Tóm lược truyện tậu Lại Anh và một Lần Nữa Yêu Anh

0

chi Nga đã đạt được một cách gặp gỡ lại Quang, lần này cô gặp anh khi cô mới sáu tuổi, còn anh lên mười. Bạn nữ bỏ ra Nga sáu tuổi đó sẽ lên kế hoạch để tìm lại anh và một lần nữa lại yêu anh, còn anh thì sao?

Ra mắt truyện tậu lại anh và một lần nữa yêu anh

Tác giả: Ivy_Nguyen
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện tậu lại anh và một lần nưa yêu anh

Gục bên xuống tấm ga trải giường vẫn che kín đáo khuôn bên mọi người cánh mày râu tên Quang cơ mà chi Nga đã yêu suốt bảy năm qua. Anh là tất cả những gì mà lại cô bao gồm. Cố cơ mà anh lại quăng quật cô một người trật trên cõi đời này sao? Bảy năm trước, vận mệnh để cô bỗng dưng gặp anh bên trên chuyến xe bus số 21, để hai mọi người xa lạ biết nhau, rồi yêu nhau. Bảy năm sau, ông trời Trong khi ghen tỵ sở hữu cuộc đời hạnh phúc của cô yêu cầu để chính cô chứng kiến cảnh mọi người quý ông đấy rời vứt cô cần làm gi.

Ngồi ngóng Quang ở một quán café G7 new xây dựng, chú ý qua khung cửa kính chi Nga thấy anh xuống xe, xoay nhà bạn bước vào cửa hàng. Chưa kịp gửi tay vẫy Call anh thì chùm chiếc chìa khóa có móc quả bóng khôn cùng béo của anh ấy rơi xuống và lăn rời khỏi vỉa hè, anh cúi cong người xuống nhặt. Chiếc xe bus từ đằng sau lao tới, khi tiếng đụng đập chói tai vang lên new nghe thấy tiếng phanh xe. Nếu là trong một cảnh huống khác, trong một chặng thời gian khác, hẳn bỏ ra Nga sẽ chửi um chiếc lũ lái xe bus cẩu thả, cơ mà giờ đây cô cần yếu thốt lên lời. Cùng vì nhà bạn bị tông xe hất văng ra xa kia là các bạn phái mạnh cô yêu.

khôi hài ở khu vực, chiếc xe bus số 21 đem chúng ta mang đến cùng nhau cũng chủ yếu số hiệu xe bus đấy đem nhà bạn cô yêu rời khỏi cô.

đa số mọi người xung quanh chú ý đưa ra Nga hồ hết khẽ lắc đầu. Cô phản ứng như một bạn đều đều khi mất người trong gia đình là hét lên cũng như gào khóc, tuy vậy kể cả hầu như quan sát cô bằng góc nhìn kỳ dị như thể cô chính là người trong gia đình điên. Bởi lẽ rứa bởi hét và gào khóc bên người phái mạnh đanh bê tha máu trên con đường thì cô lại gắng cái ghế sắt gần đó đập liên tiếp vào số hiệu 21 của xe bus.

>> Xet thêm Đam mỹ trọng sinh 

Sáu năm học trường y có mấy năm công tác ở khoa cấp cứu khiến cô có vô số kinh nghiệm đối mặt có tử vong, và điều đó cũng khiến cô chỉ có tất cả chưa đến một phút để chấp thuận được gia đình nam giới cô yêu đã không còn nữa. Con số 21 như hy vọng chui vào mắt cô, khiêu khích sự nhẫn lại của 1 BS đã đối diện với bao nhiêu tử vong cũng như cô.

