Tóm lược truyện Thiên Ý – vì Yêu cuồng loạn

0

Tên tôi là Dương Ý, tôi là bé nuôi nhà chúng ta Dương, bên tôi đang yêu anh trai của tớ – Dương Thiên. Dương Thiên, Dương Ý, giống như tên của tôi, bao gồm cả chuyện này đầy đủ là Thiên Ý

Ra mắt truyện Thiên ý

Tác giả: bởi Yêu điên cuồng
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Thiên ý

bên tôi tên là Dương Ý, giới tính nam, thích chàng, cao 178cm, nặng 62 kg, năm nay 18 tuổi, mới đi qua đường phố thi đại học gian nan.

chúng tôi là con nuôi nhà chúng ta Dương, bên tôi còn duy nhất anh trai, Dương Thiên, 25 tuổi, bên tôi cũng chần chừ anh đó cao bao nhiêu, vày anh đấy ra nước không tính học, trong năm năm, chỉ vào ngày lễ cũng như ngày sinh nhật tụi tôi bắt đầu có thể chuyển tin nhắn chúc mừng lẫn nhau, bởi thế bây giờ anh đấy cao bao nhiêu, nặng bao lăm, tôi thật sự băn khoăn.

dẫu vậy gia đình đừng hiểu lầm, ko phải quan hệ của bọn tôi chất lượng kém, nhưng mà là quá tốt, có lợi mang lại mức vào ngày anh ấy đi, chúng tôi bị ba đánh ngất thì anh ấy mới có vẻ thuận lợi tới cảng hàng không, có lợi đến mức trong 5 năm chưa dám nghe giọng, chạm mặt đối phương.

tôi vụng trộm nói đến thành viên gia đình biết, chúng tôi cũng lừng khừng phiên bản thân thích Dương Thiên từ khi nào, bên tôi chỉ biết từ đó về sau, gần như lúc không gồm có tổ ấm khác bên tôi rất nhiều Điện thoại tư vấn thẳng tên anh đó, mà lại anh đấy đã luôn đặt sách trong tay xuống (Bởi vì anh ấy quá thích học), cau mày, giả cỗ cực kì nghiêm túc nói: “Dương Ý, anh là anh trai em.”

chúng tôi không đoái hoài cho thuyết giáo của anh, cũng chưa phản bác bỏ, bởi vì bên tôi biết, anh đấy vẫn luôn coi tôi là em trai ruột nhưng nâng niu.

tôi do dự tôi thích gì ở anh đó, là yêu kính, kể cả dịu dàng anh đấy dành cho tôi, anh đó đối xử có người nhà phần đông do vậy, không phải sao? Bên tôi nghĩ tính năng này là vì tên của tụi tôi đang làm cho hại, Thiên Ý.

“Tiểu Ý à, mau xuống đây đi, sắp đến muộn rồi.” chị em dưới tầng Gọi tôi, giọng tràn ngập hưng phấn, bà là bà nhà mọi người 45 tuổi duyên dáng hoạt bát, dĩ nhiên chắc hẳn rằng nguyên nhân là thân phận sâu gạo này vẫn chuộng có bà hơn.

“Đến đây, bà bầu cần nhớ chút ít, bây giờ mẹ mặc âu phục phu nhân thục cô bé đấy.” bên tôi vừa xuống tầng, vừa chơi chơi, thật ra sống 17 năm trong nhà, tôi đang mua đúng chất lượng cuộc đời của mình.

>>> Tham khảo thêm thể loại đam mỹ sắc

căn nhà bọn họ Dương duy nhất C.ty hạn hẹp chưa nhỏ dại, Dương Thiên chắc chắn bắt buộc chào mừng, nhiệm vụ đều đều theo ba mẹ hốt nhiên rơi xuống các bạn chúng tôi, hẳn nhiên chúng ta có lẽ không buộc phải, bởi lẽ sau khi bố về nhà, một nhà bạn bà bầu là có lẽ khiến ông liên tục lẩm bẩm nói ‘Được’.

“Được rồi, mau đi thôi.” tía nói chấm dứt liền đi ra ko kể, ông 50 tuổi, là người thân chàng chững chạc, chịu trách nhiệm, lý lẽ nghiêm túc, thân thể táo bạo, là người trong gia đình không béo hiếm có.

“Hì hì. Chồng, đợi em một chút.” bên tôi băn khoăn bọn họ an toàn vô sự phổ biến sống gần 30 năm cần làm gi, bên tôi chỉ biết, một nam một nữ giới, một cồn một tĩnh, có lẽ rằng đúng lúc âm âm thành dương.

mọi người đoán được không? Đúng rồi, Các bạn nhanh nhẹn khởi hành, còn không hề là đi đón tổ ấm sao, ngần ngừ anh đấy bự hay tí hon, gồm cao bổ xung hay chưa, lúc đi sẽ là 183cm rồi.

