Review truyện quái thú

0

quái vật là câu truyện kể về 2 nhân vật Phong Hoa & Phong Diệp Nhiên

ra mắt truyện thú vật

Tác giả: Tiểu Yêu Tử
Thể loại: đam mỹ, khoa huyễn

Trích đoạn truyện quái vật

Phong Diệp Nhiên chán nản ngồi trong căn phòng không một ánh đèn, bầu không khí sầm uất hệt như nước sông vẩn đục nhấn chìm cả phòng, khiến người ta khó thở. Một tia sáng duy nhất chiếu thẳng qua rèm cửa sổ sẫm màu thoáng le lói rọi xuống tờ giấy bên trên thảm trải sàn, bụi bờ đc hơi ẩm cổ động lượn lờ giữa tia sáng thẫm vàng, như u hồn nhỏ tuổi nhưng nanh ác. Đồng hồ thời trang kêu tích tắc tích tắc, thời hạn trôi đi từng giây từng phút.

không biết bao lâu sau, Phong Diệp Nhiên vươn cánh tay trắng bệch search cái remote bên trên chiếc bàn bừa bãi. Ngón tay anh thon dài gầy gò, da thịt trắng bệch đc tia sáng lay động chiếu đến phản quang, mạch máu xanh xen kẹt tụ tập tại mu bàn tay, rồi dần dần mất tích dưới cánh tay. Trong chớp mắt mở màn hình, cả căn phòng được chiếu sáng.

đó là một căn phòng cực kỳ bừa bộn, kê đầy giá sách, bàn nhỏ dại, sách vở quăng tán loạn bên trên sàn, quần áo lung tung, chiếc áo blouse trắng khoác lên ghế sofa cũ kỹ, gạt tàn bộn bề tàn thuốc… Mà hiển nhiên Phong Diệp Nhiên đã nhắm mắt làm ngơ với những chuyện này, anh dán mắt vào màn hình ti vi, nó đang phát tin tức ngôn tình.

“Thí nghiệm gien của nghiên cứu và phân tích viên Phong Bác Nhiên ở đại học SW đạt đc chiến thắng chưa từng có, chỗ đứng đầu não ‘Tân quản gia’ cả trái đất chờ mong từ lâu đã ra đời! ‘Tân quản gia’ nắm giữ 2,78% gien của tộc Adersel, trí lanh lợi cùng tài năng hoạt động đã đạt đến 1,2 lần quả đât bình thường…

“Phong Bác Nhiên thật tuổi trẻ tài cao mà, mới 35 tuổi đã hoàn toàn có thể đạt đc thành tựu như vậy, không hổ là nam nhi của Phong Mục!”

Phong Bác Nhiên là anh trai cùng phụ vương khác mẹ với Phong Diệp Nhiên, tuy cùng là nam nhi của Phong Mục, viện trưởng viện phân tích SW bậc nhất, nhưng Phong Bác Nhiên lớn hơn Phong Diệp Nhiên 12 tuổi, là do vk cả sinh, còn Phong Diệp Nhiên là con của người yêu, tất nhiên địa vị của Phong Bác Nhiên cao hơn nhiều. Suốt quãng đường của Phong Bác Nhiên thông thuận trôi chảy, thành tích nổi trội tốt, bây chừ kế thừa gia nghiệp, and cưới người phụ nữ Phong Diệp Nhiên yêu nhất. Còn Phong Diệp Nhiên vì mẹ qua đời, người con gái mình yêu nhất bị cướp đi nên chịu đả kích lớn, thành tích tụt dốc không phanh, kế tiếp rời nhà bỏ trốn, bây giờ phải mừng đón hiệu quả thế này đây.

Phong Diệp Nhiên nhặt tờ giấy bên dưới đất lên, trong ánh sáng le lói nhìn chằm chằm hàng chữ. Tựa như đọc không hiểu biết nhiều, anh nhìn ít nhất 10 phút, môi khẽ mấp máy — Ung thư dạ dày.

Là đang đùa phải không? Anh mới 23 tuổi thôi.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ h

Anh còn quá trình ngổn ngang chưa ngừng, phân tích của anh còn chưa ra thành quả, chưa thể chứng minh bản thân ưu tú hơn Phong Bác Nhiên, chưa có khả năng tranh luận khẩu khí thay mẹ, chưa thể giành lại người đàn bà mình thương, chưa thể thực hiện giấc mộng của đời người… Anh còn chưa làm đc cái gì cả mà!

Một năm? Hai năm? Năm năm? Mười năm?! Đến cùng anh còn sót lại đc bao nhiêu thời gian?

Dạ dày lại bước đầu âm ỉ đau, từng cơn ai oán nôn xộc đến. Phong Diệp Nhiên chạy đến phòng rửa tay, nôn một trận.

rõ ràng không ăn gì, vị chua cực kì, dịch dạ dày gay mũi khiến người lợm miệng, anh chỉ nôn ra chất lỏng, dạ dày co giật khiến cho người anh run rẩy, mắt mũi nóng lên, nước mắt không kiểm soát được rớt lã chã.

không thể thế này! Không thể thế này! Cuộc đời anh tuyệt đối hoàn hảo sẽ không kết thúc như thế này!

