Tìm hiểu thông tin chi tiết về lá bài The Lover

0

Nghĩa xuôi: Tình yêu, sự hòa hợp, những quan hệ, links về giá trị, sự chọn lựa

Nghĩa ngược: Sự không hòa thuận, mất thăng bằng, sai doanh thu trị

THE LOVER – Ý nghĩa và diễn tả LÁ BÀI TAROT

Lá bài the Lovers là chòm sao song Tử. Hai nhân vật trên lá bài the Lovers được thiên thần trong số những đám mây trên đầu họ che chở và đảm bảo. Tấm hình những thiên thần kể chung đều thay mặt đại diện cho việc tinh túy của những khao khát trần tục.

cụ thể chi tiết, thiên thần Raphael xuất hiện trong lá bài này là thiên thần của Nguyên Tố Khí. Trong những đặc thù của nguyên tố Khí đó là tiến trình tiếp xúc, vốn dĩ là một yêu cầu tối cần thiết cho một mối quan hệ tốt đẹp. Chiếc áo choàng tím của vị thiên thần thay mặt cho lòng trung thành, một biểu tượng cho tầm quan trọng của sự việc tiếp xúc.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về lá bài The Lover
Tìm hiểu thông tin chi tiết về lá bài The Lover

Mặt trời chiếu sáng rực rỡ tỏa nắng ở phía trên bộ đôi này, tỏa ra sự êm ấm & cảm hứng an toàn ở khắp mọi nơi. Nhân loại xanh và màu mỡ dưới chân họ gợi đến cuộc sống thường ngày & sự sung sướng. 5 Trái táo mọc trên cây phía sau người phụ nữ đại diện thay mặt cho 5 giác quan, biểu trưng cho sức ảnh hưởng của 1 tình yêu lãng mạn & khoái lạc đối với người phụ nữ. Con rắn trên uốn mình trên cây sai quả phía đằng sau người nữ giới gợi đến mẩu truyện của Adam và Eva, đến sự sa ngã của loài người, và các cám dỗ của cuộc sống. Con rắn cũng là một hình tượng của những giác quan.

>>>Trải nghiệm thêm: CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

Ngọn lửa phía sau người nam giới đại diện cho đám lửa của sự việc đam mê, đặc trung cho mối quan tâm căn bản của người đàn ông. Có mười hai đám lửa, đại diện cho mười hai cung hoàng đạo, hình tượng cho thời hạn & sự trường tồn. Người nam trong lá bài đang nhìn vào người nữ, trong những khi người nữ ngước nhìn lên thiên thần, hàm ý con phố từ nhận thức đến tiềm thức và ở đầu cuối đến siêu nhận thức, hoặc từ những nhu cầu vật chất đến nhu cầu cảm xúc rồi tới những mối quan tâm về ý thức. Ngọn núi là khuôn mặt cho tính nam, trong những lúc nước biểu tượng cho tính nữ, những Hình ảnh gợi lên sự hợp lý giữa hai phái.

THE LOVER – Ý nghĩa XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

The lovers đặc trung cho việc hoàn hảo, sự hài hòa và thu hút lẫn nhau. Lòng tin vào nửa kia của bản thân tiếp cho họ sức mạnh và tinh thần để vượt qua những trở ngại & gian khổ trong cuộc sống. Mối quan hệ trẻ khỏe mà hai người yêu nhau tạo nên thường được phản ánh qua một cuộc hôn nhân gia đình, một sự nối kết đồng hóa về tâm hồn hay là một quan hệ rất thân thiết gần gũi.

The Lovers cũng đều có thể hàm ý sự kết giao tình dục rất mạnh khỏe vượt xa sự vừa lòng & ham muốn tức thời để gợi đến niềm đam mê & khát khao mãnh liệt tồn tại giữa hai con người. Sự hấp dẫn thể xác tương tự như khát khao tình dục lẫn nhau là rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe với hai giới.

