Reviews truyện Họa Thủy Từ Đâu tới

0

Vì sắm người trong gia đình bạn bè của mình cô sẽ nguyện ý đi vào “Thang máy quỷ” Cửa cầu thang máy mở, tiếp nhận cô là cánh đồng thảo nguyên vô vàn. Đây phải chăng chính là đại thảo nguyên mông cổ?Thật xui xẻo cho cô là bên trên cánh đồng thảo nguyên xinh tươi lại mang cảnh “chém giết”

Share truyện xuyên không Họa thủy từ đâu tời

Tác giả: tư Nguyệt
Thể loại: truyện tranh ngôn tình xuyên không

Trích đoạn truyện Họa thủy từ đâu đến

Lam Bán Hương khờ khạo nhìn thảo nguyên mông mênh mênh mang trước mắt, vô cùng mênh mông tương tự Đại Thảo Nguyên Mông Cổ, chuyện này…… Tuyệt đối chẳng thể nào sinh ra làm việc đô thị Đài Bắc có tỷ lệ dân cư dày đặc!

Càng làm cho cô sững sờ đó là, Ngoài ra phương xa đang giới thiệu thông tin đại chiến cổ trang, cũng chính là dòng kịch lịch sử hào hùng cổ truyền mà content diễn biến trong các số đó là lính tráng cầm đao cùng lá chắn khiến vũ khí, sống bên kia giết đến làm thịt lui.

Thời 3 quốc? Cuộc chiến Xích Bích sao? Như thế nào cô lại không phải chiếu thẳng qua tới quả đất hòa bình? Cho dù phải chiếu thẳng qua tới loạn thế (thời buổi loạn lạc), cũng không hề vừa xuất hiện đó là sinh hoạt trên chiến trận chứ?

Lam Bán Hương bởi vì tìm kiếm đồng bọn, không chút phân vân bước ra cửa thang máy, ngóng nhị chân cô bước ra khỏi cầu thang máy, bắt gặp đám binh sĩ kia càng tấn công càng gần, chính là lúc mong xoay thành viên gia đình trở lại trong cầu thang máy thì lại phát hiện cửa thang máy thế nhưng mà cực kì nhanh nhảu đóng lại, kế tiếp thay đổi mất!

>>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Là vậy đó nào? Phổ biến khi ngừng hoạt động hầu hết là lừ đừ thong thả như thế, ra làm sao vào lúc này lại biến buộc phải nhanh nhảu như vậy?!

Đáng chết, sớm biết thế cô yêu cầu đi mua 1 khẩu pháo lục đặt hộ thân, mặc dù cô giỏi không biết yêu cầu đi đâu đặt mua, nhưng mà hiện thời phiêu dạt tay không tấc sắt (trong tay không có bất kỳ khí giới nào) thật cực kì không cao.

Hỏng bét! Tổ ấm ta nhắc trên chiến trường đạn không có mắt, dù rằng bên trên tay bè đảng hắn cầm ko phải là súng máy gì, chỉ nên trường mâu cộng đại đao, mà chỉ nên hung khí cổ truyền điểm điểm red color (máu á) vung loạn bên trên không trung, cũng đủ làm cho cô ngẩn các bạn nhì chân mềm mại.

Mắt thấy 300 tráng sĩ tư ba Đạt chỉ quan sát thấy bên trên tivi bình chọn ngay trước mắt, thật sẽ cho cho những người ta kinh tâm an táng đảm, gặp mặt đề nghị dòng tình trạng khẩn cấp nghiêm trọng này, vẫn là mau lẹ thoát thân thôi!

Lam Bán Hương ấp ủ đầu ngồi xổm xuống cúi người nhà, dự tính tương tự con chuột bé dại chạy ra khỏi mặt trận, tuy nhiên đụng vào một trang bị cứng.

“A!” Còn chưa nhìn phân biệt đụng vào đồ vật gì, 1 đồ gia dụng gì đó cứ vậy đó phun vào trên mặt của cô.

Cô đưa tay ràng ràng mặt, thoáng chốc 1 mùi máu tươi ghê tởm tràn trề ra, tràn trề khá thở của cô.

Máu?!

Thân là một trong những y tá bé dại, cô dĩ nhiên ko lưu lạc lạ lẫm mang hầu hết dòng máu này nọ, nhưng mà máu các bạn kiểu như hắt nước phun đến trên bề mặt của cô, đây chính là lần đầu tiên.

khi cô còn chưa kịp phản ứng, lại nhìn thấy với người hiện ra ở trước mặt cô, không chỉ mặt đầy bụi đất còn hòa vào máu mê, xem ra còn nhếch nhác đáng sợ hơn cô.

Hắn ta trợn lớn một vài mắt mập nhìn cô châm bẩm, tương đương thấy đồ dùng không sạch nào đấy không đúng hiện ra.

Lam Bán Hương hết sức ao ước giảng giải có hắn cô cũng ko ý muốn hình thành nghỉ ngơi nơi này, nhưng mà chưa kịp mở miệng ngay lập tức bắt gặp sau sườn lưng của người nọ với thành viên đã sẵn sàng tấn công lén.

“Cẩn thận!”

Theo phiên bản năng đẩy hắn ra, cô giơ tay lên lây túi ba lô sử dụng sức tấn công tới phía các bạn tiến công lén, chỉ nhìn thấy chúng ta nọ kêu gào bi thống một tiếng, còn không có phản ứng kịp, 1 giây sau đó sẽ đầu thân nhì nơi.

Lam Bán Hương đã định rõ nên nhanh nhảu rời khỏi nơi hoang đường này, cho dù cô đã thử thực hiện bằng sống buồng cứu cấp, cũng không tồn tại một lần gặp mặt qua nhiều xác chết mất chân mất tay như vậy, trái tim của cô ko chống chịu nổi kích thích này.

nhanh nhảu trốn đi!

nhưng không có may mắn như vậy, cô bị một đám các bạn bỗng hiện ra kế bên dọa cho oa oa kêu la, đám quân sĩ đã làm thịt đỏ cả mắt rồi giống là không thấy cô, cắm đầu cắm cổ noi theo địch thủ nhưng mà chém thịt.

Cô bắt gặp tiếng thét chói tai của bạn khôn xiết nhanh bị xung quanh trong tiếng kêu gào “Giết ──” cuồng hống (điên cuồng hét lên) sống bốn phía, cô xác định người trong gia đình vẫn phát âm đều người thân giết thịt đỏ mắt này là hán tử.

bỗng, lại một trận máu tươi giội vào cô, Lam Bán Hương hung hăng uống 1 hớp máu rồi tức thời ngậm mồm, sau đó khắp cơ thể ngay lập tức dẻo quẹo ra.
Chúc Cả nhà đọc truyện Họa thủy từ đâu tới vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.