Chuông điện thoại reo lên. Phong Diệp Nhiên nỗ lực khống chế tâm tình của mình, vờ như không sao bắt điện thoại: “Alo.”

Giọng nói đầu bên kia điện thoại cảm ứng thông minh hết sức kích động: “Diệp Nhiên!! Nhanh đến đây! Khung người mẹ số 347 đã ban đầu co rút tử cung! Sắp sinh!”

Đọc thêm list thanh xuân vườn trường

Trong nháy mắt, Phong Diệp Nhiên lại dấy lên hi vọng.

Đúng rồi, anh còn thí nghiệm! Anh với đoàn đội của bản thân mình bỏ ra ròng rã 3 năm lấy mẫu, gần như lật tung hết thảy tư liệu rất có thể tìm tới, gần như trả hết mọi giá chỉ vì chế tạo ra thai nhi hoàn toàn có thể kế thừa huyết thống của Adersel.

Về tộc Adersel, nó vẫn luôn luôn tồn tại trong chuyện thần thoại xưa. Có người nói tộc này mặt người thân sư tử, công sức của con người cực kỳ lớn mạnh; có người nói chúng ta đó là Huyết tộc trong thần thoại cổ xưa, tướng mạo xinh đẹp dị thường, hại người không kể xiết; cũng đều có người nói bọn họ tương tự như quái nhân trong “Frankenstein”, chỉ là sản phẩm của nhà khoa học điên loạn thôi; thậm chí có người nói họ là con cái của thiên thần, pháp lực vô biên. Lời truyền miệng của truyền thuyết có phần phóng đại sự thật, còn trong giới khoa học mọi người Viral rộng rãi rằng trí lanh lợi của tộc Adersel rất là cao, tính cách ngoan ngoãn, bề ngoài xinh xắn mà tiềm lực cũng vô tận. Vào thời Đặc điểm lập ra “Tân nhân loại”, nếu có thể dung hợp một ít gien của tộc Adersel, dù chỉ là thứ phẩm không trọn vẹn cũng vẫn có thể đem lại thay đổi trọn vẹn cho nhân loại loài người. Tuy nhiên có điều giờ đây tộc Adersel đã bị tuyệt diệt từ tương đối lâu, chỉ có ở nơi cực hàn mới có chức năng tìm được gien phế phẩm tồn đọng. Cũng bởi gien của tộc Adersel với gien của con người có tính bài xích cực mạnh, rút của bọn họ dù chỉ 0,01 gien trong suốt thời gian tương đối đằng đẵng đều bị xem là chuyện không thể, đây chính là Vì Sao Tại Sao mà thành quả thí nghiệm của Phong Bác Nhiên lại chấn động đến vậy.

Đọc thêm list full Ngôn tình hoàn

Nhưng Phong Diệp Nhiên có dã tâm còn lớn hơn thế. Anh không chỉ có muốn chế tạo ra thứ phẩm dung hợp một ít gien khiếm khuyết của tộc Adersel, mà cái anh muốn phát minh sáng tạo ra chính là — loài người mới nắm giữ 80% trở lên huyết thống của Adersel.

mặc dầu anh đã thất bại rất nhiều lần… không ít lần! Nhưng anh luôn tin tưởng mình sẽ thành công!

Nói không chừng lần này có thể thành công!!

Anh rửa mặt qua loa, mặc áo len dày, cầm chiếc áo blouse trắng rồi chạy giữa cơn tuyết lớn, tựa như anh còn là một trong những chàng thiếu niên cực kỳ trẻ khỏe.

Anh chỉ dùng 10 phút là chạy đến cửa phòng giải phẫu rất chi là thân thuộc, tay chân sắp đông cứng hết cả rồi nhưng anh hoàn toàn không quan tâm. Phong Diệp Nhiên mặc kết thúc áo tiêu độc, chuẩn bị đỡ đẻ thì lại bị chủ nhiệm chặn ở ngoài.

“Phong Diệp Nhiên, cậu ở đây làm gì?”

“Số 347 sắp sinh rồi, tôi đến đỡ đẻ.”

“Phần này không do cậu chịu trách nhiệm nữa.”

“Cái gì?” Phong Diệp Nhiên vô cùng bỡ ngỡ, “Trước đây vẫn luôn do tôi chịu trách nhiệm phụ trách cái này mà.”

Đúng vậy, từ tích lũy gien đến gây trồng ống nghiệm, lựa chọn ra thai nhi bồi dưỡng từ cơ thể mẹ, những hạng mục này đều do Phong Diệp Nhiên phụ trách.

