Tóm tắt truyện đó chính là không ly Hôn

0

Đây là một câu chuyện trước tiên kết hôn sau yêu, (ngụy) tình địch đổi mới người thương cẩu huyết, mọi đã gồm bánh bao cute qua lại, yêu vợ cuồng ma ngạo kiều bên than công X cao giá trị vũ lực mặt bên cạnh ôn nhuận nội trọng điểm phun tào thụ, 1V1, HE

Ra mắt truyện chính là không ly hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô
Thể loại: đam mỹ sủng, cường cường, hào môn nỗ lực da, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện chính là chưa cốc hôn

Yến Thù Thanh ở bên trong một hồi đau khổ tỉnh lại, trước mắt một mảnh mờ ám, khắp cơ thể phảng phất đặt người nhà trong dung nham núi lửa nóng phỏng, khắp toàn thân từ trên xuống dưới chưa duy nhất chỗ nào không đau.

Anh vậy nghĩ lại ban sơ cho tột độ đang xảy ra chuyện gì, cầm cố nhưng trong đầu chắc chắn trống rỗng, anh mọi chưa nhớ rõ chúng ta đã gặp gỡ Việc gì, càng chưa rõ hoàn cảnh hiện giờ, có thể… Ngay cả thành viên hiện nay còn sống hay không cũng băn khoăn.

Ý nghĩ này đột nhiên ra mắt có tác dụng anh trong nháy mắt hoảng hốt, cơ thể cơ đại dương theo phiên bản năng giằng co ác liệt.

bên trên mức sử dụng đo đạc tàn ác liệu theo hành động của anh ý chưa chấm dứt mà nhảy loạn, bé thông báo phát ra tiếng “Tích tích”, mặt tai truyền mang đến tiếng bước đi bừa bộn, tiếp đó có một số người tiến lên thật chặt đè lại hai cánh tay của anh ấy.

“Sóng điện não hỗn loạn! Áp huyết tim đập tăng lên Cấp Tốc chóng! Cậu ta sẽ chống cự!”

“Giữ chặt cậu ta, lập tức chuẩn bị tiêm thuốc an thần!”

“Cơ bắp áp lực tột bực bài xích của cả ngoại vật, kim tiêm cơ bản không bước vào được, làm cho sao hiện nay thiếu tá?”

>> Xem thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

bây chừ ở trong khoang thuyền ngoài hành tinh Chim Ưng, thanh âm huyên náo liên tiếp, trong hỗn loạn tự nhiên có một giọng nói lạnh nhạt vang lên, “Thôi, chưa đề nghị có tác dụng chuyện vô bổ, đem mấy mẫu dây truyền rút ra, xem ra cậu ta vẫn tỉnh rồi.”

Một câu nói có thể sấm chớp chém vào sương mù um tùm, khiến hành động của Yến Thù Thanh thiên nhiên hơi ngưng lại, khó khăn giải thích cảm nhận âm thanh này vô cùng quen thuộc, có vẻ như đã nghe qua ở ở chỗ nào ấy, làm anh tuy rằng không nhận thấy các bạn trước mắt tuy nhiên trong lòng lại nảy sinh cảm hứng bài xích xen lẫn phiền chán.

không có gì trói buộc trên người trong gia đình, ý thức của anh ý từ từ thức tỉnh, anh mở mắt ra, chống chọi với là một mảnh ngân hà bao la, đông đảo do sao sáng phủ lánh bài trí trên bầu trời Black kịt, làm cho anh nhất thời ngần ngừ gia đình đến tột bực đã ở ở chỗ nào.

Gian nan chống chọi cơ thể ngồi dậy, bắt đầu vừa nhìn cảnh huống bao bọc, bên trên người thân liền truyền mang đến một hồi âu sầu, Yến Thù Thanh “tê” một tiếng lại cực nhọc bửa trở về.

