Nhận xét truyện ‘Hắn đến từ Nữ Tôn’

0

Hắn tới từ nữ tôn kể về hắn xuyên thẳng qua thời không mà đến, cơ duyên gặp mặt nàng đang lúc thất tình say rượu mà xảy ra quan hệ ám muội.

ra mắt truyện hắn tới từ nữ tôn

Tác giả: Nhân Giang Quan Chúng
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ cường

Trích đoạn truyện ‘Hắn đến từ nữ tôn’

Băng Diễm quỳ trên mặt đất,tựa đầu vai đỡ xuống hành lí nặng trịch,bất chấp đầu vai cùng sườn lưng có vết sưng đỏ,nhanh chóng đi hai bước đến con ngựa cao to toàn thân trắng tuyết,chốn tay,khom người làm ghế ngựa đỡ

Một đôi giày da tuyệt mĩ giẫm lên sống lưng Băng Tuyết, tuy rằng có cách một tầng quần áo nhưng vẫn chạm tới vết thương cũ chưa khép miệng. Băng Diễm cắn răng nhịn xuống, không dám phát ra tiếng rên rỉ, lại càng không có gan run rẩy, buộc chặt thân thể bảo trì tư thế nghiêm trang

chủ nhân đôi giầy da tựa hồ ý thức người bên dưới chân không được khỏe,bay nhanh vọt người xuống mặt đất,quay đầu hơi hơi ghé góc nhìn

Băng Diễm cúi đầu,áp lực thật mãnh liệt,tuân theo quy củ nam nhân,không dám ở nơi thần thánh nhìn đông nhìn tây,hoàn toàn bỏ dở ánh nhìn thân thiện của người nọ

“Quốc sư đại nhân, nơi này chính là cấm địa của thánh động sao? Thoạt nhìn so với sơn động thông thường không tồn tại gì khác? Một thanh âm trẻ tuổi nhưng đầy ngạo mạn phát ra câu hỏi, “Thất hoàng muội, chẳng lẽ ngươi sắp sửa theo loại địa phương này đến nơi thần tiên thánh tổ,thỉnh một vị nữ thần cứu thế?

Quanh thân mặt một bộ cẩm bào gold color,quốc sư tóc trắng xóa nghe vậy hơi nhíu mày,trầm giọng nói”Thái nữ điện hạ thính chăm chú ngữ điệu, nơi đó là những chi thần đảm bảo an toàn Đại chu ta yên giấc. Xem thêm truyện Cưới trước yêu sau

Nữ thần trước khi yên giấc đã truyền lại rằng nếu Đại chu ta gặp gỡ nạn, hãy lại đây hiến tế cầu nguyện, lấy sự thành kính mà cầu, nữ thần sẽ từ bi không làm ngơ , để dân chúng Đại chu ta phải sinh linh đồ than”

“Quốc sư đại nhân, lấy người sống hiến tế, thánh kính cầu nguyện thật có lợi sao?”Thất hoàng nữ nghi ngờ hỏi,”Ngoại tộc xâm nhập, binh hùng tướng mạnh như hổ rình mồi. Mà Đại chu ta quan quyền lãng phí sang chảnh, dân chúng lầm than, vì phải ứng phó với giặc mà tăng tô thuế gấp bội, trong những lúc nhất thời nội loạn nảy sinh. Nếu nữ thần còn tại nhân thế, Lý Do không sớm tỉnh dậy, chỉ cho chúng ta một con đường sáng? Chuyện nguy cấp trước mắt là kẻ thù xâm lăng, cầu thần bái phật thật sự hữu dụng?

Thất hoàng nữ trong lời nói rõ ràng đều là tình hình thực ra hiện tại, Thái nữ thì lại cảm thấy nàng là đang châm chọc mình thi hành các biện pháp chính trị không đảm bảo căm phẫn quát”Thất hoàng muội, đừng tương rằng ngươi mang thiên mệnh, là có thể thuận lợi công khai minh bạch chỉ trích Mẫu hoàng and ta không đúng. Cũng chính Mẫu hoàng tin ngươi sinh ra cùng lời tiên đoán, nghĩ đến ngươi là đại cứu tinh, mới đem ngươi một kẻ hèn mọn ban thưởng phong hào, mấy năm nay đều cung cấp nuôi dưỡng. Lần này nếu ngươi không thể mang nữ thần về hạ giới giúp chúng ta, ngươi chính là đại trọng tội của nước Đại chu ta”.

