Review truyện Ta chẳng phải nữ Nhân

0

Tuy rằng ta giải mê say các lần hắn sẽ cố định kiên cố ta là đàn bà a~~~sau lại trải qua không đủ một số loại nguyên do ta lại thành hạ nhân của hắn ~~~ ông trời cứu vớt bổn soái ca ta đi ~~~ đề nghị hiểu rõ ta không phải nàng .~

Chỉ dẫn truyện Ta không phải phụ nữ nhân

Tác giả: Lại 囧

Thể loại: đam mỹ, thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện Ta ko phải phụ nữ nhân

Khi lớn lên ta cho rằng sẽ vô cùng tuấn tú, sự thật là khẳng định tuấn tú.Lão ba ta khi còn trẻ là một gã dễ nhìn lao động nhiều thanh nữ sinh mê chết, lão mẹ ta chính là mĩ tự làm cho hàng ngàn nam sinh do phái nữ nhưng mà nhảy xuống đại dương.Tất nhiên khi họ kết thân thì ta cố nhiên kế thừa và chính là gã tuyệt cố gắng mỹ mạo.

chính là ta khôn xiết bã.Tuy rằng kế thừa tuyệt nỗ lực mĩ mạo từ bọn họ mà lại là chưa kế thừa thân cao ( chiều cao) từ chúng ta.Lão tía ta đây 1m85.Lão chị em ta đây 1m60.Mà ta trải cần có 1m52 ~~. 15 Tuổi

Lúc còn chưa gồm ta, lão bố ta đây quán quân bơi lội nha ( khi còn trẻ), lão mẹ ta đây chính vậy kiện tướng bơi lội ( khi còn trẻ), lão người mẹ ta tiệm quân chạy nhanh( nước rút – vẫn là khi còn trẻ), mà lại sinh ra ta ngay cả 50 thước mọi chạy thất bại, chính xác là môn thể dục gàn dại.

Ta nhát gan, yếu sức các dịch, kết quả chất lượng kém … mà lại khuyết điểm còn các ….ai~~~~~~~~~~

2.

“Sớm hiểu được.” bây giờ lão người mẹ nói ta.

” Ngươi đã cần thiết bao gồm điểm phản ứng?” cỗ dáng hắn tất cả điểm bế tắc nhìn ta. Cần có đồ vật gi phản ứng a?

“Ngươi ao ước ráng nào?” Ta không kiên nhẫn hỏi.

“Giống do vậy …” hắn khụ hai tiếng.”Cái gì? Ta ngày mai nên chuyển trường? Ngoại giả hầu hết hầu hết đưa cho gần trường học?Ba bố mụ mụ nhiều ngươi đối ta thật tốt quá, ta yêu cụm ngươi…”

“Lăn ra ngoài!!!!!!!!!!!” Ta 1 cước đá hắn đi ra xung quanh, lão nhân này vô cùng khinh ghét.Ta new đang không nói ra Bởi vậy đâu.

” Mụ mụ, tiểu Hàn hành Ác ta……..” thù ghét, lão nhân nhất định là đi sắm lão bà.

” Lão công, ngươi chắn TV của ta, tránh ra….” lão chị em tên kia chính là mê hàn kịch, có tác dụng sao hội quản ngươi a.

Ngày hôm sau ………

” tiểu Hàn thực đẹp, thật không hổ là ta chào đời.”lão cha vừa lòng nhận thấy ta mặc tân giáo phục, đích xác giáo phục này xem ra có lợi lắm.

” vật gì ngươi sinh? Ta bắt đầu chính xác là người sinh.” lão mẹ nói.

” đái Hàn bởi vì sự di truyền gien của ta phải mới đẹp Vậy nên.” lão ba nói.

” đái Hàn chính là bởi vi di truyền gien của ta yêu cầu bắt đầu dễ thương.” lão bà bầu không phục nói.

” bởi lẽ ta new đúng.” lão bố cũng Chịu đựng thảm bại nói.

” Ta new đúng.” lão mẹ cũng chưa Chịu thua thảm.

Kế tiếp cam đoan là ——

” cốc hôn..” quả nhiên ta đoán không sai, họ với mọi người trong nhà nói ra hai từ kia…. Ta cũng không ra ngăn cảm thấy không được..

” nhiều ngươi đa số có phần, chưa có các ngươi cũng trở thành chưa gồm ta.” đa số lời này ta lên mạng tìm siêu lâu, kinh điển chứ?

” sẽ là đái Hàn hảo….” hai mình ngốc đần độn cùng bao bọc lấy ta…..chán ghét hậu phi chồng này………….

“Ta cho trường đây.” ta đẩy bọn họ ra hướng tới bên trường học…………………

3.

” Mau quan sát mau quan sát, nam sinh kia hảo suất nga ( đẹp, từ mai ta dùng từ suất nhá:D)!” cô gái sinh A chỉ vào ta đây đối nữ sinh B nói. Nhiều người phần nhiều tóm tắt phần đa lời này rồi.

>>> Đọc thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

“”Hảo dễ thương nga!! Bất quá chính là có quan ải điểm ( điểm lùn) ……….” cô gái sinh B mang điểm đáng thương nói.

Chịu đả kích ….. Tự ti ……….nếu thật sự bởi vì độ dài chưa lên, ta liền lâu hơn chũm đó? Xú lão bà, không sai biệt lắm……”Bính.”( va chạm). Vừa định nhập thần lại liền va vào 1 gia đình. Thật là, ta cân nhắc vật gì à? Chỉ đường tránh mua mong mỏi nghĩ mấy thứ này new đúng,đang tốt đẹp. Cái này ngay cả học sinh tiểu học số đông biết rằng đạo lý ta phải làm gì còn không rõ?.

“Ngươi đụng vào ta.” người nhà bị ta va nói sở hữu ta.

“Ta biết.” Ta ngẩng đầu đối hắn nói. Oa! Thành viên này hảo cao nga!! Bên cạnh đó hảo suất!! Không đúng, ta vừa rồi nói cái gì? Ta biết? Các loại này thời điểm không phải nói thực xin lỗi sao? Như thế nào biến đổi vậy này?

“Tiểu tử, ngươi nói đồ vật gi a? Đụng vào ta lão Đại ngươi nạm tuy thế chưa gồm chút áy náy?”

một nam nhân tóc rubi nhìn ta kêu Khủng …… thật là bự khiếp nga..”Ta……….” mụ mụ a, ta đáng quan tâm cái gì? Ta không nên đắc tội với tổ ấm này a????? Ngoài ra gia đình bạn này thật Khủng ba a!!!”Ngươi vật gì ngươi a?” Hoàng mao kia chưa kiên nhẫn hỏi, mà còn thực ác cảm.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.