Review truyện Thời Gian Hẹn Hò Một Tuần

0

chỉ với 7 ngày nữa là mang lại thời điểm Diệp Mỹ Lnh di cư sang Mỹ. Bởi vậy cô chính thức quyết định tỏ tình sở hữu tầm thường Nhất Minh, chúng ta được ca tụng là vương tử căn vườn trường đồng thời cũng là các bạn cô thầm thương lâu năm. Cơ mà Mỹ Linh càng không ngờ mang lại là phổ biến Nhất Minh lại chấp nhận.

Trình làng truyện thời gian hẹn hò một tuần

Tác giả: Trọng Hi
Thể loại: ngôn tình, vườn trường

Trích đoạn truyện thời gian hẹn hò một tuần

Ngày hôm đó, bà bầu Diệp nói mang đến Diệp Mỹ Linh, bảy ngày sau Anh chị sẽ di cư sang nước Mỹ. Diệp Mỹ Linh biết chuyện nhà các bạn đang xin di cư sang Mỹ, chỉ là ngạc nhiên lại được thông qua Cấp Tốc Như vậy.

giải pháp thời gian xuất ngoại chỉ với bảy ngày…

đa số chuyện liên tưởng cho vấn đề di cư sang nước ko kể, Diệp Mỹ Linh không bao gồm nói mang đa số gia đình bạn có lợi ở trong trường. Dù sao, xin di cư sang nước Mỹ cũng không hề là chuyện dễ dàng, nhỡ may cảm thấy không được, khẳng định cực kỳ bần hổ…

“Mỹ Linh!”

Diệp Mỹ Linh vẫn trên con đường đi học, phía sau chỉ một giọng phụ nữ call cô. Không phải quay đầu lại quan sát cũng có thể hiểu rằng chính là Lý Lệ Hồng, bạn bè vui đùa mang cô từ nhỏ. Bạn gái kia từ đằng sau chạy cho vỗ một cái lên bả vai của cô.

“Buổi sáng có lợi lành.” Diệp Mỹ Linh mở miệng chào hỏi.

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

“Bài tập số học được giao tuần trước, đã trải xong xuôi chưa? Mang đến lớp mang lại tớ mượn chép nhé.” cũng như thường lệ, sáng nào Lý Lệ Hồng cũng hỏi xem đã thử số học không để chép giải đáp. Thực ra, thành tích học tập cụm môn của cô cũng chưa tệ, chỉ đơn giản là chưa có phương pháp nào học nhiều năm kinh nghiệm môn số học cơ mà thôi.

“Làm rồi, mang lại lớp sẽ đưa đến cậu xem.” Diệp Mỹ Linh trả lời như thường nhật, sau đấy ngập xong xuôi một chút, giọng nói sở hữu theo chút ít lo lắng, nói: “Lệ Hồng, cậu đề xuất tự làm cho lấy bài tập số học, nhỡ may tớ không bao gồm bước này, cậu phải làm sao bây giờ?”

“Tại sao cậu lại không ở đây? Chẳng phải đã nói sẽ cùng mọi người trong nhà học lên đại học, làm việc cùng mọi người trong nhà, đồng thời cộng làm đồng bọn mang lại già sao?” Lý Lệ Hồng vừa kéo tay cô, vừa tha biển tưởng tượng chuyện tương lai.

“Lệ Hồng, tớ bắt buộc…” Diệp Mỹ Linh sẽ định mở miệng truyện trò một tuần sau cô sẽ xuất ngoại.

“Mỹ Linh, chú ý kìa, thông thường Nhất Minh đã ở phía trước!” Lý Lệ Hồng vui sướng sử dụng cánh tay còn lại vỗ một cánh lên tay Diệp Mỹ Linh, chỉ về bên trước nói.

thông thường Nhất Minh, vương tử vườn trường được trường học chứng nhận.

Là một nam sinh mà lại Diệp Mỹ Linh sẽ thầm mến từ khi new vào trung học mang đến hiện thời.

Từ ngã tư con đường ở đằng trước chung Nhất Minh xây dựng thương hiệu trước tầm mất của không ít cô, đắn đo vì sao, một cỗ đồng phục quê mùa, không có gì điểm riêng cũng như nắm mặc ở bên trên mọi người thông thường Nhất Minh, lại đẹp trai khiếp chúng ta vì vậy. Dáng gia đình bạn cậu cao tí hon, túi một quai đeo chéo cánh sau lưng, hai tay đút vào túi quần trông cực kỳ hững hờ, trên người nhà cậu với theo một vẻ đẹp trai, lưu manh, nhưng lại cậu lại là đại biểu của rất nhiều học sinh ba có lợi ở trong trường.

“Chung Nhất Minh!” Lý Lệ Hồng hét to Hotline tầm thường Nhất Minh sẽ đi ở phía trước biện pháp họ chặng hai mươi mét.

Lúc bình thường Nhất Minh quay lại nhìn, Lý Lệ Hồng còn vẫy tay về bên cậu.

Anh mỉm cười, cũng vẫy tay có chúng ta chút ít, tuy cũng không thân quen gì cụm, nhưng mà dù sao cũng chính là nhà bạn cộng lớp, thành thử anh cũng lễ phép đáp lại.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Diệp Mỹ Linh xấu hổ cúi đầu, gửi tay kéo nhẹ đồng phục của Lý Lệ Hồng một mẫu, giọng nói sút xuống thấp nhất: “Được rồi, đừng dọa chúng ta nữa, được không?”

“Chung Nhất Minh đã xin chào hỏi có bản thân mỗi chúng ta kìa!” mặc dầu chung Nhất Minh đã đi được xa, Lý Lệ Mẫn sẽ đứng im tại khu vực mê mẩn chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bóng lưng vẫn xa dần của anh ấy.

“Lệ Hồng, mọi người gồm chuyện ước ao nói.” Sau khi bình thường Nhất Minh đi, Diệp Mỹ Linh định nói tiếp câu nói cơ mà cô còn chưa được nói xong: “Một tuần sau, gia đình bạn đề xuất di cư sang nước quanh đó.”

cùng vì Diệp Mỹ Linh nói một tuần sau cần xuất ngoại, Lý Lệ Hồng tức giận cho mức chưa chuyện trò mang cô cả một buổi sớm.

Tan học buổi sáng, Diệp Mỹ Linh cũng phải đi một các bạn từ trường về căn nhà.

Tiết bước đầu tiên của giờ chiều là thể dục, sau khi thực hiện chấm dứt các cử chỉ bắt đầu khởi động, là thời gian chuyển động hòa bình. Cùng vì Lý Lệ Hồng chưa truyện trò với Diệp Mỹ Linh, nên Diệp Mỹ Linh ngồi một gia đình bạn ở bên trên lan can kế sân bóng rổ, nhìn Anh chị em nam sinh trong lớp chơi bóng rổ, ở trong đội ngũ đấy cũng có thể có bình thường Nhất Minh.

chỉ từ một tuần nữa là đề nghị bật dậy khỏi khu vực này, vẫn không còn được gặp gỡ lại chung Nhất Minh nữa, chần chờ người có lẽ quăng quật các thói quen này hay chưa.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.