Nhận xét truyện Câu Được bạn con trai Quyến Rũ

0

Sơ Tuyết tỉnh dậy thấy các bạn biến thành phụ nữ của vì tổng chủ tịch công ty lớn tài chính S, nhân tình trong mộng của biết bao bạn gái. Đáng tiếc, Lại Sơ Tuyết cô đã ở đây, rất phẩm Như vậy sao giống như để cho kẻ khác ngấp nghé được?

Giới thiệu truyện Câu được gia đình bạn nam giới quyến rũ

Tác giả: Trịnh Sảng
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, xuyên chưa

Trích đoạn truyện Câu được thành viên nam giới quyến rũ

Dù đầu tóc của hắn rối tung như tổ chim cơ mà cũng tất yêu che lấp đi nguyên tắc đẹp trai tuấn lãng, nhưng mà càng tăng bổ sung vẻ quyến rũ ma mị. Sải dài bước chân đi mang đến, Lại Sơ Cuồng sau khi nhìn thấy khuôn mặt chụt chịt trắng hồng của Lại Sơ Tuyết hiện giờ đầy rẫy phần đa vết thương nhỏ tuổi, thủ túc mập mạp cũng được băng bó kín đáo mít thì nhíu mi, bàn tay bé lâu năm nhẹ nhàng sờ lên hầu như vết thương ấy. Giống như sẽ thương cảm trân bảo vô báo giá

“Nói, đây là chuyện gì?”

bên liệt điển trai của Lại Sơ Cuồng quét quanh phần lớn thành viên ở đây, các giọng nói trầm thấp lạnh toát.

Chết!!!Ông chủ rút cuộc cũng giận rồi, ngay cả khi bên trên thương trường ông chủ cũng never bày ra vẻ bên vô lực, không được khỏe hay bực tức, có lẽ tiểu thư chính là người trong gia đình chỉ một có vẻ khiến ông công ty biểu hiện số đông xúc cảm sống động nhất của bản thân mình. Mà lại khoan hãy nói về chuyện đấy, giờ đây tính mạng của họ vẫn ngàn cân nặng treo sợi tóc, có tác dụng sao chắc là thoát đây?

“Ông công ty, đây là lúc tiểu thư mải trốn sắm mang chúng ta mà lại không may vấp ngã.”

>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

Nghe tiếng nói đầy yên âm của bác sĩ Diệp, tất khắp cơ thể hầu mọi gửi góc nhìn long lanh về bên anh, bao gồm của vú Trương. Cũng như nhìn thấy có người sẽ quan sát mọi người, Diệp Lam quay đầu, ngay khi chạm phải ánh nhìn ấm rộp chú ý cứu tinh của người dưới, anh không tự công ty được cơ mà gửi góc nhìn đi chỗ khác.

“Bộp”

Ngay khi tổng chủ tịch “mặt liệt” định đựng lời thì một bàn tay nhỏ đẹp béo tốt nhẹ nhàng bao bọc lấy hông hắn, miệng bé bỏng nở nụ mỉm cười, hàm răng trắng tinh ngắn lên mu bàn tay hắn.

“Ân.”

Lại Sơ Cuồng đơ thành viên, bao gồm cả cùng đơ nhà bạn. Lại Sơ Cuồng cúi đầu, bàn tay ngắt dòng mũi đẹp tươi của cô ý, giọng cười cợt trầm thấp.

“Bé con”

Thực dịu dàng, aaaa, đây nhất định chẳng phải là ông công ty của các cô, ông nhà từ khi nào lại đổi thành dịu dàng bởi thế chứ?

Hàng loạt hành động nhiệt tình nhưng Sơ Cuồng dành cho Lại Sơ Tuyết chính là minh chứng cho chuyện nâng niu nữ của Lại tổng mà lại người nào cũng biết. Lại Sơ Cuồng cúi đầu, cánh tay rắn cứng cáp dịu dàng ôm ấp “cô gái nhỏ” lên.

“Bé con”

Lại Sơ Tuyết mơ biển cảm nhận thấy lò sưởi ở gần, thủ túc ngắn ngủn ôm chầm lấy Lại Sơ Cuồng, đôi mắt chậm rì rì cho thấy. A, mỹ nam tử nào đây a? Lại Sơ Tuyết lấy tay đậy đi ánh nắng chói chang, vẻ bên sắc con gái quan sát mỹ nam trước mắt.

Khuôn mặt tuấn tú chi tiết, môi mỏng dãn ra chế tạo ra một con đường cong đẹp mắt, đôi mắt sâu dịu dàng như nước nhìn cô. Nếu cô dường như tự tay bỏ công ra điểm và lời khen cho trai đẹp trước mắt này thì chắc chắn 10+, không 100+, quá đẹp trai, quá suất.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ omega

Thật lố bịch khi người vợ lại chú ý cha ruột mọi người bởi vẻ bên thèm thuồng đói khát cũng như hy vọng nhào Cấp Tốc tới cũng như nỗ lực này. Nhưng mà hẳn nhiên, cha ba Lại Sơ Cuồng của Lại Sơ Tuyết khi bắt gặp góc nhìn che lánh như ngàn ánh sao bên trên trời của cô lại nhầm tưởng rằng phái nữ yêu quý chỉ bởi vì chúng ta hai ngày không về mà lại nhớ người thân mang lại sắp đến khóc.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.