Đánh giá truyện Muội Muội Tình Phụ

0

bà mẹ anh nói hóng em Khủng lên hy vọng anh lấy em về căn nhà.”Trong khu vườn hoa không bến bờ của con đường da , cậu nhà nhỏ dại của mặt đường da từ bên trên cao chú ý xuống người vợ thấp hơn cậu tới tía loại đầu

Ra mắt truyện muội muội tình phụ

Tác giả: đường Quyên
Thể loại: Ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện muội muội tình phụ

“Mẹ anh mong anh cưới em có tác dụng nàng dâu , ngu ngốc!” con đường Lạc mười một tuổi có điểm Chịu đựng không nổi nhíu mày. Cậu ghét nhất cô gái ngốc, cô nít ngốc cũng không ngoại lệ. Tuy rằng này con gái này da bên nộn mang đến nỗi làm cho cậu hy vọng giơ tay nhéo một phen, xem có buộc phải hay chưa vẫn mềm tan thành nước.

“Cô dâu……” Tiểu trung tâm Hân bị dọa, trong lòng nhảy lên một chiếc…… Tuy rằng chỉ cần có tám tuổi,nhưng tí xíu cũng tương đối biệt lập vật gì thường gọi là cô dâu. Cô mặt đường đáng yêu…… Hy vọng ốm có tác dụng nàng dâu của anh con đường sao?

“Em là dòng biểu tình gì đây, em không mong muốn nàng dâu của anh ấy a?” con đường Lạc bĩu môi, cỗ dạng mất hứng.

“Không nên a, em…… Em……” trung ương Hân hoảng sợ lắc đầu, nhỏ nhắn hơi hơi kiễng mũi chân, mong nói lại thôi. Nam hài xấu xa nhếch môi cười cợt, cô bé này có biểu hiện đông đảo ở trong dự đoán của cậu. “Này, em lại đây.” Nam hài ám chỉ nhỏ bé mang lại gần thành viên gia đình.

Nghe được nhiệm vụ của cậu, trung tâm Hân thẹn săng lờ đờ đi lên phía trước. “Nhanh chút ít, lờ lững quá!” mặt đường Lạc thúc giục,đợi cho tới khi nhỏ nhắn chung cục đi cho trước mặt, cậu đột nhiên vươn tay rứa da bên phấn nộn của cô nhỏ nhắn.

>> Xem thêm Cưới trước yêu sau

“Đau quá ──” trọng tâm Hân rụt vai quát Khủng, đau cho chảy VN mắt. Nam hài lại mắt điếc tai ngơ giữ vững thay da mặt phấn phấn , mãi cho đến khi hai má của cô bé bỏng đỏ rừng rực một mảnh new thôi.

“Nha? Anh còn tưởng rằng sẽ nặn ra nước a!” Nam hài biểu tình tất cả điểm ảo não nhíu mày.

vai trung phong Hân khóc nức nở, lại chung thủy chưa dám khóc lớn, cùng vì nam hài mày nhăn càng chặt. “Đừng khóc, nếu không mẹ anh đã cho rằng anh khi dễ em!” Nam hài chưa kiên nhẫn gầm nhẹ, tuy rằng tách biệt là cậu khi dễ người ta.

“Đau quá……” thanh nữ thút tha thút thít khóc.

Nam hài mân miệng, trầm mặc một lát, rồi rút cục chịu đựng chưa nổi, cậu bất chợt ổn định mái tóc của nhỏ tuổi.”Được rồi, ngóng em to lên anh cưới em là được!”

Một cỗ biểu tình bất đắc dĩ hứa hẹn .

nữ giới ngây lẩn thẩn nâng mặt, ngây ngốc nhìn thẳng nam hài vừa nói muốn cưới mọi người.

Mắt nhỏ nhắn gợn sóng , chiếc mũi đỏ rừng rực, bộ dáng cuốn hút đáng yêu ở trong mắt con đường Lạc ── “Này, nhắm mắt lại.” Cậu bỗng nhiên nói.

“Anh muốn làm gì……”

“Bảo em chú ý đến lại thì chú ý đến lại, rầy rà cái gì!” Nam hài mười một tuổi đã được khẩu khí nam nhân .

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình quân nhân

tâm Hân bị dọa mang lại chú ý đến tịt mắt. Xúc cảm đầm ấm, ấm ướt bỗng nhiên dừng ở cánh môi màu hồng của nhỏ ── “Di?” chổ chính giữa Hân mở mắt ra, phát hiện môi nam hài đang dán tại trên môi của bản thân mình, khuân mặt cậu xinh tươi biện pháp thành viên gia đình vô cùng gần, siêu gần…… Trong khu vườn, hoa nở đẹp quá, cánh hoa từng chiếc rơi xuống đất, tuy rằng ngay hiện tại chẳng phải mùa thu……
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.