Giải đáp: Sinh con tuổi tuất tháng nào tốt nhất

0

Tuổi Tuất sinh tháng nào thì tốt đó là câu hỏi của nhiều người khi xác định sinh con năm Tuất ( chó ) tò mò. Tuổi Tuất sinh các năm: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Sinh giờ, ngày và tháng nào thì tốt. Mời các bạn cùng chúng tôi giải đáp ngay câu hỏi sinh con tuổi tuất tháng nào tốt qua bài viết sau đây:

Tuổi Tuất – Người tuổi Tuất thân mật đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui mừng hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền Tệ Bạc hay thắng lợi. Nhìn tầm thường, người tuổi Tuất là người chú ý và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng nhiều khi họ can dự sâu vào vấn đề và mày mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Giải đáp: Sinh con tuổi tuất tháng nào tốt nhất

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống hoàn toản nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Nếu bạn hình thành vào những năm dưới đây thì người chơi là người tuổi Tuất. Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006.

Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác biệt.


TUỔI TUẤT SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh giờ Tý (23-1h): Tuất mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. Người tuổi Tuất sinh giờ này số không bắt gặp thời, công việc gặp nhiều ăn hại.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời bắt gặp rất nhiều chuyện bất tiện, may được quý nhân phù trợ nên phần nào được yên tĩnh.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh vào giờ này cuộc đời thường gặp gỡ trắc trở trong cuộc sống.

Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ dễ bận rộn bệnh nặng phải hao tiền tốn của. Tuy nhiên, nhờ sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên không bắt gặp phải đại nạn.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời có nhiều biến động, số hao tiền tốn của do bị sao ác ôn Nguyệt Không chiếu mệnh.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Sinh giờ này, người tuổi Tuất tuy có bắt gặp họa nhưng nhờ sao Long Đức bảo vệ nên tài sản không bị phá tán.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này xoàng xĩnh có chức quyền, uy danh lừng lẫy. Tuy nhiên, cần đề phòng hao tán tiền Bội Bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này tầm thường chịu cảnh cô đơn, may được sao tốt chiếu mệnh nên mọi sự đều thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh giờ Thân (15-17h): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người này tuy phải sống xa quê nhưng danh lợi song toàn.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này sức khỏe không tốt, dễ bận bịu bệnh tật. Cần đặc biệt để ý để mắt sức khỏe.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này thường có tư tưởng hiện đại, suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, do phạm phải sao xấu Thái Tuế nên trong đời có nhiều bất định, cuộc sống xoàng hay phải sốt ruột, vất vả.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có số phải xa quê, cô đơn. May nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thắng lợi tốt đẹp.

>>>Xem thêm: Tam hợp tuổi tuất và những bộ tuổi xung, tuổi hợp

TUỔI TUẤT SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh ngày Tý: Là người có cuộc sống bất ổn, hôn nhân không như ý, mọi việc làm đều trắc trở.

Sinh ngày Sửu: Người tuổi Tuất sinh ngày này cuộc sống gia đình tầm thường không được yên ổn, hay cãi cọ, bất đồng luận điểm. May nhờ được quý nhân phù trợ, việc xấu được hóa giải.

Sinh ngày Dần: Là người có cuộc sống không được như ý, hay bắt gặp rủi ro bởi những lời đồn đại thị phi. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn có suy nghĩ tích cực và sống độ lượng.

Sinh ngày Mão: Sinh vào ngày này người tuổi Tuất hay gặp chuyện rủi ro, trong đời thường bị kẻ khác tranh giành quyền lợi, cãi cọ, phá tài. May nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc thế hệ được yên ổn.

Sinh ngày Thìn: Người tuổi Tuất sinh ngày này có sao Đại Hao chiếu mệnh nên số hay gặp rủi ro, bất trắc.

Sinh ngày Tỵ: Người tuổi Tuất sinh ngày này bị sao Quan Phù chiếu mệnh nên trong đời mọi việc xoàng xĩnh hay gặp gỡ thất bại, may nhờ có sao Tử Vi, sao Long Đức bảo vệ nên tránh được tai họa.

