức chịu đựng, niềm tin và khả năng chế ngự nỗi sợ hãi.
 • Những chiếc cốc thể hiện tình cảm và cảm xúc. Chúng đại diện cho sự thuần khiết và cái nhìn của chúng ta về cuộc sống và những ngày sắp tới.
 • Các ngũ sắc tượng trưng cho tiền bạc và kiến ​​thức. Chúng đại diện cho ảnh hưởng của chúng ta đối với xã hội và mối ràng buộc của chúng ta với đất mẹ.

Vì lý do này, sự phá hủy của các lá bài xuất hiện, đại diện cho mong muốn bỏ qua những gì đang xảy ra và thay đổi con đường của chính nó.

Khi giấc mơ này xuất hiện, nó xuất hiện để nhắc nhở bạn rằng không có ích gì để nổi loạn, vì điều này sẽ không giải quyết được những gì cần thiết.

Cũng như việc phá hủy các lá bài tarot không thay đổi được tương lai, cũng như việc bỏ qua các vấn đề của bạn.

Mơ thấy người đang chơi bài tarot

Nó có nghĩa là những lo lắng của bạn về tương lai đơn giản là không cần phải tồn tại, vì không có gì xấu sẽ xảy ra, như bạn đang nghĩ.

Bạn có thể đang nghĩ rằng ai đó sẽ lừa dối bạn, rằng bạn có thể bị mất việc, hoặc có điều gì đó không ổn, nhưng bạn không cần phải làm thế! Chúng tôi nói điều này bởi vì giấc mơ chỉ ra rằng không cần phải lo lắng.

Mơ thấy bài tarot đánh con gì?

Mơ thấy mình đang đọc bài tarot đánh con số: 22 – 44

Mộng thấy ai đó đang đọc bài tarot cho bạn con số may mắn là: 14 – 41

Mơ thấy bạn đang xáo bài tarot đánh con số: 78 – 87

Chiêm bao thấy bạn đang phá hủy bài tarot đánh ngay con số: 12 – 21

Diễn giải giấc mơ chi tiết

Mỗi giấc mơ về bài tarot đều có ý nghĩa riêng của nó. Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta có những giấc mơ như vậy bởi vì chúng ta cảm thấy mong muốn rằng một sức mạnh hoặc quyền lực nào đó có thể đưa ra một quyết định quan trọng đối với chúng ta, đặc biệt là những quyết định quan trọng đối với chúng ta. Mong muốn này được lưu trữ trở lại trong tiềm thức của chúng ta và trong khi ngủ, ý thức dưới của chúng ta tiết lộ những mong muốn cầu lô đep hôm nay tiềm ẩn trong giấc mơ. Tuy nhiên, một người phải ghi nhớ không được trao quyền quá nhiều.

Một người nên luôn luôn tiếp thu kiến ​​thức về niềm tin tâm linh nhưng nên tránh quá tham gia vào những người khác. Bất cứ khi nào giải thích một giấc mơ, người ta phải xem xét các yếu tố khác bao gồm các sự kiện trong quá khứ trong cuộc sống, khát vọng và tưởng tượng, môi trường của giấc mơ bao gồm cả công việc hoặc nhà.

Leave A Reply

Your email address will not be published.