Review truyện Mạng Xem Mặt thiên hà

0

Mạng xem mặt thiên hà là mẩu truyện của chàng trai người dưng hành tình và một cô gái đất trời, truyện vui tươi vui nhộn nha Cả nhà.

share truyện Mạng xem mặt thiên hà

Tác giả: U U Nhược Thủy
Thể loại: Truyện ngôn tình, huyền huyễn

Trích đoạn truyện ‘Mạng xem mặt vũ trụ’

“Anh kiểm kê lại đi, lưu ý ngay tại chỗ, quá hạn là em không chịu trách nhiệm đâu!” một chiếc hòm bị ném xuống đất nghỉ ngơi công viên sắp nhà, cùng thêm 1 con gấu bông béo phì cao hơn nửa gia đình bạn. Tôi vỗ vỗ tay, thở phì phò đề cập sở hữu đứa bạn trai Lâm khả năng, tông giọng cực kỳ đông cứng.

ko, yêu cầu nói là khách hàng trai trước. Vì loài người đáng yêu trầm ngư lạc nhạn, bế nguyệt tu hoa, từ vườn trẻ vẫn mang người thân đeo đuổi như tôi đây, vừa bỏ anh chàng đầu gỗ vô cùng ngốc nghếch kia đi rồi. Chia ly, ngừng áo, đá đít… Đề cập như thế nào cũng rất được, dù sao cũng là ngưng hẳn tình cảm quyến luyến gần mười nhị năm.

Tuy kể mười nhì năm, mà thực ra cũng chỉ là tên ngốc này “một bên tình nguyện”, tự tính từ hồi cấp nhị cho tôi mượn vở chép bài tập đến giờ. Thiết thật là, hay nghiệp kết thúc mọi người 1 hướng, trong 1 lần Cưới trước yêu sau đột nhiên tái ngộ mới bắt đầu kết duyên, khái quát không đến tám tháng. Lâm nhân tài lắc lắc đầu: “Không đề nghị, để anh nhặt lại giúp em trước.” đề cập ngừng ngay lập tức ngồi chồm hỗm xuống, bao bọc lấy con gấu bông từng khiến tôi nên giãy dụa khiêng về nhà bên dưới niềm vui kinh ngạc pha chút tàn khốc ý của biết nhiều người đi đường.

Con gấu đáng chết, khiến cho Valentine năm ngoái tôi xem dứt phim buộc phải nhịn đau hiểu một chiếc taxi. Bởi vì tôi ko muốn tiếp tục ấp ủ nó ngồi xe bus về nhà bên dưới sự chăm chú của các bạn. Xuống taxi hoàn thành, tôi mệt bán ngơi nghỉ bán chết tha con gấu lên tầng 6 của tòa bình thường cư không có cầu thang máy.

Xem hốc mắt Lâm tuấn kiệt đỏ lên, bị tôi đe áp bách thê thảm còn ý muốn dỗ lại tôi, tôi cũng không phải thoải mái. Mà tôi kiên quyết rồi, tôi chẳng thể liên tiếp tương hỗ mang loại các bạn hay thì giỏi nhưng mà muốn buồng ko phòng, mong xe ko xe, hy vọng loại gì cũng chỉ rất có thể cười khờ khạo đáp lại.

khi anh ta lại tiếp tục đi chợ hoa tươi bán lẻ tậu bó huê hồng giá mười lăm tệ rưỡi, lại mua dòng nơ giá nhì tệ buộc lại rồi miễn phí cho tôi. Tôi rút cục chẳng thể chịu đựng được!

thế giới này thật ác hiểm, cần yếu gan ruột giám sát và đo lường chi li, bằng không đừng hòng vươn lên là nổi bật. Gả cho anh chàng công chức nhỏ tuổi dài lâu không thăng cấp này, cùng theo với hộ gia đình mười lăm m² tam đứa ở của anh ta, 3 bốn mươi năm nữa tôi đã sẽ cần đo lường và thống kê rất nhiều đồ lông con kê vỏ tỏi đặt trả tiền buồng, sẽ yêu cầu cò kè mặc cả chỉ do ăn tối sáng. Chờ trả nợ xong rồi, chủ đạo cũng tới lúc vào nhà hỏa mai táng, rút cuộc xong xuôi cuộc đời bi lụy do tiền and phòng.