“Khuyên cậu thành thật một ít chớ lộn xộn, nếu cũng như trên bụng lại có lỗ thủng cũng không có một số người cứu được cậu.”

Chuỗi thanh âm kia dửng dưng, Yến Thù Thanh theo bạn dạng năng quay đầu lại, vày ngược sáng phải chỉ thấy được một tổ ấm cao lớn kiên định hai chân hơi dài thẳng tắp ngồi ở trên ghế cách đó không xa.

mọi người này mặc trên nhà bạn quân trang blue color lam thẳng tắp, đường nét cứng ngắc lạnh lẽo từ vai rộng thu vào bên cạnh hông, phía bên dưới hai chân hạn hẹp nhiều năm mạnh khỏe được quấn trong đôi ủng chiến black color, phác hoạ ra một đường nét cường hãn.

bây giờ trong tay hắn còn cụ một quyển sách, thấy được Yến Thù Thanh nhìn sang new lừ đừ ngẩng đầu lên, lấy xuống cặp kích màu đá quý đeo trên đôi mắt, lộ ra một đôi mắt màu mực thâm thuý sâu thẳm.

phút giây Yến Thù Thanh rốt cuộc phiêu dạt chúng ta này là ai.

Cận Hằng!?

“… Tại sao là anh?”

Nếu như biết đến người nhà thứ nhất bắt gặp là tên này, anh tình nguyện lập tức ngất đi một lần nữa, bởi vậy cũng tốt hơn vừa mở mắt liền thấy gương mặt làm cho tất cả những người ta chán ghét.

Cận Hằng như là chưa nghe thấy lời của anh ấy, cũng chưa thèm quan sát anh một cái, xoay nhà bạn lại hướng sĩ quan bên cạnh liếc mắt ra hiệu, sau đó năm sáu Bác Sỹ nhanh chóng cha chân tứ cẳng chạy tới giúp anh khám nghiệm thân thể.

có một số người bình chọn mắt, có người kiểm soát tim, có một số người đánh giá ổ bụng… Một loạt động tác cử chỉ khiến Yến Thù Thanh bàng hoàng tại khu vực, chủ công chưa kịp phản ứng mang lại cộng là chuyện gì xảy ra.

Mãi mang đến tận khi chúng ta khiến anh hình như con rối chất vấn hơn nửa ngày, một người nhà trong đó mới cười cợt hướng anh xin chào một cái, “Chúc mừng Yến thiếu tá, cơ thể của ngài đang ban đầu khôi phục, thiết yếu chưa nói ngài lần này đại nạn không bị tiêu diệt, chuẩn xác là kỳ tích, nắm tuy nhiên dù sao bị thương nặng do vậy, sau khi về nước vẫn là nên làm soát sổ toàn diện, mà lại chiếu theo tình trạng của ngài ngay hiện tại, tin tưởng chỉ cần an dưỡng tốt, chẳng mấy chốc sẽ khôi phục.”

Nghe xong xuôi lời này, cùng bề mặt Yến Thù Thanh một mảnh mờ mịt, có lẽ sẽ nghe chuyện của một nhà bạn khác, rất nhiều đắn đo đối phương sẽ nói cái gì.

>>> Đọc truyện Đam mỹ sinh tử văn

Anh… Bị trọng thương, còn đại nạn không chết?

mà lại vày đồ vật gi chút ít ấn tượng anh cũng chưa bao gồm…

nhận thấy biểu cảm của anh ý, sắc mặt Cận Hằng trong nháy mắt lạnh mấy phần, quan sát do bác sĩ kia vung tay nói, “Nếu dường như không có nguy hiểm đến tính mạng tính mạng, mấy mình đi xuống trước nghỉ ngơi đi, Yến thiếu tá vào hiện thời đầu tính năng chứ còn chưa tỉnh apple lắm, phần đa chuyện đa số nên bên tôi “tự mình” giải thích mang đến cậu ta.”

