Review truyện người trong gia đình Tôi Yêu, hiện nay đã Bạc Đầu

0

bạn tôi yêu hiện nay đã bạc đầu là câu chuyện Phù Hoa bị xuyên về 40 năm sau, lúc đó chồng cô đã là 1 thầy giáo già.

giới thiệu truyện mọi người tôi yêu hiện nay đã bạc đầu

Tác giả: Phù Hoa
thể loại: ngôn tình , Truyện xuyên không, dung nhan, sủng

Trích đoạn truyện chúng ta tôi yêu hiện nay đã bạc đầu

“Thưa cô Du, Shop chúng tôi đã giao thông đc mang Giang tiên sinh rồi, ông ấy vẫn tới đón cô nhanh thôi.” nhân viên công việc nở niềm vui thành thạo, bưng cốc nước tới cho Du Dao rồi nhìn cô giống như là đang quan sát sinh đồ gia dụng lạ.

Du Dao nhận cốc, nói lời cảm ơn, cô vô thức nhìn thời kì trên đồng hồ dán tường sống phía đối diện: 17 giờ 31 phút ngày 15 tháng 7 năm 2058.

Năm 2058.

Cô nâng cốc, uống 1 ngụm nước.

Ngày 15 tháng 7 năm 2018 là ngày kỉ niệm một năm kết duyên của cô and Giang Trọng Lâm. Hãn hữu khi nào cô lại tự tay sẵn sàng một bữa cơm, kết quả, vừa ra cửa sắm thức ăn, trên đường về nhỡ vấp ngã nhào một cái, lúc bò dậy thì phát hiện cảnh đồ bao phủ bỗng biến đổi xa lạ. Cho đến ngày nay, cô đã chưa thể tin được thành viên gia đình chỉ bửa một chiếc ngay tắp lự “té” đến tứ mươi năm sau, “xuyên” thẳng từ năm 2018 đến năm 2058.

sau khoản thời gian ngây mọi người tại chỗ hồi lâu, 1 người trong gia đình hay bụng chứng kiến cảnh cô bỗng sinh ra giữa đường sẽ dẫn cô tới Cơ sở phục vụ công dân của vùng này. Giảng giải tình huống của bạn hoàn thành, viên chức công việc hối hả tạo cho cô giao thông với chồng người nhà là Giang Trọng Lâm.

Đọc thêm thể loại Truyện kiếm hiệp

bây giờ Du Dao đang hóng anh tới đón, giống của rơi đã đợi gia đình bạn tới nhận.

“Cô Du này, thực tế cô sẽ là nếu xuyên thời gian đồ gia dụng năm đc ghi nhận rồi đó.” 1 vị nhân viên trẻ tuổi đã từng đón tiếp Du Dao ngồi lê đôi mách sở hữu cô, kể tới bốn giả dụ trước đây: tổ ấm trước tiên là một trong những ông cụ, tổ ấm thiết bị nhì là 1 đứa trẻ, mình đồ vật 3 bị ung nhọt phổi, người nhà thiết bị tứ thì ngồi xe lăn. Tư vị “đàn anh” này rất có thể xem như một tỉ dụ tiêu biểu của già, yếu, bệnh, tật, và cô chính là người thân đồ dùng năm.

hèn nào khi nhân viên công việc nghe cô kể gia đình bạn là người xuyên không thì không trực tiếp đưa cô đến bệnh viện thần kinh, hóa ra là đang sớm với tiền lệ.

kể từ thời điểm được mang đến đây, Du Dao đã ngồi vị trí trung tâm gần hai tiếng đồng hồ đeo tay, cứ phương pháp 1 thời gian là lại với người thân lấy duyên cớ đưa nước đến gần đặt quan sát cô, cứ như là đã nhìn ngắm thành viên thiên hà.

