Mơ thấy các hành tinh khác là điềm báo tốt lành hay đen đủi?

0

Ý nghĩa giấc mơ của các hành tinh

Tại sao chúng ta mơ thấy một cuộc diễu hành của các hành tinh ? Cuốn sách giải mộng chủ yếu là thuận lợi: có những thay đổi lớn trong cuộc sống ở phía trước, thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp, kinh doanh, tình yêu. Thời điểm tốt để tự nhận thức đang bắt đầu. Nhưng một số chi tiết của việc nhìn thấy trong giấc mơ cảnh báo nguy cơ bị lôi kéo vào một vụ lừa đảo và thất vọng.

Mơ thấy Hội tụ hài thực sự từ đài thiên văn có nghĩa là: đã có thời điểm thích hợp để tự nhận thức. Tức là đã đến lúc phải thực hiện từng bước để đạt được mục tiêu trên con đường phát triển xs hôm nay .

Cũng là giấc mơ cảnh báo về một thử thách nghiêm trọng. Để vượt qua nó một cách đàng hoàng, cần phải huy động tất cả lực lượng và quyết tâm để thành công bất chấp mọi khó khăn.

Những giấc mơ về bầu trời và sự thẳng hàng của các hành tinh có ý nghĩa gì? Điều này có nghĩa là một giai đoạn mới của cuộc đời sẽ bắt đầu, sẽ có những thay đổi mạnh mẽ mà bạn sẽ phải chấp nhận, Miller nói. Cần chuẩn bị cho sự thay đổi, đưa ra những quyết định mang tính định mệnh.

Các nhà giải thích tính đến cách bạn nhìn thấy cuộc diễu hành của các hành tinh trong giấc mơ của bạn:
Trên TV – bạn sẽ tìm thấy thông tin rất quan trọng từ ai đó;
Qua kính viễn vọng – bước ngoặt cuộc đời;
Không có thật (hình ảnh, phim hoạt hình) – bạn muốn thay đổi điều gì đó nhưng có cơ hội;
Cùng xem cuộc diễu hành với người bạn yêu – mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện;
Các thiên thể lớn – ước mơ của bạn là viển vông.

Nhìn thấy những hành tinh quá lớn xếp hàng trên bầu trời trong một giấc mơ là một cảnh tượng tuyệt đẹp nhưng không thể tưởng tượng nổi. Giải nghĩa giấc mơ cảnh báo: ai đó sẽ đưa ra cho bạn một lời đề nghị rất hấp dẫn, có thể biến thành một sự thất vọng lớn.

Xem cuộc diễu hành của các hành tinh trên bầu trời vào ban ngày có nghĩa là bạn nên cảnh giác: ai đó sẽ cố gắng lôi kéo bạn vào một vụ lừa đảo lớn hoặc gài bẫy bạn.

Mơ thấy hành tinh khác qua kính viễn vọng

Giải đoán giấc mơ giải thích xem cuộc diễu hành qua kính viễn vọng : một cái gì đó mới và phi thường sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn sớm. Cuộc diễu hành của các hành tinh mà bạn nhìn thấy vào ban đêm có nghĩa là: có một giai đoạn tốt ở phía trước khi bạn sẽ thành công trong công việc và tình yêu.

Nếu bạn đã xem sự sắp xếp của các hành tinh cùng với một người khác, người này sẽ sớm đóng một vai trò quan trọng, rất có thể là tích cực đối với bạn.

Nếu bạn đã xem cuộc diễu hành của các hành tinh không phải từ trái đất mà từ không gian , điều này có nghĩa là bạn sẽ sớm nhận được một số thông tin quan trọng ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động nghề nghiệp kq xsmt của bạn.

Giấc mơ chiêm ngưỡng cách các thiên thể xếp thành hàng, tự mình ở trên hành tinh khác có nghĩa là: có thể bạn sẽ thay đổi nơi ở, chuyển đến một thành phố khác hoặc thậm chí là một quốc gia khác.

Cuộc diễu hành trong mơ của các hành tinh cũng báo trước: bạn sẽ sớm gặp được những đối tác làm ăn vững chắc. Các dự án chung với họ sẽ rất sinh lời. Đối với những người trẻ như một viễn cảnh trong giấc mơ hứa hẹn những điều may mắn trong tình yêu, tìm được người yêu hoặc chuyển những mối quan hệ xsmt thu 6 hiện có lên một tầm cao mới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.