Tấm ga trải giường đã ướt đẫm một mảng vị nước mắt đưa ra Nga. Cô vuốt ve nhẹ nhàng bàn tay thò bật dậy khỏi ra giường.

căn số thật sao? Cô mất anh thật sao?

bộ sách cũ nát mang cái tên Định Mệnh trượt từ trong túi sách mà lại cảnh sát mới đem trả lại mang lại cô rơi xuống ga giường. Còn nhớ sáng nay khi lục lọi trong nhà kho cũ của bà ngoại, chi Nga mua thấy cuốn sách này và vày tò mò cô vẫn ý muốn thử đọc chúng. Khi quan sát bìa sách bỏ ra Nga tủm tỉm cười cợt nhưng nhắn mang đến Quang:

“Anh bao gồm tin vào định mệnh?”

và câu trả lời của anh ấy cứ cũng như vẫn thì thầm bên tai cô:

“Mình chạm mặt nhau là định mệnh!”

bỏ ra Nga bật khóc nức nở, nếu là định mệnh, không hề định mệnh của cô là đề xuất sống cô độc từ nay đến cuối đời sao?

>> Coi thêm Truyện đam mỹ ngược

Trả lại người nam nhi cao cấp trên đời này cho cô đi, cái định mệnh cứt chó ấy, cô chưa đề xuất.

Một tháng khó khăn trôi qua.

Cả tháng nay bỏ ra Nga đã sống trong căn hộ mà cô và Quang hùn tiền mua chung khi chính thức quyết định chuyển tới sống với mọi người trong nhà. Cô chỉ ăn cũng như ngủ, cả căn hộ đã biến đổi thành bến bãi rác. Vài đợt trước đã hết đồ vật gi để nạp năng lượng, mà thậm chí nước cô cũng chẳng thèm đun, trực tiếp vục nước bồn lau mặt mà lại uống. Khi cô lê xác từ buồng tắm đi ra khai trương, người nhà đứng trước cửa buồng là bà ngoại cô.

Bà đang về, chi Nga đợi bà mãi.

Tròng mắt bà đỏ, khuôn mặt nhiều nếp nhăn của bà càng biến thành nhăn nhúm khi bà nhìn chăm chắm vào chi Nga. Cô có thể cảm nhận thấy cơn giận hung tàn đang lớn dần của bà. Bà ngoại lôi cô vào buống ngủ, mở cánh che ra rồi đẩy cô đứng trước tấm gương phía sau cánh đậy. Trước mắt chi Nga hiện nay chính là người nữ bẩn thỉu, ăn mặc quần áo gắt bẩn, tóc xệp bám. Bên nhọ nhem, răng đá quý không sạch. Đôi mắt trũng sâu, da bị khô quá ráp sạm màu. Tổ ấm trong gương kia là cô sao? Là hoa khôi dài nay trong phòng cấp cứu vớt chứ ko phải chính là người mắc bệnh vai trung phong thần vừa trốn trại sao?

“Nhìn đi xem con cháu đang thành mẫu dạng gì?” Bà ngoại vừa nói vừa bật khóc.

chi Nga im lặng. Ngoài ra duy nhất tháng qua đi mà lại cô sẽ xem nhẹ bí quyết trò chuyện.

Bà ngoại lau mặt, lau gia đình bạn mang lại cô, dọn đống rác bên trên giường cho cô nằm xuống. Phía bên ngoài buồng vang thông báo dọn dẹp, không biết bao chậm sau bà ngoại bê vào một chén bát cháo ấm. Tuy vậy nói cụ nào bỏ ra Nga cũng không chịu ngồi dậy nạp năng lượng, cô đang nằm im, trầm mặc trên giường. Từng giọt, đã từng giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt già nua của bà ngoại. Ga giường ướt một mảng có thể cái hôm cô gục mặt khóc kề bên Quang. Đưa ra Nga chưa muốn nghe tiếng khóc của bà. Bà làm gì cũng đã được, nhưng đừng khóc.

“Bà ơi, đọc đồ vật gi đấy mang lại con cháu nghe đi!”

đưa ra Nga mang đại một bộ sách bên trên đầu giường gửi mang đến bà, cô nhấc đầu ghé vào đùi bà, mong gồm lại cảm giác ngày xưa khi bà đọc truyện mang lại cô nghe. Bên cạnh đó body toàn thân bà ngoại hơi cứng lại khi nhìn thấy nhan đề quyển sách. Nhưng mà rồi bà sẽ lật trang, lờ lững đọc.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.