Reviews truyện dung nhan Thay Cơm

0

Vào một ngày nọ, vị đồng nghiệp đứng kế bên Lục Phồn liền khoe khoang rằng mình được 1 minh tinh hạng nhị mời đến làm bằng quan khách khiến cho Lục Phồn vắng lặng. Phát âm tiếp truyện ngay bên dưới.

Giới thiệu truyện dung nhan thay cơm

Tác giả: Thời Nhĩ
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện dung nhan thay cơm

“Sắp chín giờ rồi”. Lục Phồn vẫn sẵn sàng nguyên liệu làm bếp and gia vị bữa nay đâu vào ấy, nhìn lướt qua màn hình laptop, đường biểu diễn online số người thân nâng cao theo cấp số nhân, khóe miệng cô khẽ cong lên, “Mọi thành viên đúng giờ thật đó, lần nào thì cũng ùa vào cộng lúc, và đúng là chim con hóng mồi”.

“Cô đề nghị thay từ đi, chim non đó, chứ không người trong gia đình lại kể tôi ngang nhiên nhắc bậy trong mốc giờ trực tiếp, tuần trước cai quản còn mời tôi đến phòng sinh sống uống trà nữa kìa, chỉ bởi một câu món mì phở này như hoa cúc nở hoa, nhìn ngon quá, vậy mà bị tố giác đấy”.

Lục Phồn thở dài, “Người nổi tiếng thì thị phi rộng lớn, hàng ngày anh cũng bắt buộc vào cẩn thận bắt lỗi cho tôi vậy đó, đau đớn cho anh rồi, còn yêu cầu ngồi nghe tôi lẩm bẩm suốt cả tiếng đồng hồ nữa chứ. Để cho sự vất vả của anh không phung phí, hôm nay tôi định không lấy phí cho anh một cơ hội cáo giác nữa này, món ăn hôm nay tôi định làm cho là – tôm bọc hoa cúc”.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Chỉ nháy mắt sau đó, đã từng hàng ‘hahaha’ ‘233333’ được đăng tải.

Tôi là Lục Phiền Phiền to mạp: 23333333 hoa cúc nở bông đúng là đẹp thật!! Phiền Phiền đừng mang dứt nhé!! Mấy tháng hưng thịnh yến hoa cúc luôn luôn đi ha ha ha ha ha ha ha đau mắt đỏ luôn mất rồi.

bữa nay Lục Phiền Phiền không mặc áo bra: Tôi thích nghe cô nhâm nhẩm lắm đấy!! Lẩm bẩm cả đêm cũng chẳng sao!!

Lục Phiền Phiền tới trước tôi: Nội tâm của Phiền Phiền os – tôi chỉ thích cô như vậy thôi, chứ tới tôi còn không ưa mọi người nữa nhưng mà (mỉm cười)

đã từng bình luận ào ạt đc đăng lên, chưa đến 1 giây sau, comment này đang đè lên cái không như.

Lục Phồn là kẻ chịu trách nhiệm chính cho chương trình ẩm thực được đăng lên trực tiếp trên trang web LX đoạn Clip, cô sống này đã được hơn 1 năm, tháng trước, cô vừa đem được giấy chứng thực là kẻ có trách nhiệm sang trọng, cũng là một nhưng chương trình với lượng người theo dõi tối đa của LX.

>>> Xem thêm Truyện tranh tu tiên

Mỗi tuần cô chỉ với một buổi trực tiếp vào chín giờ tối trang bị sáu, phổ biến hồ hết là hầu hết video clip đã được thu trước & cắt nối đổi mới rồi phát triển, vậy nên mỗi khi đến lượt quay trực tiếp, số gia đình bạn ùn ùn kéo vào xem có khi lên tới mức cả vạn người.

Qua chín giờ, chương trình trực tiếp vừa mở đầu sẽ có khá nhiều người thân quan tâm ném hoa tươi, tiền xu and vàng tặng.

Lục Phồn rửa sạch sẽ tay, sau đó đeo khẩu trang vào, bắt đầu cắt rau, cô nhàn giảng giải, “Món tôm bọc hoa cúc này là món ăn văn hóa của Giang Tô, thành phẩm sau cuối khôn xiết thích mắt, Bên cạnh đó bản lĩnh ko phải khó, thông thường sinh sống nhà gần như chúng ta có thể giúp thử xem. Mà tôi đã chưa nếm thử, theo lề luật cũ thôi, món ăn vẫn được đưa cho anh A tam của gia đình thử trước, nghe kể bởi vì món ăn tôi thực hiện bằng nhưng đồ dùng sáu mỗi tuần anh ấy hồ hết để đói bụng suốt một ngày.”

Trước màn hình máy tính, hồ hết Anh chị em cười tới mức ngất xỉu đi, nhao nhao ầm ĩ mong muốn ôm ấp anh A 3.

tuyển mộ phần anh A tam cỏ cao ba thước: Phiền Phiền phát âm không đúng ý rồi!! Anh A ba sợ ăn thứ cô đun nấu, ói hết thức ăn cả ngày cho nên new nhịn đói đó!!! (Cười cry)

Anh A tam ý muốn tìm đường chết: Vừa new sang Baidu sắm cách món tôm bọc hoa cúc, quan sát thấy cũng ko khó lắm, không lẽ Phiền Phiền định lén làm cái gi ấy đầu độc anh A tam xuất xắc sao, trời ơi trời ơi đau lòng anh A 3 của tớ quá.

