Reviews truyện Chú Thiền Ký

0

Trong hộ gia đình hôn ám and lặng im, nàng co rúm lại thành một đoàn trong chăn, nhì hàng chân mày khẽ nhăn lại, hai cánh tay loàn vung lên, bên trên trán um tùm những giọt mồ hôi. Những giọt mồ hôi của nàng cứ lau vận chuyển chảy, lau lại chảy. Với người thân khẽ thở dài, vươn cánh tay rét mướt gắt gao ấp ủ chặt nàng.

Giới thiệu truyện Chú Thiền Ký

Tác giả: Hiên Viên Huyền
Thể loại: Ngôn tình cao h, ngược, cổ kính

Trích đoạn truyện Chú Thiền Ký

Xuân về trăm hoa đặc sắc, cảnh xuân cute, cây cỏ xanh xao xanh um, một tiểu cô nương đầu trát hai búi tóc sôi sục bước đi ở 1 con đường mòn trong rừng, sau sống lưng nàng là một chiếc sọt nhỏ dại cất đầy lá cây tể thái, nấm cộng linh chi vừa new hái, trong các số ấy còn rải rác mấy bông hoa hồng, trên tay nàng cầm nhì quả trứng chim vẫn tồn tại khá ấm.

“Sắp đến nhà rồi!” Tiểu cô nương vỗ vỗ bụng,

“Hơi đói nha! Chả biết chị dâu đã nấu ăn món ngon gì đây? Hoặc là để thổi nấu canh cây tể thái cùng trứng chim…” Nghĩ tới phát minh có nhì quả trứng chim trĩ vừa mới nhặt được hôm nay, nàng và ngọt ngào cười rộ lên.

Ra khỏi núi là đến nhà của tiểu cô nương, tiểu cô nương hiểu là Lý Tiểu Thiền. Phụ thân nàng trước đây là tiên sinh dạy học tốt nhất sống Tiểu Sơn Trang, mấy năm ngoái ra khỏi Trang chọn đồ vật, gặp gỡ đề xuất loạn quân bại trận, không ngờ lại chết bên dưới mũi tên binh đao. Lúc đó Tiểu Thiền mới mười tuổi, thân mẫu mất sớm, thân phụ cũng bất ngờ ra đi, chỉ truyền lại nàng 1 nhỏ xíu gái nghỉ ngơi lẻ loi hiu quạnh, thật là đáng thương, lúc đấy may mà mang thê thiếp chồng Lý Đại Sơn nhận mang nàng cưu mang.

Lý Đại Sơn là môn sinh của phụ thân Tiểu Thiền, trước đây phụ vương dạy anh em trẻ nít biết chữ học bài nên đang đc các bạn tôn kính đọc là Lý tiên sinh, Đại Sơn cộng bà xã là Tiểu Phượng đàm phán mang nhau đem Tiểu Thiền ghi lại, đối đãi như muội muội 1 nhà, có cơm cùng nhau ăn sở hữu cháo cùng nhau uống, nhoáng một chiếc vẫn trôi qua năm năm.

>>> Xem thêm toplist truyện đam mỹ H SM

Xa xa Tiểu Thiền hướng trong nhà chạy đến, “Di, như thế nào còn chưa xuất hiện khói bay lên?”

Nàng nhẹ nhàng bán ra cửa gỗ tiến vào tiểu viện Lý gia, nghe đc của phòng phổ biến của thím Cố, tức thì tạm dừng nghe cho hết.

nhà chính, Lý Đại Sơn cùng Tiểu Phượng ngồi xếp bằng tròn trong chiếu trên sạp trúc, thím Cố ngồi đối diện, nước bọt bay lăng nhăng vẫn triển khai chỉ dẫn đại chiến.

“Thím kể này Đại Sơn, phi tần chồng cháu nào cũng ko tạo cho Lý phu tử thuyệt vọng, cháu xem, cháu sẽ chăm bẵm nha đầu Tiểu Thiền kia béo lên thật xinh đẹp! Thân sinh đại ca cũng không cần phải tuyệt vậy đó.”

“Hắc hắc!” Đại Sơn cười nghô nghê.

“Tiểu Phượng lại mang thai cần không, đấy là đứa thứ 3 rồi đi?”

Tiểu Phượng rành rành bụng, cười gật đồng ý.

“Các ngươi ko dễ dàng a! Tiểu Thiền đang mười sáu đi, cũng đề nghị tìm một cái nhà ông xã. Thím cũng ko đề cập lời bất nghĩa, trên tay ta có 1 hộ đốt đèn lồng cũng tậu ko ra nhà no ấm như mình ta, không đủ gia nhà bọn họ đã nhờ chúng ta mai mối, đông đảo ngươi xem …”

“Thím Cố, Tiểu Thiền là 1 người thân lịch sự, chúng cháu tuy rằng mang chút nghèo khổ, cũng quyết không thể đặt nàng khiến thiếp.” Lý Đại Sơn đề cập như chém đinh chặt sắt.

“A! Sao lại đề cập như vậy, thím cũng nhìn Tiểu Thiền phệ lên, có thể để nàng cần tiêu hao sao? Thím đề cập cũng chẳng phải là giúp thiếp, là chính thất!”

Tiểu Phượng khôn cùng kỳ quái: “Nhà giàu mọi người ta làm cái gi mua bạn tạo cho chính thất?”

