Nhận xét truyện Bất Nhất Dạng Đích Nhân Sinh

0

đấy là một mẩu chuyện kể về hero chính của người tiêu dùng sau khoản thời gian thông qua một cuộc tình phản bội thì phát hiện hóa ra chân ái kì thực vẫn luôn luôn ở bên cạnh mình.

ra mắt truyện Bất nhất dạng đích nhân sinh

Tác giả: Vân Thấm Duyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện Bất nhất dạnh đích nhân sinh

“Lâm Nhi, ngày mai làm thủ tục xuất viện cho Hà Tử Tường đi, bộ dáng nó thế này không thể sống đc mấy ngày nữa đâu, ở bệnh viện cũng phí tiền thôi.” Một giọng nam đột nhiên vang lên trong phòng bệnh yên tĩnh.

“A Khải, làm vậy đc không?” Tiếp đó, một giọng nữ do dự vang lên.

“Có gì không được? Không hẳn bác sĩ đã nói nó chỉ với sống được một tuần à? Trong cả bác sĩ cũng không thể chút hi vọng nào, kia còn ở bệnh viện làm những gì, chỉ lãng phí tiền. Không chỉ có vậy, trường hợp của nó ra sao, em với anh làm rõ hơn ai hết.”

“Được rồi.” Người nữ do dự nửa ngày thì đồng ý: “Dù sao bệnh cũng trị không hết, đã là thời kỳ cuối.”

“Sớm muộn gì cũng chết, thay vì lãng phí tiền, không bằng để tiền lại cho chúng ta, bọn họ cũng thực cảm tạ a.” Giọng nam bật cười khẽ thực đắc ý.

“A Khải, sau đây anh phải đối xử với em thật xuất sắc đó, không đc loại trừ em, em vì anh mà….” Người nữ còn chưa nói hết đã trở nên địch thủ đánh gãy: “Lâm Nhi yên tâm, anh yêu em, bây giờ yêu, sau này cũng lâu hơn yêu em, một đời một kiếp không rời.”

“Ân, A Khải, anh thật tốt.” Giọng nữ và ngọt ngào nói.

“Lâm Nhi, chờ vài ngày nữa Hà Tử Tường chết rồi, anh dọn qua ở cùng theo với em.” Giọng nam khựng một chút, sau đó y hệt như cảm thán nói tiếp: “Rốt cuộc chúng ta có thể đường đường chính chính ở cùng một chỗ….” Âm thanh mập mờ, tựa hồ đưa theo ám chỉ nào đấy.

“Ngô~~~~~ A Khải.” Người nữa tựa hồ hiểu được ẩn ý, không khỏi thẹn thùng không thôi, tiếp đó là một trong tiếng vỗ nhẹ, hẳn là người nữ đang đấm nhẹ vào ngực địch thủ, nũng nịu.

“Ha hả…” Người nọ cười khẽ: “Lâm Nhi, chỉ việc Hà Tử Tường chết, bạn cũng có thể lâu bền hơn hạnh phúc bên nhau.”

“Ân, bạn có thể ở bên nhau cả đời.” Người nữ nói: “Nửa thời gian trước check ra ung thư dạ dày em mới không nói cho anh ta biết, dù sao khi đó cũng bước vào thời kì cuối rồi, cho dù phí một khoảng tiền lớn để xạ trị thì cũng chỉ…”

… … … …

trong lúc mơ mơ màng màng Hà Tử Tường hoảng hốt nghe thấy giọng nữ không còn xa lạ đang rỉ tai với ai đó, kia là âm thanh của bà xã mình, cậu phân biệt, mà giọng nam kia, hẳn là bác sĩ đi, Hạ Tử Tường nghĩ.

Nhưng những lời tiếp theo truyền vào tai làm Hạ Tử Tường ngạc nhiên, lo ngại cùng căm thù khôn cùng. Hóa ra từ giữa thời gian trước vợ mình đã bắt đầu có tình nhân ở bên ngoài, mà giọng nam xa lạ kia cũng chính là người yêu của cô ta. Hơn nửa, nửa thời gian trước check sức đề kháng đã bắt gặp ung thư dạ dày nhưng vk cậu đã cố ý giấu diếm, Vì Sao là vì sớm muộn gì cậu cũng phải chết.

>>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Phí tiền trị liệu miễn cưỡng kéo dãn sinh mạng vài năm, không bằng mang tiền đi cung phụng cho tình nhân!

Hà Tử Tường nghĩ tới đàn ông, nghĩ tới mẹ, nghĩ tới số tiền gửi bank mà mình gom góp thu thập cùng căn hộ kia, chẳng lẽ cứ vậy để hai kẻ khốn khiếp này sài tiền mình, ở nhà của mình, tiếp đó còn khi dễ đàn ông cùng mẹ mình. Cậu không cam lòng, ra làm sao cũng không cam lòng, cho dù chết, cậu cũng không để lại một phân tiền nào cho cô ta cùng người đàn ông kia, cậu phải tạo lập di chúc, cậu muốn lưu lại tổng thể gia sản cho đàn ông cùng mẹ mình.

Cậu phải tạo lập di chúc, cậu phải tạo lập di chúc! Hạ Tử Tường ra sức giãy dụa, liều mạng muốn mở to mắt, tiếp nối gọi người kêu luật sư tới, cậu phải tạo lập di chúc!

Phút chốc, Hạ Tử Tường mở bừng mắt, từ trên giường bật dậy, cơ hồ không chút nghĩ ngợi đã há miệng gào lên: “Luật sư, tôi muốn….” Bất quá âm thanh đột nhiên khựng lại, cậu nghi hoặc nhìn hoàn cảnh bao quanh, không đúng, đây không hẳn bệnh viện.

đó là nhà mình!? Hà Tử Tường hoài nghi nhìn mọi thứ không còn xa lạ trước mắt, đây là…

Không để tâm tới hơi thở gấp gáp cùng một thân mồ hôi lạnh, Hà Tử Tường nhảy xuống giường, Open phòng bước ra ngoài phòng khách, tỉ mỉ xác nhận từng nơi từng chỗ: bàn ăn cũ kĩ mà mình cùng mẹ and bà xã cùng dùng cơm; bên trên vách tường xám trắng là các hình vẽ bông hoa đủ Màu sắc, chính là khi còn bé nhỏ cậu nghịch ngợm vẽ lên, cũng chính vì như thế mà bị ba mẹ la mắng một trận.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.