Nhận xét truyện Cô hoàng hậu Thế Thân Của Tổng Tài

0

Cô hoàng hậu thế thân của tổng tài là mẩu truyện của Kiều Ân Ân. Cô là hai tiểu thư nhà bọn họ Kiều nhưng không được ba má hâm mộ, nhiệt tình. Đến hôn nhân cũng bị cô chị đẩy cho. Mà đó lại là thuận lợi của cô

giới thiệu truyện cô hoàng hậu thế thân của tổng tài

Tác giả: Hạ Y Hoa
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cô hoàng hậu thế thân của tổng tài

mái nhà cao bự bát ngát, được trang hoàng mang gray clolor phối với nude trong cực kỳ đẹp mắt, đi thẳng vào trong trông như 1 cung điện, mõi ngóc ngỏng cũng có 1 tổ ấm làm đứng canh, mà quang cảnh lại bị một cô gái với loại váy hồng nhem nhuốc ngồi thấp thoáng nhìn vào bên trong tiêu diệt đi. Bên phía trong tự dưng 1 ngôn ngữ vang lên.

“Ba à, con không ý muốn gả cho cái brand name Tần Sở An gì đấy đâu, chả biết tên đó là người ra sao, lỡ tên đấy vừa xấu vừa lùn, vừa phệ thì con gã cho hắn vẫn uổng giá tiền thanh xuân của con đó ba”.

“Thanh Thanh con tĩnh tâm đi nào, đặt tam nghĩ cách đã”.

cô nàng ngồi thập thò xung quanh cửa bỗng dưng bị một cánh tay nhéo mang tay nhưng mà lôi vào buồng, tiếng la hét của cô bé đương nhiên câu nói nhẹ nhàng vang lên.

“Ông không cần thiết phải nghĩ cách, tôi có cách rồi”

người thân đàn ông vẫn nhìn xung quanh cửa mặt cau mày nhó tay khoanh trước ngực, bõng dưng quay lại lúc ngôn ngữ vừa xong, thành viên gia đình nam nhi chưa kịp đề cập thì cô nàng sở hữu dòng váy đỏ ôm ấp sát bạn,tóc thì xỏa dài tức thì chạy tới nhắc. Coi thêm truyện đam mỹ sủng h

“Mẹ, mẹ biết phương pháp là phương pháp gì, nói nhanh coi”

tổ ấm thanh nữ tay sẽ nhéo rước tai của cô nàng liền thả ra, xô cô bé vấp ngã lăng xuống nền nhà, liền xoay người thân nắm lấy tay cô nàng đứng cạnh bên nhẹ cười đề cập.

“Từ từ, đừng vội, thì lấy con em mình con thây thế chỗ con là đc chứ gì”

“Mẹ đúng là sang trọng đó, yêu mẹ nhất”

cô bé nghe nhìn thấy lời người thân thanh nữ vừa nói dứt lập tức kể rồi dancing đến ôm ấp chặt gia đình thiếu phụ, cô nàng vẫn bửa xuống mặt sàn nghe thấy tức tốc giường tay vùng dậy, nhìn bạn phụ nữ đề cập.

“Mẹ nói gì, mẹ bảo con thây thế chỗ chị sao, không đc, đấy là kẻ ta dạm hỏi chị mà”

câu nói cô nàng vừa kết thúc thì người nhà phụ nữ đùng đùng giận dữ, nhanh bước tới sắp cô bé nhéo đem tai cô nàng nhưng quát.

“Mày còn cải lại tao sao, tao bảo thì mày thực hành đi, sở hữu cần phải hỏi rề rà ko hả?”

cô gái ngay lập tức bặt khóc, tay cố kéo tay người trong gia đình thiếu phụ ra khỏi tai cô nhưng mà mõi khi người thân đàn bà càng nhéo mạnh hơn, một ngôn ngữ nhẹ vang lên bên cô.

“Em gái à, em xứng đáng có đầy đủ dòng người trong gia đình xấu xí,già nua ấy với nghe không hả, em về nhà chúng ta đòi hỏi đi hahaaa”

Đọc thêm ngôn tình sủng hay

mình thiếu nữ xô cô bé mạnh xuống mặt sàn thêm lần nữa, vẻ mặt đáng yêu đôi mắt đầy nước mắt liếc mắt gia đình bạn thanh nữ và chị gái thành viên gia đình.