Anh vừa nói ngừng, mấy người đồng nghiệp đứng phía sau chủ nhiệm im ỉm cười. Trong những số ấy có 1 người tốt bụng bước đến vỗ vai Phong Diệp Nhiên nói: “Diệp Nhiên, thân thể cậu không được giỏi, nên trong tương lai ngôn tình sắc sẽ do Cao Xuyên chịu trách nhiệm phần này…”

Một cơn lửa giận bỗng dấy lên, dâng lên tận gò má Phong Diệp Nhiên chỉ kém chưa phun trào ra bên ngoài. Trong đơn vị không người nào biết Phong Diệp Nhiên bận rộn chứng ung thư dạ dày, nên chúng ta xem cái sự khó tính của anh thành yếu ớt, ngạo mạn, lười biếng thậm chí là ra vẻ ta đây. Nhưng nói với họ thì hữu dụng gì? Tự tố cáo bản thân dù đã mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối nhưng không chọn trị liệu mà còn muốn đi thực hiện thí nghiệm? Anh nhịn rồi lại nhẫn mới không phát tác ra, cứ đứng ngay cửa phòng giải phẫu nhìn đèn sáng lên, cửa phòng đóng lại, nhưng chẳng nói được tiếng nào. Anh quả thật thấy quá đau xót.

Phôi thai của số 347 là cái anh xem trọng nhất, cũng chính là phôi thai anh cho rằng có hi vọng nhất. Xuất phát điểm từ ngày đo lường và tính toán ra phôi thai, hàng ngày anh đều đến xem nó, thì thầm với nó, sẵn sàng âm nhạc cho nó, đọc truyện cho nó, giống như nó đó là con của chính bản thân mình. Phút giây nó mở mắt ra chắc hẳn sẽ nhìn thấy anh ngay. Nó là giấc mộng của anh, là quả ngọt anh bỏ ra ròng rã 5 năm trời…

Ngờ đâu giờ đây, anh lại không có tư cách nghênh đón nó ra đời!

Phong Diệp Nhiên không đếm xỉa đến lời đàm tiếu của những người khác nữa, anh bước quẩn quanh ngoài cửa phòng giải phẫu.

Anh lại bước đầu lo ngại. Là nam hay là nữ, có giống với mấy phôi thai trước, vừa thành lập liền chết yểu không? Tiên thiên dị dạng? Rất mong nó hoàn toàn có thể vượt qua cửa ải đầu tiên…

(*) Tiên thiên nói tóm tắt là phép thở của doanh nghiệp lúc còn trong bào thai của người mẹ, lúc đó lá phổi của khách hàng không làm việc, dinh dưỡng và dưỡng khí đc truyền từ người mẹ sang ta qua cuống rún, khí lực đó đc thở qua vùng đan điền và truyền sang vùng thận và mệnh môn hỏa. Tiên thiên là bẩm sinh, sẵn có từ khi mới bẩm thụ tinh huyết của bố mẹ, & sống lâu hay chết yểu đều phụ thuộc vào đó.

Đọc thêm list full thể loại Truyện kiếm hiệp

“Á á á á —”

Một tiếng thét chói tai vang dội khắp viện phân tích, Phong Diệp Nhiên sững sờ vài giây, sau anh nghe thấy tiếng đồ thủy tinh vỡ nát, đèn phòng giải phẫu vụt tắt, cửa bỗng nhiên bị xuất hiện thêm, một nữ y tá khó nhọc bò ra bên ngoài, máu tràn ra theo cửa phòng trắng bạch…

“Có chuyện rồi! Cứu mạng…”

“Quái vậttttt…”

Vào đúng vào lúc này, gần như sau gáy tất cả mọi người đều khổ cực, y như bị thứ nào đó đè lên. Hai tai ù đi, đôi khi còn nghe thấy âm thanh cũng tương tự điện lưu.

Y tá của viện nghiên cứu chật vật chạy ra khỏi phòng giải phẫu. Còn Phong Diệp Nhiên trống rỗng đầu óc bước nhanh vào trong.

Vừa đi vào phòng đã ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, mùi máu tanh tưởi & mùi cháy khét thoang thoảng.

khung người mẹ trên giường không hề toàn vẹn. Cao Xuyên đầy thấp thỏm đứng ở góc phòng, người run lẩy bẩy.

“Đứa nhỏ đâu?!” Phong Diệp Nhiên hỏi.

Thay cho lời đáp đó là tiếng thét gào của Cao Xuyên, một cánh tay của Cao Xuyên bay ra ngoài, văng lên cửa sổ, chầm chậm trượt xuống. Cao Xuyên sắp tan vỡ rồi, trước mặt hắn là một khối thịt thối ngọ nguậy bò về phía hắn, vận tốc thậm chí nói cách khác là rất yêu thích, như con mèo đến vồ con chuột nhắt.

Phong Diệp Nhiên tận ánh mắt thấy khối thịt này dần dần phân bóc, dòng máu cuồn cuộn như là chân của nó chảy đến chỗ Cao Xuyên. Chính giữa có một vòng xoáy, chắc là miệng nó. Nó dần dần phân tách lớn lên, rồi tự nhiên phóng đến cổ Cao Xuyên —
Chúc bạn đọc truyện thú vật vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.