Tóm lược truyện bà xã Của Tổng Tài rất khó

0

đường Tinh Khanh – Khi cô bắt đầu vừa tròn 20 tuổi xuất thân túng bấn mà lại lại thốt nhiên cần gả mang đến Đông Phùng Lưu, đối mang cô mà lại nói, hắn chỉ là một người trong gia đình hoàn toàn xa lạ.Từ một nhà bạn nghèo bí trở thành phu nhân tổng người đứng đầu được mọi người fan hâm mộ! Nhưng lại phu nhân của tổng người có quyền lực cao đâu có dễ có tác dụng nuốm chứ…

Trình làng truyện phi tần của tổng tài không dễ

Tác giả: Mộc Thất Thất
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cung phi của tổng tài cực khó

“Kết hôn?!”

con đường Tinh Khanh bỡ ngỡ, trợn tròn mắt nhìn người thân cô gái trung tuổi mặc mẫu sườn xám lộng lẫy đang đứng trước mặt cô, chị em kế của cô-Tiết Bình Hương!

“Đúng vậy!” Tiết Bình Hương ngao ngán đáp: “Bố nhỏ thấy nhỏ cũng không còn nhỏ tuổi nữa, cũng phải kiếm căn nhà nào ưa chuộng cho bé rồi!”

“Tìm đối tượng mang đến con? Năm nay bé mới 20 tuổi thôi mà?” đường Tinh Khanh gào thét lên, không ngờ cô vừa về nhà, Tiết Bình Hương sẽ bộ quà tặng kèm theo cho cô một phần “lễ trọng” như cố.

Bà ta rốt cục sẽ bao gồm rắp trung ương gì chứ?

con đường Tinh Khanh chế giễu: “Vậy dì Tiết dì nói thử xem tía nhỏ chọn đến con người nắm nào rồi nào? Hay nên nói là dì Tiết giúp bé chọn được đối tượng cụ nào rồi?”

Tiết Bình Hương cười cợt thờ ơ đáp: “Dì cũng chẳng ngại nhưng mà nói mang bé, ông xã chuẩn bị cưới của chiếc là tổng tài của công ty lớn quốc tế Đông Phùng, Đông Phùng Lưu! Với thân phận của các bạn, có thể gả vào loại họ nhà Đông Phùng vẫn là trèo cao lắm rồi, tía bé tốn bao lăm sức lực lao động bắt đầu lấy được hôn sự này ấy, con đề xuất biết trân trọng cách này đấy!”

Hừm, nếu thật sự tất cả điều tốt bởi thế thì Tiết Bình Hương dễ thường chịu đựng để cô được hời nắm chứ? Chỉ sợ trong chuyện này còn có trò gì khác thôi!

“Mặc kệ anh ta là ai, con chưa lấy!”

>>> Xem thêm list truyện ngôn tình sắc

“Con chưa lấy? Chỉ sợ cha nhỏ đó là thành viên ban đầu không gật đầu đồng ý thôi! Loại bọn họ ngôi nhà Đông Phùng đâu nên dạng để bé nói lấy là lấy, nói chưa lấy là chưa lấy đâu, hậu quả của sự việc hủy hôn không phải đứa nhóc cũng như nhỏ có lẽ gánh được đâu!”

“Nếu con dường như không gánh nổi, núm bé sẽ tự đi nói sở hữu ba con!” con đường Tinh Khanh nói chấm dứt liền chứa Bước định rời đi.

“Giờ bố nhỏ đang phải tiếp nhận chữa trị, tránh mua quấy rầy ông ấy, huống đại dương giờ sức khỏe tía con không có gì như trước nữa, nếu bé khẳng định là đứa con có hiếu thì đừng tất cả đi chọc giận ông ấy nữa, nỗ lực ông đấy new dường như sớm ngày chữa khỏi bệnh được. Dẫu vậy nếu bé không gả đi, thì chẳng ai mà biết được ông ấy tất cả bị tức đến phát bệnh nữa không, đến lúc ấy hai tía nhỏ con âm dương ngăn cách thì cũng đừng trách dì không cảnh báo bé nhé!”

“Dì vẫn uy hiếp bé sao?” mặt đường Tinh Khanh phẫn nộ.

“Hư, dì uy hiếp con đó thì đang sao? Nếu nhỏ không Chịu đựng gả đi, dì vẫn khiến bé never chắc là chạm chán lại tía con nữa! Được rồi, dì cũng chẳng muốn chat chit với nhỏ nữa đâu, giờ còn biện pháp ngày nhỏ được gả vào nhà Đông Phùng đó ba ngày nữa, bé tự gia đình suy nghĩ mang đến kĩ đi!”

Nói rồi, Tiết Bình Hương cứ gắng rời đi.

đường Tinh Khanh sẽ đứng ngây tổ ấm ra đấy, chỉ từ cha ngày nữa là đề xuất gả vào căn nhà Đông Phùng rồi?

Gấp gáp Vậy nên, trong này vững bền còn có thêm âm mưu khác!

……

cửa hàng bar Phi Văn

Nghĩ cho chuyện thành viên gia đình sắp bị gả cho 1 bạn lạ, trung tâm trạng đường Tinh Khanh liền trở nên không đảm bảo, một gia đình bạn ngồi buốn chán uống rượu ở quán rượu, trong lúc đang đợi hai bạn đồng bọn là Bộ Lương Ngư cũng như Phương Minh mang đến, bất chợt cô cảm nhận cả người bước đầu mất hết sức lực…

chưa, cảm nghĩ này không đúng!

đường Tinh Khanh ý thức được điều gì đó liền ra sức lắc đầu, mau lẹ nhớ lại li rượu để cạnh li rượu của cô ý lúc nãy, chẳng phải li rượu của cô… Là ai? Ai đó đã quăng quật thuốc cô?

không kịp nghĩ nhiều nữa, đường Tinh Khanh hối hả trốn chạy khỏi địa điểm đấy, đi đến khách sạn phía trên quán bar, đặt một buồng.

Vừa vào mang lại buồng, chưa kịp bật đèn sáng, đường Tinh Khanh liền cảm nhận toàn thân chưa dứt nóng ran lên, sẽ nghĩ thì chỉ nghe thấy một tiếng “kẽo kẹt”, cửa phòng thiên nhiên bị con người bật mí từ phía bên ngoài, tiếp theo ấy chính là bóng đen lách người nhà chui vào.

“Ai?!” mặt đường Tinh Khanh nghe thấy âm lượng ấy liền giật phun người trong gia đình.

Là ai xông vào buồng cô?

“Cô gái…”

cố nhiên tiếng nói trầm cơ mà gợi cảm ấy, người nhà đó bỗng dưng áp giáp lại, kéo con đường Tinh Khanh vào lòng hắn ta.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.