Review truyện Mộng Tình

0

Hứa gia Khánh bị tai nạn cơ mà biệt tăm khiến cho gia đình anh khôn cùng hoảng loạn, từ ấy anh luôn sống trong một giấc mơ của teen girls mang tên là Trương Thiên Ân

Giới thiệu truyện Mộng tình

Tác giả: Đóa Miêu Miêu
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Mộng Tình

ván đêm buông xuống, Trương Thiên Ân đang dần chìm vào giấc ngủ. Thốt nhiên cô thấy một người thân cánh mày râu bước tới mặt loại giường của cô và nói: “Chúng ta chính là định mệnh của nhau.” Rồi thành viên quý ông đấy vuốt mái tóc cô với đầy sự nâng niu và cưng chiều. Mọi người đó chỉ ở đó một lúc rồi âm thầm rời đi.

Cô choàng tỉnh giấc ngồi nhảy dậy nhìn ngó bao phủ nhưng chẳng hề có ai cả. Hóa ra đấy chỉ là mơ, nhưng lại cô cảm thấy cơn mơ đó khôn cùng kỳ lạ, cô thầm nghĩ: “Phải chăng sẽ là nhân tình trong mộng mà lại cô vẫn tìm kiếm suốt bấy lâu nay.” Trong giấc mơ khuôn mặt mọi người đàn ông đó khôn xiết mờ nhạt không hề sắc nét làm cho cô cực kỳ tò mò liệu rằng ngoài đời bao gồm có tuổi sống thành viên chàng đó, liệu rằng cô đạt được chạm mặt lại thành viên đó một lần nữa trong cơn mơ. Cô lắc đầu mấy cái mang lại tỉnh ngủ, cô Cách xuống giường làm vệ sinh cá thể, ăn sáng rồi cho chỗ làm việc. Cả ngày mà cô cần thiết sử dụng rộng rãi vào bất cứ một công việc gì hình bóng gia đình bạn trong mơ cứ quanh quẩn trong đầu cô.

chợt điện thoại của cô ấy đổ chuông là cô bạn bè của cô ấy điện thoại tư vấn “Alo.” Cô nghe máy.

“Tối nay cậu rảnh không cùng đi ăn cùng chúng ta nhé, chỉ một nhà hàng bắt đầu mở nghe nói các loại thức ăn ở ấy cũng khá ngon tổ ấm vẫn muốn nếm thử một chút”: người cô

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

“Được.” Cô hướng dẫn

“Khi nào cậu tan làm người nhà tới đón cậu.” bBạn cô hỏi

“Khoảng 5 giờ chiều các bạn tan làm cho.” Cô đáp

“Thế nhé hẹn chiều gặp gỡ lại.” người nhà cô

buổi đêm cô cũng như người nhà bạn thân cùng đi nạp năng lượng rồi đi bước chân đi dạo phống vô cùng vui vẻ. Bởi chậm ngày không gặp nhau bắt buộc hai thành viên gia đình hàn huyên hết truyện trên trời bên dưới đất rồi lại kể về cuộc sống hiện tại. Cho khoảng 11 giờ hai thành viên mới dẫn nhau trở về ngôi nhà. Vừa về mang lại cổng biệt thự của Thiên Ân hốt nhiên có một hình bóng vụt qua trước mắt cô, giống với người nhà phái mạnh cô chạm chán trong giấc mơ. Người nhà cô thấy cô đứng ngây ra ấy liền Điện thoại tư vấn cô: “Nè, cậu sao cầm, về cho căn nhà rồi đấy cậu đứng ngây ra đấy có tác dụng gì, mau vào nhà đi chứ.”

Cô trở về trạng thái bình thường quay ra nói sở hữu cô bạn: “Mình không vấn đề gì, Tuyết Hà cũng muộn rồi đấy cậu cũng mau về đi.”

thành viên cô vui vẻ đáp: ” nuốm gia đình về đây, tạm biệt, hẹn khi khác chạm mặt lại.”

“Tạm biệt.”

Cô về mang lại phòng gieo nhà bạn xuống loại giường êm ái, số đông sự mệt nhọc trong ngày mọi tan biến hết, cô dần chìm vào giấc ngủ. Trong cơn mơ hình bóng ấy lại một lần nữa xuất hiện: “Xin kính chào, lại được chạm chán em rồi.”

Cô tò mò hỏi: “Anh là ai, tại sao anh lại có mặt trên thị trường trong cơn mơ của mình.”

Anh trả lời: “Tôi là bạn đàn ông thiên mệnh của em, tôi tên Hứa gia Khánh, bằng bên tôi cần yếu hiện diện bên ngoài đời thực, chúng tôi chỉ có lẽ ra mắt trong giấc mơ của người thiên mệnh trong đời bên tôi, đó là em.”

“Tại sao anh thiết yếu hiện diện?”: cô hỏi

“Có một phép màu nào đó đã từng tôi bặt tăm khỏi thiên hạ, dẫu vậy tôi đang còn sống.” Anh khuyên bảo

“Là sống trong giấc mơ của tôi?”

“Đúng nỗ lực.”

“Anh có thể trở lại như trước không?”

“Có thể tuy vậy phải nhờ cậy vào một chúng ta.”

“Người sẽ là ai?”

“Là em.”

Cô ngạc nhiên khi nghe anh nói vậy: “Làm sao tôi dường như chuyển anh trở về cũng như trước được?”

“Rất đơn giản, chỉ việc em không bao gồm bất kể mối quan hệ nam con gái nào ở phía bên ngoài, không được chạm với thành viên gia đình chàng khác, không đủ chuyển giao hễ với phần nhiều bạn khác giới, bên tôi cấm em không được có tác dụng trái lời bên tôi, hãy nhớ gần như lời bên tôi nói.” Anh nói một biện pháp kết thúc khoái rồi mau chóng biệt tích. Cô định kéo anh lại để hỏi anh phần đa điều cô sẽ khúc mắc

nhưng lại dường như không thấy anh đâu rồi.

>>Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Sáng hôm sau, cũng như thường lệ cô cho văn phòng và công sở công tác, nhớ lại đa số lời anh nói trong cơn mơ, cô cảm giác cuộc sống này thật bất công tại sao lại là cô rơi vào tình huống bởi vậy, cô đề xuất tránh các mối quan hệ với bao gồm cả các anh chàng bao gồm cả là bạn làm cùng hay bằng hữu chỉ để giúp một thành viên cô chưa quen lần chần trở lại dương thế. Cô cần phải bắt chước lời anh nói, cô ước ao kéo anh rời khỏi cơn mơ của cô. Vậy nên, cô hạn chế lớn nhất Việc chạm với các bạn làm cùng nam cũng như với hồ hết thành viên gia đình khác giới.
Chúc quý bạn đọc bao hàm giây lát đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.