ở tầm mức độ cá nhân hơn, lá bài the Lovers thay mặt đại diện cho sự tạo dựng tinh thần cá nhân & nắm rõ hơn về giá trị bản thân bạn. Đây là thời điểm mà bạn nhận ra điều gì là quan trọng nhất so với bạn tương tự như tìm kiếm được được triết lí cuộc sống của chính bạn. Sau khoản thời gian đã tìm hiểu & lĩnh hội những điều mà the Hierophant truyền dạy, thì lúc bấy giờ bạn đã sẵn sàng để có thể tạo lập cho riêng mình hệ thống tinh thần và ra quyết định xem điều gì là thiết yếu & điều gì là không thiết yếu trong cuộc sống thường ngày. Đây cũng là khoảng thời hạn bạn phải là chính mình cũng giống như phải nỗ lực thành thật hết mức có thể.

The Lovers cũng thay mặt cho các sự lựa chọn lớn. Trường hợp tiến thoái lưỡng nan sẽ bắt buộc bạn phải hành động hoặc chọn lựa, & bạn sẽ có nhu cầu tìm được được hướng đi tốt nhất có thể để liên tục tiến lên hoặc đề ra sự chọn lựa đúng đắn. Một điều gì đó sẽ làm thay đổi những kế hoạch hay quá trình Trải Nghiệm của bạn, nó có thể mang ý nghĩa xấu đi ở vẻ bề ngoài, nhưng thực chất lại chứa đựng bên trong số rất nhiều may mắn.

>>>Đừng bỏ qua: THE HIGH PRIESTESS – Ý NGHĨA VỀ LÁ BÀI TAROT

Khi lá bài The Lovers xuất hiện trong phiên trải bài, hãy nghĩ về các ra quyết định & chọn lựa mà bạn đang đối mặt. Thực sự là the Lovers là một lá bài trong bộ Major Arcana biểu trưng cho tầm quan trọng tương tự như ý nghĩa sâu sắc của những đưa ra quyết định và chọn lựa này, vì thế đòi hỏi bạn phải lựa chọn được con phố chuẩn chỉnh nhất. Hoàn toàn có thể sẽ có những chọn lựa đơn giản dễ dàng hơn nhưng bạn phải tư hỏi chính bản thân rằng liệu đó có phải con phố tương thích trong dài hạn hay là không. Thông thường, tuyến đường gian khổ hơn sẽ mang đến các lợi ích cao hơn, nhất là khi xét đến một mức độ chuyên sâu hơn.

nếu như bạn cảm nhận thấy bản thân đang phân vân trước một luận điểm gì đó có liên quan đến đạo đức hay luân lý, có nghĩa là tình huống bạn phải chọn lựa giữa địa điểm cao hơn hay thấp hơn về mặt đạo đức, thì các bạn sẽ rất cần phải lưu ý đến mọi hậu quả trước lúc hành động. Lá bài the Lovers nhấn mạnh vấn đề rằng hệ thống giá trị nhân phẩm của bạn hiện giờ đang bị thách thức, và bạn cần phải đặt ra một ra quyết định khẳng định chắc chắn dựa vào hệ thống ấy. Việc chọn lựa không bao giờ thật sự là dễ dàng và đơn giản hay rõ ràng cả. Không như chọn lựa của the Fool, vốn không có giải pháp sai, chọn lựa của the Lovers được xem là rất đúng hoặc rất sai bởi vì trong những chiến thuật được chọn sẽ đẩy bạn đến hậu quả xấu đi. Chính vì vậy, hãy tìm kiếm các sự chỉ dẫn ở tầm mức cao hơn trước khi quyết định ở đầu cuối vẫn là một điều sáng suốt. Bạn cần trọn vẹn trung thực với bản thân trong thực trạng này. Đừng nhìn nhận và đánh giá hoàn toàn vào những giá trị bên phía ngoài mà hãy kiểm tra kĩ hơn Nguyên Nhân, cảm giác, các chọn lựa & những giá trị cá thể của bạn.