đến lúc vẫn no nước, Du Dao đặt cốc xuống, buồn bực cúi đầu nhìn túi vật dụng dưới chân. Trong túi là thức ăn cô chọn ở siêu thị, với trứng con gà, cà chua, ớt, cà tím, cải thìa, đậu đũa, đậu hủ, tiết vịt, nấm, củ từ, 1 hộp thực phẩm đã được nấu bếp chín to đùng & nhị con cá quế. Vì chưa biết đề nghị nấu bếp món gì cho bữa ăn, cô bèn mua thật đa dạng vật dụng, định bụng đợi Giang Trọng Lâm về rồi trao đổi.

Xem thêm truyện đam mỹ ngược

khi Du Dao vẫn đếm xem trong túi có bao nhiêu quả ớt, cô bỗng nhiên nhận được điều gì đấy, ngẩng đầu xem qua.

một người đẩy cửa bước vào, bây giờ đã là ngày hè, thành viên nọ mặc áo sơ mi cùng quần dài, cặp kính gọng nhỏ dại treo trên sinh sống mũi, tay cầm một cái ô màu đen – chả biết ở ngoài sẽ đổ mưa tự lúc nào.

hồ hết giọt nước bên trên ô tí tách rơi xuống, chúng ta cầm ô đứng tại cửa trong khoảnh khắc, đoạn đặt ô lên kệ tủ cạnh cửa rồi bước về phía Du Dao.

Du Dao nhìn chăm chăm vào nhị bên tóc mai đã bạc trắng của các bạn kia & khuôn mặt in hằn đều dấu vết của thời kì, nhẹ nhõm hít sâu 1 hơi. Giang tiểu tiên sinh quả nhiên đã biến đổi thành Giang lão tiên sinh. Nhà bạn chồng vừa kết duyên cộng cô tròn 1 năm đã biến đổi thành một ông lão.

Đậu, má.

“Du Dao?” xong xuôi bí quyết Du Dao một mét, anh gọi tên cô, nom sở hữu vẻ khôn cùng bình tĩnh. Giọng anh đang chẳng còn trong trẻo êm tai như tư mươi thời gian trước, dẫu vậy cực kì ôn hòa, ấm áp.

mặc dầu Du Dao đã bình tĩnh ngồi đợi lâu vậy đó, nhưng mà ngay trong khi này, cô đang ko nhịn được mà thầm văng tục ngơi nghỉ trong tâm địa, chẳng biết lửa giận đột nhiên toát ra từ đâu.

“Là em.” Cô vùng lên, tùy ý cầm túi trang bị trên mặt đất, “Chúng ta đi nhé?”

Cô quan sát thấy Giang Trọng Lâm duỗi tay đẩy kính, đồng ý có cô rồi kiên nhẫn giải thích: “Em đợi anh đi điền bản con kê khai sẽ. Tình huống của em khác với thành viên khác biệt, đề nghị ký thỏa thuận bảo mật trợ thời, tương lai còn bắt buộc tới bổ sung cập nhật giấy tờ, ngồi đây hóng anh một tý nhé.”

Du Dao bèn ngồi xuống chỗ cũ, cô thầm nghĩ, thái độ này, anh là ông nội đến đón cháu gái từ nhà trẻ về đó à?

Giang Trọng Lâm bước về phía bàn dịch vụ, nói chuyện có nhân viên công tác 1 hồi, điền một số giấy tờ, hơn mười phút sau quay trở lại. Anh nhắc có cô: “Đi thôi.”

Vừa đẩy cửa ra, tiếng mưa rào rào ở ngoài chợt hóa phệ. Giang Trọng Lâm mở ô, tán ô cực kỳ béo, đủ để đậy cho tất cả nhì tổ ấm. Du Dao Theo ông lên vỉa hè, nhìn phần đa giọt nước bắn lên theo bước đi anh, anh đi ko nhanh, bước chân vững đá quý.

Giang Trọng Lâm của tuổi 65 sườn lưng không còng, tai ko điếc, nhưng tóc anh sẽ bạc, bàn tay đã cầm ô kia sẽ mang nếp nhăn, là đôi bàn tay của mọi người già.

