Đánh giá truyện Anh chỉ mong Ngược Em

0

Kiếp trước, trong mắt gia đình khác cô chính là nàng công chúa kiêu ngạo, trong một lần vứt nhà đi, bị chúng ta hãm hại xe cô sẽ lao xuống đại dương. Trọng sinh lần nữa cô thay đổi cô bé hiền lành.

Giới thiệu truyện anh chỉ mong ngược em

Tác giả: Khoa tâm Nhi
Thể loại: ngôn tình tổng tài, gồm ngược gồm sủng, trọng sinh

Trích đoạn truyện anh chỉ mong ngược em

Nước biển cả tràn vào xe, rất nhanh chóng đông đảo phía bên trong xe là nước khiến Thiến Hi chưa thở được. Động cơ bị tiêu diệt máy! Cô cố kỉnh phá cửa kiếng để ra kế bên cơ mà cảm thấy không được.

cái xe hơi đắt tiền nhất trái đất chìm sâu xuống đáy đại dương, sở hữu theo một nàng công chúa tuyệt đẹp trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy biển khơi, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng cầm cố lấy mặt trăng… Chung cục một phép màu nhiệm phát triển ra chiếc xe nổ tung, còn Thiến Hi rất nhanh chóng được luồng sáng bao phủ lấy.

3 năm sau.

Một cái xe hơi màu đỏ không hiểu do sao lao thẳng xuống đại dương chế tạo âm thanh bự, của cả tôm cá cạnh đấy liền chóng vánh rời đi. Thiến Hi tò mò bơi lội tới, nơi này tía năm qua khôn xiết ít bạn đi tới, nhưng mặc dù gồm tới cũng không xảy ra tai nạn.

Đây là lần đầu trong cha năm có người lao xe xuống biển cả giống Thiến Hi. Teen girls giãy giụa sau cùng cũng mở được cửa ngõ xe ô tô tuy vậy cô ta đang không biết bơi lội.

núm trong tương lai cô sẽ có bổ sung thêm một cô bạn cần phải không? Thiến Hi đợi mong.

tuy vậy 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Hình như cô đấy ngủm rồi?

Thiến Hi nôn nả bơi tới ôm lấy cô đấy sau đó cần đến đuôi vẫy nước bơi lên.

bạn gái mở mắt chớp chớp rồi bất động đậy, Thiến Hi gửi teen girls vào gần tới bờ, đuôi cá màu đá quý óng ánh bên dưới ánh sáng mặt trời liền thay đổi một đôi chân trắng nhỏ nhiều năm. Từ đầu đến chân cô trần trụi màu da trắng trẻo ít ai giành được, cả khung hình không chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan cũng như thiên tiên, xinh đẹp. Mái tóc màu đỏ dài tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô ý.

>> Xem thêm list truyện ngôn tình cao h

Thiến Hi bước đi loạng choạng vì đã chậm không đi trên bờ từ từ dìu cô gái vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào mặt teen girls, liền thấy được mặt cô ấy vẫn trắng bệch. Thiến Hi ép tai gia đình bạn vào lồng ngực bạn gái… Ngoài ra ngủm rồi?

Thiến Hi vốn hy vọng cứu vớt teen girls mà lại hàng loạt bước đi truyền tới khiến cô giật mình liền trốn đi. Toàn thân cô hiện giờ trần truồng nếu để con người biết đã chất lượng không đảm bảo.

Đám người nhà dường như sẽ tìm cô gái lúc nãy, thấy cô ấy bên trên bờ biển rồi liền mang đi.

“Haiz… Thật chán quá, còn tưởng sẽ tất cả người thân chơi” Thiến Hi buồn bã, vẫn 3 năm cô bước này chỉ tồn tại một người chưa có người yêu. Lúc đầu cô còn nghĩ sẽ có rất nhiều người cá như cô yêu cầu mới vượt đại dương tới hải dương bạt ngàn mà lại chỉ lựa tìm trong vô vọng, bên cạnh đó còn gặp mặt đầy đủ cá săn mồi mong mỏi phát triển thành cô thành ăn uống hàng ngày.

Thật ra cô siêu ước ao về ngôi nhà, tuy nhiên không được đôi chân này chỉ hình như đứng vững sau 12 tiếng thì vẫn biến thành đuôi cá. Liệu bố mẹ cô đã ưng ý chuyện này chứ.

Dù sao cũng đã lâu rồi không phơi nắng buộc phải Thiến Hi cũng chưa mau chóng trở về đại dương nhưng đi trên mèo dạo nghịch. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống dưới hải dương thì cô vẫn cầu người thân giống như bơi trong nước có lẽ cá, cơ mà nếu cứ cô độc trơ trẽn một gia đình gắng này thì cô thà người bị tiêu diệt vào ba năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu chắc là xuất hiện bổ sung một lần nữa” Thiến Hi vô vọng nóng, ánh mắt u sầu long lanh đắm chìm chú ý biển khơi.

ban đêm.

Thiến Hi sẽ ngắm trăng trên một vách đá gần địa điểm gia đình ở, chợt một luồng sáng màu vàng chiếu xuống, bao lấy cơ thể cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng đổi thành rất nhiều hạt ngọc nhỏ tuổi chế tạo ra một chuỗi ngọc greed color lá. Sau đó đa số thứ liền trở lại bình thường, cô cố kỉnh lấy chuối ngọc lơ lửng bên trên chưa từ từ ngắm nghía rồi táo tợn đeo vào tay nhà bạn.

>> Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Đuôi cá của cô ấy từ từ tách ra, vẩy cũng bặt tăm đôi chân trắng, khiêm tốn, thẳng tắp xuất hiện. Thiến Hi khó hiểu, không phải lúc sáng cô đang phát triển thành đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo cũng như trước kia bắt buộc 7 tiếng sau cô mới có vẻ đổi thành hình tổ ấm… Dễ thường.

Thiến Hi dỡ chuỗi vòng ra, rất nhanh chóng đôi chân lại thay đổi đuôi cá màu tiến thưởng có mặt trên thị trường. Cô lặp đi lặp lại, new đưa ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá đã biến đổi chân.

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng quan sát lên bên trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.