“Aiz, chuyện là thế này.” Thím Cố chậc lưỡi trầm mặc sau đó 1 khi lâu, “Thím cũng không gạt phần đông ngươi, thím đề cập đó là Nhan gia tại ngọn núi này.”

“A?” hậu phi ông xã Lý gia sốt ruột than. “Cái kia, thật là Nhan gia sao?”

“Còn đề nghị nói?” thím Cố tiến công mắt một cái. “Sự tình là kiểu thế này, tiểu thiếu gia Nhan gia new mười lăm, sinh mệnh thiếu hỏa, tướng mệnh đề cập cố định yêu cầu chọn một Tiểu Hỏa dragon để hộ mệnh hắn trước thổ lộ, bằng ko ngay lập tức tai vạ đến nơi. Ngươi nhắc xem trong lúc tạm như thế nào tìm ra 1 nhỏ gái cầm tinh con rồng?! Nhan gia bỏ ra số chi phí lớn, phạm vi mấy trăm dặm mấy lão bà tử phần đa vẫn sắm a!”

Trách không được thím Cố nhận ra Lý gia, khi Tiểu Thiền sinh ra, phía đông trang bị châm lửa, rừng cây hòe mấy trăm năm đầy đủ cháy tinh khiết, các bạn phần đa đề cập phong thủy nàng rước hỏa. Bên cạnh đó nàng lại tổng thể cầm tinh con rồng!

“Các ngươi đề cập xem chuyện này chẳng phải là sự việc tốt xuất xắc sao? Sính nghi Nhan gia như sông như đại dương, đến lúc đấy, lão bà tử ta còn muốn dính tý vẻ vang của những ngươi, đa số ngươi cũng nhớ là ta!”

“Thím Cố, chuyện này không có gì không như kỳ quái chứ? Thím cần phải đề cập tâm thành, ta Lý Đại Sơn cũng ko cầu tiền.”

“Phi, phi, ngươi chiếc đầu heo, người nhà Cố gia khởi nguồn hầu như mai mối mối, ba má ngươi cũng chính là do mẹ ta kết giao, Cố gia ta đang hố quá người thân trong xóm làng xuất xắc chưa?”

Lý gia phi tần ck ngẫm lại nhìn thấy cũng đúng, nhìn nhau nói: “Đây là đại sự, chúng ta còn nên châm chước.”

“Ai a, bao nhiêu thành viên lạy dập đầu cầu giúp Nhan gia thiếu cu li nhân! Lửa cháy tới nơi, mọi ngươi thật đúng là… Thực là thực là? Qua thôn này sẽ không này điếm!”

“Có điều, với điều dù sao cũng buộc phải hỏi ý bốn Tiểu Thiền new đc.” Tiểu Phượng ngập chấm dứt.

Thím Cố còn mong kể nào đó, “Chi nha” 1 tiếng cửa phòng mở, Tiểu Thiền vào buồng.

3 người thân đồng loạt nhìn nàng, Tiểu Thiền nói: “Ca ca, tẩu tử, thím Cố, cháu gả!”

“Tiểu Thiền —”

Lý Đại Sơn vừa há miệng, thím Cố khuôn mặt già nua đông đảo cười tới nhăn lại: “Cũng là Tiểu Thiền nhà người thân đọc chuyện, đối với cả, thím Cố chẳng lẽ lại khiến chuyện hại cháu sao?”

“Chuyện này tức thì đã định rõ như thế, Tiểu Thiền cháu chuẩn bị sẵn sàng, mai sau thím tức thì đưa cháu vào núi đi tìm kiếm Nhan gia.”

bên trên bàn cơm, thê thiếp ông xã Lý Đại Sơn cộng Tiểu Thiền phần nhiều ko đề cập lời làm sao.
Hoa Hoa, hai Mao nhìn bác mẹ cộng cô cô, tâm nhìn thấy kỳ quái: “Cô cô phải gả tới nhà có tiền độc nhất vô nhị, vì sao người các mất hứng?”

Tiểu Thiền gắp vào trong bát Hoa Hoa cùng nhì Mao: “Uy, đây chính là trứng chim cô cô trộm từ tổ chim trĩ hoang, thực ngon nga, nhì đứa nếm thử xem.”

nhị Mao hỏi Tiểu Thiền: “Cô cô, cô gả tới nhà có tiền sau, xem thêm thể trở về gặp chúng cháu tuyệt không?”

Tiểu Thiền hồng hồng ánh mắt: “Như ra sao, cô cô còn chưa gả ra ngoài, nhì đứa đang không hy vọng cô cô trở về a?”

“Làm gì có! Cô cô nên liên tục trở về, rước làm thịt cho Hoa Hoa cùng hai Mao, mang rất nhiều rất nhiều làm thịt trở về, được không?”

Lý Đại Sơn trầm hừ 1 tiếng, hai tiểu quỷ rụt lui vai không có gan nói nữa.

“Tiểu Thiền, đại ca tuy rằng không có chức năng cho muội thật đồ sộ lập mái ấm, nhưng cũng sẽ không còn say mê giàu có đem muội gả lộn xộn. Nhan gia tuy có Tiền, nhưng mà nhà giàu người thân ta diện tích lớn quy củ, coi thường bạn nghèo như tổ ấm, muội cần rõ ràng!”
Chúc bạn đọc truyện ‘ Chú Thiền Ký’ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.