Sinh ngày Ngọ: Là người có số may mắn, sự nghiệp, công danh đều hiển đạt. Tuy nhiên, do bị sao Bạch Hổ phá hoại nên cần cẩn trọng trong việc bảo vệ tài sản.

Sinh ngày Mùi: Là người trong đời gặp gỡ nhiều chuyện cãi cọ rắc rối hoặc hỏa hoạn phát sinh, sức khỏe kém. May nhờ có sao Phúc Tinh cao chiếu nên bắt gặp nạn được cứu giúp.

Sinh ngày Thân: Là người có số tha hương, phải lập nghiệp và sinh sống xa quê.

Sinh ngày Dậu: Người tuổi Tuất sinh ngày này có số phận không may mắn, cuộc sống gặp gỡ nhiều ưu phiền, sức khỏe xoàng.

Sinh ngày Tuất: Là người thông minh, thông minh, có tài văn chương, dễ trở nên nổi tiếng. Người này cần đề phòng bệnh đau đầu chóng mặt.

Sinh ngày Hợi: Người tuổi Tuất sinh ngày này bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên nếu làm ăn kinh hoảng doanh khó thành.

>>>Xem thêm: Bói ngày sinh – Xem bói tử vi theo ngày sinh tháng đẻ đoán tương lai

TUỔI TUẤT SINH VÀO THÁNG NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh tháng Giêng: Là người đôn hậu, thân thể mạnh mẽ, nhưng lại thiếu nhanh nhạy, dễ nản lòng, rối chí. Người này nên biết kiềm chế phiên bản thân, suy nghĩ chín chắn, tránh chuyện thị phi.

Sinh tháng 2: Là người mạnh khỏe, tốt bụng, dũng mãnh, tuy nhiên một số người lại lại hay tỏ vẻ ngông nghênh, thiếu tôn trọng người khác. Sinh vào tiết hoảng Trập, người tuổi Tuất kém thích đi đây đó, làm việc theo cảm tính.

Sinh tháng 3: Sinh tháng này kém cỏi là người thanh tú, phú quý, thông minh, khả năng hơn người, giao tiếp giỏi. Người này thích đi nhiều, mọi việc dễ dãi. Tuy nhiên, do có thói ham mê sắc đẹp nên dễ bắt gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

Sinh tháng 4: Người sinh tháng này tuy không phong phú nhưng có nhiều nụ cười và may mắn trong đời. Tuy nhiên, họ cần biết cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng là người có hoàn cảnh phức tạp, dễ gặp gỡ tai vạ. Số này phận mỏng manh, hậu vận bình an.

Sinh tháng 6: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường có tính cách khác người, tuy có chí khí nhưng không có cơ hội để vươn lên. Số này nhiều nạn, nếu không làm những chuyện bất chính sẽ có được cuộc sống phong lưu.

Sinh tháng 7: Là người có số may mắn, hay được hỗ trợ tận tình. Tuy vậy, sự nghiệp khó thành, cuộc đời bất ổn, cuối đời tuy có của nhưng không tránh được âu sầu.

Sinh tháng 8: Sinh tháng này xoàng xĩnh là người tự trọng, sáng suốt, khéo ăn nói. Tuổi trẻ gặp gỡ nhiều trở kinh hãi nhưng đều vượt qua. Số này địa vị bấp bênh, cả đời không có hạn lớn, hậu vận may mắn, danh tiếng vang xa nhưng tài lộc không nhiều.

Sinh tháng 9: Là người cương nghị, gan dạ, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, được mọi người kính trọng. Tuy nhiên, không ít lần gặp phải sai lầm, thất bại.

Sinh tháng 10: Người tuổi Tuất sinh tháng này tầm thường rất chính trực, chung tình nhưng cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, cả đời vất vả nhưng cũng không nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 11: Là người cần cù, cần cù, tuy vất vả khó nhọc nhưng mọi việc khó thành. Số này may mắn được quý nhân phù trợ nên cả đời bình an.

Sinh tháng 12: Là người nghiêm khắc, có uy thế lớn. Số dễ ợt, công danh đều thành, phúc thọ lâu dài, được lộc an nhàn rỗi, gia thế hưng vượng, có của dễ giữ.

Nguồn xem: lá số tử vi

Leave A Reply

Your email address will not be published.