Reviews truyện “Chuyện Tình Hoa Tường Vi mầu sắc Đỏ”

0

Chuyện tình hoa tường vi red color là câu truyện của 1 người thiết kế y phục của giới thương lưu cực kì nổi tiếng là Hướng Cảnh, ngoại trừ tài nghệ vị trí đầu tiên thì hắn xem thêm dung mạo thanh lệ, tâm tình cao ngạo, chỉ do 1 lần gặp trở ngại trong những việc kiến thiết mà giận dữ rời bỏ chốn phồn hoa đô hội…

chia sẻ truyện đam mỹ chuyện tình hoa tường vi red color

Tác giả: Thất Nhan Nhan
Thể loại: đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện “chuyện tình hoa tường vi màu sắc đỏ”

“Mùa hè năm nay, ngành tài chính may mặc đình trệ đã làm cho rộng lớn tổ chức bắt mắt trên toàn thế giới mang kế hoạch cắt giảm nhân sự bên trên diện rộng. Vừa qua độc nhất nhân viên của bộ phát ngôn doanh nghiệp cá tính Martha tại Anh khi gợi ý phỏng vấn đang phân trần, cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu này đã làm ra tổn thất cực kỳ bự nhất là mang những nhà tạo mẫu trẻ tuổi chưa xuất hiện danh tiếng trong nước. Kiến tạo mới làm cho thiếu phân lượng, phần đông y phục bởi chúng ta thiết kề phần đa bị quầy chuyên doanh của đa số đơn vị bắt mắt khước từ. Đơn đặt hàng giảm sút làm cho lợi nhuận kỳ gần đây giảm 35%. Nhưng tổ ấm trong giới bắt mắt cho rằng, đây sẽ không phải là kết thúc…”

trên TV đang là tin tức tốc sự buổi trưa. Ngô Khuynh Đình bị giọng kể của phát thanh viên làm cho tỉnh, đô thị lúc giữa hè cảm giác thật sự cực kì nóng nực. Khuôn mặt trên mẫu gối trắng toát nổi lên gần như nếp nhăn mô tả thông tin sự phiền chán. Đây thật sự là một trong những mùa có thể nóng tới chết gia đình. Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

Trong không khí tương đương mang ngọn lửa sẽ tải, cậu thật ân hận tối hôm qua lúc đi ngủ sao không mở máy lạnh, khiến cho hiện nay đề nghị bị cái nóng làm cho tỉnh dậy như vậy.

Giờ này có vẻ đang khuya. Chỗ góc tường để một chiếc TV màu xám, đang đi đến phần thông tin nước ngoài của chương trình thời sự buổi trưa. Quan sát thấy mặt tường lắp kính phía sau TV, tiểu đồng Ngô Khuynh Đình trong nháy mắt trợn tới mức bự nhất, bây giờ new thất kinh bắt gặp hóa ra đây ko phải là buồng của cậu. Dòng mặt tường lắp kính bóng lộn này hẳn là cách thức xếp đặt chỉ Love hotel mới có. Ý thức được tính năng này, Ngô Khuynh Đình không khỏi ôm trán tự trách. Không lẽ tối bữa qua cậu lại ngủ cộng thành viên gia đình khác biệt. Ảo não quay đầu đi xác minh, cậu thấy thành viên đàn ông trần truồng nằm phía bên kia nệm. Bạn nam nhi còn đang ngủ hết sức say, vắng lặng hô hấp.

Ngô Khuynh Đình ra vẻ bình tĩnh xem xét quan sát kỹ lưỡng khuôn mặt của nam nhân, phát hiện đó là 1 trong những thành viên gia đình con trai lạ lẫm mà thành viên gia đình không hề quen biết. Ngô Khuynh Đình linh cảm khó hiểu bạn dạng thân như thế nào lại ngủ cùng với anh ta. Tối hôm qua nhất quyết là uống quá nhiều, vậy nên hiện giờ sau thời điểm tỉnh giấc lại, Ngô Khuynh Đình mới có thể không rõ tình huống như vậy. Tối bữa qua Ngô Khuynh Đình cùng nhị nhân viên là học trò vừa học vừa làm trong Trung tâm đi ca hát uống rượu, uống đến mức say, nghĩ là tự người có thể gắng gượng gạo lái xe về nhà, ko ngờ sáng sớm mở mắt ra lại nằm phí trong căn phòng tiếp khách sạn này.

