Tóm tắt truyện Em Là Độc Dược

0

Cô vốn là cô nhi, một ngày ấy bị chủ yếu vợ của chú ý ruột các bạn đánh cho chưa ra hình chúng ta, sau đó vứt đến bến bãi tha ma Dường như cô còn thoi thóp.Anh là lão đại đơn vị Ám vệ của Hoắc gia, ngày đó anh nhặt cô về chỉ cách ý định đào chế tạo cô thành một ám vệ khác nhưng mà thôi.

Ra mắt truyện Em là độc dược

Tác giả: Tử Vy Bạch Sắc
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện em là độc dược

Áo ngủ mỏng manh dệt bởi vải tơ tằm khoát hờ lên khung người trắng trong xinh đẹp, chất liệu vải mềm mại choàng qua bờ vai bé dại trắng noãn, ẩn ẩn hiện hiện màu da mịn màng hồng nhạt. Bàn tay bé bỏng cute nhẹ nâng vuốt ve chân mày cong bé thanh lãnh, hay cánh môi hồng đào ngọt ngào hơi nhếch lên, là cười cợt hay chưa cười chẳng ai thấu hiểu, trong đôi mắt trong suốt ma mãnh, dở hơi cơ mà quyến rũ lóe lên một tia tà mị. Mi cong hấp háy, ánh sáng rọi lên một bên cánh mũi cao cao dễ thương có tác dụng sáng rõ con đường nét chu đáo, cùng lúc khiến khuôn mặt mê hoặc chúng sinh lộ ra, trong tia nắng con đường nét bộ mặt tinh xảo và vẻ đẹp ngũ quan lại vừa mập mờ vừa ma mị.

Ngón tay kéo một sợi tóc qua sau dái tai non mềm, rồi lướt xuống cổ, men theo vạt áo ngủ phong phanh, buộc mối thắt áo lỏng lẻo trước ngực. Một đường từ cái cổ không lớn dài xinh tươi rẽ xuống ngực, xuống bụng, xuống đôi bắp chuối khiêm tốn lâu năm hồng hào thẳng tắp chẳng hề che chở gì, cũng lộ ra sức sống thanh xuân khiến mọi người mê đắm.

Một tiếng cười khe khẽ êm tai cất lên có tác dụng say lòng người trong gia đình. Cơ thể yểu điệu lẳng lơ phóng đãng cơ mà tràn trề mị hoặc cứ nửa ẩn nửa hiện trong lớp áo ngủ mỏng manh phong phanh, ngón tay thuôn lâu năm xinh đẹp vừa kịp chốt mối nối trước ngực kia, vẫn mau lẹ bị con người kéo ra, hơi thở ấm phỏng phả lên vành tai, tiếng hít thở trầm khàn của quý ông cũng như một loại nhịp điệu gấp gáp mà cường hãn truyền mang lại màn nhĩ, ấm mang lại bỏng rát mang theo một nhiều loại kích thích khó khăn chống, môi miệng ngậm chặt lấy vành tai, vừa mút vừa gặm thưởng thức sự non mềm nhạy cảm.

>> Đọc thêm list truyện Cưới trước yêu sau

nhân gian trong lòng run rẩy, hai cánh tay khiêm tốn nhiều năm hữu lực vòng qua eo thanh mảnh mềm mại bắt được khung hình mỹ miều giam lỏng tron ngực, sau đấy bàn tay mập vắt được hai cánh tay dễ thương sẽ vọng cồn kiềm kẹp lấy, bàn tay còn lại xiết ôm lấy cơ thể mềm mại rồi lại càn rỡ hơn, chen vào trong vạt áo, sờ soạng da thịt trắng noãn mềm mại.