“Anh rất hay, nhưng mà em không phù hợp với anh!” khắc ghi câu từ giã sau cuối, tôi mặc kệ Lâm nhân kiệt 1 tay ôm hòm, một tay ôm ấp gấu, rời đi ko phải quay đầu lại. Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Tôi khước từ, rũ bỏ hết thảy dĩ vãng. Tôi – Thư Lâm Lâm, nhất định đề nghị phát lên mai sau, nhận được một chàng trai tốt! Ít nhất buộc phải có 1 ngôi nhà đàng hoàng, thực hiện tôi an tâm ngơi nghỉ qua ngày.

Về nhà, tắt điện thoại di động, tôi cũng không hy vọng nghe mọi người gì đấy thút thít nức nở cầu xin tôi quay lại. Lâm nhân tài, hừ, tên thì rõ hay, mà chẳng liên quan xíu làm sao đến vẻ bên ngoài, không đẹp nhất trai cũng chẳng tài giỏi, không tồn tại chút thông minh nào. Là kiểu người thân tùy luôn thể vứt vào khu mua sắm nhỏ bé là ngay tắp lự có khả năng sẽ bị hồ người nhà mờ mịt nuốt trộng.

mà tiếp sau yêu cầu làm gì đây? Tám tháng qua, lần trước tiên tôi mơ đại dương như vậy.

Tôi tự chế nhạo nở nụ cười một chút, chóng vánh chọn người mua trai mới chứ sao! Chia tay rồi thì chặt đứt tình cũ, bỏ qua một cội cây mà đằng sau vẫn còn đấy cả vùng đồi núi ngóng chặt! Thiên sứ đẹp tươi người chạm chán mình quí, hoa chạm mặt hoa nở như tôi đây, vừa biến thành gái ế, khăng khăng sẽ ngay tức khắc nhận ra 1 anh chàng mới xuất xắc hơn Lâm tuấn kiệt ngàn lần, ủy ban hôn nhân vẫn vẫy chào tôi đó.

không phải bây chừ có nhiều trang web xem mặt tuyệt sao? Thậm chí xem thêm tình 1 đêm nữa… Được được, đề thi thi thoảng quan sát thấy, tìm nhanh chút thì hơn.

Mở máy tính xách tay ra, gõ nhị chữ “Xem mặt”, tiếp đến nhấn tìm kiếm.

Mấy chục trang tác dụng sinh ra, hết sức rất nhiều, mặc sức mà tậu.

bỗng một tiêu đề trong vô số nhiều tiêu đề đập vào mắt, quay đầu nhìn nhìn lại, ko phải nhìn nhầm, đó là năm chữ “Mạng xem mặt vũ trụ”. Thật hí hước, điện ảnh sở hữu “Ván bài vũ trụ”, ngày nay chi tiết mạng xem mặt ngoài hành tinh nữa cơ đấy.

Tôi tò mò nhấn vào, chờ đợi một lúc, hình họa hệ ngân hà lung linh tức khắc chiếm tổng hợp trang web, sau đó từ tốn mất tích, từng hàng chữ màu sắc hồng tươi đã mắt tuần tự sinh ra trên nền web trắng bốp. Đọc full list Truyện tranh ngôn tình ngược

“Chỉ nên người tiêu dùng đơn độc là hoàn toàn có thể đi xem mặt. Nơi này có phần đông chàng trai khác lạ tốt nhất, phù hợp nhất có giấc mộng của hầu hết cô gái trái đất, đầy đủ cuộc hứa hẹn đông đảo free. Mà xin nhắc trước, gần như anh chàng này đa số là người ngoài hành tinh!