Đọc thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

Băng Diễm thân thể lạnh run, lặng lẽ ngẫn đầu nhìn về phía Thất hòang nữ, ánh mắt thoát lên vẻ lo ngại

Thái nữ mắt sắc, bắt gặp Băng Diễm ánh mắt “không an phận” roi da trong tay vun lên không lưu tình chút nào hung hăng quất đầu vai Băng Diễm, chỉ người này mà mắng người kia nói, “Đồ tiện nô chưa chắc chắn quy củ, trong vòng thánh địa mà nhìn đông nhìn tây, nữ nhân rỉ tai mà cũng dám nghe lén?”

Roi da của Thái nữ làm bằng da trâu trộn thiết xước mà chế thành, góc cạnh rõ ràng, bên dưới tia nắng phát ra hàn quang rét lạnh, như vẫy cá mãng thân tàn ác, không chỉ thể thuận lợi cắt qua da thịt mà còn hoàn toàn có thể cuồn cuộn một mãnh huyết nhục, một kích thật mạnh có thể làm cho người ta thống khổ.

Băng Diễm không muốn sinh sự, không muốn trốn tránh đã trúng một roi, trên người mặc y phục là vải thô nên đầu vai bị xé rách rưới một lỗ lớn, xé rách da thịt ở miệng vết thương cũ, máu tươi chảy ra. Hắn đau khổ run rảy, lại cắn răng nắm tay cũng không phát ra tiếng rên rỉ, để không làm Thất hoàng nữ lo ngại.

Thái nữ từ nhỏ dại đã khinh thường Thất hoàng muội thân mang thiên mệnh, không mong muốn đất nạn trước mắt, mỗi người lại đều trông cậy vào Thất hoàng nữ đi thỉnh nữ thần hạ giới để biến đổi vận mệnh giang sơn, trong cả Mẫu hoàng cùng quốc sư đối với Thất hoàng muội cũng kính trọng vài phần, có chút chiếu cố, bên trên đường đến cấm địa Thái nữ trong thâm tâm đã một bụng giận dữ. Nàng trong khi giận dữ chột dạ mượn thời cơ phát tác, không chăm lo, roi da so với Băng Diễm đang quỳ phía trên mặt đất đánh đến như phát điên.

Theo dõi thêm list Truyện tranh ngôn tình ngược

Hộ vệ tôi tớ bao quanh đều biết rõ, Thái nữ luôn luôn man rợ lãnh khốc, chỉ hoàn toàn có thể lặng lẽ thổn thức, huống chi bị đánh là nam tử hèn mọn, người thông thường tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ không còn đứng ra ngăn cản sự man rợ kia, tránh chọc cho Thái nữ giận dữ.

Băng Diễm quần áo vỡ vụn, mắt thấy việc này không thể kìm nén đc nữa, Thất hoàng nữ không thể liên tiếp gia hạn trầm mặc, thân hình nhoáng lên một chiếc, nâng tay bắt lấy roi da của Thái nữ, không để ý roi da xé rách nát ăn mặc quần áo hoa mĩ của nàng, cũng không chú ý cách tay bởi thế ma sinh ra buồn bã, quý rạp xuống đất mà thỉnh cầu”Điên hạ, thỉnh ngài bỏ qua cho Băng Diễm. Hắn dù sao… Cũng chính là con của Mẫu hoàng, là của ta và ngươi đệ đệ. Ngươi đối với hắn không đánh thì mắng, động một cái là hung hăng dùng hình phạt, Thần muội đã biết nguyên do. Nếu điện đối với thần muội bất mãn, trực tiếp trách phạt thần muội là xuất sắc rồi, làm cái gi mà lấy một người nam nhân ra chút giận?”

Thái tử ngoài cười nhưng trong không cười, ghẻ lạnh châm chọc nói”Thất hoàng muội, ngươi là bảo vật của Mẫu hoàng cùng quốc sư, gánh vác trọng trách cứu quốc. Chúng ta trong cung cùng tất cả hộ vệ tinh luyện đều điều động đến bảo vệ an ninh cho ngươi, ngươi nói cực kỳ đúng, cho dù là có sai,ta sao lại có thể cho ngươi bị thương nửa phần? Về phần nam nhân đê tiện này, hắn từ nhỏ tuổi chính là được các cung nữ nhân dùng roi da để phát tiết, nô súc mà thôi không được đánh giá là kẻ, không xứng đống ý. Huống chi đệ đệ của ngươi sinh ra không tồn tại nửa phần tư sắc, xấu xí không chống chịu nổi, Mẫu hoàng còn muốn ban hắn cho hạ thần làm ấm giường, chỉ sợ cũng không ai muốn. Loại nam nhân này bán ra phía bên ngoài chỉ sợ không người nào thèm mua, ngươi cũng nguyện ý nhận thức làm hắn làm đệ đệ, không sợ bôi nhọ thân phận. Dù sao hắn da dày thịt béo đánh cũng không sao, trời sinh chính là để mọi cá nhân trút giận.”
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.