Lúc tới cảng hàng không thì còn 30 phút nữa, người mẹ kích hễ chú ý chăm chăm vào cánh cửa ra vào, còn ba Ngoài ra chưa bối rối 1 chút nào, chú ý chưa ra tâm trạng gì, nhưng mà động tác quan sát đồng biển các lần đã không qua được mắt bên tôi. Bên tôi nghĩ tổ ấm ngụy trang bậc nhất là tôi, tôi nghiêng người nhà xác định vào lan can, tóc mái dài che lông mi, khóe miệng giữ ý cười quỷ dị, chú ý vô cùng bình tâm, đó là bởi lẽ tay khẽ run trong túi quần bị áo T-shirt rộng áo quan thình hạn chế, chưa ai phát hiện ra được.

cuối cùng cánh cửa ra vào ban đầu có người lục tục tạo ra, sau đó tốp năm tốp cha thông thạo không chấm dứt, mình đi đón có người giơ cao bảng, có một số người giơ tay lên vẫy: “Ở đây…” chung quy bầu không gian đón càng tốt hơn tiễn các.

Nhóm người thân dần dần tản đi, bắt đầu thấy một bóng gia đình bạn to lớn chậm rãi tới gần vị trí tôi, quả nhiên lại cao hơn nữa chút ít, cũng rắn chắc thêm, quan sát ra được chặng 187cm, phân vân tất cả đề xuất nặng 80kg hay chưa, còn Trong khi đang vươn lên là đẹp trai, khuôn bên vốn trắng nõn đã trở thành màu lúa mì, chu đáo càng thêm tách biệt, tất cả loại thành thục của con trai, tôi si ngốc chú ý anh, thật sự không bao giờ ước ao rời nữa.

nhìn thấy bên tôi, Dương Thiên nở nụ mỉm cười của riêng anh ấy, hai khóe môi cộng cong lên, vừa đủ 45 độ, lộ ra 12 loại răng trắng.

bà bầu đi lên đến anh một loại ủ ấp của gấu, anh thiếu chút nữa chưa đỡ được ‘công kích’ của bà bầu già, ba rọi vỗ vỗ vai của anh ý nói một câu: “Đã về rồi.”

Còn chúng tôi, tay trong túi quần lần khần vậy chặt từ khi nào, chúng tôi mong mỏi lên ôm anh, cần dùng hết đa phần công sức, chẳng hề là em trai, mà lại tôi không thể, cùng vì một khi đã bật qua chút ít, ngay cả bạn bè cũng chưa làm cho được, dù sao năm năm trước bạn dạng thân còn nhỏ, còn có lẽ lớn mật kề cận anh giãi bày yêu mếm, hiện giờ chúng tôi Bước một Bước đó chính là tử hình.

Lúc vẫn nghĩ, Dương Thiên sẽ đặt chân đến trước mặt chúng tôi, anh mang lại tôi một cái ấp ủ thật chặt: “Hi, Tiểu Ý.”

Lúc tôi lướt qua vai anh, chúng tôi suýt ước ao ôm ấp lại anh thì nhận thấy cô gái phía sau lưng anh kia, tóc đỏ nhạt, mắt mập cũng như biết nói, cô ấy đang cười cợt haha quan sát một ván bạn bè liên hiệp này của tôi, trong lúc Dương Thiên hy vọng thả tay ra bên tôi cũng nhẹ nhàng đẩy anh ra, cười nói: “Hi, anh.”

bà mẹ còn sẽ mừng rỡ lau nước mắt, bà cũng vừa new cần nhớ còn có một tổ ấm, chú ý Dương Thiên hỏi: “Tiểu Thiên, ai đây?”

“À, nhỏ Trình làng một chút.” Dương Thiên tới lân cận bạn gái giới thiệu: “Đây là thành viên gia đình bé, Vệ Khả.”

giây lát này chúng tôi cmn cảm giác họ đứng bọn chúng một vị trí khôn xiết xứng đôi.

Anh đó chưa Trình làng bên tôi mang Vệ Khả, tuy thế vô cùng tách biệt cô ấy biết bên tôi.

“Chú, dì, kính chào hai các bạn, con cháu tên là Vệ Khả, hai chúng ta điện thoại tư vấn cháu là Tiểu Vệ được rồi, con cháu và Dương Thiên cộng tốt nghiệp đề nghị bên nhau về nước, vì vị trí này chưa tất cả mình, vì vậy lát nữa còn đề nghị làm cho phiền chú dì thả con cháu ở ven đường ạ.” giọng nói của cô ý cực kỳ nhu hòa, cũng chẳng phải loại chị em thích ra vẻ khiến mọi người đáng ghét trong phim thần tượng kia, tiếng Trung của cô ý bao gồm chút cứng ngắc, tuy thế siêu chân tình.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.