nhu muốn độc nhất vô nhị chính là, mỗi lần xem mặt bạn cần phải giữ kì dị, còn nếu không người khác biệt nghe chấm dứt làm bằng rằng quý khách là vật dụng điên.

có mỗi quý cô rất có thể ngơi nghỉ qua năm lần xem mặt mà không phát điên, trang web đang thưởng cho một gói quà thần bí.

nếu như bạn gật đầu đồng ý với pháp luật trên, xin hãy nhấn nút “Đồng ý”.

gia đình dải ngân hà… Lừa ai đó? Ha ha ha, tôi ko nhịn đc cười ha hả.

Vốn tôi định tắt đi, nhưng 1 chiếc mày mò bỗng nhiên nảy sinh, cho nên ma xui quỷ sẽ cho nhấn vào nút đồng ý.

tức thì sinh ra một phiên bản đăng ký, nột dung chỉ sở hữu tư mục: tên, tuổi, chiều cao, giới tính, Dường như chi tiết dấu móc ghi chú: ( Trang web không buộc phải quý khách hàng đưa hồ sơ gì chứng tỏ, bởi những vị khách dải ngân hà nơi đây cũng có chỉ số cao cấp vượt qua nhân loại. Hoàn toàn có thể bỏ lỡ rất nhiều khoảng cách về chiều cao, tuổi tác, trọng lượng, chỉ có độc nhất nơi này.)

Đọc thêm Truyện tranh tổng tài

rất lôi cuốn, trình bày như là đó là sự thật vậy. Thật sự rất hấp dẫn, sáng kiến này chưa bao giờ ai nghĩ ra. Khiến được 1 trang web thế này chẳng hề người nhà điên thì đó là kỹ năng.

Tôi quả thật cười đến ngửa đến ngửa lui, nửa ngày new nhịn được cười điền tứ liệu cá thể vào.

màn hình máy tính xách tay liền tung hoa, đủ chiếc cánh hoa mầu sắc thi nhau bay lượn, cùng theo với ấy là 1 trong những phiên bản tranh chữ bắt mắt: “Cảm ơn khách hàng đã trở thành hội viên của mạng xem mặt ngoài hành tinh chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ chăm chú tốt nhất. Hãy nhớ đây là xem mặt mà không kết duyên. Hiện nay xin hãy mở màn chọn lựa đối tượng người sử dụng, có thể sưu tầm phần lớn điều kiện ở đây.”

mang theo khám phá, tôi kéo chuột xuống bên dưới, phía bên dưới 1 bộ điều kiện cực kỳ cụ thể. Điều trước hết làm tôi suýt nữa lật bàn.

1. Độ tuổi hi vọng: ( phạm vi lựa chọn: 1 tuổi đến mười vạn tuổi.)

Trời ạ, mười vạn tuổi, yêu quái vạn năm ấy nha… Một tuổi, chẳng phải đã vẫn ngậm núm vú cao su mặc quần yếm giỏi sao?

sắm 1 gia đình bạn bình thường đi, bởi thế bên trái tôi chọn hai mươi lăm, bên đề xuất tậu ba mươi lăm. Thôi, tứ mươi đi, đại trượng phu già dặn một chút cũng tuyệt, già dặn thì phổ thông tiền mà.

Điều thứ nhị suýt làm cho tôi vấp ngã lăn xuống đất.

2. Chiều cao hi vọng: ( khuôn khổ lựa chọn: 1m5 tới 2m1, trường hợp với nhu cầu không như, xin chú giải rõ, trang web mang đối tượng từ 1mm tới 33,5m cho chính mình lựa chọn.)

1 millimet áng chừng là sâu gạo, nhưng 33,5m chính là cá voi xanh.
Chúc độc giả truyện Ngôn tình hoàn vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.