Giang Trọng Lâm của tuổi 25, ngoại trừ đôi mắt ra, nơi đẹp nhất đó là đôi bàn tay vừa dài vừa trắng, còn đẹp hơn cả tay cô. Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

mà hiện thời đang chẳng hề như vậy nữa.

Du Dao kiềm nén tới bồn chồn, cô sẽ định kể gì đó thì nhì các bạn sẽ tới một sảnh ga nghỉ ngơi ven đường. Giang Trọng Lâm đứng trước bảng hiệu nhấn vài chiếc, một chiếc xe ko gia đình bạn ngay tức thì dừng trước mặt họ. Anh mở cửa bên ghế phụ để cô vào trước, tiếp đến mới ngồi lên ghế lái và tài xế đi.

Du Dao lạng lẽ, khởi đầu quan sát ô tô của bốn mươi năm sau. Nhìn toàn diện thì không tồn tại gì biến thành, nhưng mà đang có một số cụ thể lạ đời, Hình như hoàn toàn có thể setup lịch trình để xe lái tự động.

Ô tô đổi thành, con người đổi thành, trong cả item và đường sá cũng không như xưa.

Cô nhìn mọi ngôi nhà lớn lạ lẫm ngoài cửa sổ xe, tổng thể đường phố and công trình mọi được quy hoạch gọn nhẹ, trật tự, không giống mang thị trấn Hải trong trí nhớ của cô, Hay là nơi đây không hề là thành phố Hải? Mãi cho đến khi quan sát thấy một thành công cao chót vót, nơi đã làm là thành tích mốc[1] của thị trấn Hải ngơi nghỉ phía xa, cô mới dám cam kết mình sẽ làm việc đô thị Hải.

[1] 地标 (Địa tiêu): Điểm mốc tốt thành tích mốc, là 1 điều địa lý đc sử dụng như thể một dấu mốc để mình thám hiểm tìm được lúc sắm đường trở về hoặc đi sang 1 phạm vi hoạt động lạ.

Xe ngừng trước một tiểu khu, khắp tiểu khu là đa số căn phòng tam tầng, mỗi nhà cũng có Sảnh ốm. Tiểu khu đc bao trùm vì dung nhan xanh, hai bên đường là hàng cây cao vút, cục bộ phần đông hộ đầy đủ trồng hoa cỏ trong Sảnh.

“Đến rồi, chính là nơi này.” Giang Trọng Lâm ko nói lời như thế nào suốt dọc đường đưa cô tới trước một ngôi nhà trong đó.

Du Dao nhìn dòng xe ko thành viên tự người rời đi, kế tiếp new quay nhìn căn hộ sống trước mặt. Giang Trọng Lâm bước về phía cửa, cánh cửa như máy mở ra.

sau thời điểm kết hôn, nhì hậu phi ông chồng nghỉ ngơi tại nhà số 502, tiểu khu Hoa Điền, đường Quảng Nam chứ chẳng phải nghỉ ngơi nơi này, chưa biết anh chuyển sắp tới đây từ lúc nào.

Du Dao vào nhà, nhìn giá để giày, lại nhìn giá treo quần áo trước cửa, cô thủng thẳng thở phào 1 hơi. Bên cạnh vật dụng của phái nam ra, cô không trông nhìn thấy bất kỳ vật dụng làm sao của phụ nữ and trẻ em, hiện giờ nhà anh hẳn là không có hoàng hậu già & con bé nhỏ. Bên trên đường đi, Du Dao vốn sẽ nghĩ, giả dụ vào nhà nhưng quan sát thấy 1 bà cụ, cô nên gọi người ta là em gái Hay những bà, Hay những động thủ trước rồi đề cập sau.

Đọc thêm list Truyện bách hợp h

thực chất tâm tính của cô không được xuất xắc cho lắm, cô chỉ sợ mọi người nhưng mà khó tính một cái thì sẽ ra tay với người trong gia đình già, tiến công bộ xương già cỗi của Giang Trọng Lâm xiểng liểng.