A ba là tình yêu đích thực của Phiền Phiền: có một chuyện tôi đã nghi hoặc từ lâu, sao A ba còn chưa từ chức nhỉ, sao anh đó chịu được Phiền Phiền chứ (doge)

Lục Phồn cộng tác mang Trần Dịch – cũng là anh A 3 được ống kính máy quay vừa mới lướt qua kia, anh đưa lưng về phía Lục Phồn, khuôn mặt mang lại vẻ đang cực kì gian truân, mồm còn mấp máy rồi đưa tay ra dấu, “Mau gọi 110”. Thương thì thương đó, nhưng chẳng ai bảo hộ anh đấy làm những gì, dù sao tổng số các bạn cùng thích xem Trần Dịch chịu bạc đãi, khoái cảm lạ mắt (doge)

Lục Phồn cầm muôi lên, vờ như mong tiến công, “Quay ống kính đến chỗ không giống đi, đặt sắp thế làm cái gi, muốn nhà bạn ta xem trên bề mặt anh với bao nhiêu nếp nhăn ấy hả?”

quan sát thấy anh A tam uất ức tủi thân giống như cô dâu nhỏ xíu quay lại ngồi ngơi nghỉ mẫu ghế một bên, trên trang web lại đầy rẫy lời mến yêu đau lòng.

Lục Phồn cuống quýt cắt hết mấy vật liệu làm bếp, kế tiếp giải thích, “Muốn nấu nướng món này, người thân đề nghị nhị trăm gram tôm bóc vỏ, năm trăm gram mỡ lợn, 3 quả trứng kê, mười gram hải sâm ngâm nước, mười gram nấm hương, ba đoạn rễ cây mã thầy, một chiếc chân giò hun khói, bạn cũng có thể biến thành phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người, ở đây tôi làm theo tiêu chuẩn. Giờ hải sâm, mã thầy, nấm hương, chân giò hun khói sẽ được cắt nhỏ bé ra, sau khoản thời gian luộc sơ and chắt nước thì để sang bên bàn lát nữa cần dùng.”

Cô sắp đặt nguyên liệu nấu nướng ngắn gọn trên bàn, tiếp nối rước một chiếc bát vẫn chuẩn bị sẵn ra, “Tiếp theo là sẽ cho vật chấm, tôi định nếm thử nước dấm chua nhưng mà tổ ấm Ôn Châu tuyệt sử dụng, thử xem với gia vị gì làm sao, tỏi này, rau thơm này, đường trắng, muối, dùng để làm ướp thì đúng là giỏi rồi.”

Vừa đề cập vừa làm, Lục Phồn cho hết lần lượt phần đa gia vị trên bàn vào, kế tiếp đem bát thức ăn sẽ cắt nhỏ cho phổ thông, “Lúc ướp muối rất có thể khiến cho thêm một ít nhân bánh và lớp vỏ bọc.”

trên trang web lại nổ ra, Lục Phồn xem hoàn thành mới kịp phản ứng, mặt không đổi sắc đẹp kể luôn, “Tôi không hiểu biết gia đình vui miệng chiếc gì đâu, tôi định mang da heo cắt lát để tương lai thực hành vỏ bọc gói bánh, mang nhắc không đúng gì à?”

Phiền Phiền đẹp mắt nhất: Đúng đúng đúng, cô nói gì cũng đúng hết trót lọt.

bữa nay mong rạng sáng luôn đi: đồng chí tôi với phát âm không đúng gì đâu, gia đình bạn số đông là những đứa nhỏ mới 3 tuổi thôi nhưng (mỉm cười)

A sóng X đàn ông bệnh viện: Chúng lý tầm tha thiên bách độ, cát hoàn một sự tẩu lưỡng bộ (Nhiều người trong gia đình sắm cô trăm ngàn độ*, cắt chấm dứt không có chuyện gì cũng đi nhì bước)

*Chế theo tập thơ của Tân Khí Tật: 众里寻他千百度 Chúng lý tầm tha thiên bách độ.

A sóng X đại trượng phu bệnh viện: Tiếu tiểu ly gia lão đại hồi, cát liễu bao bì nhĩ bất bồi (Thiếu tiểu li gia lão đại hồi, cắt bao bì cô chẳng hề bù lại)

A sóng X đàn ông bệnh viện: Nghi thị ngân hà lạc cửu thiên, bất thị hoàn thiết bất yếu tiễn (Ngỡ là ngân hà rơi từ chín tầng mây, chứ không hề vòng cắt không hề tiền)

A sóng X nam nhi bệnh viện: Mạc sầu tiền lộ vô tri kỷ, nhì nhân đoàn cấu bát chiết khởi (Không còn sầu con đường phần bên trước không tri kỷ, nhị đoàn quý khách giảm 8 phần trăm)

A sóng X con trai bệnh viện: Lạc hồng bất thị vô tĩnh trang bị, y viện ngũ bách bảo tụ phúc cầu (Máu đỏ chẳng phải đồ vô tình, bệnh viện năm trăm bảo đảm chữa trị)

Xin ném đá quảng cáo: F*ck đừng với cắt mấy quảng cáo bậy bạ vào! Còn spam!! Cái quỷ gì thế!!

Giữa lúc trên trang web vẫn rộn rã, Lục Phồn đã gói chấm dứt nhân bánh, sau khoản thời gian nồi nóng lên thì cho hết từng cái bánh bọc tôm vào, “Giờ thì không có gì khó nữa, hương vị hẳn là không tệ.”

Trần Dịch không nhịn được hộc máu, “Lần như thế nào cô cũng nói thế mà, kết quả thì sao chứ?”

“Kết quả là anh ăn cạn kiệt đấy thôi, còn chưa thỏa lòng hả.”

“Tôi đề xuất hy sinh phiên bản thân thôi mà!! Cô có biết ý muốn làm ra mẫu dáng vẻ đòi hỏi ấy gian khổ cỡ làm sao không hả!!”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.