*Ngày hôm sau*

Kiều gia được treo đầy pháo ngơi nghỉ cửa trước, khắp nhà treo phủ mõi rửa ráy vải đỏ thêu hoa, trước lúc về nhà ông xã ba mẹ chẳng thèm suy xét cô, chẳng ra đưa đón cô dù 1 lần, cô với rửa mặt khăn đỏ tre kì khôi đầu tự cô lần đường nhưng đi, phía trước cô là nhị hàng xe ô tô nghênh đón cô về Tần gia. Sau khoản thời gian lên xe Tần gia cô bị bắt phải khoác lên mình áo phượng cổ, còn bị phủ vì khăn chườm đỏ, làm cho lễ chỉ mõi cô,không sở hữu ba má ck, không có chú rể, cô trong như bị mình trêu đùa, and sau khoản thời gian ngừng tổng cộng nghi tiết cô buộc phải tự gia đình bạn về phòng tân hôn.

không gian lặng yên,bỗng dưng tiếng Open sẽ cho cô nên hoản loạn, tiếng bước đi đàng hoàng tiến gần cô, đôi bàn tay sẽ ném lên đùi cũng thong thả nắm chặt lại mà run rẩy cả lên, ngôn ngữ trầm ấm chợt thốt lên thực hiện bằng cô hoản loạn nhưng mà thầm nghĩ.

“Tự cởi khăn xuống đi”

(Tại sao giọng kể người thân này lại trẻ thế kia, chị từng nhắc là 1 trong những ông già cơ mà)

“Tôi bảo cô cởi khăn với nghe không”

Bàn tay sẽ run rẩy thủng thẳng đẩy lên kéo nhẹ mẫu khăn chườm xuống, đôi mắt cô cũng khoan thai mà liếc lên nhìn, cô bắt buộc quá bất ngờ nhưng mà trừng cả mắt lên bởi người đứng trước mặt cô là 1 trong chàng rất đẹp trai, với chiếc áo sơ mi với quần jean bó sát sẽ cho nổi trội bờ vai rộng, vóc dáng thon dài nhỏ xíu, thân hình rắn chắc; hầu như thật ấn tượng. Thêm vô, đã từng đường nét trên gương mặt thật tinh tế và sắc sảo, trán rộng, sống mũi cao, 2 hàng lông mày rậm như đc tỉa ngắn gọn, cho tới bờ môi dày.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Cô cứ đơ người thân lúc nhìn thấy anh, cứ nhìn bằng đôi mắt to tròn mà không chớp mắt. Anh nhìn cô bằng ánh mắt hờ hững đề cập.

“Nhìn đủ chưa”

“Anh!,anh!!,là ông chồng tôi hả?”

ý hỏi vớ vẩn của cô không làm cho anh bận tâm, bàn tay của anh đưa nhanh bóp chặt cổ cô nói

“Kiều gia phần nhiều người thân đừng tưởng tôi chẳng biết gì, mình mà Tần gia tôi ý muốn lấy chính là Đại Tiểu Thư Kiều Thanh Thanh chứ ko phải 1 đứa mọi người thực hiện như cô rõ chưa”

Cô nghe anh nhắc lập tức giận dữ, xô thẳng thừng của anh khỏi cổ cô nhưng mà ngông nghênh quát mắng trước anh nhắc.

“Nè! Nè!!, anh đề cập tôi là gì hả? Tôi là người khiến cho ư? Thành viên làm mẫu đầu anh á, anh nghe rõ đây tôi là Kiểu Ân Ân là nhì tiểu Thư của Kiểu gia chứ ko phải gia đình bạn thực hiện bằng như anh đề cập đâu nghe”

bản chất thông tục của cô thực hiện anh bắt buộc quá bất ngờ cứ đơ người thân nhưng nhìn cô, nhưng vài giây lại bặt cười tóm mang gương mặt cô đề cập.

“Được lắm, Kiều gia lại dám đổi mọi người sao,cô kể cô là nhị tiểu thư của Kiều gia sao, được thôi hai tiểu thư này”.

Anh vừa kể ngừng tức tốc ép mạnh cô xuống giường, anh như một con dã thú cứ hôn lấy cô,xé mang dòng áo phượng cổ cô đang khoác trên người bên trên tổ ấm, cô hoản loạn nhị tay cứ đập mạnh vào phía sau sống lưng anh nói.

“Anh làm những gì thế, tên điên này thả tôi ra, anh làm gì thế hả?”

“Làm chuyện thê thiếp ck đấy”
Chúc độc giả đọc truyện online ‘Cô hậu phi thế thân của tổng tài’ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.