đây là một căn nhà khách sạn tình yêu khôn cùng bình thường, trang trí dáng điệu cũng không thua kém, nệm siêu dẻo quẹo mà cũng rất diện tích lớn. Bên dưới giường rải đầy áo quần của hai người đàn ông, chi tiết mấy loại bao cao su đặc Like New 99% được thắt đầu. Ngô Khuynh Đình cúi đầu nhìn mọi người bạn, phát hiện bên trên đồ gia dụng giữa hai chân dính đầy dấu tích tinh khí đã khô cạn, thoạt nhìn rất có thể thấy tối bữa qua họ thật sự đã trải.

Đọc Truyện bách hợp h hay tại đây

Thật sự khiến cho, kỳ thật cũng không có gì quá nghiêm trọng. Ngô Khuynh Đình là 1 trong thành viên gia đình thích cộng con trai lêu lổng, cậu liếc mắt đờ đẫn miêu tả khuôn mặt người nhà đàn ông.

Ngũ quan trên gương mặt gầy yếu thảnh thơi kia nhìn qua sở hữu vẻ kinh diễm. Dòng mũi cao lêu nghêu cùng đôi môi anh đào duyên dánh ánh lên bên dưới ánh mặt trời ngoại trừ cửa sổ, bên trên hai gò má trắng như trân châu lóa sáng. Hai xương gò má nhô ra, cực mang tư thế, lông mi bên trên hai tròng mắt khép rất dị cũng rất dài.

chỉ nên 1 đường diễn tả khắp khuôn mặt, tới khóe mắt, sẽ không còn khiến cho cho tất cả những người ta quí. Bởi vì Ngô Khuynh Đình quan sát anh sinh hoạt cự ly gần sở hữu thế thấy phân biệt nơi đó hiện lên nhị nếp nhăn khôn xiết tí hon. Nam nhân ngủ say thoạt nhìn xác xắn không phải xấp xỉ tuổi có Ngô Khuynh Đình ––– vừa qua tuổi nhì mươi.

Haiii ~ Ngô Khuynh Đình thở dài ngơi nghỉ trong trái tim, là nào, tối bữa qua uống rượu, cư nhiên khiến cho một đại thúc sao? Mới rồi bản thân với nên cơ khát đến mức này hay là không. Quá khứ, cậu cũng trở thành bất chợt dẫn theo gia đình bạn tới chiếc Love khách sạn hạ lưu này thuê buồng, mượn thiết bị ở đây để chơi trò chơi tình thú, hài lòng một tẹo áo tưởng khuất tất trong lòng.

dung mạo của quân thù có lẽ sẽ không còn được thương mến như thế, nhưng chí ít khóe mắt cũng không tồn tại nếp nhăn. Nghĩ vậy đó, “Này…” Ngô Khuynh Đình lớn tiếng kêu nam nhân, “Trời sáng rồi!” Cậu đoán nam nhân phiên phiến đó là cái đại thúc khác lạ liên tiếp tiến thoái rất nhiều khu KTV náo nhiệt để mời chào vị khách. Tối bữa qua cậu cùng các bạn đi đến khu giải trí kia đặt ca hát, sở hữu rất nhiều người đơn chiếc làm bằng loại công tác dục tình này.

“Ưm…” Nam nhân bị thức tỉnh run sợ nghi ngờ tỉnh ngộ ra, vẻ mặt mù mịt với vẻ chẳng biết bạn đang nơi nào, nhìn đến thân thể trần truồng trắng nõn của bản thân ngay tức thì hoảng loạn kéo chăn đến bên cạnh hông, đậy chết thật bộ vị mấu chốt nhất trên thân thể.

“Bốn ngàn sở hữu đủ không?” Ngô Khuynh Đình chấm dứt khoát rút từ trong ví ra một xấp tiền mặt, để chúng lên trên ngực nam nhân. Thời khắc đưa tiền đấy lặng lẽ suôn sẻ sống trong tâm địa, thuận lợi gia đình bạn nam nhi này cũng chẳng hề 1 lão già thối nát, tối hôm không thừa dịp lúc cậu ngủ say trộm đi sản phẩm quý trọng trên bạn cậu.