“ Ưm…” bên trong vạt áo ngủ không tất cả cản trở khiến cho bàn tay béo kia thỏa thích ngả nghiêng, bọn chúng tham lam du lãm trên da thịt bóng mịn cũng như tơ lụa, lừ đừ đụng tuy vậy tê dở người, số đông đốt sần bên trên bàn tay đang quen dùng súng, vẫn quen chiến đấu, đã quen mang câu hỏi nỗ lực ngoài ra mở ấy, càng khiến đến cảm giác trở nên mạnh mẽ và chất kích thích hơn mọi khi. Các loại xâm lấn với hơi hướm chiếm đoạt một biện pháp từ từ mà lờ đờ, chưa vội tiến công mà lại mang theo hương do trêu đùa, tất cả nhu có cương khiến mang lại thân thể mềm mại cạnh tranh bề tránh khỏi trói buộc.

Môi miệng ban đầu rả rích, kéo sợi dây buộc tóc ra làm ho mối tóc đen mềm mại như nhung bung xõa ra, thơm tho, dịu dàng mùi hương của nước chăm sóc tóc, Hình như cô vừa tắm gội, cơ mà anh đứng sau cô, tham lam hít hà mùi thơm hình tượng biệt hữu chỉ riêng người trong gia đình cô. Thì ra hương thơm Có thể khiến mọi người say mê do vậy, một mùi vày chua chát lan tràn cổ họng, thì ra sự quyến rũ mị tình của cô ý cũng chính là bởi khởi đầu từ mùi hương này chăng? Anh ban đầu đâm ra ghen tị mang hầu hết chúng ta phái mạnh đấy… Một nỗi ghen ghét vô cớ sinh ra như một ngọn lửa thiêu đốt của cả, thiêu đốt cả lí trí lẫn phiên bản năng của bệnh nhân nam giới, khiến anh mất phương hướng và rơi vào một cuộc tham hoan giành ái…

phía ngoài, đêm vẫn khuya, trong khu căn cứ Hắc Long bang phần đa thứ chìm vào trong tĩnh mịch, tại ngôi nhà sau nhất phía bên trong phân khu của Ám vệ nhân, hầu như thứ phần nhiều chỉ việc duy độc một màu đen, một không khí u ám như vẫn rơi vào đại dương ám muội, chưa ai nhận thấy được gì, chỉ cần âm thanh thở chậm trễ và mọi đặn, nghe yếu ớt, thậm chí đầy đủ lặng thinh tan biến trong hư vô rứa.

Đọc thể loại Truyện tranh đam mỹ mang thai

bất cứ lúc nào, trong bóng buổi tối, cơ biển nghe được một tiếng thở dốc, loại vải vóc cọ sát với nhau, sau đó là các cái lấy hơi gấp gáp, đồng thời cũng nghe được tiếng chỗ ngủ hơi cọt kẹt, các bạn đang phía trong bóng về tối kia đang thức rồi sao?

Đúng gắng, anh nheo nheo nheo mắt, sở hữu tay để đèn sáng ngủ đầu giường, ánh sáng tỏa ra leo loét, hắt một vầng sáng lên bộ mặt tuấn tú mà lại hững hờ quá đỗi của anh ý, nhỏ ngươi sắc bén mau chóng tậu được tiêu cự. Lại là giấc mộng đó, mà lại khinh ghét là gương mặt người thân người vợ kia chưa một lần anh thấy mặt, nhưng cảm xúc gần gũi cho phức tạp đấy cứ quẩn quanh khiến anh không an giấc được.

Lại chú ý đồng biển, đang 12h đêm hẳn là trách nhiệm đang xong xuôi, anh còn sẽ định điện thoại tư vấn điện thoại hỏi thăm tình hình thì đầu dây vị trí kia người ta đang Call đến đánh tiếng. “ Lôi, phần đông chuyện đang ngừng.” các giọng nói con gái chưa nghe ra cảm nghĩ, duy độc bao gồm một chút ngả ngớn, có một ít phong tình chắc là khiến mang lại đầy đủ gã phái mạnh phần lớn mê đắm truyền mang lại tai anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.