ánh mắt của hắn lạnh lẽo rắn rỏi tựa như đao kiếm, hướng trên người Yến Thù Thanh quét qua, trong nháy mắt anh chưa khỏi bao gồm các loại dự cảm bựa, luôn cảm xúc hai chữ “Tự mình” này tựa hồ gồm ý riêng.

Bác Sỹ bất chợt phục tùng nghĩa vụ, sau khi căn dặn vài câu liền rời đi, cửa giữa vang lên ” cùm cụp” một tiếng khoá lại, trong lúc nhất thời khu vực này chỉ từ dư lại hai nhà bạn Yến Thù Thanh cũng như Cận Hằng, một không khí rơi vào tịch mịch trước nay mới lạ.

Cận Hằng dường như tảng băng không nhúc nhích đứng tại địa điểm, một đôi mắt thâm thuý quan sát chăm bẳm vào Yến Thù Thanh, đông đảo chưa chỉ một chút xíu ý bốn hy vọng mở miệng nói chuyện.

Yến Thù Thanh từ trước mang lại giờ căm ghét cỗ dạng ngông cuồng tự đại này của đối phương, biệt lập là tên này chủ động cất giữ, bây giờ ngay cả loại rắm cũng chưa thả một cái, tỏ rõ là đợi chúng ta mở miệng cầu xin hắn, hừ, Cận Hằng cũng không quá khinh nhờn anh rồi, Yến Thù Thanh này là ai cơ chứ?

Yến Thù Thanh ở trong lòng chửi rủa một ván, cương trực nhắm mắt lại chưa nói lời nào.

nhưng lại ngay khi anh chú ý đến mắt, bên tai hốt nhiên truyền đến một tiếng “Tích” vang lên, sau đấy nắp khoang chữa bệnh từ từ vén lên, ban sơ nằm ở phía bên trong không tất cả nên nhớ, vào lúc này nắp mở lên anh mới tự dưng phát hiện tổ ấm kiên cố body toàn thân trần trụi, khắp body toàn thân không duy nhất bộ quần áo!

Chuyện này… Cũng quá mất mặt đi!?

Yến Thù Thanh hít vào một ngụm khí lạnh, bộ mặt nhất thời đỏ ửng, hiện thời tay Cận Hằng từ bên trên công tắc khoang chữa bệnh buông ra, từ từ đi tới.

biết rõ nằm ở phía bên trong khoang điều trị chưa mặc ăn mặc quần áo là chuyện rất bình thường, nuốm dẫu vậy chú ý mang đến Cận Hằng một thân chỉnh tề, mà lại chính bản thân body toàn thân lại không mặc gì, trong lòng Yến Thù Thanh không khỏi xấu hổ cộng phẫn nộ.

vì chưng buộc anh mở miệng trước, Cận Hằng anh đủ tàn bạo.

“Cận Hằng anh cho cộng cũng muốn gì?”

Khẩu khí của anh ấy siêu mãnh liệt, ráng tuy thế giờ khắc này sẽ là phong độ bậc nhất anh có vẻ bày ra.

Anh cũng chẳng hề domain authority bên mỏng sợ Cận Hằng nhìn thấy, cơ mà là căn bản không mong muốn cùng gia đình này mức giá lời, dù sao hai người trong gia đình chú ý nhau thù ghét những năm, ngay cả khi cùng mọi người trong nhà ở dưới một mái hiên cũng cảm nhận nặng nề Chịu đựng, huống chi phiên bản thân anh bây chừ khôn xiết giống một loại cá sẽ nằm trên thớt bị hắn chú ý chăm bẳm.

Cận Hằng mặt không bao giờ thay đổi liếc anh một chiếc, khoé miệng hiếm thấy câu ra một vệt nụ mỉm cười tự tiếu phi tiếu, “Rốt cục cam lòng thông báo rồi? Chúng tôi còn chưa hỏi cậu muốn làm gì, cậu ngược lại trước tiến khám nghiệm tôi.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.