“Cậu… sao lại đưa tiền cho tôi, tôi…” Giọng đề cập của nam nhân vô cùng bé dại, Nhiều hơn Hình như định giảng giải điều gì đấy với Ngô Khuynh Đình. Nhưng Ngô Khuynh Đình lại nghĩ là anh ngại không nhiều, trợn phệ hai mắt, vẻ mặt cất đầy dục tình diễn đạt toàn bộ cơ thể của nam nhân 1 lượt, không nhẫn nại nói: “Chú à, làm ơn đi, giá này đang là có lí lắm rồi, ngày nay trên gia đình bạn tôi cũng chỉ sở hữu bấy nhiêu thôi.”

ví như ko phải hạ thân đến bây giờ vẫn còn đấy liên tiếp dò ra một chiếc linh giác khác biệt sảng khoái, Ngô Khuynh Đình sẽ không còn phóng khoáng như vậy. Đưa tiền kết thúc, Ngô Khuynh Đình lõa thân xuống nệm, thò người ra ngoài cửa số nhìn. Quốc lộ ngơi nghỉ bên ngoài hotel bị thái dương thắp sáng bóng giống rải thủy ngân, các chiếc xe hỗ tương không chấm dứt, xem ra giờ khắc này thật sự đã khuya.

Tham khảo list Truyện ngôn tình

“Tôi, tôi chẳng hề mong mỏi tiền, tôi mới vừa tiếp đây phải cũng xa lạ biết người nhà như thế nào. Cậu cũng không thể mua sẽ cho tôi một chỗ sinh sống trước…” Nam nhân cầm tiền trong tay, ngồi dậy nhẹ nhõm hỏi. Làn điệu thủ thỉ của anh hết sức quái đản, nghe qua không phải như các bạn địa phương.

“Quốc ngữ của anh sao nói kỳ quái vậy đó, anh là kẻ Hongkong hả?” Ngô Khuynh Đình quét mắt lòng vòng buồng vài lần, vốn nghĩ mong muốn tắm rửa một cái, nhưng mà xiêu dạt độc nhất vẫn là vội vàng bỏ đi, trôi dạt ngủ với cùng 1 mọi người nam nhi lai lịch ko rõ kiểu này thật là xui.

Ngô Khuynh Đình tuy rằng thích con trai xinh đẹp, lại có khuynh hướng như là dã thú quí hài lòng tính dục của bạn, nhưng cũng không quí mô hình to tuổi hơn thành viên. Mà hơn nữa tổ ấm này đề cập quốc ngữ khôn cùng kỳ quái. Ngô Khuynh Đình đặt nguyên dạng gấp rút mặc lại áo sơmi cộng quần bò của bạn, vừa mặc, vừa nhạt nhẽo cự tuyệt: “Xin lỗi, tôi cũng không phải tổ ấm môi giới nhà đất, không thể khiến cho anh.”

“Tôi kể thật, cậu cũng chẳng thể chọn sẽ cho tôi 1 chỗ sống sao?” Nam nhân tương tự ko nghe nhìn thấy lời cậu, lại nhẹ giọng hỏi.

“Không thể.” Ngô Khuynh Đình hừ nhẹ. Chọn một chỗ làm việc, cách làm nhắc uyển chuyển giống như đang múa thái cực quyền này, kỳ thật chính là mong muốn Ngô Khuynh Đình dẫn anh ta về nhà thôi, kế tiếp bao dưỡng anh ta 1 thời kì dài.

mình vậy đó phân biệt là 1 trong những kẻ lường đảo, cầm tiền còn mong sắm chỗ ngơi nghỉ. Ngày nay kinh tế đã khủng hoảng, từng ngành phát triển cũng ko tiến nhanh, có lẽ ngành dục tình cũng là không khởi nhan sắc, đề xuất new khiến cho Ngô Khuynh Đình cư nhiên ngủ với cùng 1 ông chú nghèo túng đến mức sau khoản thời gian lên nệm kết thúc, còn mong Ngô Khuynh Đình bởi vì lão chọn chỗ ngơi nghỉ. Ngô Khuynh Đình tưởng tượng anh ta là một tên nghèo khổ thiếu tiền.

“Cái này trả lại cho cậu.” đó là nam nhân lại tương đương ko tham tiền, vương tay, rước tiền trả lại cho Ngô Khuynh Đình.

tính năng này khiến cho Ngô Khuynh Đình nhìn thấy dưới gan bàn tay chỗ ngón dòng cộng ngón trỏ giao nhau sinh sống bàn tay đề xuất của anh có 1 hình xăm be bé, là 1 trong những hình vẽ đóa hoa tường vi, trong những khi nhất thời linh cảm ông chú này còn rất ăn chơi, hình vẽ kia tuyệt hảo kiểu như đã từng nhìn thấy bên trên 1 tờ tạp chí cá tính riêng. Nguyên lai trái đất này gia đình mến đeo đuổi mốt có nhiều như thế.

