Review truyện cô nàng Trong Trang Sách

0

Một màn kịch sắc sảo và hồi hộp…Một mối tình lãng mạn và hư ảo…Diễn ra khi cuộc đời chỉ dựa vào một cuốn sách!

Trình bày truyện cô gái trong trang sách

Tác gải: Guillaume Musso
Thể loại: Ngôn tình hoàn, thám hiểm

Trích đoạn truyện cô gái trong trang sách

tại gia xuất phiên bản Doubleday, chưa ai thực sự dám tin vào điều ấy. Chỉ mới in 10 000 phiên bản, vậy mà trong vòng vài tháng cuốn tiểu thuyết đầu tay của 1 tác fake tam mươi 3 tuổi chưa ai biết tiếng, Tom Boyd, đã trở thành trong số những cuốn best-seller của năm. Hội thiên thần, tập đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết, chiếm địa điểm đứng đầu danh sách phần lớn tuyệt phẩm bán chạy độc nhất suốt trong quãng nhị mươi tám tuần. Sẽ dùng đc hơn tam triệu bạn dạng tại Mỹ, cuốn tiểu thuyết gần được chuyển ngữ tại hơn tứ mươi thiên hạ.

Tại một Los Angeles vừa lãng mạn vừa hư ảo, cuốn tiểu thuyết nhắc lại mẩu truyện tình bất khả giữa Dalilah, nữ sinh viên y khoa & Raphael, thiên thần hộ mệnh coi ngó cho cô từ thời thơ ấu. Vậy mà cốt truyện khôn xiết thực này chỉ với cái cớ để tác giả nhắc tới phần nhiều chủ đề vô cùng mẫn cảm như quan hệ loạn dâm, nạn hãm hiếp, vấn đề hiến ưu đãi và sự điên cuồng.

giống như Harry Potter giỏi nhập nhoạng, Hội thiên thần đã vội vàng gây dựng được một bè cánh xung quanh một huyền thoại tuyệt hảo. Gần như độc giả tê mê duy nhất chia thành 1 bằng hữu thực thụ với các quy tắc riêng cùng hệ thống luận thuyết no ấm. Bên trên Internet, hàng trăm trang web được lập riêng cho những nhân vật do Tom Boyd phát minh ra. Là kẻ khôn xiết bí mật, tác giả của Hội thiên thần là 1 trong gia sư trẻ xuất thân từ khu MacArthur Park bình dân tại Los Angeles. Trước lúc cửa nhà, Boyd dạy văn chương cho các thanh không đủ niên chạm mặt gian nan tại trường trung học mà mười lăm năm ngoái chính anh từng là học sinh.

Sau thành quả của cuốn tiểu thuyết đầu tay, anh sẽ xong dạy học & ký một hợp đồng trị giá… Hai triệu đô la có Doubleday cho nhì tập truyện tiếp theo sau.

o O o

(Gramophone – mùng 1 tháng Sáu 2008)

NỮ NGHỆ SĨ DƯƠNG CẦM chúng ta PHÁP

AURORE VALANCOURT GIÀNH giải thưởng DANH GIÁ AVERY FISHER

vật dụng Bảy gần đây, nữ nghệ sĩ dương cầm nhiều người biết đến ba mươi mốt tuổi Aurore Valancourt vẫn được nhận phần thưởng danh giá Avery Fisher. Giải thưởng được rất nhiều người ước mơ này trị giá 75 000 đô la & được trao hằng năm cho nhạc công với đóng góp khác nhau cho nền âm nhạc cổ kính.

Sinh ngày mùng 7 tháng Bảy năm 1977 tại Paris, Aurore Valancourt được xem là một trong nữ nhạc công kỹ năng tốt nhất thế hệ của cô.

hết sức sao của những phím bè lũ

đc tập huấn tại Nhạc viện Curtis Philadelphia, cô đc nhạc trưởng André Grévin bắt gặp vào năm 1997 khi ông mời cô tham gia một chuyến lưu diễn cộng dàn nhạc do ông chỉ đạo. 1 Sự xác nhận đang xuất hiện cho cô cánh cửa tiến bước sự nghiệp quốc tế. Vậy là cô mở màn biểu diễn độc tấu cùng phần lớn dàn nhạc to duy nhất nhưng tiếp nối phương pháp chỉ chấp nhận mọi người tinh nhuệ của làng nhạc cổ xưa sẽ làm cho cô tỉnh giấc mộng & cô bất ngờ rút khỏi sàn diễn dành cho những cây dương cầm vào thời điểm tháng Giêng năm 2003. Cô đi Đi Phượt lòng vòng quả đất bằng mô tô, chuyến hành trình kéo dãn hai năm rồi hoàn thành trong số những biển nước cộng vách đá tại khu bảo tàng tự nhiên Sawai Madhopur, Ấn Độ, cô dừng chân tại đây vài tháng.