“Em ngồi ở trước đi, anh đi rót cho em cốc nước.” Giang Trọng Lâm đưa cho cô một vài dép đi trong ngôi nhà đặt thay, vô cùng suy xét cô, mà thái độ lại quan khách khí.

Du Dao đặt thành viên vào vị trí của anh nhưng suy nghĩ, có thể tâm trạng của anh khi đương đầu mang cô giống như với con cháu nhà họ hàng xa tới sống nhờ, không thể không tiếp đãi, tuy thế ko sao gần cận cho nổi, lại còn mang đi ba phần sốt ruột. Quả thực, trường hợp cấu kết mối quan hệ trước đấy của họ có tình huống trước mắt, chuyện này quả là quá hổ thẹn.

Du Dao giận dữ mong muốn chết, nếu là ngày xưa, cô đang trực tiếp lôi gia đình lên sô pha “tán gẫu”, nhưng hiện giờ, trên phương diện lý trí, cô linh cảm bạn dạng thân bạn không tồn tại duyên cớ gì đặt nổi giận, dù sao nhì chúng ta bọn họ chẳng thể kiểm soát được vấn đề xuyên ko. Suy cho cộng, Giang Trọng Lâm cũng chẳng làm gì không đúng, đã tứ mươi năm không gặp, anh xa rời như thế là hết sức tầm thường.

tuy vậy với Du Dao, sáng nay, lúc bạn này rời nệm, anh vẫn còn đấy đỏ mặt âu yếm nhìn cô, ngượng ngùng nói buổi tối đã về sớm một chút. Còn hiện nay thì sao? Trừ khi new chạm mặt ra, ông cụ bên cạnh chưa từng nhìn thẳng vào cô lấy 1 lần.

thấy Giang Trọng Lâm chuẩn bị rời đi, Du Dao hiểu anh lại. Đợi anh quay đầu, cô bèn đưa túi đồ trong tay cho anh, nhìn anh nói: “Buổi sáng anh kể ao ước ăn cá quế yêu cầu em tậu nhị con này.”

Giang Trọng Lâm ngạc nhiên, Ngoài ra mang chút hoảng hốt bởi rất nhiều lời cô nhắc. Giờ khắc này, sự bình tĩnh xuyên suốt cả quãng đường sau cuối cũng nứt rạn, mà anh chóng vánh nghiêng đầu, cúi đầu gỡ mắt kính xuống lau rồi đeo lại, sau đó new duỗi tay nhận túi đồ gia dụng, “Ừ, đặt anh.” mồm anh nhếch lên, vẫn chính là thú vui vô cùng ôn hòa, quan khách khí ấy.

Du Dao ko nhịn đc nữa, đột nhiên tiến lên vỗ vào mông ông cụ, tạo cho anh giật thột kinh hô, phải chống tay lên tủ đặt đứng chắc. Bấy giờ cô new dò ra sảng khoái, nâng bước vào phòng, trực tiếp nằm trườn trên sô pha.

Giang Trọng Lâm cầm túi đồ vật trong tay đứng lặng 1 hồi, tiếp nối cũng vào theo. Anh nhìn thoáng qua phòng khách, nhìn thấy Du Dao đang thiên nhiên thuộc trên sô pha, giờ đây new vào bếp bỏ túi đồ gia dụng xuống.

một lát sau, anh bưng cốc nước ra, đặt trước mặt Du Dao. Trước ấy cô đã uống no nước, vốn ko định động tới, nhưng mà nhìn Giang Trọng Lâm lau tay ngồi sinh sống phía đối diện vẫn âm thầm nhìn cốc nước, chung cuộc cô sẽ bò dậy uống 1 ngụm.
Chúc độc giả Truyện ngôn tình người thân tôi yêu hiện nay đã bạc đầu vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.