“Đây, cho… anh rộng lớn tám trăm.” Ngô Khuynh Đình rút ví ra, dốc ngược túi cho nam nhân thấy cậu đã mất tiền, “Thật sự mất đi nữa, anh xem, tiền mặt chỉ còn tám trăm sau cuối này, đa số cho anh đấy.”

“Cậu nghĩ tôi là ai?” Nam nhân buồn rầu cúi phải chăng đầu xuống, ko nhắc nữa.

“Tôi bắt buộc gì biết anh là kẻ nào, dù sao tôi phải đi.” Trước lúc đi, Ngô Khuynh Đình không nhịn được quay đầu lại, vận chuyển tròng mắt tối đen liếc nhìn anh một cái. Nhắc thực chất, nếu như chẳng phải mập tuổi một xíu, anh ta nhìn cũng xem là một vưu trang bị. Cùng với lưu lạc sảng khoái còn sót lại nơi hạ thể, Ngô Khuynh Đình khởi đầu hồi ức các bước thực hành tình sở hữu nam nhân này tối hôm qua.

Xem thêm list Truyện xuyên không

bởi vì say rượu nên Ngoài ra động tác của mình với chút thông tục, tựa hồ vẫn chính là làm khó xử nam nhân. Vừa mới khởi đầu thực chất sở hữu dùng mũ, nhưng mà tiếp nối lại không tự tin không dễ chịu cần túa ra, bằng ko sáng nay tỉnh lại dòng vật giữa chân kia đã sạch mát tới như vậy.

lúc tạo cho tình lần trước tiên Ngoài ra là Ngô Khuynh Đình nhu muốn nam nhân quỳ bên trên giường, Ngô Khuynh Đình đứng thẳng tiến vào từ cuối nệm, nắm chặt thắt lưng của nam nhân, từ sau sống lưng xâm phạm nam nhân.

trong thời gian, nam nhân chỉ ô ô khóc, đưa đi một chút vừa đáng thương lại vừa có tiện tích kích thích dục tình, làm cho Ngô Khuynh Đình hưng phấn ra sức đưa đẩy dương đồ dùng, ra sức thao nộn huyết nóng ướt của anh ta, thật lâu những ko dừng lại đc.

Ngô Khuynh Đình đau đầu hồi tưởng lại tình cảnh gián đoạn đầy tình mầu kia, dương vật giữa nhị chân lại sở hữu phong trào cứng lên.

“Cậu, cậu thật sự nên đi? Để lại tôi 1 mình sống đây…” Nam nhân ngập dứt hỏi.

“… Ừ.” Ngô Khuynh Đình tương đối chần chừ, trong tim đều có chút trinh nữ, phiêu dạt bản thân cho dù uống hết sức say, cũng sai khó xử nhà bạn này vậy đó. Cho dù anh ta là kẻ thực hiện nghề tình dục, Ngô Khuynh Đình cũng không đúng đối xử lỗ mãng sở hữu anh ta thành như thế.

“Tối hôm qua say, cho nên, hổ hang quá, mang chút tục tằn.” Ngô Khuynh Đình nhẹ giọng giảng giải. Thấy nam nhân mái tóc rối bời, khắp cơ thể đầy hôn ngân, bộ dáng nhu nhược khổ thân nói ao ước tậu một chỗ ngơi nghỉ, kỳ thật Ngô Khuynh Đình vô cùng ao ước bắt nạt anh ta một đợt nữa, tuy vậy nhận thấy rất xui.

do chúng ta đã nằm phí trong chiếc hotel tình mầu này ko đề cập, địch thủ lại là một các cụ ông cụ bà hơn Ngô Khuynh Đình rất nhiều. Ngoại giả nhắc không chừng ví như lại tới 1 đợt tiếp nhữa, thì thật sự phải khiến anh ta tậu chỗ sống, thì là độc nhất vô nhị là quên đi. Nhìn nam nhân vài lần, Ngô Khuynh Đình rốt cuộc xoay người nhà đi, đi đến cửa hotel cơ đại dương là cất mặt ngồi vào xe của bạn.

giờ đây là giữa trưa, thái dương hung tàn rải nắng làm việc bên trên đỉnh đầu, từng đạo tia nắng tương tự ngọn lửa sẽ chảy ra, chiếu ra khắp nơi, nung nấu làm cho Ngô Khuynh Đình miệng khô lưỡi khô. Ngày hè ở thành phố á nhiệt đới này rất nức danh. Kể đến S thị, gia đình bạn sẽ nói: ai nha, ngày hè nơi đó là nóng nhất, thật sự là nóng đến ao ước chết.