>> Tham khảo thêm thể loại truyện ngôn tình quân nhân

Năm 2005, cô chuyển tới Manhattan and lại mở đầu biểu diễn, thu âm song song sẽ hăng hái tham gia số đông vận động che chắn dung tích. Bước đi này sẽ khiến cho cô được giới truyền thông media được biết và danh tiếng của cô vượt ra phía bên ngoài trời đất gần như người mê nhạc.

Tận dụng lợi thế bề ngoài, cô nhận lời chụp hình cho phổ quát tạp trí bắt mắt hồ hết tấm hình quyến rũ cho Vanity Fair, rồi phần đa bức nóng bỏng hơn cho Sports Illustrated…) & biến thành gương mặt tượng trưng cho 1 nhãn hàng đồ lót to. Hồ hết hợp đồng PR sẽ phát triển thành cô thành nữ nhạc công mang mức thu nhập cao nhất đất trời.

1 nhạc công lạ thường & gây đa dạng bàn cãi

Dù còn trẻ tuổi mà Valancourt đang nhiều người biết đến sở hữu khả năng chủ đạo phần đông phím đàn, Tuy nhưng cô thường bị chỉ trích bởi lối chơi khô mát, không đủ cảm hứng, đặc biệt là khi biểu hiện hồ hết tác phẩm lãng mạn.

thường phệ tiếng ý muốn người trong gia đình không giống tôn trọng sự hòa bình, không xẩy ra dựa dẫm của bản thân bắt buộc cô trở thành “cơn vô lương mộng” so với hầu như nhà tổ chức hòa nhạc: thành viên ta ko nhớ hết đc các lần cô tự ý rút khỏi chương trình vào phút chót hay những thói đỏng đảnh của một diva làm việc cô.

thực chất đấy đc đánh giá cả trong cuộc đời riêng. Bạn đàn bà đã luôn luôn đơn lẻ này có phát ngôn người thân chẳng mong muốn gì ngơi nghỉ quan hệ yêu đương & đeo đuổi ý kiến hãy tận thưởng cuộc đời ngay hôm nay, ý kiến này đã thực hiện phần lớn cuộc đoạt được của cô tăng đều ko chấm dứt. Phần đông mối quan hệ ồn ào của cô có hầu hết ngôi sao 5 cánh nhiều người biết đến của làng xả stress biến chuyển cô thành nữ nhạc công nhất của làng nhạc cổ truyền láng mặt trên phần lớn tập san lá cải, điều nhưng hầu như nghệ sĩ dương cầm thuần túy chẳng mấy đánh giá cao…

o O o

(Los Angeles Times – 26 tháng Sáu 2008)

TÁC giả CỦA “BỘ tam THIÊN THẦN”

free 500 000 ĐÔ LA cho một TRƯỜNG HỌC TẠI LOS ANGELES

Theo lời hiệu trưởng trường Harvest High School, nhà văn Tom Boyd vừa tài trợ cho ngôi trường này nửa triệu đô la sau thời điểm tiểu thuyết vật dụng nhị của bản thân, Ký ức thiên thần, chiếm lĩnh địa điểm đứng đầu danh sách đầy đủ tuyệt phẩm bán chạy nhất. Nằm trong khu phố nghèo MacArthur Park, Harvest High School là nơi Boyd đã từng theo học thời niên không đủ. Khi trở thành cô giáo, anh quay lại đây dạy học rồi từ bỏ nghề này sau cửa nhà của cuốn tiểu thuyết đầu tay.

xúc tiếp mang phóng viên của Shop chúng tôi, nhà văn ko ước ao xác nhận thông tin trên. Không mấy cởi mở mang báo chí, tiểu thuyết gia kì quái này có lẽ sẽ bắt tay vào viết tập ba cho bộ 3 tiểu thuyết của bản thân.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.