Mơ thấy quả khế có ý nghĩa gì, đánh số mấy?

0

Hình ảnh quả khế đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta và là loại quả xuất hiện khá nhiều ở vùng nông thôn xưa. Khế không chỉ là loại trái cây được nhiều người ưa thích mà đối với ẩm thực nó là trong những thức ăn kèm không thể thiếu. Vậy nếu bạn nằm mơ thấy quả khế thì đó là điềm báo gì? Nằm mơ thấy quả khế đánh con gì may mắn? Theo dõi bài viết hôm nay để được giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy quả khế nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy quả khế

Nằm mơ thấy quả khế chín

Giấc mơ thấy quả khế chín là điềm báo may mắn cho biết gia đình bạn sắp được đón tiếp vị khách quan trọng và người này sẽ mang đến nhiều tin vui cho bạn. Vì thế hãy chuẩn bị tốt tâm lý để đón nhận những điều tốt đẹp đến với bạn nhé.

Mơ thấy quả khế bị thối

Giấc mơ thấy quả khế bị thối là điềm báo không may mắn cho biết công việc của bạn đang gặp nhiều khó khăn. Thời gian này xsmb thu 7 bạn nên hạn chế thực hiện những việc quan trọng hay đầu tư quá nhiều tiền vào một dự án nào đó. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi làm nhé.

Ngủ mơ thấy quả khế xanh

Khi bạn nằm mơ thấy quả khế xanh thì đây là điềm báo không tốt cho gia đình bạn. Xấu nhất là bạn phải đối mặt với việc dữ như tang tóc,… trong gia đình, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý trong trường hợp xấu này nhé.

Mộng thấy mình đang ăn khế

Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn quả khế chua thì đây là điềm báo không tốt lành cho người mơ. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên dừng lại những hành động. Ý nghĩ sai trái của bản thân, đừng để mọi chuyện đi quá xa đó nhé.

Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn quả khế ngọt thì đây là điềm may mắn trong cuộc sống hay là sự thành công trong công việc. Thành quả ngọt ngào cuối cùng cùng đến với bạn sau những tháng ngày cố gắng làm việc và chăm chỉ của bạn.

Mơ thấy quả khế rụng đầy sân

Giấc mơ thấy khế rụng đầy sân mang đến điềm báo không được may mắn cho bạn. Có thể bạn đang bỏ lỡ cơ hội du doan XSMB nào đó trong công việc chỉ vì tính chủ quan và sự thiếu tự tin của mình. Nên nhớ, cơ hội tốt không đến với bạn nhiều lần, hãy mạnh dạn nắm bắt, đừng để hết lần này lần khác lại trao điều may mắn đó cho đồng nghiệp của mình.

Nằm mơ thấy nhiều quả khế

Khi bạn mơ thấy nhiều quả khế thì chiêm bao này có hàm ý bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp, sự ngọt ngào của thành công trong cuộc sống của mình. Giấc mơ này như lời khẳng định bạn đang đi đúng hướng trên con đường phát triển của mình. Dĩ nhiên rằng, việc xác định đúng mục tiêu và đang tiến triển tốt chắc chắn tạo nên những thành quả tốt nhất cho bạn.

Mơ thấy quả khế đánh con gì, số mấy?

Mơ thấy gọt khế: 36

Mơ thấy chùm khế trên cây: 67

Mơ thấy quả khế rụng xuống ao: 13

Mơ thấy được cho khế: 52

Mơ thấy đi mua khế: 25

Mơ thấy bán khế: 55

Mơ thấy đang rửa khế: 07

Mơ thấy người yêu đang ăn khế: 20

Mơ thấy bố mẹ đang ăn khế: 35 – 86

Mơ thấy ăn khế ở công ty: 21

Mơ thấy ăn khế ở nhà: 59

Mơ thấy quả khế vàng: 31

Leave A Reply

Your email address will not be published.