Cắm chìa khóa vào ổ, lái xe bên trên đường vào giờ phút đấy, Ngô Khuynh Đình, 21 tuổi, tuổi mụ nhịn ko được nghĩ: phiên bản thân sao lại có thể tạo cho tình với cùng một ông chú? Có lẽ nào là mới rồi thật sự siêu trơ khấc.

Cậu cũng không không đồng ý tổ ấm là 1 trong những thành viên đại trượng phu siêu man di. Tất cả số đông người thân quen biết cậu, quan sát thấy cậu hầu như buộc phải làm cho bộ tôn thờ phát âm cậu một tiếng “Anh Tinh Đình”. Vì khoảng đó khi cậu tới trường khôn xiết hỗn xược, chủ chốt là 1 tên lưu manh.

Năm mười bảy tuổi cậu giỏi nghiệp trung học, bởi vì nằm phí trong trường học tham dự quá nhiều sự kiện bạo lực, không đủ chút nữa bị cảnh sát bắt lại, tiếp nối làm cho cậu không thể thi đại học, miễn cưỡng bị mọi người an bài đi lính nghỉ ngơi phía nam. Hiện giờ quay về S thị cũng đang hơn nửa năm, trước mắt sinh sống khu tây mở một Thương hiệu đặc quyền về máy tính Apple, bán số đông nhà cửa điện tử.

Mỗi tháng thu vào không phải rất nhiều, ngày cũng chẳng hề vô cùng may mắn, sống cá thể cũng không hề cực kỳ dựa trên.

Tỷ như, tháng trước có 1 nữ nhân kể chia tay mang cậu, bởi vào ngày sinh nhật của cô ta, cậu chẳng những không có ưu đãi hoa miễn phí quà, còn vào trong ngày ấy cùng em của cô ta sẽ cho tình ở bên trên giường.

lúc chia tay, “Anh dòng thiết bị cầm thú chỉ biết dùng phòng ban sinh dục đặt quyết tâm, sao không chết đi hả?” Cô ta hung hăng cho cậu một cái tát, tấn công cho cậu đầu óc quay mòng mòng. Cậu nhìn bóng vía cô ta rời đi chỉ điềm nhiên cười.

Mẹ nó, Bên cạnh đó là cô ta dính vào cậu trước, năm lần bảy lượt cố ý thực hiện rơi máy tính của mình, mua cơ hội chạy đến Cửa hàng của cậu để sửa, đã thực hiện bằng bộ yếu ớt nép vào người cậu nói mẫu gì cậu anh tuấn tương tự chiến thần, từ trung học bắt đầu liền quí nhìn cậu mang theo hầu hết bè cánh đi tiến công nhau linh tinh đông đảo chiếc. Mẹ nó, như thế nào liền luân phiên mình là có thể sửa mồm mắng cậu là một trong cầm thú chứ?

Ngô Khuynh Đình vẫn nghỉ ngơi vậy đó, tổ ấm đến rồi lại đi, có khá nhiều bạn nữ ko chấm dứt chủ động tỏ tình sở hữu cậu. Chỉ cần mỗi lần, cậu phần đông khiến cho đầy đủ cô ấy ồn ào chia ly với cậu. Căn do đơn giản hơn nhiều, bởi vì cậu là 1 trong những người nhà đồng tính luyến ái. Cậu luôn trộm đi ngủ có mọi người con trai khác biệt ở sau sống lưng đầy đủ cô đấy, bị đầy đủ cô đấy bắt gặp ra thì bị thải trừ.

Ngô Khuynh Đình là một trong những “lạn già”. Cơ hồ mỗi cá nhân phần lớn nói như thế. Ngô Khuynh Đình cười. Phiêu dạt thực hiện không đảm bảo chính là vì mẹ cậu, cho cậu gen sai, trời sinh liền cho cậu cái gen nhất thiết thực hành tổ ấm lạn.

mẫu xe Sport mini màu xanh da trời nước hồ cũ nát đi đến ngã tư thì gặp đèn đỏ, Ngô Khuynh Đình nhân thời cơ châm điếu thuốc. Hít 1 tương đối, cổ họng mang nhận thấy khô khốc ko thoải mái, đột nhớ đến lúc trước có 1 đối tượng người tiêu dùng kết thân đã từng yêu cầu cậu cai thuốc, kể có cậu gia đình hút thuốc kỳ thật đều rất thanh vắng, mà cậu sau khi nghe đến chấm dứt chính là cười nhạt rồi ngậm điếu thuốc vào mồm, ko kềm chế đc hóng thuốc cháy tới cuối.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ “Chuyện tình hoa tường vi màu đỏ” vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.