Ý nghĩa sâu sắc NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT THE LOVERS

Lá bài Tarot the Lovers khi hòn đảo ngược sẽ hàm ý rằng bạn đang trốn tránh trách nhiệm về các hậu quả từ những hành động của chính bản thân mình. Bạn đã đề ra một đưa ra quyết định vội vã trọn vẹn dựa vào mong muốn của mình để sở hữu sự vừa lòng tức thời và bây giờ bạn đang nỗ lực cố gắng đổ lỗi cho người khác hoặc cho số phận. Bạn phải làm gì bạn có thể để biến đổi nhưng nếu như điều ấy là không hề, hãy khiến cho quá khứ qua đi & quyết tâm đặt ra các đưa ra quyết định đúng đắn hơn về sau.

The Lovers còn rất có thể ý niệm tới các xung đột nội tâm hay đấu tranh với chính bản thân bạn, hơn là với các ảnh hưởng bên phía ngoài. Nó gợi đến việc bất hòa & khó khăn trong những việc thăng bằng sự hòa hợp bên trong chính bản thân bạn. Hợp lí bạn đang tự trừng phạt bản thân về những gì bạn đã làm hay cảm thấy bản thân mình cần phải có nhiệm vụ với các công việc đó? Để giúp bản thân mình thoát ra khỏi tình huống này, bạn cần phải rất là tập trung vào việc nối kết khối hệ thống ý thức & giá trị nhân phẩm của chính bản thân mình. Điều này sẽ khiến cho bạn có các quyết dịnh sáng suốt hơn sau đây. Không những thế, bạn có thể sẽ cần phải quay trở lại với năng lượng của the Hierophant & tìm kiếm một lời góp ý, những khuyến cáo từ 1 tổ chức triển khai hoặc người cố vấn lòng tin.

Trong trải bài về quan hệ, lá bài Tarot the Lovers ngược chỉ ra rằng hoàn toàn có thể đang tồn tại một sự mất cân bằng nào đó trong những quan hệ của bạn. Bạn cũng có thể đang cảm thấy một mối links đang ban đầu tan rã và dần bị phá tan. Các rung động lẫn nhau giữa những bạn đã bắt đầu lạc điệu, và hoàn toàn có thể bạn đang sẵn có cảm thấy như là cả hai đang không còn hòa hợp nữa. Dù rằng đã có mục tiêu tốt ở lần gặp gỡ đầu tiên, nhưng hiện nay nó đã biến đổi thành mối nghi vấn. Bạn bắt đầu phân biệt rằng những tiêu chuẩn và suy nghĩ cho tương lại của các bạn thật sự khác biệt. Những biệt lập căn bản đó chắc hẳn rằng sẽ là một trong sự kết thúc cho mối quan hệ này nếu như chúng chưa được giải quyết.

Lá the Lovers hòn đảo ngược còn rất có thể phản ánh những cảm xúc trong một mối quan hệ không đến từ cả hai phía. Một người trong mối quan hệ này hoàn toàn có thể có cảm hứng mãnh liệt hơn người sót lại & có cảm giác nhiều hơn thế nữa. Điều ấy có thể dẫn đến các sự thất vọng trong tương lai & cảm giác không yên tâm về quan hệ đó. Bạn cũng có thể băn khoăn trong những việc xuất hiện trái tim để đón nhận quan hệ này vì lo sợ bản thân mình sẽ bị tổn thương.

Bạn cần phải biết rằng luôn tồn tại một sự mất cân bằng trong số mối quan hệ. Với suy nghĩ đó, chúng ta có thể thay đổi hành động của chính mình để điều chỉnh thực trạng không hòa hợp với những người bạn đời tri kỷ của bạn hoặc người nào đấy khác vốn rất quan trọng trong cuộc sống bạn. Hãy cố gắng để đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng và quán triệt phép chúng vượt khỏi tầm kiểm soát điều hành của bạn. Bạn có thể đang phải trải qua một quá trình suy sụp nhẹ trong quá trình này nhưng chứng minh và khẳng định điều này sẽ không có nghĩa rằng mọi thứ đã kết thúc! Dễ dàng là hãy cố gắng nỗ lực duy trì sự cân đối và hòa hợp lẫn nhau.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.