Nhận xét truyện Number 9

0

Number 9 là chuyên mục truyện đam mỹ huyền huyễn nói về thế giới mai sau

share truyện đam mỹ number 9

Tác giả: Live

Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện number 9

Năm 216 trước lịch ngoài trái đất, trái đất bởi cạn kiệt tài nguyên nhưng mà chẳng thể thừa tìm ra tốc độ nhân khẩu lớn mạnh, con người phát động kế hoạch di dân tới hồ hết toàn cầu không giống trong Hệ Ngân hà, mà mặc dù cho từ nền truyền thống viễn cổ đem đc kĩ thuật vô cùng khoảng không chuyển vận giữa hồ hết thế giới, loài người vĩnh viễn chẳng thể kị khỏi khơi dậy tình đầu 1 trận đánh tranh tranh đoạt cương vực.

Năm 34 năm trước lịch vũ trụ, kết hợp hầu hết tinh hệ đã từng có 1 kế hoạch rất dị ── “Kế hoạch Sparta”, nghĩa là trong thời kì chiến tranh tẩm bổ một chi đội lính đặc chủng tác chiến, là một trong những phần của quân đội chính thức.

binh lính trong chi đội này chẳng phải duyệt y tập huấn nghiêm khắc hồ hết binh lính nhập ngũ đc kén mà tạo thành. Trong “Kế hoạch Sparta”, binh lính là đông đảo đứa trẻ được chọn lọc nghiêm khắc, theo từng thời gian tiến nhanh của đứa trẻ nhưng mà phải trải qua huấn luyện nghiêm khắc, cả tuổi thơ đầy đủ nằm phí trong 1 trại đào tạo bị phong tỏa kín mít, họ được giáo huấn tất cả những trí óc Trung tâm nhưng lính tráng nên biết, bao quát phần đông thiên tài súng ống, ám sát, đấu – phá, tinh chỉnh thiết bị, truyền thông media tin, v.v….Đọc thêm list Truyện sắc

Tại trại đào tạo sở hữu rất nhiều lề luật thắng thua cực kỳ đáng sợ, trong những một lần huấn luyện, phần đông ai không thể đáp ứng tiêu chuẩn tức tốc bị xử quyết, do vậy khi chi đội này tiến vào trận mạc, nhân số kì thật không tới một trăm. Nhưng lực lượng “binh bộ đội Sparta” này trong lượt đầu tiên ra quân tức tốc lập chiến công quang vinh, chỉ bị thương nhì mình, tử chiến một gia đình bạn mà quét sạch một ngàn năm trăm địch thủ.

trận chiến này độc nhất cử nên danh, sau đó trong tương đối nhiều trận chiến ngân hà thảm khốc, bất luận quân đội của cấu kết tinh hệ nào cũng hầu như lúng túng chiến đội ác quỷ này. Mời bạn đọc thêm list Đam mỹ trọng sinh

vì trong đầu mỗi ngũ quỷ, phần nhiều không có bất kỳ 1 chiếc tín ngưỡng tôn giáo như thế nào, không tồn tại quan niệm thiện tàn tệ, họ sẽ không còn lúc nào nghi ngờ mệnh lệnh của trưởng quan dù mệnh lệnh là đưa súng lên hướng đầu người trong gia đình bắn một phát.

họ chỉ biết phục tòng mệnh lệnh, không từ âm mưu hủy hoại tình địch.

khởi đầu lịch vũ trụ, trải qua vô khối chiến tranh giữa gia đình dân phần đa thế giới, tại tận cùng lễ tế máu rửa tội này, hòa hợp các tinh hệ bởi vì đạt được lực lượng quân sự khỏe mạnh độc nhất vô nhị sẽ thống nhất hầu hết hành tinh, cũng bởi để ách thống trị ngoài trái đất, đổi tên thành đoàn kết ngân hà dải ngân hà.

Chúc độc giả truyện number 9 vui vẻ!

Đọc thêm thể loại Truyện xuyên không hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.